Đánh giá của Bluehost

Bạn đã có đủ của tất cả những phát sáng Đánh giá của Bluehost, với tất cả xếp hạng năm sao hoàn hảo? Tôi cũng vậy. Hãy tưởng tượng đọc một nhận xét trung thực về họ. Không có tất cả các điểm năm sao hoàn hảo, sự thiên vị, và lông tơ không cần thiết và không có ích.


Có lẽ bạn đang nghĩ rằng đây chỉ là một trong những đánh giá khác. Đây là một trong những Đánh giá của Bluehost các trang web xếp hạng chúng là numero uno!

Không siree, uh-uh, bạn sai về điều đó. Đây là không phải một trong những người khác Bởi vì đây là đánh giá cá nhân, không thiên vị và tàn nhẫn của tôi.

Chắc chắn, họ là một máy chủ web toàn diện, giá rẻ và tổng thể ổn khi bắt đầu trang web đầu tiên của bạn nhưng mọi người thường có xu hướng yêu họ hoặc ghét họ.

đánh giá trên twitterMột túi hỗn hợp xếp hạng trên Twitter

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đăng ký với họ, thì hãy cho tôi mười phút thời gian của bạn và tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những sự thật phải biết và trả lời các câu hỏi như.

 • Nó có giá bao nhiêu?
 • Chúng có tốt không, hay tôi nên chọn máy chủ web khác?
 • Nếu tôi đăng ký với họ, tôi sẽ lấy lại tiền nếu tôi không vui?
 • Những ưu và nhược điểm của việc sử dụng chúng là gì?
 • Đó là kế hoạch tốt nhất để có được?
 • Những gì (và không) được bao gồm trong các gói lưu trữ?
 • Bluehost có đi kèm với SSD không? Lưu trữ không giới hạn & băng thông?
 • Tôi có thể lưu trữ nhiều trang web trên chúng không?
 • Có bất kỳ bổ sung được bao gồm miễn phí?

Khi bạn đọc xong bài đánh giá Bluehost này (bản cập nhật 2020), bạn sẽ biết liệu họ có phải là máy chủ web đúng (hoặc sai) để bạn đăng ký không.

Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn nhận được về Giảm giá 65% của giá bình thường và chỉ lưu trữ trang web của bạn $ 2,95 mỗi tháng.

Contents

Bạn học được gì trong bài đánh giá này

 1. Ưu & Nhược điểm

Bluehost có phải là máy chủ web tốt không? Đây là ưu và nhược điểm sử dụng chúng. Có vô số tích cực nhưng cũng có những tiêu cực.

hoặc nhảy tới hoặc

 1. Các kế hoạch & Giá cả

Ở đây tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về kế hoạch lưu trữ của họ. Tìm hiểu những gì là (và những gì không) bao gồm trong kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ.

 1. Câu hỏi thường gặp

Bạn có một câu hỏi đặc biệt về máy chủ web này? Sau đó, nó có thể trả lời trong tôi câu hỏi thường gặp nhất phần.

 1. Tôi có giới thiệu họ không?

Tìm ra nếu tôi nghĩ rằng họ là một máy chủ web tốt. Nếu bạn đăng ký hoặc bạn tốt hơn nên đăng ký với đối thủ cạnh tranh?

Xem tôi để tìm nếu tôi nghĩ Bluehost là con đường để đi.

Trước khi tôi bắt đầu đánh giá ở đây, tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản tóm tắt nhanh.

Giới thiệu về Bluehost

 • Bluehost được thành lập tại 2003 bởi Matt Heaton và trụ sở chính của nó ở Provo, Utah.
 • Hầu hết các kế hoạch đi kèm với lưu trữ và băng thông đĩa không giới hạn.
 • Một tên miền miễn phí trong một năm được bao gồm trong hầu hết các kế hoạch.
 • Bluerock là cái mới của họ và (tốc độ & bảo mật) bảng điều khiển được cải thiện (cPanel).
 • Miễn phí Ổ SSD đi kèm trong tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ.
 • Máy chủ được cung cấp bởi Bộ nhớ đệm PHP7, HTTP / 2 và NGINX +
 • Họ cung cấp miễn phí Chứng chỉ SSL (Hãy mã hóa) và CDN của CloudFlare.
 • Họ cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Là đối tác chính thức của WordPress.org
 • Trang web: www.bluehost.com

Bây giờ hãy đi sâu vào đánh giá ..

