Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, có thể khó tìm được nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phù hợp. HostPapa phân biệt chính nó với các máy chủ web khác với lưu trữ thân thiện với người mới bắt đầu cho các doanh nghiệp nhỏ và người mới bắt đầu.


Trong nỗ lực giúp các doanh nghiệp nhỏ tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, tôi đã đặt ra để cho bạn thấy các phần mở rộng của một máy chủ web được thiết kế để giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn thành công: HostPapa.

HostPapa cung cấp giá cả phải chăng cho các gói lưu trữ web cho người mới bắt đầu và các trang web kinh doanh nhỏ với các gói bao gồm một tên miền miễn phí, băng thông và không gian đĩa không giới hạn và SSL miễn phí & CDN của CloudFlare.

Ở đây tôi sẽ xem xét Các tính năng quan trọng nhất của HostPapa, những gì của họ ưu và nhược điểm là gì và họ là gì kế hoạch và giá cả giống như Khi bạn đọc xong, bạn sẽ biết liệu đây có phải là máy chủ web đúng (hoặc sai) cho bạn không.

Đăng ký bằng liên kết này và bạn sẽ nhận được GIẢM GIÁ 58% – lưu trữ trang web của bạn từ $ 3,36 / tháng

Bạn sẽ học được gì trong bài đánh giá này

 1. Ưu

Trong phần đầu tiên của bài đánh giá HostPapa này, tôi sẽ tìm hiểu thêm về .

 1. Nhược điểm

Nhưng cũng có những tiêu cực. Trong phần này tôi đề cập đến những gì .

 1. Kế hoạch lưu trữ & giá cả

Trong phần này tôi đi qua và các tính năng của mỗi kế hoạch là gì.

 1. Tôi có giới thiệu HostPapa.com không?

Cuối cùng, ở đây tôi sẽ nói với bạn nếu tôi nghĩ, hoặc nếu bạn tốt hơn nên đăng ký với đối thủ cạnh tranh.

chủ nhà xem xét

Được thành lập hơn mười năm trước, HostPapa đã có sự tăng trưởng đáng kể kể từ đó. Và, trong khi họ chắc chắn không phải không có nhược điểm, họ có tiếng về những thứ như thân thiện với môi trường, có dịch vụ khách hàng đặc biệt và có một bộ công cụ hoàn hảo cho chủ doanh nghiệp mới bắt đầu.

Vì vậy, hãy để bắt đầu với bài đánh giá HostPapa này.

HostPapa Ưu

Như tôi vừa đề cập, HostPapa đang làm điều gì đó đúng đắn để trải nghiệm sự gia tăng phổ biến như vậy trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Trên thực tế, có ý kiến ​​cho rằng họ tổ chức gần như Chỉ riêng nửa triệu trang web ở Hoa Kỳ và Canada.

Vì vậy, hãy để Lừa xem điều gì làm cho chúng trở nên tuyệt vời và tại sao một số người chọn chúng hơn tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác trên thị trường.

1. Tốc độ

Trang web của bạn tải càng nhanh càng tốt. Nghiên cứu đã tiết lộ rằng hầu hết khách truy cập trang web sẽ từ bỏ trang web của bạn nếu không tải được trong vòng 2 giây hoặc ít hơn.

HostPapa đã đầu tư vào công nghệ tốc độ mới nhất để đảm bảo các trang web của bạn tải nhanh:

 • Ổ đĩa thể rắn. Các tệp và cơ sở dữ liệu trên trang web của bạn được lưu trữ trong ổ cứng SSD, nhanh hơn ổ cứng (Ổ đĩa cứng).
 • Máy chủ nhanh. Khi khách truy cập trang web nhấp vào trang web của bạn, máy chủ web và cơ sở dữ liệu sẽ cung cấp nội dung nhanh hơn tới 50 lần.
 • Bộ nhớ đệm tích hợp. HostPapa sử dụng Cachewall để tối ưu hóa, bảo vệ và cải thiện thời gian phản hồi cho trang web của bạn.
 • Mạng phân phối nội dung. HostPapa đi kèm với CDN được cung cấp bởi CloudFlare, để lưu trữ nội dung của bạn và cung cấp nhanh cho khách truy cập trang web.
 • PHP7. HostPapa đảm bảo bạn cũng đang tận dụng các công nghệ mới nhất trên trang web của mình.

