Đánh giá Cloudways

Cloudways cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây giá cả phải chăng, mạnh mẽ và dễ cài đặt cho các trang web WordPress và trong bài đánh giá chuyên sâu này, Cloudways sẽ tìm hiểu xem chúng có phải là máy chủ WordPress tốt nhất cho bạn không.


Bạn đang tìm kiếm một máy chủ WordPress không chỉ nhanh, an toàn và có độ tin cậy cao mà còn có giá cả phải chăng? Điều đó đôi khi có vẻ như là một kỳ tích bất khả thi, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu và không biết cách để loại bỏ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress xấu từ những người giỏi.

Bây giờ, tôi có thể nói với bạn về mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress đáng tin cậy, nhanh chóng và giá cả phải chăng trên thị trường hiện nay. Nhưng những gì tôi có thể làm là làm nổi bật một trong những cái hàng đầu: Đám mây.

Tôi không phải là người duy nhất bị ấn tượng bởi Cloudways:

đánh giá trên nền tảng đám mây trên twitterXếp hạng tích cực áp đảo từ người dùng trên Twitter

Ở đây trong bài đánh giá Cloudways này tôi sẽ xem xét các tính năng quan trọng nhất mà họ cung cấp, trong số đó và hướng dẫn bạn qua tất cả các ưu và nhược điểm, để giúp bạn quyết định xem đăng ký với Cloudways.com có ​​phải là điều phù hợp với bạn không.

Hãy cho tôi 10 phút thời gian của bạn và khi bạn đọc xong, bạn sẽ biết liệu đây có phải là dịch vụ lưu trữ đúng (hoặc sai) cho bạn không.

Nhận 10% giảm giá trong ba tháng bằng mã: webrating

Đăng ký và nhận 1 di chuyển MIỄN PHÍ cho trang web của bạn được xử lý bởi các chuyên gia di chuyển của Cloudways.

Bạn sẽ học được gì từ bài đánh giá Cloudways này

 1. Danh sách ưu

Ở đây tôi đi qua, đặc biệt là xung quanh ba S sâu của lưu trữ web; tốc độ, bảo mật và hỗ trợ. (P.S. kiểm tra, bạn sẽ ngạc nhiên)

 1. Danh sách khuyết điểm

Nhưng có một số quá. Ở đây tôi đề cập đến những nhược điểm của việc sử dụng chúng.

 1. Kế hoạch và giá cả

Ở đây tôi đưa bạn qua các khác nhau họ cung cấp.

 1. Tôi có đề xuất Cloudways.com không?

Và cuối cùng ở đây tôi cho bạn biết nếu Cloudways là một (gợi ý: có tôi làm).

Đặt ra để đơn giản hóa trải nghiệm lưu trữ web của bạn, Đám mây nhằm mục đích cung cấp cho các cá nhân, nhóm và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô sức mạnh để cung cấp cho khách truy cập trang web của họ trải nghiệm người dùng liền mạch nhất có thể.

Chưa kể, công ty độc đáo này cung cấp lưu trữ web dựa trên nền tảng đám mây (PaaS), điều này làm cho nó khác biệt ngay cả với rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác cung cấp nhiều giải pháp lưu trữ.

Kế hoạch lưu trữ đi kèm với một bộ tính năng tuyệt vời, hỗ trợ bạn có thể dựa vào, và giá bạn có thể đủ khả năng.

Hiệu suất là cốt lõi của tất cả mọi thứ họ làm. Họ đã thiết kế kho công nghệ của mình để tận dụng tối đa mọi đô la bạn bỏ vào. Họ kết hợp NGINX, Varnish, Memcached và Apache để cung cấp trải nghiệm nhanh nhất mà không ảnh hưởng đến khả năng tương thích mã.

Điều đó có nghĩa là cơ sở hạ tầng được tối ưu hóa cho tốc độ, hiệu suất và bảo mật, và bạn sẽ thấy rằng đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây tốt nhất lựa chọn xung quanh.

