Đánh giá của GreenGeek

Bạn và tôi đều biết rằng không thiếu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web trên thị trường hiện nay. Lưu trữ web là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc điều hành một trang web thành công. Đó là nơi GreenGeek mời vào.


Nhưng với tất cả các tùy chọn có sẵn, hoàn thành với các tính năng và mức giá khác nhau, việc chọn máy chủ web phù hợp với nhu cầu của bạn có thể khó nói nhất.

GreenGeek có rất nhiều điều tuyệt vời dành cho họ, về tốc độ, thời gian hoạt động, hỗ trợ khách hàng và giá cả phải chăng. Bài đánh giá GreenGeek này cung cấp cho bạn cái nhìn chi tiết về máy chủ web có trách nhiệm với môi trường này.

Thật không may, tôi không thể lấy đi bất kỳ tùy chọn lưu trữ web nào ngoài đó không xứng đáng với thời gian hoặc tiền bạc của bạn.

Nhưng những gì tôi có thể làm là chia sẻ với bạn mọi thứ cần biết về một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web độc đáo nhất đó là: GreenGeek.

Đây là những gì bạn sẽ học được từ đánh giá GreenGeek này

 1. Ưu điểm

Ở đây tôi xem xét kỹ hơn về việc sử dụng GreenGeek. Bởi vì có rất nhiều điều tốt về máy chủ web này.

 1. Nhược điểm

Nhưng có một vài nhược điểm là tốt. Ở đây tôi xem xét kỹ hơn những gì.

 1. Các kế hoạch & Giá cả

Ở đây trong phần này tôi sẽ đề cập chi tiết hơn về họ.

 1. Tôi có giới thiệu GreenGeek.com không?

Ở đây tôi nói với bạn nếu hoặc nếu tôi nghĩ rằng bạn tốt hơn với một giải pháp thay thế cho GreenGeek.

đánh giá nhà kính

Được thành lập vào năm 2008 bởi Trey Gardner (người tình cờ có kinh nghiệm làm việc với một số công ty lưu trữ web xung quanh như iPage, Lunarpages và Hostpapa), GreenGeek không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ web sao cho chủ sở hữu trang web như mình, nhưng làm điều đó trong một thân thiện với môi trường cách quá.

Nhưng chúng ta sẽ sớm có được điều đó.

Ngay bây giờ, tất cả những gì bạn cần biết là chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ mà GreenGeek cung cấp (tốt và không tốt), để đến lúc bạn cần đưa ra quyết định về lưu trữ web, bạn có tất cả sự thật.

Vì vậy, hãy vào đây.

Ưu điểm của GreenGeek

Họ có uy tín lớn trong việc cung cấp dịch vụ lưu trữ web đặc biệt cho chủ sở hữu trang web các loại.

1. Thân thiện với môi trường

Một trong những tính năng nổi bật nhất của GreenGeek là thực tế rằng họ là một công ty lưu trữ web thân thiện với môi trường. Bạn có biết rằng vào năm 2020, ngành công nghiệp Web Hosting sẽ vượt qua ngành Hàng không về ô nhiễm môi trường!

Khoảnh khắc bạn truy cập trang web của họ, GreenGeek nhảy ngay vào thực tế là công ty lưu trữ web của bạn nên có màu xanh.

Sau đó, họ đi giải thích cách họ đang thực hiện phần của mình để giảm lượng khí thải carbon.

Được công nhận là Đối tác năng lượng xanh của EPA, họ tuyên bố là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thân thiện với môi trường nhất hiện nay.

Quan hệ đối tác EPA của GreenGeek

Không chắc điều đó có nghĩa là gì?