Thời gian tải của HostPapa nhanh như thế nào?

Tôi quyết định kiểm tra thời gian tải. Tôi đã tạo một trang web thử nghiệm được lưu trữ trên HostPapa (trên gói WP Starter) và sau đó tôi đã cài đặt WordPress trên đó và sử dụng chủ đề Twenty Seventeen.

tài khoản hostpapa

Ra khỏi hộp trang web thử nghiệm được tải tương đối nhanh, 1 giây, kích thước trang 211kb và 17 yêu cầu.

thời gian tải hostpapa

Không tệ .. nhưng nó trở nên tốt hơn.

HostPapa đã sử dụng bộ nhớ đệm tích hợp được bật theo mặc định, do đó không có cài đặt để chỉnh sửa, nhưng có một cách để tối ưu hóa tốc độ hơn một chút bằng cách nén một số loại tệp MIME.

Đăng nhập vào cPanel và tìm phần mềm.

phần mềm cpanel

Trong cài đặt Tối ưu hóa trang web, bạn có thể tối ưu hóa hiệu suất của trang web của mình bằng cách điều chỉnh cách Apache xử lý các yêu cầu. Nén các loại MIME văn bản / văn bản / đơn giản và văn bản / xml MIME và nhấp vào cài đặt cập nhật.

tối ưu hóa cpanel

Bằng cách đó, thời gian tải trang web thử nghiệm của tôi được cải thiện thêm một chút, từ 1 giây xuống còn 0,9 giây.

tốc độ trang của hostpapa

Để tăng tốc mọi thứ hơn nữa, tôi đã đi và cài đặt một plugin WordPress miễn phí có tên là Autoptizes và tôi chỉ cần kích hoạt các thiết lập mặc định.

tự động tối đa hóa plugin

Điều đó đã cải thiện thời gian tải thậm chí nhiều hơn, xuống còn 0,8 giây và nó đã giảm tổng kích thước trang xuống chỉ còn 197kb và giảm số lượng yêu cầu xuống còn 12.

hostpapa tải trang nhanh

Các trang web WordPress được lưu trữ trên HostPapa sẽ tải khá nhanh và tôi đã chỉ cho bạn hai kỹ thuật đơn giản mà bạn có thể sử dụng để tăng tốc mọi thứ hơn nữa.

2. Hỗ trợ 24 giờ

HostPapa không chỉ cung cấp hỗ trợ xuất sắc như nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác làm trong những ngày này. Không, thay vào đó họ vượt lên và vượt lên để tách mình khỏi phần còn lại của cuộc thi.

Hãy xem những gì họ cung cấp cho mọi khách hàng:

 • Cơ sở tri thức sâu rộng. Tìm hướng dẫn và hướng dẫn dễ hiểu nếu bạn đang tìm kiếm một chút tự lực. Được chia thành các danh mục như Hosting, Email và Tên miền, bạn luôn có thể tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.
 • Video hướng dẫn. Nếu bạn là một người trực quan hơn và thích theo dõi các video hướng dẫn, thì đây là nơi dành cho bạn. Tìm hiểu cách sử dụng mọi tính năng mà HostPapa cung cấp và xem nội dung hướng dẫn từng bước.
 • Trò chuyện trực tiếp. Nói chuyện với một người thực sự có vấn đề mà bạn hiện đang sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7 của HostPapa.
 • Bảng điều khiển HostPapa. Quản lý tài khoản HostPapa của bạn bằng bảng điều khiển trực quan. Đăng nhập bằng trang đăng nhập của họ, Facebook, Google hoặc thậm chí Twitter. Mua hàng, xem thông tin thanh toán và thậm chí in hóa đơn cho hồ sơ của riêng bạn.
 • Vé ủng hộ. Gửi vé hỗ trợ hoặc kiểm tra trạng thái của những cái hiện có, tất cả thông qua bảng điều khiển HostPapa của bạn.
 • Chuyên gia HostPapa. Tham gia hội thảo trực tuyến hàng tuần của họ hoặc thậm chí lên lịch một buổi đào tạo trực tiếp 30 phút với đại diện hỗ trợ chuyên gia (MIỄN PHÍ!).

