Đánh giá của Hostinger

Với 15.000 người dùng mới đăng ký lưu trữ web của họ mỗi ngày và hơn 29 triệu người dùng lưu trữ với họ. Hostinger phải làm điều gì đó đúng! Đúng? Vâng, đó là những gì Đánh giá của chủ nhà nhằm mục đích tìm hiểu.


Lời hứa của Hostinger là tạo ra một dịch vụ lưu trữ web dễ sử dụng, đáng tin cậy, thân thiện với nhà phát triển, cung cấp tính năng xuất sắc, bảo mật, tốc độ nhanh, và dịch vụ khách hàng tuyệt vời với giá cả phải chăng cho mọi người.

Nhưng họ có thể giữ lời hứa và họ có thể theo kịp những người chơi lớn khác trong trò chơi lưu trữ web không?

TL; DR: Hostinger là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ rẻ nhất hiện có (chỉ từ 0,80 đô la / tháng), cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ WordPress và dịch vụ lưu trữ đám mây với giá tốt mà không ảnh hưởng đến các tính năng tuyệt vời, thời gian tải trang đáng tin cậy và tốc độ tải trang nhanh hơn trung bình ngành.

Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn nhận được Giảm 82% về giá bán lẻ và chỉ có thể lưu trữ trang web của bạn $ 0,80 mỗi tháng.

Đánh giá Hostinger này sẽ bao gồm:

 1. Ưu điểm của Hostinger

Có rất nhiều điều tốt về máy chủ web này. Ở đây tôi sẽ xem xét kỹ về việc sử dụng máy chủ web này.

 1. Nhược điểm

Nhưng có một vài tiêu cực là tốt. Ở đây tôi sẽ xem xét kỹ về cái mà bạn cần phải biết.

 1. Các kế hoạch & Giá cả

Ở đây tôi sẽ đưa bạn qua khác nhau. Tôi cũng sẽ xem xét kỹ hơn về kế hoạch mà tôi đề xuất nhiều nhất, mới của họ .

 1. Tóm tắt đánh giá của Hostinger

Đây là nơi tôi nói với bạn nếu tôi giới thiệu họ hoặc nếu tôi nghĩ rằng bạn tốt hơn nên đi với một sự thay thế.

đánh giá chủ nhà

Chúng ta hãy xem những ưu và nhược điểm của việc sử dụng dịch vụ lưu trữ web giá rẻ của Hostinger.

Ưu điểm của Hostinger

Họ có rất nhiều điều tốt đẹp dành cho họ và ở đây tôi sẽ xem xét những điều tôi thích ở họ.

Máy chủ nhanh & Tốc độ

Điều bắt buộc là trang web của bạn tải nhanh chóng. Bất kỳ trang web nào mất hơn một vài giây để tải sẽ dẫn đến sự thất vọng của khách hàng và cuối cùng, khách hàng rời khỏi trang web của bạn.

Nếu trang web của bạn mất hơn 5 giây để tải, thì bạn có thể quên đi việc người đó truy cập trang web của bạn.

Họ có máy chủ ở Mỹ, Châu Á và Châu Âu (Anh). Máy chủ của họ sử dụng kết nối 1000 Mbps và có kết nối nhanh như thế sẽ ảnh hưởng đến tốc độ của bạn.

Nhưng chính xác thì chúng nhanh như thế nào? Chính xác thì khá nhanh.

Tôi đã tạo một trang web thử nghiệm trên Hostinger bằng chủ đề Twenty Seventeen WordPress.

Kiểm tra tốc độ lưu trữ

Trang web thử nghiệm được tải chỉ trong 1 giây. Không tệ nhưng chờ nó sẽ tốt hơn.

Gần đây, Hostinger đã ra mắt dịch vụ lưu trữ đám mây đi kèm với bộ nhớ đệm tích hợp.

được xây dựng trong bộ nhớ đệm

Chỉ cần kích hoạt tùy chọn Bộ nhớ cache tự động trong bộ cài đặt bộ nhớ cache trong cài đặt Trình quản lý bộ đệm, tôi có thể tắt thêm 0,2 giây thời gian tải.

máy chủ tải nhanh

Điều này dẫn đến việc tải trang web thử nghiệm chỉ trong 0,8 giây. Đơn giản chỉ bằng cách bật một chuyển đổi trên mạng từ tắt sang bật. Bây giờ điều đó khá ấn tượng!

Tôi khuyên bạn nên kiểm tra kế hoạch lưu trữ đám mây mới của họ.