Ưu điểm của Bluehost & Nhược điểm

Hãy cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm. Bởi vì bạn không bao giờ nên đặt tất cả trứng vào một giỏ và điều này cũng áp dụng cho việc mua web hosting.

Tôi đã mất nhiều trứng trong những năm qua do thực tế là tôi đã không thực hiện nghiên cứu ban đầu về một máy chủ web và kiểm tra tất cả sự thật.

Vì vậy, khi bạn nhận được lưu trữ web, hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện nghiên cứu trước khi mua. Bạn nên cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc sử dụng chúng và để cho sự thật tự nói lên.

Điều gì làm nổi bật về công ty này là họ đã có từ năm 2003 và lưu trữ hơn 2 triệu trang web. Chúng là một trong những tùy chọn lưu trữ chia sẻ phổ biến, rẻ tiền, phổ biến nhất hiện có.

Nhưng họ có tốt không?

đánh giá bluehost

Ban đầu họ chỉ cung cấp các gói lưu trữ được chia sẻ, nhưng giờ đây họ cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm tên miền, lưu trữ đám mây và nhiều tùy chọn lưu trữ bao gồm lưu trữ cho WordPress và WooC Commerce.

Giống như mọi công ty, họ đi kèm với cả ưu và nhược điểm. Và, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất thế giới, điều đó chứng tỏ nhiều người có niềm tin vào họ. Theo Bảng xếp hạng người tiêu dùng, họ được xếp hạng 9,7 trên 10 bởi người dùng.

Một số điểm nổi bật từ đánh giá Xếp hạng của người tiêu dùng là chúng dễ sử dụng, dễ đăng ký và cPanel của họ giúp cài đặt WordPress dễ dàng và được tổ chức rất tốt.

Nhưng tôi sợ đó không phải là tất cả hoa hồng và ánh nắng mặt trời. Có một số nhược điểm lớn quá.

Vì vậy, dưới đây là nhiều hơn của tốt, xấu và xấu khi sử dụng dịch vụ lưu trữ web của họ.

Ưu điểm của Bluehost

Họ có một vài những điều tốt đi cho họ.

Lưu trữ web thực sự rẻ

Họ có một số kế hoạch lưu trữ rẻ nhất trong ngành. Kế hoạch bắt đầu từ $ 2,95 / tháng tại thời điểm viết bài này.

nó là một máy chủ web thực sự rẻ. Tuy nhiên, và nó hơi mờ ám, bạn phải trả trước 36 tháng để có được mức giá đó.

Tốt cho các trang web WordPress

Bluehost là một lựa chọn tốt cho WordPress vì nó mới Nền tảng Bluerock là bảng điều khiển tập trung vào WordPress cung cấp trải nghiệm tích hợp với các trang web WordPress.

Cài đặt WordPress rất đơn giản, bạn có thể thực hiện Cài đặt WordPress tự động chỉ với 1 cú nhấp chuột xử lý, hoặc bạn có thể cài đặt WordPress trên tài khoản được thiết lập khi bạn đăng ký.

Bluerock cung cấp các trang WordPress nhanh hơn 2-3 lần so với ngăn xếp kỹ thuật trước đó và nó được tích hợp sẵn Bộ nhớ đệm trang NGINX.