Là một phần thưởng bổ sung, HostPapa cũng làm cho việc truy cập trạng thái của mạng trở nên đơn giản để bạn luôn biết những gì đang diễn ra.

Tình trạng mạng

Xem trạng thái của dịch vụ lưu trữ web và email, lưu trữ DNS, máy chủ Linux và thậm chí các hệ thống thanh toán và hỗ trợ. Chưa kể, hãy xem liệu chúng có phải là bất kỳ vấn đề hiện tại nào đang được giải quyết hay không và liệu có bất kỳ bảo trì theo kế hoạch nào sắp tới có thể làm gián đoạn dịch vụ của bạn không.

Và nếu điều đó không đủ, hãy biết rằng HostPapa dịch nội dung trang web của họ sang tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức, phục vụ cho cơ sở khách hàng quốc tế đang phát triển của họ.

kiến thức cơ bản

Và có được điều này, không chỉ bạn có thể đọc nội dung trang web HostPapa bằng nhiều ngôn ngữ, bạn còn có thể nhận được hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và qua điện thoại bằng nhiều ngôn ngữ.

3. Trung tâm dữ liệu bảo mật cao

HostPapa có một cơ sở hạ tầng lưu trữ đáng tin cậy và duy trì các tiêu chuẩn cao nhất khi bảo vệ các trung tâm dữ liệu của họ.

Chẳng hạn, hy vọng các tính năng bảo mật sau sẽ được áp dụng trên tất cả các máy chủ của HostPapa:

 • Kiểm soát khí hậu và nhiệt độ
 • Nâng cơ sở
 • Bảo vệ lỗi
 • Hệ thống chữa cháy
 • Hệ thống phát hiện nước
 • Nguồn cung cấp điện liên tục (UPS)
 • Nguồn điện dự phòng và dự phòng
 • Máy phát điện dự phòng Diesel

Các sản phẩm Máy chủ Intel cung cấp năng lượng cho tất cả các thiết bị HostPapa và mạng do Cisco cung cấp đầy đủ tính năng đảm bảo dữ liệu trên trang web của bạn được bảo mật hoàn toàn.

4. Thời gian hoạt động ấn tượng

Nhóm nghiên cứu tại HostPapa muốn cung cấp cho bạn một đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Nhưng điều tuyệt vời ở họ là họ hiểu rằng vì cách thức chia sẻ lưu trữ được thiết lập, điều này không chỉ không thực tế, mà còn sai khi hứa.

Rốt cuộc, chỉ cần một trang web trên một máy chủ được chia sẻ để ném mọi thứ vào hỗn loạn. Cho dù đó là vi phạm bảo mật, lạm dụng tài nguyên hoặc tăng lưu lượng truy cập lớn, sự thật là, các máy chủ lưu trữ được chia sẻ sẽ thỉnh thoảng bị hỏng.

Điều đó nói rằng, HostPapa đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động.

Và, nếu trong vòng 30 ngày đầu tiên lưu trữ trang web của bạn với HostPapa, bạn hoàn toàn không hài lòng, bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ (trừ mọi phí thiết lập và đăng ký tên miền).

5. Công cụ cho doanh nghiệp nhỏ

Bạn có nhớ khi tôi nói HostPapa phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ không? Chà, trong một nỗ lực để xem điều này đúng như thế nào, tôi đã xem xét tất cả các tính năng họ cung cấp cho khách hàng có thể hữu ích cho các chủ doanh nghiệp nhỏ.

Và đây là những gì tôi nghĩ ra:

Tên miền

Tên miền rẻ tiền

Chạy tìm kiếm tên miền nhanh bằng công cụ tên miền riêng của HostPapa. Chọn từ các kết thúc tên miền cổ điển hoặc chọn một tên miền độc đáo hơn, chẳng hạn như .guru hoặc .club. Dù bằng cách nào, bạn có thể chọn một tên miền thực sự nổi bật để làm nền tảng cho trang web mới của mình trong một cinch.