Bạn có thể kiểm tra giá cả và biết thêm chi tiết về họ .

Làm thế nào để tốc độ máy chủ của Hostinger so sánh với một số đối thủ cạnh tranh chính của họ; như SiteGround và Bluehost?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thử nghiệm này được thực hiện bởi chính Hostinger.com

Nói chung, khá an toàn khi nói rằng một trong những trọng tâm của họ là tốc độ và đó là điều khiến họ khác biệt với nhiều tùy chọn lưu trữ web khác có sẵn cho khách hàng.

Hostinger rất dễ sử dụng

Bạn có thể chưa bao giờ gặp một dịch vụ lưu trữ web dễ sử dụng trước đây, nhưng tôi sẽ cho bạn thấy rằng nó thực sự có thể.

Có một chút ưu tiên ở đây, nhưng chủ yếu là bảng điều khiển sử dụng khái niệm tương tự như gạch Microsoft. Bạn có thể dễ dàng xem danh mục hoặc tùy chọn cũng như hình ảnh cung cấp một chút cái nhìn sâu sắc nếu bạn không chắc chắn nó làm gì.

bảng điều khiển hpanel

Với các nút lớn này, bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn cần tại bất kỳ thời điểm nào. Họ không cố gắng che giấu các tính năng hoặc cài đặt để giữ cho không gian của bạn trông sạch sẽ hơn. Thay vào đó, họ đưa tất cả ra ngoài màn hình, vì vậy mọi thứ bạn cần đều ở ngay trong tầm tay bạn.

bảng điều khiển dễ sử dụng

Nếu trước đây bạn đã sử dụng một dịch vụ lưu trữ web khác, bạn có thể bỏ lỡ cPanel. CPanel dường như là tính năng nhất quán duy nhất trong số các dịch vụ lưu trữ web, nhưng nhiều người dùng mới gặp khó khăn khi điều hướng nó và tìm thấy những gì họ cần.

Cách cài đặt WordPress trên Hostinger

Cài đặt WordPress không thể đơn giản hơn. Ở đây dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách.

1. Trước tiên, bạn chọn URL để cài đặt WordPress.

Làm thế nào để cài đặt wordpress trên hostinger

2. Tiếp theo, bạn tạo tài khoản quản trị viên WordPress.

tạo quản trị wordpress

3. Sau đó thêm một chút thông tin thêm về trang web của bạn.

thông tin bổ sung

Cuối cùng, trang web WordPress của bạn đang được cài đặt.

cài đặt wordpress

Truy cập thông tin đăng nhập và chi tiết

đăng nhập wordpress

Bạn đã có nó, cài đặt WordPress và sẵn sàng chỉ với ba lần nhấp đơn giản!

Bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời

Hầu hết mọi người nghĩ rằng tất cả những gì họ cần là chứng chỉ SSL và họ sẽ ổn. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp, bạn cần nhiều biện pháp bảo mật hơn thế để bảo vệ trang web của mình và đó là điều mà Hostinger hiểu và cung cấp cho người dùng của họ.

bảo mật thông minh bitninja

Bitninja đi kèm trong tất cả các kế hoạch. Đây là bộ bảo vệ thời gian thực tất cả trong một, ngăn XSS, DDoS, phần mềm độc hại, tiêm mã, bạo lực và các cuộc tấn công tự động khác.

Kế hoạch nào cũng đi kèm SpamAssassin, đó là bộ lọc thư rác tự động quét và loại bỏ thư rác.

Tất cả các kế hoạch đi kèm với:

 • Chứng chỉ SSL
 • Bảo vệ đám mây
 • Sao lưu dữ liệu hàng ngày đến hàng tuần
 • Bảo vệ an ninh thông minh BitNinja
 • Bảo vệ SpamAssassin

Thán phục Hostinger vì đã bảo mật nghiêm túc, xem xét các kế hoạch lưu trữ web giá rẻ của họ, họ vẫn có thể cung cấp các biện pháp bảo mật hàng đầu trong ngành.

Tên miền miễn phí & Trình tạo trang web miễn phí

Hostinger đang tiến tới với những tên tuổi lớn trong thị trường xây dựng trang web vì dịch vụ lưu trữ web này giúp bạn xây dựng trang web của mình từ đầu.

Những gì Hostinger cung cấp là cơ hội để tạo ra một trang web độc đáo. Họ tránh xa các chủ đề cắt cookie làm cho mọi trang web trông giống nhau.