Hãy xem GreenGeek đang làm gì để giúp bạn trở thành chủ sở hữu trang web thân thiện với môi trường:

 • Họ mua các khoản tín dụng năng lượng gió để bù cho năng lượng mà máy chủ của họ sử dụng từ lưới điện. Trên thực tế, họ mua Gấp 3 lần năng lượng trung tâm dữ liệu của họ sử dụng. Bạn muốn tìm hiểu thêm về tín dụng năng lượng tái tạo? Nhìn vào đây và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.
 • Họ sử dụng phần cứng hiệu quả năng lượng để lưu trữ dữ liệu trang web. Máy chủ được đặt trong các trung tâm dữ liệu được thiết kế thân thiện với môi trường
 • Họ thay thế 615.000 KWH / năm cảm ơn khách hàng thân thiết, có ý thức sinh thái
 • Họ cung cấp huy hiệu chứng nhận xanh cho quản trị viên web để thêm vào trang web của họ, để giúp truyền bá nhận thức về cam kết thân thiện với môi trường của họ.

phù hiệu trang web màu xanh lá câyPhù hiệu chứng nhận trang web xanh

Như bạn có thể thấy, là một phần của nhóm GreenGeek có nghĩa là bạn cũng đang làm phần của mình để biến thế giới thành một nơi tốt hơn để sống.

Đây là những gì họ nói về nó

Green Hosting là gì và tại sao nó lại quan trọng với bạn như vậy?

Điều quan trọng là phải bảo tồn càng nhiều môi trường của chúng ta càng tốt. Chúng ta phải xem xét hạnh phúc của chính mình và hạnh phúc của các thế hệ tương lai. Máy chủ lưu trữ web trên toàn thế giới được cung cấp bởi nhiên liệu hóa thạch. Chỉ cần một máy chủ lưu trữ web riêng lẻ tạo ra 1.390 pound CO2 mỗi năm.

GreenGeek tự hào cung cấp cho khách hàng của chúng tôi lưu trữ web được cung cấp bởi năng lượng tái tạo; lên tới 300%. Chúng giúp tạo ra gấp ba lần lượng năng lượng chúng ta tiêu thụ bằng cách làm việc với các nền tảng môi trường & mua tín dụng năng lượng gió để được đưa trở lại vào lưới điện. Mọi khía cạnh của nền tảng lưu trữ và kinh doanh của chúng tôi đều được xây dựng để tiết kiệm năng lượng nhất có thể.

Logo
Mitch Keeler – Quan hệ đối tác của GreenGeek

2. Công nghệ tốc độ mới nhất

Trang web của bạn tải nhanh hơn cho khách truy cập trang web, càng tốt. Rốt cuộc, hầu hết khách truy cập trang web sẽ từ bỏ trang web của bạn nếu không tải được trong vòng 2 giây hoặc ít hơn. Và, trong khi có rất nhiều điều bạn có thể làm để tự tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất của trang web, biết rằng máy chủ web của bạn giúp là một phần thưởng lớn.

Tốc độ là một tính năng quan trọng như vậy nên tôi đã hỏi họ về nó

Mọi chủ sở hữu trang web đều cần một trang web tải nhanh, tốc độ xếp chồng của GreenGeek là gì?

Khi bạn đăng ký với họ, bạn sẽ được cung cấp trên một máy chủ lưu trữ với thiết lập mới nhất và tiết kiệm năng lượng nhất có thể.

Nhiều chuyên gia trong ngành đã đánh giá cao cả hiệu suất và tốc độ lưu trữ chung của chúng tôi. Về phần cứng, mỗi máy chủ được thiết lập để sử dụng ổ cứng SSD được cấu hình trong mảng lưu trữ RAID-10 dự phòng. Chúng tôi cung cấp công nghệ bộ nhớ đệm tùy chỉnh trong nhà & là một trong những người đầu tiên chấp nhận PHP 7; mang đến cho khách hàng của chúng tôi cả máy chủ web và cơ sở dữ liệu (LiteSpeed ​​và MariaDB). LiteSpeed ​​và MariaDB cho phép truy cập đọc / ghi dữ liệu nhanh, cho phép chúng tôi phục vụ các trang nhanh hơn tới 50 lần.
Logo GreenGeek
Mitch Keeler – Quan hệ đối tác của GreenGeek