Và, nếu bạn tình cờ đăng ký dịch vụ lưu trữ HostPapa, bạn có thể đăng ký tên miền mới tuyệt vời miễn phí cho năm đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Giải pháp email

Giải pháp Email của HostPapa

Email là rất quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp vừa và nhỏ của bạn. May mắn thay, HostPapa có rất nhiều giải pháp email để bạn chọn:

 • Email cơ bản đi kèm với một danh tính chuyên nghiệp bằng cách sử dụng tên doanh nghiệp của bạn
 • Email nâng cao đi kèm với các tính năng bảo mật thân thiện với thiết bị di động hơn
 • Email văn phòng 365 đi kèm với Microsoft Office và không có chi phí quản lý
 • Email G Suite, hoàn thành với các công cụ năng suất và lưu trữ trực tuyến, một lần nữa mà không phải trả thêm chi phí

Chứng chỉ SSL

Chứng chỉ SSL

Chứng nhận SSL Mã hóa đi kèm được bao gồm cho miễn phí. Chứng chỉ SSL Wildcard cao cấp là không được cung cấp miễn phí, HostPapa có sẵn một số chứng chỉ SSL mạnh mẽ cho trang web đang phát triển của bạn. Và, vì bảo mật dữ liệu Trang web của bạn, và quan trọng hơn là dữ liệu của khách truy cập trang web của bạn, rất quan trọng đối với danh tiếng của bạn, bạn có thể xem xét việc mua chứng chỉ SSL từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình.

Nếu bạn đầu tư vào chứng chỉ SSL HostPapa, bạn sẽ được hưởng:

 • Mã hóa dữ liệu 256 bit
 • Cài đặt ngay lập tức và tự động
 • Khả năng tương thích trình duyệt 99%

Cuối cùng, bạn sẽ có thể hiển thị một con dấu có thể nhấp có chứa chứng chỉ SSL Thông tin của bạn để khách truy cập xem, điều này làm tăng độ tin cậy cho trang web của bạn và khiến bạn có vẻ đáng tin cậy.

Phân phối mạng nội dung (CDN)

CDN trên nền tảng đám mây

Tất cả các gói lưu trữ HostPapa Business và Business Pro đều đi kèm dịch vụ CDN Cloudflare miễn phí để giúp phân phối nội dung trang web của bạn đến với khán giả toàn cầu nhanh hơn bao giờ hết.

Tối đa hóa thời gian hoạt động của trang web của bạn bằng cách cân bằng tải máy chủ, tăng tốc độ và hiệu suất trang web và thậm chí tận hưởng bảo mật bổ sung từ tin tặc và các mối đe dọa bảo mật khác. Ngoài ra, hãy nhận phân tích để giúp bạn xem lưu lượng truy cập đến từ đâu để bạn có thể theo dõi các mối đe dọa tiềm ẩn.

Sao lưu trang web tự động

Sao lưu trang web miễn phí

Không có gì tệ hơn là đầu tư rất nhiều công sức vào việc xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến, chỉ để xóa sổ vì sự cố máy chủ, tin tặc hoặc một số trang web khác bị trục trặc.

Đó là lý do tại sao HostPapa bước vào và cung cấp cho khách hàng của mình tự động sao lưu trang web hàng ngày:

 • Chọn từ 7 điểm khôi phục khác nhau
 • Dữ liệu được lưu trữ ở các vị trí riêng biệt để bảo vệ thêm
 • Các gói cơ bản đi kèm với tối đa 1GB dung lượng dự phòng (không gian bổ sung có sẵn)
 • Sao lưu trang web của bạn các tập tin, cơ sở dữ liệu và email

Ghi nhớ, đây là một dịch vụ cao cấp.

6. Trình tạo trang web

Xây dựng một trang web chưa bao giờ dễ dàng hơn bằng cách sử dụng Trình tạo trang web HostPapa độc quyền.

Sử dụng kéo & thả người xây dựng trang web, chọn từ hàng trăm mẫu được thiết kế sẵn và thậm chí xây dựng cửa hàng Thương mại điện tử để bán các sản phẩm và dịch vụ vật lý hoặc kỹ thuật số (hoặc cả hai!).

người tạo ra trang web

Dưới đây là một số tính năng chính bạn có thể mong đợi khi sử dụng trình tạo trang web HostPapa:

 • Dễ dàng tùy chỉnh tất cả các yếu tố trang web bao gồm bảng màu, phông chữ và hình ảnh
 • Thiết kế đáp ứng di động cho tất cả các thiết bị kích thước
 • Tùy chỉnh HTML, JS và CSS nếu bạn có bộ kỹ năng (mặc dù nó không bắt buộc)
 • Biểu tượng chia sẻ xã hội tích hợp và các hình thức liên lạc
 • Tối ưu hóa SEO để xếp hạng tìm kiếm tốt hơn
 • Khả năng xuất bản của Facebook
 • Chế độ xem trước trực tiếp cho máy tính để bàn và thiết bị di động

Trình tạo trang web HostPapa

Với trình tạo trang web HostPapa, bạn có thể xuất bản một trang web chuyên nghiệp trong vài phút mà không cần biết một đoạn mã.