Bất kể bạn đi theo kế hoạch nào, bạn có thể tìm thấy mẫu phù hợp nhất với ngoại hình của mình và tùy chỉnh đi.

người tạo ra trang web

Mọi phần của trang đều hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy không có lý do gì bạn không thể thiết kế trang web trong mơ của mình. Mẫu của họ rất đẹp và thiết kế trang web tùy chỉnh dễ dàng điều hướng.

Khi bạn sẵn sàng đưa trang web của mình lên internet để mọi người cùng xem, bạn sẽ chọn một tên miền miễn phí nếu bạn đang sử dụng gói Premium hoặc Cloud.

Tên miền có thể hơi khó khăn vì ban đầu chúng có vẻ rất rẻ. Nhưng, tên miền có thể trở nên khá đắt.

Nếu bây giờ bạn có thể tiết kiệm một chút tiền cho một tên miền, thì nó có giá trị sử dụng dịch vụ lưu trữ web.

Trên hết, việc xây dựng một trang web với Hostinger đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật hoặc mã hóa bằng không phần trăm.

Cơ sở tri thức tuyệt vời

cơ sở kiến ​​thức hostinger

Đúng vậy, Hostinger muốn chia sẻ kiến ​​thức của họ với bạn, vì vậy họ cung cấp một nền tảng kiến ​​thức hoàn chỉnh bao gồm:

 • Thông tin chung
 • Hướng dẫn
 • Hướng dẫn
 • Video hướng dẫn

Những công cụ hữu ích này hữu ích cho bất kỳ ai mới làm việc với nền tảng lưu trữ. Bạn có thể học cách giải quyết vấn đề của mình trong khi chờ nhân viên dịch vụ khách hàng quay lại với bạn.

Không giống như hầu hết các trang web lưu trữ WordPress, bạn đã giành chiến thắng phải chuyển đổi giữa trang web Hostinger của bạn và video YouTube để tìm một tính năng. Nền tảng kinh doanh dựa trên học tập của họ cũng thúc đẩy người dùng học hỏi bằng cách giao tiếp với các nhân viên hỗ trợ.

Tất cả nhân viên hỗ trợ dịch vụ khách hàng tiếp cận cuộc trò chuyện của họ với tâm lý của một giáo viên.

Mục tiêu giáo dục này đã tạo ra một sự khác biệt lớn trong sự hợp tác của khách hàng. Có nhiều lỗi được báo cáo hơn và người dùng nhận thấy ngay lập tức khi một cái gì đó trên trang web của họ không đúng.

Tôi sử dụng hostinger, đội hỗ trợ siêu rẻ và tuyệt vời!

– Kỳ (@lovekyrax) ngày 22 tháng 3 năm 2019

Giá rẻ của Hostinger

Mặc dù Hostinger có các chiến thuật giống như mọi trang web lưu trữ web khác, nhưng chúng có giá rất tốt.

Trong thực tế, Hostinger là một trong những máy chủ web rẻ nhất trên thị trường, và chúng bao gồm việc đăng ký 1 tên miền miễn phí. Có, bạn phải trả tiền cho người khác, nhưng họ vẫn có giá phải chăng.

giá lưu trữ giá rẻ

Có rất nhiều điều để nói về giá của chúng, nhưng chủ yếu, trọng tâm là bạn có được rất nhiều tính năng với rất ít tiền.

Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn nhận được Giảm 82% về giá bán lẻ và chỉ có thể lưu trữ trang web của bạn $ 0,80 mỗi tháng.

Công cụ Email tuyệt vời

Vì vậy, nhiều người quên mất lợi ích của các công cụ email. Khi một khách hàng đăng ký Hostinger, sử dụng các gói 2 tầng hàng đầu, họ có quyền truy cập vào các tài khoản email không giới hạn mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Thông thường, chủ sở hữu trang web rất keo kiệt với tài khoản email của họ vì chúng nhanh chóng trở nên đắt đỏ.

Nhưng, với Hostinger, chủ sở hữu trang web truy cập webmail từ bất cứ đâu và quản lý tài khoản. Những người dùng khác cũng có thể truy cập thư của họ bất cứ khi nào nó thuận tiện cho họ.

công cụ email

Các công cụ email bao gồm:

 • Chuyển tiếp email
 • Trả lời tự động
 • Bảo vệ SpamAssassin

Các tính năng này là một trong những tính năng tốt nhất có sẵn trong bất kỳ dịch vụ lưu trữ web nào. Chuyển tiếp email có thể giúp gửi tài liệu, video hoặc sách điện tử cho khách hàng của bạn một cách dễ dàng. Điều đó cũng có nghĩa là bạn đã thắng phải đưa ra một địa chỉ email cá nhân hoặc thậm chí rời khỏi trang web lưu trữ web của bạn.