Và tôi không phải là người duy nhất nói Cloudways là người giỏi nhất

Bởi vì Cloudways rất phổ biến trong số những người dùng thực sự. WordPress Hosting đã đóng cửa Nhóm Facebook với hơn 9.000 thành viên chỉ dành riêng cho lưu trữ WordPress.

đánh giá trên facebookNgười dùng thực trên nhóm lưu trữ WordPress của Facebook yêu thích họ!

Mỗi năm thành viên được yêu cầu bỏ phiếu cho máy chủ web WordPress yêu thích của họ. Như bạn thấy họ đã từng đã bình chọn máy chủ WordPress số 2 trong hai năm liên tiếp bây giờ (cuộc thăm dò ý kiến ​​số 2 năm 2017 và cuộc thăm dò ý kiến ​​số 2 năm 2016)

bình chọn facebook

Vì vậy, hãy để một cái nhìn sâu hơn và xem Cloudways cung cấp cho bạn những gì.

Ưu điểm của Cloudways

Cloudways rất coi trọng việc lưu trữ web và cố gắng mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất khi nói đến 3 S sâu của lưu trữ web; Tốc độ, bảo mật và hỗ trợ.

Gói dịch vụ lưu trữ cũng được đóng gói đầy đủ tính năng cần thiết và hữu ích rằng bất kỳ ai, với bất kỳ loại trang web và bất kỳ cấp độ kỹ năng nào cũng có thể sử dụng.

1. Giải pháp lưu trữ đám mây độc đáo

Cloudways chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây cho chủ sở hữu trang web.

tính năng lưu trữ đám mây

Vì vậy, điều này khác với các giải pháp lưu trữ truyền thống khác như thế nào?

 • Nhiều bản sao của trang web của bạn Nội dung của bạn được lưu trữ trên nhiều máy chủ vì vậy nếu máy chủ chính bị hỏng, các bản sao từ các máy chủ khác sẽ nhảy vào, giảm thiểu thời gian chết
 • Dễ dàng di chuyển trang web của bạn đến các máy chủ khác nhau trong các trung tâm dữ liệu khác nhau nếu cần
 • Kinh nghiệm thời gian tải nhanh hơn nhờ thiết lập nhiều máy chủ và dịch vụ CDN cao cấp
 • Tận hưởng nhiều hơn môi trường an toàn bởi vì mỗi máy chủ hoạt động cùng nhau và độc lập với nhau
 • Tận dụng một nguồn lực chuyên dụng môi trường để trang web của bạn không bao giờ bị ảnh hưởng bởi những người khác
 • Quy mô trang web của bạn dễ dàng, thêm nhiều tài nguyên hơn nếu cần nếu bạn thấy lưu lượng truy cập tăng đột biến hoặc tăng trưởng doanh số
 • Lưu trữ đám mây là Làm bao nhiêu trả bấy nhiêu vì vậy bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn cần và sử dụng

Mặc dù giải pháp lưu trữ này khác với nhiều gói nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hiện có ngày nay, hãy yên tâm rằng bạn có thể sử dụng nó với bất kỳ hệ thống quản lý nội dung phổ biến (CMS) nào, chẳng hạn như WordPress, Joomla, Magento và Drupal chỉ với một vài cú nhấp chuột.

2. Hiệu suất tốc độ cao

Cloudways máy chủ đang cháy nhanh để bạn biết trang web của bạn nội dung của bạn đang được gửi đến khách truy cập càng nhanh càng tốt, bất kể có bao nhiêu lưu lượng truy cập cùng một lúc.