7. Lưu trữ xanh

HostPapa tự hào là một trong những công ty lưu trữ đầu tiên tuyên bố họ sẽ trở nên xanh hơn để giúp đỡ thế giới chúng ta đang sống.

Họ thúc đẩy sự phát triển và sử dụng năng lượng gió và mặt trời bằng cách mua chứng chỉ năng lượng xanh. Điều này là để bù năng lượng được sử dụng trong cả trung tâm dữ liệu và văn phòng của họ.

HostPapa không sử dụng gì ngoài năng lượng Thẻ xanh tái tạo 100%, đến từ nhiều nguồn khác nhau trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Khi làm như vậy, họ không chỉ giảm lượng khí thải carbon của riêng họ, mà còn hy vọng sẽ có thêm nhiều người trên tàu bằng cách sử dụng năng lượng sạch và cố gắng giảm dấu ấn của họ trên Trái đất.

Bạn có thể thêm các biểu ngữ vào trang web của mình để cho khách truy cập trang web biết bạn đang thực hiện phần của mình bằng cách sử dụng lưu trữ web xanh.

Biểu ngữ năng lượng xanh

Thêm một biểu ngữ đầy đủ, một nửa biểu ngữ hoặc thậm chí một hình chữ nhật nhỏ để bổ sung cho thiết kế trang web của bạn.

HostPapa Nhược điểm

Bây giờ bạn đã có ý tưởng tốt về những gì HostPapa cung cấp cho khách hàng, đã đến lúc phải xem xét một số nhược điểm, vì vậy bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

1. Phí gia hạn đắt đỏ

Thoạt nhìn, HostPapa có vẻ như là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ rất hiệu quả, đặc biệt là vì nó là một máy chủ web màu xanh lá cây, có thể tăng giá đáng kể.

Ngoài ra, theo thông lệ, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có giá đăng ký đặc biệt thấp để khuyến khích nhiều người bắt đầu sử dụng chúng. Sau đó, sau một năm phục vụ thỏa đáng, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sẽ tăng giá hàng tháng và hy vọng hầu hết mọi người sẽ gia hạn.

Rốt cuộc, không ai muốn thay đổi máy chủ web mỗi năm, đặc biệt là khi họ hài lòng với dịch vụ này.

Điều đó nói rằng, tăng giá gia hạn có thể là bất ngờ và gây ra một số cú sốc nhãn dán nghiêm trọng. Và thật không may, đó chính xác là những gì HostPapa làm.

Giá gia hạn đắt

Hãy đến để tìm thấy bạn phải đầu tư vào một hợp đồng dài hạn để có được mức giá giới thiệu thấp và việc đánh dấu để gia hạn là rất đáng kể.

2. Tính năng thiếu

Bộ tính năng ban đầu của HostPapa sườn có vẻ mạnh đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, tôi cảm thấy họ đang thiếu một số điều quan trọng:

 • Của chúng bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày xuất hiện ngắn so với đối thủ cạnh tranh cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền 60 hoặc thậm chí 90 ngày
 • Sao lưu tự động là một dịch vụ cao cấp đối với cả gói lưu trữ Starter và Business, một lần nữa không giống với đối thủ, trong đó ít nhất các bản sao lưu hàng tuần được cung cấp như một phần của kế hoạch lưu trữ
 • Mặc dù họ tuyên bố là một công ty lưu trữ quốc tế, vị trí trung tâm dữ liệu khá hạn chế (ngay cả với các dịch vụ CDN, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tốc độ của các trang web ở xa về mặt địa lý). Nếu bạn đang ở bên ngoài Hoa Kỳ hoặc Canada thì HostPapa không phải là máy chủ web lý tưởng nhất để sử dụng.