Hostinger sử dụng các công cụ email chất lượng hàng đầu của nó để trở thành trung tâm của bạn để liên lạc với nhân viên, nhóm của bạn và khách hàng của bạn. Hostinger đã tìm thấy những gì chủ sở hữu trang web cần và cung cấp với kết quả nổi bật.

Hostinger cũng đã hợp tác với Flock để cung cấp các tùy chọn email tốt hơn cho khách hàng của mình. Flock là một công cụ cộng tác, nhắn tin và năng suất, có sẵn cho Windows, macOS, Android, iOS và máy tính để bàn. Flock hiện có sẵn cho tất cả người dùng Hostinger.

Dịch vụ khách hàng am hiểu

Có rất nhiều điều có thể sai đối với một nhóm hỗ trợ khách hàng. Thật không may, hỗ trợ khách hàng cho Hostinger không phải là đội ngũ hoàn hảo. Thay vào đó, bạn nhận được dịch vụ xuất sắc sau một thời gian dài chờ đợi.

hỗ trợ chủ nhà

Thời gian chờ đợi lâu sang một bên, dịch vụ khách hàng là xuất sắc. Nhân viên hỗ trợ của họ rất am hiểu và họ giải thích họ đã làm gì để khắc phục vấn đề của bạn.

Tuy nhiên, Hostinger có cải thiện đáng kể thời gian phản hồi của nhóm Thành công của Khách hàng. thời gian đón trò chuyện trung bình bây giờ mất ít hơn 2 phút.

Nó không chỉ là người hỗ trợ công nghệ bí mật mà bạn mơ ước mà bạn sẽ có thể tự sửa nó vào một ngày nào đó, họ thực sự muốn chia sẻ những gì họ làm.

trò chuyện trực tiếp

Nhiều người thích giao trách nhiệm bảo trì cho dịch vụ lưu trữ web của họ và gọi đó là một ngày, nhưng nhóm dịch vụ khách hàng có cách kéo bạn vào và khiến bạn tham gia.

Khi chúng tôi bắt đầu xem xét ưu và nhược điểm của Hostinger, có một dấu hiệu rõ ràng rằng dịch vụ khách hàng sẽ rơi vào cả hai phân khúc.

Kỷ lục thời gian hoạt động mạnh mẽ

Hostinger làm những gì mọi nền tảng lưu trữ web nên làm: giữ cho trang web của bạn trực tuyến!

Mặc dù bất kỳ máy chủ web nào đôi khi sẽ có thời gian chết, hy vọng chỉ cần thường xuyên lên lịch bảo trì hoặc cập nhật, nhưng bạn không muốn trang web của bạn bị sập hơn một vài giờ.

thời gian hoạt động

Lý tưởng nhất là bạn sẽ có một số thời gian ngừng hoạt động theo lịch trình mà không giữ trang web của bạn ngoại tuyến trong hơn 3 đến 5 giờ trong suốt tháng. Bạn đang tìm kiếm khoảng 99,40% thời gian hoạt động.

Nhược điểm

Mọi tùy chọn lưu trữ trang web đều có nhược điểm của nó, nhưng câu hỏi đặt ra là bạn có sẵn sàng đưa ra những gì và không phải là gì. Hostinger không phải là một ngoại lệ. Họ có một số tiêu cực, nhưng tích cực của họ rất hấp dẫn và điều đó gây khó khăn cho việc vượt qua dịch vụ lưu trữ này.

Hỗ trợ khách hàng chậm

Nhược điểm lớn nhất ở đây là bạn phải đăng nhập (tức là bạn phải tạo tài khoản) để có thể truy cập trò chuyện trực tiếp. Đó không phải là điều lớn nhất trên thế giới nhưng nó có thể là một yếu tố tiêu cực đối với một số người.