Nhưng đó không phải là tất cả. Cloudways cung cấp một loạt các tính năng liên quan đến tốc độ:

 • Tài nguyên chuyên dụng. Tất cả các máy chủ đều có một lượng tài nguyên nhất định nhờ vào môi trường dành riêng mà chúng ngồi. Điều đó có nghĩa là trang web của bạn không bao giờ gặp rủi ro vì một trang web khác rút thêm tài nguyên và hiệu suất của trang web của bạn không bao giờ bị hy sinh.
 • Plugin WordPress miễn phí. Cloudways cung cấp plugin bộ nhớ đệm độc quyền của họ, Breeze, cho tất cả khách hàng miễn phí. Tất cả các gói lưu trữ cũng đi kèm với bộ đệm nâng cao tích hợp (Memcached, Varnish, Nginx và Redis), cũng như Cache toàn trang.
 • Hỗ trợ Redis. Kích hoạt Redis giúp trang web của bạn cơ sở dữ liệu của bạn hoạt động tốt hơn bao giờ hết. Kết hợp với Apache, Nginx và Varnish, bạn không bao giờ phải lo lắng về hiệu suất của trang web của bạn.
 • Máy chủ sẵn sàng PHP. Các máy chủ Cloudways đã sẵn sàng cho PHP 7, đây là phiên bản PHP nhanh nhất cho đến nay.
 • Dịch vụ Mạng phân phối nội dung (CDN). Nhận các dịch vụ CDN cao cấp để các máy chủ trải rộng trên toàn cầu có thể phân phối nội dung Trang web của bạn đến khách truy cập trang web dựa trên vị trí địa lý của họ.
 • Máy chủ tự động chữa bệnh. Nếu máy chủ của bạn gặp sự cố, Cloudways sẽ nhảy vào ngay lập tức với chế độ tự phục hồi tự động để giảm thiểu thời gian chết.

Như bạn có thể thấy, tốc độ và hiệu suất không bao giờ là vấn đề với dịch vụ lưu trữ Cloudways.

Vì vậy, lưu trữ đám mây WordPress nhanh như thế nào?

Tại đây, tôi sẽ kiểm tra hiệu suất của Cloudways bằng cách kiểm tra tốc độ của trang web này (được lưu trữ trên SiteGround) so với bản sao chính xác của nó (nhưng được lưu trữ trên Cloudways).

Đó là:

 • Đầu tiên, tôi sẽ kiểm tra trang web này Thời gian tải nhanh tại máy chủ web hiện tại của tôi (đó là SiteGround).
 • Tiếp theo, tôi sẽ kiểm tra chính xác cùng một trang web (bản sao được sao chép của nó *) nhưng được lưu trữ trên Cloudways **.

* Sử dụng plugin di chuyển, xuất toàn bộ trang web và lưu trữ trên Cloudways
** Sử dụng DigitalOcean trên gói dịch vụ DO1GB của Cloudways ($ 10 / tháng)

Bằng cách làm bài kiểm tra này, bạn sẽ hiểu tải nhanh một trang web được lưu trữ trên Cloudways thật sự là.

Đây là cách trang chủ của tôi (trên trang này – được lưu trữ trên SiteGround) biểu diễn trên Pingdom:

trang chủ trang web

Trang chủ của tôi tải trong 1,24 giây. Điều đó thực sự rất nhanh so với nhiều máy chủ khác – Bởi vì SiteGround không phải là máy chủ chậm bằng bất kỳ phương tiện nào.

Câu hỏi là, nó sẽ tải nhanh hơn trên Đám mây? Hãy cùng tìm hiểu…

pingdom kiểm tra tốc độ đám mây

Ồ vâng, nó sẽ! Trên Cloudways, trang chủ chính xác tải cùng một lúc 435 mili giây, nhanh hơn gần 1 giây (chính xác là 0,85 giây)!

Làm thế nào về một trang blog, nói trang đánh giá này? Đây là cách nó tải nhanh SiteGround:

hiệu suất tốc độ

Trang đánh giá này tải chỉ trong 1,1 giây, một lần nữa SiteGround cung cấp tốc độ tuyệt vời! Và những gì về Cloudways?

thời gian tải nhanh

Nó tải chỉ trong 798 mili giây, dưới một giây và nhanh hơn rất nhiều!

Vì vậy, những gì để làm cho tất cả điều này?

Chà, có một điều chắc chắn, nếu trang web này được lưu trữ trên Cloudways thay vì trên SiteGround thì nó sẽ tải nhanh hơn rất nhiều. (lưu ý đến bản thân: chuyển trang web này sang pronto của Cloudways!)