Kế hoạch lưu trữ HostPapa

HostPapa cung cấp nhiều gói lưu trữ, chẳng hạn như Lưu trữ VPS và đại lý. Điều đó nói rằng, tôi sẽ nhìn vào họ kế hoạch lưu trữ được chia sẻ và WordPress Vì vậy, bạn có một ý tưởng tốt về những gì bạn mong đợi khi đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ HostPapa.

Lưu trữ chia sẻ

HostPapa đã chia sẻ lưu trữ hoạt động tuyệt vời cho những người mới bắt đầu hoặc những người có lưu lượng truy cập tối thiểu đến trang web của họ.

Kế hoạch lưu trữ chia sẻ của HostPapa

Tùy thuộc vào cấp bạn chọn, bạn sẽ nhận được các tính năng như:

 • Nhiều trang web được lưu trữ không giới hạn
 • Không gian đĩa và băng thông không giới hạn
 • Đăng ký tên miền miễn phí
 • Hỗ trợ 24/7
 • Miễn phí Let Encrypt SSL, Cloudflare CDN và chuyển trang web
 • 99% thời gian hoạt động
 • Cải tiến hiệu suất và bảo mật
 • Máy chủ CloudLinux
 • Và nhiều hơn nữa

Youllll cũng có quyền truy cập vào trình tạo trang web HostPapa, kiểm soát cPanel, công cụ Softacificent để tích hợp các ứng dụng và thậm chí đào tạo một kèm một miễn phí.

HostPapa chia sẻ lưu trữ dao động từ $ 3,95 / tháng đến $ 12,95 / tháng tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Các Kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp là gói đắt nhất nhưng cũng đáng để trả thêm chi phí vì nó đi kèm với hiệu suất, bảo mật và tốc độ được nâng cao.

Nó đi kèm với các máy chủ cao cấp nhanh tên lửa (hiệu suất máy chủ 3x) và tăng gấp đôi RAM và dung lượng ổ cứng.

Đặc trưng:

 • Máy chủ nhanh hơn
 • Tăng hiệu suất 300%
 • Ít tài khoản trên mỗi máy chủ
 • Thêm gấp 4 lần tài nguyên CPU và MYSQL
 • SSL ký tự cao cấp
 • Sao lưu trang web tự động
 • Phát hiện SiteLock
 • Quyền riêng tư tên miền

Lưu trữ WordPress

HostPapa WordPress Hosting

HostPapa cũng cung cấp Lưu trữ WordPress phục vụ cho những người chọn sử dụng hệ thống quản lý nội dung WordPress phổ biến.

Và, trong khi hầu hết các tính năng phản ánh những gì được cung cấp trong các gói lưu trữ được chia sẻ, bạn cũng có thể mong đợi các tính năng lưu trữ bổ sung này:

 • Tự động cài đặt WordPress (rất tiện dụng cho người mới bắt đầu)
 • Bộ nhớ đệm WordPress
 • Chuyển trang WordPress miễn phí
 • Ổ SSD nâng cao
 • Chuyên gia hỗ trợ WordPress 24/7
 • Plugin tối ưu hóa SEO tích hợp (Yoast SEO)
 • Cập nhật lõi WordPress tự động

Khi tôi kiểm tra thời gian tải trang của HostPapa, tôi đã thử nó trên gói WP Starter của họ.

Các gói lưu trữ WordPress khác nhau một chút khi nói về giá: $ 3,95 / tháng, $ 5,95 / tháng và $ 12,95 / tháng, chỉ một lần nữa khi bạn đầu tư vào các hợp đồng dài hạn.

Như các kế hoạch được chia sẻ ở trên, Tôi đề nghị các Kế hoạch WP Business Pro. Vâng, đây là gói đắt nhất nhưng được trang bị hiệu năng, bảo mật và tốc độ cao. Bạn sẽ có được máy chủ cao cấp nhanh chóng (hiệu suất máy chủ 3x) và tăng gấp đôi RAM và dung lượng ổ cứng.