Hỗ trợ khách hàng là con dao hai lưỡi. Đội ngũ hỗ trợ của họ rất xuất sắc và rất hiểu biết. Nhưng nhận được chúng có thể là một chút đau đớn.

vấn đề hỗ trợ

Khả năng trò chuyện trực tiếp trên máy chủ lưu trữ là hữu ích và họ sử dụng liên lạc nội bộ, nơi tất cả các cuộc trò chuyện được lưu trữ và cho dù bạn có muốn quay lại và đọc các cuộc hội thoại 5 tháng tuổi hay không, tất cả sẽ có sẵn cho bạn.

Sau đó, nhân viên dịch vụ khách hàng của bạn có thể cần tìm một tài nguyên khác để đảm bảo họ cung cấp cho bạn thông tin chính xác. Khi đến lúc phải chờ đợi, có lẽ bạn sẽ thất vọng.

Ngoài ra, còn có vấn đề là không thể liên lạc với một nhân viên dịch vụ khách hàng cho đến khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Hạn chế này có nghĩa là bạn có thể đặt câu hỏi trước khi bạn trải qua quá trình đăng ký. Bạn có thể gửi một cuộc điều tra chung sẽ tạo ra một loại vé, nhưng điều đó cũng sẽ có phản hồi chậm.

Đơn giản giết chết cPanel

CPanel là một tính năng không đổi trên hầu hết các dịch vụ lưu trữ web trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn. Bây giờ, Hostinger đã mang nó đi. Đối với các chủ sở hữu trang web mới, nó không phải là một thỏa thuận lớn mà họ có thể bỏ lỡ những gì họ chưa bao giờ có.

Tuy nhiên, khi bạn xem xét các chủ sở hữu trang web có kinh nghiệm và các nhà phát triển dành nhiều giờ mỗi ngày để làm việc trên dịch vụ lưu trữ web của họ thì đó là một sự thất vọng lớn.

Thiết lập đơn giản của bảng điều khiển tùy chỉnh của họ là tốt, nhưng nhiều chủ sở hữu và nhà phát triển trang web có kinh nghiệm thích sự quen thuộc hơn là đơn giản.

Người dùng nâng cao sẽ đánh giá cao tùy chọn của cPanel trên bảng điều khiển của Hostinger. Một lần nữa, đây không phải là vấn đề đối với hầu hết người dùng, nhưng một số người trong chúng ta thích ol ‘cPanel tốt.

Giá Hostinger (không rẻ như vẻ ngoài của nó)

Mặc dù các kế hoạch chỉ có một vài đô la một tháng, giá cả là một cạm bẫy trong đánh giá lưu trữ web Hostinger này. Vấn đề không phải là giá cả; đó là cái giá phải trả sau đó và thực tế là bạn phải trả hàng năm.

Thông qua kinh nghiệm và nghiên cứu, có rất ít, nếu có, các dịch vụ lưu trữ web cho phép bạn trả tiền hàng tháng. Nhưng, tất cả họ đều thích quảng cáo rằng dịch vụ này chỉ có 3,99 đô la một tháng!

Điều đó thật tuyệt, nhưng một khi bạn giải quyết được vấn đề bảo mật (mà bạn cần) và thuế, bạn đang trả gần 200 đô la vì ngay khi bạn cố gắng chỉ trả tiền trong 12 tháng, đột nhiên là 6,99 đô la một tháng thay vì 3,99 đô la.

Những chiến thuật khó chịu này không chỉ giới hạn ở Hostinger bởi vì rất nhiều máy chủ web khác sử dụng cùng một chiến thuật. Nhưng thật đáng thất vọng khi thấy họ chìm xuống và sử dụng những mánh khó chịu này.

Hostinger có một tùy chọn liên tục Giảm giá trực tuyến cho năm đầu tiên của bạn và sau đó, nếu bạn đăng ký một khoảng thời gian dài hơn, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí chung.

Với Hostinger, bạn phải cam kết 48 tháng phục vụ. Nếu bạn quyết định rằng họ không phải là quyết định tốt nhất của bạn sau bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn sẽ phải leo núi cố gắng lấy lại tiền của mình.

Tuy nhiên, họ không có vấn đề gì khi nâng cấp bạn nếu bạn muốn lên một cấp cao hơn. Điều gây ra là sự khó chịu của việc sử dụng giá thấp để thu hút mọi người và sau đó gây sốc cho họ trong tổng số phụ!