GreenGeek đầu tư vào tất cả các công nghệ tốc độ mới nhất để đảm bảo các trang web của bạn tải với tốc độ nhanh như chớp:

 • Ổ cứng SSD. Các tệp và cơ sở dữ liệu của trang web của bạn được lưu trữ trong ổ cứng SSD, nhanh hơn ổ cứng (Ổ đĩa cứng).
 • Máy chủ nhanh. Khi khách truy cập trang web nhấp vào trang web của bạn, máy chủ web và cơ sở dữ liệu sẽ cung cấp nội dung nhanh hơn tới 50 lần.
 • Bộ nhớ đệm tích hợp. Họ sử dụng công nghệ bộ nhớ đệm tùy chỉnh, tích hợp.
 • Dịch vụ CDN. Sử dụng các dịch vụ CDN miễn phí, được cung cấp bởi CloudFlare, để lưu trữ nội dung của bạn và cung cấp nhanh cho khách truy cập trang web.
 • HTTP / 2. Để tải trang nhanh hơn trong trình duyệt, HTTP / 2 được sử dụng, giúp cải thiện giao tiếp giữa máy khách và máy chủ.
 • PHP 7. Là một trong những người đầu tiên cung cấp hỗ trợ PHP 7, họ đảm bảo rằng bạn cũng đang tận dụng các công nghệ mới nhất trên trang web của mình.

Tốc độ và hiệu suất của trang web của bạn là tối quan trọng đối với trải nghiệm người dùng và khả năng thiết lập bản thân như một người có thẩm quyền trong ngành của bạn.

Thời gian tải của GreenGeek

Đây là bài kiểm tra của tôi về Thời gian tải GreenGeek. Tôi đã tạo một trang web thử nghiệm được lưu trữ trên GreenGeek (trên gói EcoSite Starter) và tôi đã cài đặt WordPress trên đó bằng chủ đề Twenty Seventeen.

tài khoản

Ra khỏi hộp trang web tải tương đối nhanh, 0,9 giây, kích thước trang 253kb và 15 yêu cầu.

Không tệ .. nhưng chờ nó sẽ tốt hơn.

tốc độ máy chủ

GreenGeek đã sử dụng bộ nhớ đệm tích hợp vì vậy không có cài đặt nào để điều chỉnh cho điều đó, nhưng có một cách để tối ưu hóa mọi thứ hơn nữa bằng cách nén các loại tệp MIME nhất định.

Trong cPanel của bạn, tìm phần phần mềm.

phần mềm cpanel

bên trong Tối ưu hóa trang web thiết lập bạn có thể tối ưu hóa hiệu suất của trang web của mình bằng cách điều chỉnh cách Apache xử lý các yêu cầu. Nén các loại MIME văn bản / văn bản / đơn giản và văn bản / xml MIME và nhấp vào cài đặt cập nhật.

nhà kính tối ưu hóa tốc độ

Bằng cách đó, thời gian tải trang web thử nghiệm của tôi được cải thiện đáng kể, từ 0,9 giây xuống còn 0,6 giây. Đó là sự cải thiện 0,3 giây!

tối ưu hóa tốc độ

Để tăng tốc hơn nữa, tôi đã đi và cài đặt một plugin WordPress miễn phí có tên Tự động tối đa hóa và tôi chỉ cần kích hoạt các thiết lập mặc định.

tự động tối đa hóa plugin

Điều đó đã cải thiện thời gian tải nhiều hơn, vì nó đã giảm tổng kích thước trang xuống chỉ còn 242kb và giảm số lượng yêu cầu xuống 10.

thời gian tải trang greengeek

Nói chung, ý kiến ​​của tôi là các trang web được lưu trữ trên GreenGeek tải khá nhanh và tôi đã chỉ cho bạn hai kỹ thuật đơn giản về cách tăng tốc mọi thứ hơn nữa.

3. Cơ sở hạ tầng đáng tin cậy

Khi nói đến lưu trữ web, bạn cần sức mạnh, tốc độ và bảo mật. Đó là lý do GreenGeek xây dựng toàn bộ hệ thống của họ bằng cơ sở hạ tầng đáng tin cậy được cung cấp bởi 300% năng lượng tái tạo, sạch.