Mỗi trang web WordPress sẽ được hưởng lợi từ các tính năng bảo mật và hiệu suất mới nhất như:

 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • PHP7
 • Dàn dựng WordPress
 • Ổ SSD
 • NGINX + lưu trữ
 • CDN Cloudflare miễn phí
 • HTTP / 2

Bảng điều khiển Bluehost Bluerock

Được chứng thực bởi WordPress

Một trong những nền tảng lưu trữ lớn nhất, WordPress, khuyên dùng chúng. FYI SiteGround cũng là một máy chủ web được chứng thực WordPress.org.

Tất nhiên, đây là những chứng thực có trả tiền (ít nhất là gián tiếp vì cả nhà tài trợ Bluehost và SiteGround trong số các hội nghị WP trên toàn thế giới), nhưng dù sao đó vẫn là một sự chứng thực chính thức.

chứng thực wordpress

Đảm bảo hoàn lại tiền

Trái với những đánh giá tiêu cực, họ đang theo sát các sản phẩm và dịch vụ của mình bằng cách cung cấp chính sách hoàn trả đầy đủ trong 30 ngày.

Ngay cả sau 30 ngày, bạn vẫn nhận được khoản hoàn trả theo tỷ lệ của kế hoạch. Nếu bạn quyết định rời đi, bạn cũng sẽ giành chiến thắng, hãy tìm bất kỳ hình phạt phiền phức nào hoặc các khoản phí ẩn.

Thời gian hoạt động tốt

Hồ sơ theo dõi thời gian hoạt động của Bluehost thực sự tốt. Tôi đang theo dõi thời gian hoạt động của 5 trang web ngẫu nhiên. 4 trên 5 trang web đã ngừng hoạt động, tức là 100% thời gian hoạt động, trong tháng qua. 1 trên 5 đã có thời gian hoạt động 99,6% (điều này sẽ tương đương với việc mất điện khoảng 4h trong tháng).

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu

Họ cung cấp bảo vệ tốt cho trang web của bạn. Họ cung cấp quyền truy cập shell an toàn (SSH) để các nhà phát triển và quản trị viên web có thể truy cập các tệp cấu hình một cách an toàn. SpamExperts, Apache SpamAssassin và Spam Hammer là những công cụ chống thư rác được họ lựa chọn.

Họ cung cấp các tính năng bảo mật khác như danh sách đen địa chỉ IP, thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu, tài khoản email và bộ lọc tài khoản người dùng và truy cập để quản lý chứng chỉ kỹ thuật số và khóa riêng.

Cổng thông tin hỗ trợ người dùng hữu ích

Họ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Thêm vào đó, họ có một cơ sở dữ liệu kiến ​​thức nơi người dùng có thể xem hướng dẫn bằng video, xem lại tài liệu hỗ trợ và hơn thế nữa.

Thành thật mà nói rất nhiều người ghét trên @bluehost. Thật buồn khi họ có một trải nghiệm tồi tệ. Của chúng tôi là tuyệt vời. Hơn 2 năm dịch vụ tuyệt vời trong kế hoạch cơ bản được chia sẻ của họ. Chúng tôi thậm chí không xem xét việc thay đổi công ty lưu trữ cho đến khi chúng tôi đứng đầu 100.000 lượt xem trang trong một tháng.

– Cặp đôi hiểu biết (@TheSavvyCouple) ngày 25 tháng 11 năm 2018

Cơ sở dữ liệu kiến ​​thức hoạt động tốt cho những người không muốn chờ đợi để được hỗ trợ qua điện thoại hoặc trò chuyện. Ngoài ra kênh YouTube của họ chứa hàng tấn video hướng dẫn hữu ích.

Chương trình liên kết

Bluehost là một trong những chương trình liên kết lưu trữ web được tìm kiếm nhiều nhất. Hoa hồng 11 triệu đô la đã được trả vào năm 2018 cho các chi nhánh.

Chương trình liên kết

Nó rất dễ dàng và miễn phí để đăng ký; không có yêu cầu là cần thiết để đáp ứng. Không có giới hạn về hoa hồng, và họ trả cho bạn $ 65 mỗi lần giới thiệu.