Thêm về thanh toán của họ (Tiếp theo)

Ngoài thiết lập giá cơ bản, có 2 vấn đề với thanh toán. Cái đầu tiên liên quan đến tiền bảo đảm không rắc rối trong 30 ngày. Trong vòng 30 ngày, có một vài trường hợp ngoại lệ cho rằng don hội đủ điều kiện được hoàn tiền và đó là:

 • Chuyển tên miền
 • Bất kỳ thanh toán lưu trữ được thực hiện sau khi dùng thử miễn phí
 • Một số đăng ký ccTLD
 • Chứng chỉ SSL

Các đăng ký ccTLD aren phổ biến, nhưng bao gồm:

 • .EU
 • .es
 • .nl
 • .se
 • .ca
 • .br
 • Nhiều hơn nữa

Những hạn chế về bảo đảm hoàn lại tiền của bạn là một sự thất vọng nhiều hơn bất cứ điều gì khác. Dường như có thể có liên quan đến việc chuyển tiền sẽ dẫn đến phí.

Cuối cùng, điều cuối cùng khi nói đến thanh toán là bất kể bạn có kế hoạch gì, Hostinger chỉ cung cấp 1 trang web. Điều đó có nghĩa là bạn phải trả tiền cho bất kỳ tên miền bổ sung nào. Các tên miền này dao động từ 0,99 đô la đến hơn 17 đô la tùy thuộc vào tiện ích mở rộng bạn chọn.

Giá của Hostinger & Các kế hoạch

Đây là một máy chủ web giá cả rất phải chăng khi so sánh với các dịch vụ lưu trữ web chia sẻ khác ngoài kia.

Dưới đây là ba gói và tính năng lưu trữ được chia sẻ của họ bao gồm:

Độc thânCao cấpKinh doanh
Giá bán:$ 0,80 / tháng$ 2,15 / tháng3,45 đô la / tháng
Trang web:Chỉ 1Vô hạnVô hạn
Dung lượng đĩa:10 GBVô hạnVô hạn
Băng thông:100 GBVô hạnVô hạn
E-mail:1Vô hạnVô hạn
Cơ sở dữ liệu:1 MySQLVô hạnVô hạn
Người tạo ra trang web:ĐúngĐúngĐúng
Tốc độ:khôngTối ưu hóa gấp 3 lầnTối ưu hóa 5x
Sao lưu dữ liệu:Hàng tuầnHàng tuầnhằng ngày
Chứng chỉ SSLHãy mã hóaHãy mã hóa SSLSSL riêng
Đảm bảo lại tiền30 ngày30 ngày30 ngày

Điều quan trọng nhất cần nhớ với giá cả là doanh số bán hàng vĩnh viễn của họ cho chương trình thanh toán 48 tháng đầu tiên của bạn.

Tùy chọn rẻ nhất, lưu trữ chia sẻ duy nhất chỉ từ $ 0,80 mỗi tháng trong khi gói kinh doanh là $ 3,45 mỗi tháng.

Những mức giá này gần như không thể đánh bại, và chúng sẽ là mức giá tuyệt vời ngay cả khi không có đợt giảm giá vĩnh viễn mà Hostinger đang diễn ra.

Kế hoạch lưu trữ đám mây của Hostinger

Gần đây họ đã ra mắt một cái mới dịch vụ lưu trữ đám mây, và nó thật tuyệt vời Đó là web hosting Tôi đề nghị và điều gì đã khiến trang web thử nghiệm của tôi tải chỉ trong 0,8 giây.

Về cơ bản, họ đã tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ của hai dịch vụ (lưu trữ web chia sẻ và VPS) và gọi đó là lưu trữ kinh doanh. Dịch vụ kết hợp sức mạnh của một máy chủ chuyên dụng với một hPanel dễ sử dụng.

Về cơ bản, nó chạy trên VPS mà không phải chăm sóc tất cả các công cụ phụ trợ.

Khởi nghiệpChuyên nghiệpDoanh nghiệp
Giá bán:7,45 đô la / tháng$ 14,95 / tháng$ 27,45 / tháng
Tên miền miễn phí:ĐúngĐúngĐúng
Dung lượng đĩa:40 GB80 GB160 GB
RAM:3 GB6 GB12 GB
Lõi CPU:246
Tăng tốc:không2 lần3X
Trình quản lý bộ đệm:ĐúngĐúngĐúng
Tài nguyên biệt lập:ĐúngĐúngĐúng
Giám sát thời gian hoạt động:ĐúngĐúngĐúng
Trình cài đặt 1 lần nhấp:ĐúngĐúngĐúng
Sao lưu hàng ngày:ĐúngĐúngĐúng
Hỗ trợ trực tiếp 24/7:ĐúngĐúngĐúng
SSL miễn phí:ĐúngĐúngĐúng
Đảm bảo lại tiền30 ngày30 ngày30 ngày

Các gói lưu trữ đám mây của Hostinger cung cấp cho bạn sức mạnh của một máy chủ chuyên dụng mà không cần đấu tranh kỹ thuật để thành công trực tuyến mang lại tốc độ và độ tin cậy.