3. Bảo mật được quản lý

Thực hiện một cách tiếp cận chủ động đối với bảo mật trang web, bạn có thể tin tưởng dữ liệu nhạy cảm của mình vào Cloudways nhờ các tính năng bảo mật tích hợp của chúng:

 • Tường lửa cấp hệ điều hành bảo vệ tất cả các máy chủ
 • Bản vá thường xuyên và nâng cấp firmware
 • Cài đặt chứng chỉ SSL miễn phí chỉ với 1 cú nhấp chuột
 • Xác thực hai yếu tố cho tài khoản Cloudways của bạn
 • Khả năng danh sách trắng IP

Là một phần thưởng bổ sung, chỉ trong trường hợp có điều gì đó xảy ra với trang web của bạn, Cloudways cung cấp sao lưu tự động miễn phí dữ liệu và hình ảnh máy chủ đám mây.

Với một Khôi phục 1 lần nhấp tùy chọn, nếu trang web của bạn không gặp sự cố, thời gian chết là tối thiểu.

Nếu trang web của bạn gặp phải bất kỳ thời gian chết nào (không liên quan đến bảo trì theo lịch trình, bảo trì khẩn cấp hoặc những gì họ gọi là Sự kiện Majeure Sự kiện bất ngờ), bạn sẽ được Cloudways bồi thường.

Những khoản tín dụng này sẽ được áp dụng cho phí dịch vụ của bạn vào tháng tới.

4. Hỗ trợ khách hàng của Stellar

Khi nói đến việc chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, hỗ trợ nên được ưu tiên. Bất kỳ loại hình kinh doanh hiện nay hoàn toàn phụ thuộc vào lưu trữ web để chạy trơn tru. Nhưng có thể có những lúc mọi thứ không hoạt động tốt.

Rốt cuộc, nếu bạn cần sự giúp đỡ, bạn phải có thể liên lạc với những người chịu trách nhiệm duy trì dữ liệu Trang web của bạn.

Nếu bạn cần liên hệ với ai đó trong bộ phận hỗ trợ, bạn có thể nói chuyện với một thành viên của Nhóm Thành công của Khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc gửi một vé thông qua hệ thống bán vé và quản lý tiến trình truy vấn của bạn.

Và nếu bạn muốn, bạn có thể Yêu cầu một cuộc gọi và nói chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua điện thoại trong giờ làm việc.

Bạn cũng có thể tiếp cận với cộng đồng thành viên tích cực của Cloudways để chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm và kỹ năng. Và tất nhiên, bạn cũng có thể đặt câu hỏi!

Cuối cùng, hãy tận dụng Cơ sở Kiến thức rộng lớn, hoàn chỉnh với các bài viết về Bắt đầu, Quản lý Máy chủ và Quản lý Ứng dụng.

kiến thức cơ sở bài viết

Chưa kể, đọc các bài viết về tài khoản, thanh toán, dịch vụ email, tiện ích bổ sung và hơn thế nữa.

5. Hợp tác nhóm

Nghe có vẻ lạ, nhưng Cloudways cung cấp một bộ tính năng và công cụ được thiết kế để giúp bạn và nhóm của bạn hợp tác và thành công.

Điều này đặc biệt hữu ích cho các nhà phát triển hoặc cơ quan quản lý nhiều trang web cùng một lúc trên nhiều máy chủ.

Ví dụ, triển khai Git tự động, khu vực tổ chức không giới hạn và truy cập SSH và SPTP an toàn cho phép bạn khởi động các dự án và làm cho chúng hoàn hảo trước khi đi vào hoạt động.

Ngoài ra, chỉ định các nhiệm vụ của thành viên nhóm, chuyển máy chủ cho người khác, sao chép ứng dụng và máy chủ và sử dụng Cloudways Plugin WP Migrator để dễ dàng chuyển các trang web WordPress từ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác sang Cloudways.

6. Giám sát trang web

Thưởng thức giám sát đồng hồ của trang web của bạn để bạn biết mọi thứ đang đi đúng hướng mọi lúc. Máy chủ mà dữ liệu của bạn được lưu trữ trên theo dõi 24/7/365.