Họ có 5 trung tâm dữ liệu cho bạn lựa chọn có trụ sở tại Chicago (Mỹ), Phoenix (Mỹ), Toronto (CA), Montreal (CA) và Amsterdam (NL).

Các trung tâm dữ liệu

Bằng cách chọn trung tâm dữ liệu của bạn, bạn đảm bảo đối tượng mục tiêu của bạn nhận được nội dung trang web của bạn càng nhanh càng tốt.

Ngoài ra, bạn có thể mong đợi các tính năng của trung tâm dữ liệu như:

 • Nguồn cấp điện lưới thành phố kép với pin dự phòng
 • Công tắc chuyển tự động và máy phát điện diesel tại chỗ
 • Điều khiển nhiệt độ và khí hậu tự động trong toàn bộ cơ sở
 • Nhân viên 24/7, hoàn thành với các kỹ thuật viên và kỹ sư trung tâm dữ liệu
 • Hệ thống bảo mật sinh trắc học và thẻ chìa khóa
 • Hệ thống chữa cháy an toàn cho máy chủ FM 200

Chưa kể, GreenGeek có quyền truy cập vào hầu hết các nhà cung cấp băng thông lớn và thiết bị của họ là hoàn toàn dư thừa. Và tất nhiên, các máy chủ là hiệu quả năng lượng.

4. Bảo mật và thời gian hoạt động

Biết rằng dữ liệu trang web được bảo mật là một trong những mối quan tâm lớn nhất của mọi người khi chọn máy chủ web. Điều đó, và biết rằng trang web của họ sẽ luôn hoạt động..

Đáp lại những lo ngại này, họ làm hết sức mình khi nói đến thời gian hoạt động và bảo mật.

 • Phần cứng & Dự phòng điện
 • Công nghệ dựa trên container
 • Cách ly tài khoản Hosting
 • Giám sát máy chủ chủ động
 • Quét an ninh thời gian thực
 • Cập nhật ứng dụng tự động
 • Bảo vệ SPAM nâng cao
 • Sao lưu dữ liệu hàng đêm

Để bắt đầu, họ sử dụng cách tiếp cận dựa trên container khi nói đến dịch vụ lưu trữ của họ. Nói cách khác, tài nguyên của bạn được chứa để không chủ sở hữu trang web nào khác có thể tác động tiêu cực đến lưu lượng truy cập của bạn, tăng nhu cầu về tài nguyên hoặc vi phạm bảo mật.

Tiếp theo, để đảm bảo trang web của bạn luôn cập nhật, GreenGeek tự động cập nhật các lõi WordPress, Joomla hoặc các hệ thống quản lý nội dung khác để trang web của bạn không bao giờ bị tổn thương trước các mối đe dọa bảo mật. Thêm vào đó, tất cả khách hàng nhận được bản sao lưu hàng đêm của trang web của họ.

Để chống lại phần mềm độc hại và hoạt động đáng ngờ trên trang web của bạn, GreenGeek cung cấp cho mỗi khách hàng Hệ thống tệp trực quan hóa bảo mật (vFS) của riêng họ. Bằng cách đó, không tài khoản nào khác có thể truy cập vào tài khoản của bạn và gây ra sự cố bảo mật. Thêm vào đó, nếu tìm thấy thứ gì đó khả nghi, nó sẽ bị cô lập ngay lập tức để ngăn ngừa thiệt hại thêm.

Ngoài ra, bạn có cơ hội sử dụng tính năng chống spam tích hợp mà GreenGeek cung cấp để giảm số lần thử spam trên trang web của bạn.

Cuối cùng, họ giám sát máy chủ của họ để tất cả các vấn đề được xác định trước khi chúng ảnh hưởng đến khách hàng và trang web của họ. Điều này giúp duy trì thời gian hoạt động ấn tượng 99,9% của họ.