Nói chung, đây là một loại lưu trữ rất mạnh mẽ, không có kỹ năng kỹ thuật vì nó được quản lý hoàn toàn bởi sự hỗ trợ tận tình 24/7 sẽ giúp bạn từng bước.

Sự kiện Hostinger & Các câu hỏi thường gặp

Có lẽ câu hỏi phổ biến nhất là về hoàn tiền của họ. Họ cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và không giống như các dịch vụ lưu trữ khác khiến bạn cảm thấy khó khăn khi nhận bất kỳ hình thức hoàn tiền nào, bạn có thể liên hệ với họ và nói với họ rằng bạn đã quyết định rằng đó là một sự phù hợp tốt cho bạn.

Tất nhiên, họ sẽ hỏi bạn những câu hỏi, nhưng bạn đã thắng được một người nào đó đang cố gắng nâng niu bạn hoặc khóa bạn vào một hợp đồng.

Hoàn tiền trong 30 ngày được đảm bảo không rắc rối. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các blogger hoặc doanh nhân mới, những người không chắc chắn rằng họ có thể xử lý khía cạnh kỹ thuật.

Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp hơn:

Câu hỏi: Hostinger là gì?
Câu trả lời: Hostinger là một công ty lưu trữ web có trụ sở ở Litva ở châu Âu, cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đám mây, lưu trữ VPS, Windows VPS, lưu trữ email, lưu trữ WordPress, lưu trữ Minecraft (với nhiều hơn trên đường như GTA, CS GO) và tên miền tên. Hostinger là một công ty mẹ của 000Webhost, Niagahoster và Weblink. Bạn có thể tìm thấy trang web chính thức của họ ở đây.

Câu hỏi: Bạn có nhận được một tên miền miễn phí với Hostinger không?
Câu trả lời: Đăng ký một tên miền được cung cấp miễn phí nếu bạn đăng ký gói lưu trữ chia sẻ doanh nghiệp hoặc Premium hàng năm của họ.

Câu hỏi: Họ chấp nhận phương thức thanh toán nào?
Câu trả lời: Họ chấp nhận hầu hết các thẻ tín dụng, cũng như PayPal, Bitcoin và hầu hết các loại tiền điện tử khác.

Câu hỏi: Nó có phải là một lưu trữ tốt cho thương mại điện tử? Họ có cung cấp SSL, giỏ hàng và xử lý thanh toán không?
Câu trả lời: Có, đó là một máy chủ web tốt cho các cửa hàng trực tuyến vì họ cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí, cũng như các máy chủ nhanh và các tính năng bảo mật để đảm bảo cửa hàng trực tuyến của bạn tải nhanh và an toàn.

Câu hỏi: Do họ cung cấp một đảm bảo thời gian hoạt động và hoàn trả cho bạn cho thời gian chết?
Câu trả lời: Họ cung cấp 99,9% dịch vụ đảm bảo thời gian hoạt động tiêu chuẩn. Nếu họ không đáp ứng mức dịch vụ này, bạn có thể yêu cầu khoản tín dụng 5% cho phí lưu trữ hàng tháng của mình.

Câu hỏi: Đây có phải là một dịch vụ lưu trữ tốt cho WordPress?
Câu trả lời: Vâng, họ hoàn toàn hỗ trợ blog và trang web WordPress. Họ cung cấp cài đặt WordPress 1 lần nhấp thông qua bảng điều khiển.

Những tính năng đi kèm với Premium của họ & Kế hoạch kinh doanh?

Tất cả bọn họ! Đúng vậy, mọi tính năng mà Hostinger cung cấp đều có sẵn cho bạn. Hai kế hoạch hàng đầu rất đáng để đầu tư nếu bạn khởi động một doanh nghiệp hoặc muốn tạo một trang web sẽ thấy nhiều lưu lượng truy cập.