Ngoài ra, bạn có thể xem hơn 16 số liệu khác nhau ngay từ bảng điều khiển Cloudways của bạn.

giám sát máy chủ

Nhận cập nhật theo thời gian thực qua email hoặc văn bản từ CloudwaysBot, một trợ lý thông minh theo dõi hiệu suất trang web của bạn mọi lúc. Với thông tin được gửi bởi bot AI, bạn có thể tối ưu hóa máy chủ và ứng dụng của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tích hợp nền tảng của bạn với email, Slack, HipChat, và các ứng dụng của bên thứ ba khác.

Cuối cùng, hãy tận dụng Tích hợp di tích mới để bạn có thể khắc phục sự cố tắc nghẽn tiến trình của mình và khắc phục chúng càng sớm càng tốt.

Nhược điểm

Cloudways chắc chắn là một giải pháp lưu trữ độc đáo, đáng tin cậy và hiệu suất cao. Điều đó nói rằng, nó là thiếu một vài tính năng quan trọng.

1. Không đăng ký tên miền

Đám mây doesn cung cấp cho khách hàng đăng ký tên miền, miễn phí hoặc tính phí. Điều đó có nghĩa là trước khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ của họ, bạn cần bảo mật tên miền thông qua người bán bên thứ ba.

Thêm vào đó, việc chỉ tên miền của bạn cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn sau khi thiết lập có thể khó khăn, đặc biệt là đối với chủ sở hữu trang web mới làm quen.

Bởi vì điều này, nhiều người có thể chọn đi nơi khác cho nhu cầu lưu trữ của họ. Rốt cuộc, việc rời khỏi để đăng ký một tên miền và phải quay lại để đăng ký lưu trữ và trỏ URL mới được tạo của bạn đến nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn có thể gặp quá nhiều rắc rối trừ khi sử dụng Cloudways.

Điều này đặc biệt đúng khi rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cạnh tranh cung cấp đăng ký tên miền miễn phí và trợ giúp trỏ tên miền của bạn đến máy chủ của bạn.

2. Không có cPanel hoặc Plesk

Cloudways là một công ty dịch vụ nền tảng nên truyền thống Bảng điều khiển cPanel và Plesk đơn giản là không có.

Có một bảng điều khiển chuyên dụng có sẵn để quản lý các ứng dụng được lưu trữ trên máy chủ đám mây. Nhưng đối với những người không quen với sự khác biệt đáng kể này, bạn có thể gặp rắc rối.

Chưa kể, cPanel và Plesk toàn diện hơn nhiều, cho phép bạn quản lý mọi thứ liên quan đến lưu trữ từ một bảng điều khiển tiện lợi.

Mặc dù bảng điều khiển Cloudways chỉ cần làm quen một chút, nhưng nó có thể gây khó khăn cho những người thực hiện chuyển đổi từ một nền tảng lưu trữ khác.

3. Không có Email Hosting

Kế hoạch lưu trữ đám mây không đi kèm với email tích hợp tài khoản như rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có uy tín làm.

Thay vào đó, họ muốn mọi người trả tiền cho mỗi tài khoản email, điều này có thể gây tốn kém nếu bạn điều hành một doanh nghiệp lớn, có một đội ngũ lớn và cần nhiều tài khoản email để duy trì hoạt động.

Họ cung cấp dịch vụ email như một tiện ích trả phí riêng. Đối với tài khoản email (hộp thư), bạn có thể sử dụng chúng Bổ trợ email Rackspace (giá bắt đầu từ $ 1 / tháng cho mỗi địa chỉ email) và đối với email gửi đi / giao dịch, bạn có thể sử dụng tiện ích bổ sung SMTP tùy chỉnh của họ.

Kế hoạch và giá cả của Cloud Hosting

Cloudways đi kèm với nhiều quản lý kế hoạch lưu trữ sẽ hoạt động cho tất cả mọi người bất kể quy mô trang web, độ phức tạp hoặc ngân sách.