5. Đảm bảo dịch vụ và hỗ trợ khách hàng

GreenGeek cung cấp một số đảm bảo cho khách hàng.

Kiểm tra xem nó:

 • Đảm bảo 99% thời gian hoạt động
 • Sự hài lòng 100% (và nếu bạn không, bạn có thể kích hoạt Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày của họ)
 • Hỗ trợ email 24/7
 • Hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp

Trong nỗ lực thu thập một số thống kê về thời gian hoạt động để cho bạn thấy mức độ nghiêm trọng của họ đối với việc đảm bảo thời gian hoạt động của họ, Tôi đã liên hệ với nhóm hỗ trợ Live Chat và nhận được câu trả lời ngay lập tức cho câu hỏi ban đầu của tôi.

Khi đại diện dịch vụ khách hàng không thể giúp tôi, anh ấy ngay lập tức hướng dẫn tôi đến một thành viên khác trong nhóm, người sau đó đã trả lời tôi qua email.

Thật không may, họ không có thông tin tôi yêu cầu. Vì vậy, trong khi họ hứa rằng các trang web sẽ có 99,9% thời gian hoạt động, không có cách nào để thực sự biết điều này là đúng mà không thực hiện một thử nghiệm cá nhân, chẳng hạn như điều này được thực hiện bởi Hosting Fact:

Mặc dù tôi đã nhận được câu trả lời hỗ trợ nhanh chóng, nhưng tôi hơi thất vọng vì GreenGeek không có dữ liệu để sao lưu các khiếu nại của họ. Thay vào đó, tôi phải dựa vào email bằng văn bản của họ:

Câu hỏi của tôi: Tôi tự hỏi nếu bạn có lịch sử thời gian hoạt động của bạn? Tôi đang viết một bài đánh giá và muốn đề cập đến đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%. Tôi đã tìm thấy những người đánh giá khác đã thực hiện nghiên cứu của riêng họ và theo dõi GreenGeek trên Pingdom, nhưng tôi tự hỏi liệu bạn có danh sách tỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động hàng tháng của riêng bạn không.

Câu trả lời của GreenGeek: GreenGeek duy trì bảo đảm thời gian hoạt động của máy chủ 99,9% mỗi tháng trong năm, bằng cách đảm bảo rằng chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên máy chủ chuyên dụng theo dõi, cập nhật và bảo trì hệ thống của chúng tôi 24/7, để cung cấp bảo đảm như vậy. Thật không may, tại thời điểm này, chúng tôi không có biểu đồ như bảng bạn đã yêu cầu.

Tôi đoán bạn sẽ phải là người đánh giá xem điều đó có đủ cho bạn hay không.

Kiến thức cơ bản

GreenGeek cũng có Cơ sở Kiến thức rộng lớn, dễ dàng truy cập email, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại và các hướng dẫn trang web cụ thể được thiết kế để giúp bạn thực hiện các việc như thiết lập tài khoản email, làm việc với WordPress và thậm chí thiết lập cửa hàng Thương mại điện tử.

6. Có khả năng thương mại điện tử

Tất cả các gói lưu trữ đều có nhiều tính năng Thương mại điện tử, thật tuyệt nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến.

Để bắt đầu, bạn sẽ nhận được một miễn phí Hãy mã hóa chứng chỉ SSL Wildcard SSL để trấn an khách hàng rằng thông tin cá nhân và tài chính của họ được bảo mật 100%. Và nếu bạn biết bất cứ điều gì về chứng chỉ SSL, bạn sẽ biết rằng thẻ Wildcard rất tuyệt vì chúng có thể được sử dụng cho tên miền phụ không giới hạn của một tên miền.

Tiếp theo, nếu bạn cần một giỏ mua hàng trên trang web Thương mại điện tử của mình, bạn có thể cài đặt một giỏ hàng bằng phần mềm cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Cuối cùng, bạn có thể yên tâm rằng các máy chủ GreenGeek tuân thủ PCI, bảo mật dữ liệu trang web của bạn hơn nữa.