Bạn có thể truy cập vào số lượng tài khoản email không giới hạn mà không mất phí. Bạn cũng sẽ có những tính năng tuyệt vời sau:

 • Email trả lời tự động
 • Kích hoạt và vô hiệu hóa tài khoản
 • Cung cấp email chuyển tiếp cho khách hàng
 • Lọc thư rác

Có nhiều tính năng tuyệt vời hơn, nhưng các tính năng được liệt kê ở đây là các tính năng có lợi cho tất cả người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ tính năng tuyệt vời, các gói Premium hoặc Cloud là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Bạn cũng có thể chắc chắn tìm thấy các tính năng này trong mọi gói, bao gồm gói $ 0,80 mỗi tháng

 • Hỗ trợ SSL
 • Máy chủ SSD
 • Bảo vệ chống DDoS
 • Bảo vệ chống phần mềm độc hại
 • Các tài khoản email
 • Xây dựng trang web miễn phí và một tên miền miễn phí
 • Tài khoản FTP
 • Chuyển trang web
 • Hơn 200 mẫu trang web
 • Trình cài đặt tập lệnh tự động
 • Lựa chọn vị trí máy chủ

Các tính năng này làm cho chúng nổi bật so với các dịch vụ lưu trữ web khác vì chúng bao gồm nhiều tính năng hơn với giá thấp hơn.

Làm thế nào tôi có thể tin tưởng một máy chủ web mà tôi chưa từng nghe nói trước đây?

Được rồi, vì vậy bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về họ trước đây. Họ bắt đầu vào năm 2004 và đã phát triển nhanh chóng kể từ đó.

Năm 2007, họ đã trở thành 000webhost.com, miễn phí và không có dịch vụ lưu trữ web quảng cáo. Sau đó, vào năm 2011, họ đã tham gia vào công ty lưu trữ web..

Họ đã hơn 29 triệu người dùng ở 178 quốc gia trên toàn cầu và họ nhận được trung bình 15.000 lượt đăng ký mới mỗi ngày. Đó là một khách hàng mới đăng ký cứ sau 5 giây!

Vậy Hostinger có tốt và an toàn khi sử dụng không? Vâng, những điều trên sẽ nói lên điều đó và tôi nghĩ rằng nền tảng lưu trữ được chia sẻ của họ được tạo ra từ một số tính năng khá tuyệt vời với một số mức giá thấp nhất trong ngành công nghiệp lưu trữ.

Tôi có đề nghị Hostinger không?

Vâng, tôi nghĩ rằng đây là một máy chủ web tuyệt vời.

Cả hai cho người mới bắt đầu hoàn thành và người quản trị web dày dạn.

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời với mức giá tuyệt vời cho dù bạn quyết định mua gói nào.

Gói lưu trữ web được chia sẻ mà tôi đề xuất là của họ Gói cao cấp, vì điều này cung cấp giá trị quan trọng nhất. Bạn đang nhận được gần như tất cả các lợi ích của gói lưu trữ đám mây với chi phí thấp hơn nhiều. Đừng coi chừng giá cả lén lút của họ!

Khi bạn đang tìm cách thiết lập tài khoản lưu trữ web của mình, hãy xác định xem bạn có cần gấp 5 lần ước tính về tốc độ không. Nếu vậy, kế hoạch đám mây phù hợp với bạn.

Nhưng kế hoạch tôi thực sự khuyên bạn, nếu bạn có đủ khả năng, là của họ Đám mây lưu trữ. Đó là dịch vụ lưu trữ chia sẻ web và chia sẻ web VPS của họ. Cái này là da bom!

Có lẽ tính năng bị bỏ lỡ nhiều nhất trong Hostinger mà gần như mọi trang web lưu trữ web khác đều có hỗ trợ qua điện thoại. Nhiều người sử dụng Hostinger là những người dùng mới cần trợ giúp, nhưng đối với hầu hết người dùng, trò chuyện trực tiếp và email / vé là đủ.

Nhưng, Hostinger bù lại bằng các video hướng dẫn chuyên sâu và dễ thực hiện. Dịch vụ trò chuyện tuyệt vời của họ là tuyệt vời cũng như nhân viên của họ rất hiểu biết.

Trong suốt bài đánh giá Hostinger này, tôi đã nhiều lần đề cập đến sự tiện lợi, dễ sử dụng, giao diện đơn giản và tất nhiên là giá rẻ. Những tính năng phục vụ cho trải nghiệm người dùng làm cho điều này trở thành lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ chủ sở hữu trang web nào, mới hoặc có kinh nghiệm.

Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn nhận được Giảm 82% của giá bán lẻ và chỉ lưu trữ trang web của bạn $ 0,80 mỗi tháng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map