Cloudways quản lý kế hoạch lưu trữ wordpress

Để bắt đầu, họ có 5 nhà cung cấp hạ tầng để chọn và giá gói của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhà cung cấp cơ sở hạ tầng nào bạn chọn sử dụng:

 1. DigitalOcean: Kế hoạch từ $ 10 / tháng đến $ 80 / tháng, RAM từ 1GB-8GB, Bộ xử lý từ 1 lõi đến 4 lõi, dung lượng lưu trữ từ 25 GB đến 160 GB và băng thông từ 1TB đến 5TB.
 2. Dây buộc: Kế hoạch từ $ 12 / tháng đến $ 90 / tháng, RAM từ 1GB-8GB, Bộ xử lý từ 1 lõi đến 4 lõi, dung lượng lưu trữ từ 20 GB đến 96 GB và băng thông từ 1TB đến 4TB.
 3. Vultr: Kế hoạch từ $ 11 / tháng đến $ 84 / tháng, RAM từ 1GB-8GB, Bộ xử lý từ 1 lõi đến 4 lõi, dung lượng lưu trữ từ 25 GB đến 100 GB và băng thông từ 1TB đến 4TB.
 4. Dịch vụ web Amazon (AWS): Kế hoạch từ $ 85,17 / tháng đến $ 272,73 / tháng, RAM từ 3,75GB-15GB, vCPU từ 1-4, lưu trữ ở mức 4GB trên bảng và băng thông 2GB trên bảng.
 5. Công cụ điện toán của Google (GCE): Kế hoạch từ $ 73,62 / tháng đến $ 226,05 / tháng, RAM từ 3,75GB-16GB, vCPU từ 1-4, lưu trữ ở mức 20GB trên bảng và băng thông 2GB trên bảng. Đây chỉ là các gói đặc trưng. Chúng tôi cũng cung cấp các kế hoạch bổ sung.
 6. Đây chỉ là những kế hoạch đặc trưng. Họ cũng cung cấp các kế hoạch bổ sung, cũng như các kế hoạch tùy chỉnh.

đối tác cơ sở hạ tầng đám mâyCác đối tác cơ sở hạ tầng đám mây họ sử dụng

Hãy nhớ rằng, những kế hoạch này là Làm bao nhiêu trả bấy nhiêu. Bất cứ khi nào bạn cần tăng quy mô (hoặc thu nhỏ lại), điều đó có nghĩa là bạn càng sử dụng nhiều băng thông, bạn càng phải trả nhiều tiền.

Ngoài ra, tất cả các gói lưu trữ đều có hỗ trợ chuyên gia 24/7, cài đặt ứng dụng không giới hạn, chứng chỉ SSL miễn phí và di chuyển trang web miễn phí.

Bạn có thể thử bất kỳ gói lưu trữ có sẵn nào cho miễn phí trong 3 ngày. Từ đó, bạn chỉ cần trả tiền khi bạn đi và không bao giờ bị ràng buộc với bất kỳ loại hợp đồng nào.

Quản lý lưu trữ WordPress

Điều đáng chú ý là Cloudways cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn.

quản lý lưu trữ wordpress

Điều đó nói rằng, rất khó để xác định sự khác biệt giữa các gói lưu trữ Cloudways điển hình và các gói lưu trữ WordPress. Trên thực tế, không có dấu hiệu nào cho thấy có cả sự chênh lệch giá.

Tôi đã liên hệ qua Live Chat để tìm hiểu xem có một sự khác biệt về tính năng hoặc giá cả không:

trò chuyện trên đám mây 1trò chuyện trên đám mây

Tôi sẽ nói rằng phản hồi rất nhanh với truy vấn của tôi. Tuy nhiên, tôi hơi bối rối về lý do tại sao họ tách từng CMS thành các trang web khác nhau – WordPress, Magento, PHP, Laravel, Drupal, Joomla và PrestaShop và lưu trữ WooC Commerce – nếu mọi thứ đều giống nhau.

Điều này khiến tôi phải cuộn qua rất nhiều thông tin trong thực tế tất cả đều lặp đi lặp lại. Điều này có thể gây nhầm lẫn cho một người đang cố gắng so sánh các kế hoạch và đưa ra quyết định cuối cùng.