7. Trình tạo trang web độc quyền

Với lưu trữ web của họ, bạn có quyền truy cập vào Trình tạo trang web GreenGeek tích hợp để làm cho việc tạo trang web trở nên dễ dàng.

Trình tạo trang web GreenGeek

Với công cụ này, bạn nhận được các tính năng sau:

 • 100 mẫu được thiết kế sẵn để giúp bạn bắt đầu
 • Chủ đề thân thiện với thiết bị di động và đáp ứng
 • Kéo & bỏ công nghệ không đòi hỏi kỹ năng mã hóa
 • Tối ưu hóa SEO
 • Hỗ trợ tận tình 24/7

Trình tạo trang web này dễ dàng được kích hoạt khi bạn đăng ký lưu trữ GreenGeek.

Nhược điểm của GreenGeek

Luôn có những nhược điểm đối với mọi thứ, ngay cả những điều tốt như lưu trữ web GreenGeek. Và, trong nỗ lực cho bạn biết mọi thứ, chúng tôi đã tổng hợp một vài nhược điểm khi sử dụng GreenGeek làm máy chủ web của bạn.

1. Điểm giá sai lệch

Không thể phủ nhận rằng lưu trữ web giá rẻ rất dễ gặp phải. Tuy nhiên, dịch vụ lưu trữ rẻ tiền không phải lúc nào cũng có sẵn từ các công ty lưu trữ chất lượng cao. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả cho.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, có vẻ như công ty lưu trữ GreenGeek đáng tin cậy thực sự cung cấp dịch vụ lưu trữ web rẻ tiền. Và, dựa trên những ưu điểm đã được đề cập trước đây của việc sử dụng GreenGeek, có vẻ như quá tốt để trở thành sự thật.

Và về mặt kỹ thuật, nó là.

Sau khi điều tra sâu hơn, tôi phát hiện ra rằng cách duy nhất bạn có thể nhận được lưu trữ web có vẻ đáng kinh ngạc $ 3,95 / tháng từ GreenGeek là nếu bạn đồng ý trả tiền cho ba năm phục vụ với giá đó.

Nếu bạn muốn trả cho dịch vụ trị giá một năm, bạn sẽ trả $ 5,95 / tháng.

Và, nếu bạn chưa quen với GreenGeek và muốn thanh toán hàng tháng cho đến khi bạn chắc chắn họ là công ty lưu trữ cho bạn, cuối cùng bạn sẽ trả một khoản tiền khổng lồ 9,95 đô la / tháng!

Kế hoạch và giá cả của GreenGeek

Chưa kể, nếu bạn muốn thanh toán theo từng tháng để bắt đầu, thì bạn cũng phải trả phí thiết lập, điều này sẽ khiến bạn mất thêm 15 đô la.

2. Hoàn lại tiền Không bao gồm thiết lập và phí tên miền

Theo chính sách Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày của GreenGeek, bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hài lòng, không có câu hỏi nào được hỏi.

Tuy nhiên, bạn sẽ không được hoàn trả phí thiết lập, phí đăng ký tên miền (ngay cả khi bạn đăng ký miễn phí) hoặc phí chuyển khoản.

Mặc dù khấu trừ phí tên miền có vẻ hợp lý (vì bạn có thể giữ tên miền khi bạn rời đi), nhưng có vẻ không công bằng khi tính phí cho mọi người về phí thiết lập và chuyển khoản nếu cuối cùng họ không hài lòng với các dịch vụ được cung cấp.

Đặc biệt là nếu GreenGeek sẽ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền không có câu hỏi nào.

Gói dịch vụ GreenGeek Hosting

GreenGeek cung cấp một số gói lưu trữ dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn. Điều đó nói rằng, chúng tôi sẽ xem xét các gói lưu trữ được chia sẻ và WordPress để bạn có ý tưởng tốt về những gì mong đợi khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ của họ.