Đặc trưng:

 • Máy chủ nhanh hơn
 • Tăng hiệu suất 300%
 • Ít tài khoản trên mỗi máy chủ
 • Thêm gấp 4 lần tài nguyên CPU và MYSQL
 • SSL ký tự cao cấp
 • Sao lưu trang web tự động
 • Phát hiện SiteLock
 • Quyền riêng tư tên miền

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất:

 1. HostPapa là gì? HostPapa là một công ty lưu trữ web thuộc sở hữu tư nhân có trụ sở tại Canada chuyên cung cấp dịch vụ lưu trữ Shared, Reseller, VPS và WordPress. Trang web chính thức của họ là www.hostpapa.com. Đọc thêm trên trang Wikipedia của họ.
 2. Những loại bảng điều khiển được sử dụng? Các cPanel thường được sử dụng.
 3. Trang web của tôi sẽ tải nhanh chứ? Hầu hết các gói lưu trữ đều có quyền truy cập vào các dịch vụ CDN Cloudflare miễn phí, giúp tăng tốc độ và hiệu suất trang web. Nếu bạn sử dụng lưu trữ WordPress, bạn sẽ nhận được một giải pháp bộ nhớ đệm WordPress tích hợp để cung cấp các tệp tĩnh cho khách truy cập trang web nhanh chóng.
 4. Điều gì xảy ra nếu trang web của tôi giảm xuống dưới mức bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%? Sau khi đọc qua trang web và Điều khoản dịch vụ, tôi có thể tìm thấy bất cứ nơi nào giải quyết xem bạn có nhận được tín dụng cho bất kỳ thời gian chết nào không. Thay vào đó, HostPapa dựa vào tuyên bố của họ rằng họ sẽ duy trì 99,9% thời gian hoạt động, mọi lúc.
 5. Có chứng chỉ SSL miễn phí không? Có, mặc dù có một số chứng chỉ SSL nâng cao có sẵn để mua, mọi gói lưu trữ đều có thể nhận được chứng chỉ SSL Let Let Encrypt SSL miễn phí, rất phù hợp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ chấp nhận thanh toán trên trang web của họ.
 6. Có công cụ tiếp thị tích hợp nào không? Có, bạn có thể sử dụng trình tạo trang web HostPapa để tích hợp chia sẻ xã hội trên trang web của mình, tối ưu hóa trang web của bạn để SEO và xếp hạng tìm kiếm cao hơn và thậm chí làm việc cùng với Google Analytics để bạn có thể theo dõi khách truy cập trang web đến từ đâu và họ làm gì một lần trên trang của bạn trang mạng.

Tôi có giới thiệu HostPapa không?

Cuối cùng, HostPapa là một giải pháp lưu trữ web vững chắc cho những người cần một cái gì đó nhiều hơn một chút người mới bắt đầu thân thiện. Nó cũng tốt cho những người điều hành các doanh nghiệp nhỏ. Bộ tính năng đủ lớn để hoàn thành công việc, nhưng không quá áp đảo với những người chỉ cần don giá cần rất nhiều.

Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu nhận thấy quy mô kinh doanh nhỏ của mình, bạn sẽ thấy các tài nguyên có sẵn có thể không thể phục vụ nhu cầu của bạn theo cách tốt nhất có thể. Tuy nhiên, bạn sẽ có một trang web an toàn duy trì thời gian hoạt động ấn tượng. Chưa kể, bạn sẽ có thể cảm thấy tốt về thực tế bạn đã giảm lượng khí thải carbon của riêng bạn bằng cách sử dụng lưu trữ web màu xanh lá cây.

Nếu bạn quyết định sử dụng HostPapa cho nhu cầu lưu trữ của mình, hãy đảm bảo kiểm tra ngân sách của bạn trước, vì có một số khoản phí đáng ngờ được tích hợp trong mỗi gói. Bạn cũng sẽ phải đảm bảo cung cấp cho chủ nhà của mình một cách tốt vì bạn chỉ có 30 ngày để quyết định xem bạn có muốn giữ chúng hay không (nếu bạn muốn hoàn lại tiền).

Nếu HostPapa có vẻ giống như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web mà bạn muốn kiểm tra, hãy truy cập trang web của họ, xem những gì họ cung cấp và đảm bảo họ có các tính năng lưu trữ bạn cần để chạy trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn thành công.

Đăng ký bằng liên kết này và bạn sẽ nhận được GIẢM GIÁ 58% – lưu trữ trang web của bạn từ $ 3,36 mỗi tháng

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me