Và nếu trải nghiệm người dùng trên trang web của họ gây thất vọng, họ có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội để khiến mọi người đăng ký gói lưu trữ của họ vì mọi người chỉ cần từ bỏ trang web của họ trước khi đủ xa để đăng ký.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất:

 1. Những loại kế hoạch lưu trữ có sẵn? Lưu trữ dựa trên đám mây trả tiền bằng cách sử dụng một trong năm nhà cung cấp cơ sở hạ tầng sẵn có: DigitalOcean (DO), Linode, Vultr, Amazon Web Services (AWS) và Google Computing Engine (GCE).
 2. Các trung tâm dữ liệu Cloudways ở đâu? Tùy thuộc vào nhà cung cấp đám mây nào bạn chọn, bạn có thể lưu trữ dữ liệu trên trang web của bạn trên các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á hoặc Nam Mỹ. Có 62 trung tâm dữ liệu được đặt tại 15 quốc gia và 33 thành phố..
 3. Tôi có thể di chuyển trang web hiện tại của mình sang lưu trữ Cloudways không? Có, nhóm tại Cloudways sẽ giúp bạn di chuyển trang web hiện tại của bạn miễn phí.
 4. Tôi có thể mở rộng quy mô lên và xuống bằng Cloudways không? Bạn chỉ có thể thu nhỏ quy mô khi sử dụng GCP và AWS. Ba nhà cung cấp đám mây khác có những hạn chế trong việc thu nhỏ lại. Tuy nhiên, như một cách giải quyết, bạn luôn có thể sao chép trang web của mình để được triển khai trên máy chủ thông số thấp hơn.
 5. Phương thức thanh toán nào được chấp nhận? Cloudways chấp nhận PayPal và các thẻ tín dụng lớn như MasterCard, Visa và American Express.
 6. Làm thế nào để trả tiền khi bạn đi làm? Nó có nghĩa là bạn chỉ trả tiền cho các tài nguyên bạn tiêu thụ. Họ tính phí cho bạn trong các khoản truy thu, nghĩa là họ sẽ gửi hóa đơn cho bạn cho các dịch vụ bạn đã sử dụng trong bất kỳ tháng nào vào đầu tháng tiếp theo. Không có hợp đồng khóa để bạn có thể tự do sử dụng dịch vụ của họ mà không bị ràng buộc với hợp đồng.
 7. Họ có cung cấp trình tạo trang dựng sẵn không? Không, Cloudways chỉ giao dịch với tài nguyên máy chủ và các tính năng tối thiểu đi kèm với mỗi gói như tốc độ và hiệu suất, bảo mật và hỗ trợ khách hàng.
 8. Cloudways có tốt cho các trang web WordPress không? Có, họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời cho các trang web và blog WordPress. Bạn nhận được cài đặt WordPress không giới hạn, WP-CLI được cài đặt sẵn, không giới hạn số lượng trang web dàn dựng và tích hợp Git. Ngoài ra, họ cũng sẽ chuyển trang web hiện tại của bạn sang họ miễn phí.
 9. Họ có cung cấp quyền truy cập FTP không? Có, bạn nhận được SFTP hoặc SSH để truy cập và cập nhật các tệp và thư mục trên ứng dụng của bạn.
 10. Còn máy chủ chuyên dụng và IP? Mỗi máy chủ bạn triển khai đều có môi trường đám mây chuyên dụng và một địa chỉ IP chuyên dụng duy nhất.
 11. Họ có cung cấp bản sao lưu miễn phí không? Có, họ sẽ sao lưu tất cả dữ liệu ứng dụng của bạn và cơ sở dữ liệu liên quan miễn phí.
 12. Có lưu trữ email không? Không, không, nhưng họ cung cấp dịch vụ email như một tiện ích bổ sung riêng biệt. Đối với tài khoản email (hộp thư), bạn có thể sử dụng tiện ích email Rackspace của họ (giá bắt đầu từ $ 1 / tháng).
 13. Làm cách nào để biết nên chọn nhà cung cấp đám mây nào? Tôi không biết mình nên chọn DigitalOcean, Vultr, Amazon Web Services (AWS) hay Google Computing Engine (GCE)?
  • DigitalOcean là một trong những đám mây rẻ nhất với bộ lưu trữ dựa trên SSD hiệu suất cao. Với 8 trung tâm dữ liệu, bạn nên chọn DigitalOcean nếu bạn cần một máy chủ web giá cả phải chăng với băng thông lớn.
  • Vultr là nhà cung cấp đám mây giá cả phải chăng nhất với hầu hết các địa điểm. Họ cung cấp lưu trữ SSD và băng thông gần như không giới hạn trên 13 địa điểm. Chọn Vultr nếu giá rẻ là yếu tố chính cho bạn.
  • Dây đeo đi kèm với các tính năng mở rộng với giá cả tuyệt vời. Linode đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%, được tin tưởng bởi hơn 400K khách hàng trên toàn thế giới. Chọn Linode nếu bạn muốn một giải pháp lưu trữ có thể mở rộng cho các ứng dụng thương mại điện tử và tùy chỉnh.
  • Dịch vụ web Amazon (AWS) cung cấp cơ sở hạ tầng đáng tin cậy. Nó cung cấp kích thước và băng thông đĩa linh hoạt, có thể mở rộng và cấu hình với 8 trung tâm dữ liệu ở 6 quốc gia. Chọn AWS nếu bạn đang lưu trữ các trang web kinh doanh lớn và tài nguyên lớn.
  • Công cụ tính toán của Google (GCE) là một cơ sở hạ tầng lưu trữ đám mây mạnh mẽ và đáng tin cậy với hiệu suất hiệu quả đi kèm với thương hiệu của Google với mức giá hấp dẫn với 99,9% thời gian hoạt động. Chọn GCE nếu bạn đang lưu trữ các trang web kinh doanh lớn và tài nguyên lớn.
 14. Họ có dùng thử miễn phí không? Có, bạn có thể đăng ký thời gian dùng thử miễn phí 3 ngày (không cần thẻ tín dụng) và sử dụng dịch vụ của họ để quay thử.