Gói dịch vụ chia sẻ

Cảnh quan lưu trữ được chia sẻ đã thay đổi đáng kể. Nhiều người trong quá khứ chỉ muốn lưu trữ web để có thời gian hoạt động hoàn hảo với mức giá rẻ. Bạn có các kế hoạch nhỏ, vừa và lớn, tát cPanel trên máy chủ và bạn đã hoàn thành. Ngày nay, khách hàng muốn quy trình làm việc liền mạch, tốc độ, thời gian hoạt động và khả năng mở rộng tất cả được gói gọn trong một gói đẹp.

Theo thời gian – GreenGeek đã tối ưu hóa gói lưu trữ Ec cùng Starter để có tất cả các tính năng mà 99,9% khách hàng lưu trữ muốn. Đó là lý do tại sao họ cung cấp cho khách hàng một đường dẫn trực tiếp để đăng ký từ trang web.

Lưu trữ chia sẻ GreenGeek

Thay vì một gói lưu trữ đắt tiền với các tính năng bổ sung, Joe trung bình trên phố không biết gì về – họ đã cố gắng giảm mỡ và mang đến cho khách hàng trải nghiệm lưu trữ được tối ưu hóa hơn.

Tầm nhìn của họ với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ là cho phép khách hàng của họ tập trung vào việc triển khai, quản lý và phát triển trang web của họ mà không phải lo lắng về công nghệ cơ bản.

Nền tảng lưu trữ chỉ nên hoạt động.

Tính năng lưu trữ có thể mở rộng của họ đã được giới thiệu vào đầu năm nay và cho phép khách hàng dễ dàng thêm các tài nguyên điện toán như CPU, RAM và I / O theo cách trả tiền – loại bỏ nhu cầu nâng cấp lên Máy chủ riêng ảo.

Với kế hoạch của họ, bạn nhận được các tính năng như:

 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Không giới hạn tên miền phụ và công viên
 • Dễ dàng sử dụng bảng điều khiển cPanel
 • Mềm mại bao gồm cài đặt một lần nhấp của hơn 250 tập lệnh
 • Tài nguyên có thể mở rộng
 • Khả năng chọn trung tâm dữ liệu của bạn
 • Giải pháp bộ nhớ đệm PowerCacher
 • Tích hợp CDN miễn phí
 • Các tính năng thương mại điện tử như chứng chỉ SSL và cài đặt giỏ hàng
 • SSH miễn phí và tài khoản FTP an toàn
 • Hỗ trợ Perl và Python

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí khi thiết lập, di chuyển trang web miễn phí, và truy cập vào kéo GreenGeek độc quyền & xây dựng trang thả để tạo trang web dễ dàng.

Gói giá được chia sẻ bắt đầu ở mức $ 3,95 / tháng (hãy nhớ, chỉ khi bạn trả trước ba năm). Nếu không, kế hoạch này sẽ tiêu tốn của bạn 9,95 đô la / tháng.

Họ cũng cung cấp Ec cùng Pro và Ec cùng Premium dưới dạng tùy chọn nâng cấp để lưu trữ các khách hàng cần nó. https://www.greengeek.com/kb/4873/greengeek-spl-hosting-pricing/

Lưu trữ WordPress

GreenGeek cũng có lưu trữ WordPress, mặc dù tiết kiệm cho một vài tính năng, nhưng nó có vẻ giống như kế hoạch lưu trữ được chia sẻ.

GreenGeek WordPress Hosting

Trên thực tế, sự khác biệt duy nhất tôi có thể nhận ra là thực tế là GreenGeek cung cấp những gì họ gọi “Bảo mật nâng cao WordPress MIỄN PHÍ.” Tuy nhiên, vẫn chưa rõ bảo mật nâng cao bao gồm những gì, vì vậy tôi không thể nhận xét liệu nó có lợi hay không.

Mọi thứ khác, bao gồm cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột, đi kèm với gói lưu trữ được chia sẻ. Ngoài ra, các điểm giá là như nhau, một lần nữa làm cho nó không rõ sự khác biệt thực sự là gì.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất:

 1. GreenGeek là gì? GreenGeek là một công ty lưu trữ web được thành lập vào năm 2006 và trụ sở chính đặt tại Agoura Hills, California. Trang web chính thức của họ là www.greengeek.com và xếp hạng BBB của họ là A.
 2. Loại kế hoạch lưu trữ nào khả dụng với GreenGeek? GreenGeek cung cấp dịch vụ lưu trữ được chia sẻ, lưu trữ WordPress lưu trữ Reseller, lưu trữ VPS và máy chủ chuyên dụng.
 3. Những loại bảng điều khiển được sử dụng? Các cPanel thường được sử dụng.
 4. Làm thế nào để di chuyển trang web miễn phí hoạt động? Khi bạn đăng ký lưu trữ GreenGeek, chỉ cần gửi một vé cho nhóm di chuyển để họ có thể giúp bạn ra ngoài.
 5. GreenGeek chấp nhận hình thức thanh toán nào? Tất cả các thẻ tín dụng chính (Visa, Mastercard và American Express) và PayPal.
 6. Có bất kỳ addons cao cấp có sẵn? Có, bao gồm nhiều giấy phép WHMCS (phần mềm thanh toán), khôi phục sao lưu, yêu cầu sao lưu thủ công và hoàn thành tuân thủ PCI. Xem danh sách các addon tại đây.

Tôi có giới thiệu GreenGeek không?

Với rất nhiều sự lựa chọn ngoài kia, điều khiến GreenGeek khác biệt so với đối thủ?

Từ năm 2008, GreenGeek là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thân thiện với môi trường hàng đầu trong ngành. Tuy nhiên, đó không phải là tính năng lưu trữ duy nhất khiến chúng tôi khác biệt với các máy chủ web khác. Nền tảng lưu trữ GreenGeek nhanh hơn, có thể mở rộng và được thiết kế để mang lại trải nghiệm lưu trữ tốt hơn.

Nền tảng lưu trữ của chúng tôi cung cấp các tài nguyên điện toán có thể mở rộng, loại bỏ nhu cầu nâng cấp lên máy chủ riêng ảo. Mỗi tài khoản được cung cấp các tài nguyên tính toán chuyên dụng riêng và hệ thống tệp ảo được bảo mật. Bạn có thể chọn một vị trí lưu trữ gần về mặt địa lý với bạn. GreenGeek có thể giúp bạn thiết lập trên một máy chủ ở Hoa Kỳ, Châu Âu hoặc ở Canada.

Có nhiều tính năng khác để lựa chọn – nhưng tôi sẽ đề nghị nói chuyện với nhóm trò chuyện trực tiếp của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi. Chuyên gia hỗ trợ của chúng tôi rất muốn chia sẻ những lý do tuyệt vời hơn để cung cấp cho chúng tôi một shot.

Logo
Mitch Keeler – Quan hệ đối tác của GreenGeek

Nói ngắn gọn, GreenGeek là một giải pháp lưu trữ web đầy đủ hơn. Họ cung cấp nhiều tính năng, hỗ trợ khách hàng tốt và đảm bảo dữ liệu khách truy cập trang web và trang web của bạn an toàn và bảo mật.

Chưa kể, nếu bạn là một người muốn thân thiện với môi trường, GreenGeek tự mình làm điều đó để giúp bạn có ý thức sinh thái hơn trong thế giới công nghệ cao này. Điều đó thật tuyệt!

Tuy nhiên, có một số điều cần xem xét trước khi đăng ký với họ. Xin lưu ý rằng giá cả không giống như những gì có vẻ như, đảm bảo của họ khó xác thực và nếu bạn thay đổi quyết định sau khi đăng ký, bạn vẫn sẽ mất một khoản tiền kha khá.

Vì vậy, nếu điều này nghe giống như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web mà bạn muốn kiểm tra, hãy chắc chắn kiểm tra trang web của họ và tất cả những gì họ cung cấp, để đảm bảo rằng họ đang cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ mà bạn thực sự cần với giá bạn thực sự muốn trả tiền.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map