Tôi có đề xuất Cloudways không?

Vâng tôi đồng ý.

Bởi vì cuối cùng, Cloudways là một tùy chọn lưu trữ đám mây đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho bất kỳ chủ sở hữu trang web nào, bất kể cấp độ kỹ năng hoặc loại trang web.

Do nền tảng dựa trên đám mây của nó, bạn có thể trải nghiệm tốc độ nhanh, hiệu suất trang web tối ưu và bảo mật hàng đầu.

Tất cả điều này được thiết kế để cung cấp cho khách truy cập trang web của bạn trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể và giữ an toàn cho dữ liệu trang web của bạn khỏi hoạt động độc hại.

Điều đó nói rằng, sự khác biệt của Cloudways có thể khiến mọi thứ trở nên hơi phức tạp đối với chủ sở hữu trang web mới làm quen. Có không có cPanel hoặc Plesk truyền thống, không có cách nào để đăng ký một tên miền với Cloudways và không lưu trữ email đặc tính.

Điều này thêm vào giá lưu trữ tổng thể và làm cho bắt đầu tham gia nhiều hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tương đương khác trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn quyết định đi theo họ, hãy cân nhắc những ưu và nhược điểm trước khi đăng ký. Hoặc, tận dụng lợi thế của Thời gian dùng thử miễn phí 3 ngày để đảm bảo họ có các tính năng bạn cần để mở rộng quy mô kinh doanh và quản lý tài khoản lưu trữ của bạn.

Từ đó, hãy dành thời gian để đọc qua tài liệu và làm quen với nền tảng dựa trên đám mây này để bạn không bỏ lỡ một số tính năng đi kèm với giải pháp lưu trữ độc đáo này.

Tiết lộ của FTC: Để có được giá rẻ nhất tôi sẽ kiếm được hoa hồng nếu bạn quyết định đăng ký thông qua các liên kết của tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map