Một loạt các tùy chọn lưu trữ

Nếu bạn muốn tìm kiếm sự gắn bó với chỉ một công ty lưu trữ khi doanh nghiệp của bạn phát triển, Bluehost có câu trả lời cho điều đó. Họ cung cấp bốn gói, vì vậy bạn không cần phải chuyển đổi nâng cấp máy chủ khi trang web của bạn phát triển: chia sẻ lưu trữ, lưu trữ đám mây, lưu trữ WordPress VPS, lưu trữ dành riêng và đại lý kế hoạch có sẵn.

Kế hoạch bắt đầu nhanh

Đối với những người không có đầu mối bắt đầu từ đâu, họ có Kế hoạch bắt đầu nhanh với giá 79,99 đô la. Buổi học kéo dài 45 phút này mang đến cho bạn Đào tạo 1 kèm 1 với chuyên gia của công ty.

Bạn sẽ học cách sử dụng tất cả các công cụ trong tài khoản, chẳng hạn như chuyến tham quan có hướng dẫn của cPanel, đề xuất xây dựng web, hỗ trợ cài đặt chủ đề và plugin, mẹo tạo trang, hướng dẫn tài khoản email và lời khuyên chung khác mà bạn có thể có.

Bây giờ nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp đào tạo miễn phí, vì vậy một số người có thể coi việc trả tiền cho Kế hoạch bắt đầu nhanh là một tính năng xấu. Nhưng nếu bạn không có thời gian để chờ đợi và cần tất cả các khóa đào tạo này trong một lần ngồi, nó có thể là một điểm cộng cho bạn.

Bổ sung hào phóng

Là một phần trong kế hoạch lưu trữ của họ, bạn nhận được một tên miền miễn phí cho năm đầu tiên. Ngoài ra, đối với những người muốn thúc đẩy tiếp thị kinh doanh của họ, họ cung cấp tín dụng quảng cáo trên Google Quảng cáo AdWords, Bing và các trang web hàng đầu khác.

Bluehost WordPress Pro

WordPress Pro là nền tảng lưu trữ WordPress được quản lý mới ra mắt của Bluehost, được tối ưu hóa để các trang web WordPress tải nhanh và bảo mật. WordPress Pro đi kèm với một trung tâm tiếp thị và bảng điều khiển tất cả trong một, bao gồm SEO, tiếp thị qua email và các công cụ truyền thông xã hội.

bluehost wordpress prohttps://static.websitehostingrating.com/wp-content/uploads/bluehost-wordpress-pro.jpg

WordPress Pro đắt hơn các gói khác của Bluehost và giá bắt đầu từ $ 19,95 mỗi tháng. Tốc độ và bảo mật là các tính năng chính nhưng nó cũng đi kèm với các tính năng táo bạo như cập nhật plugin và lõi WordPress tự động, và sao lưu thường xuyên và môi trường dàn dựng.

Đi và kiểm tra trang WordPress Pro để xem những gì được bao gồm. Điều đáng lưu ý là bạn nhận được hỗ trợ trực tiếp với Grow và Scale và các gói này cũng cung cấp cho bạn hỗ trợ thực hành về thiết kế, chức năng hoặc câu hỏi chung từ các chuyên gia WordPress thực sự 24/7.

Nhược điểm của Bluehost

Họ có vô số tích cực, nhưng họ có nhược điểm của họ cũng.

Giá cả khó hiểu

Giá rẻ như $ 2,95 có thể nghe, người dùng thường không đọc bản in đẹp để nhận thấy đây là một giá giới thiệu dựa trên thời hạn 36 tháng. Bạn có các tùy chọn để chọn gói 12 hoặc 24 tháng, nhưng giá hàng tháng đó cao hơn.

Ví dụ: bạn có thể chọn gói Plus phổ biến nhất với giá 4,45 đô la trong 36 tháng. Tuy nhiên, trong 24 tháng hoặc 12 tháng, giá tăng lên tương ứng 5,45 đô la và 6,45 đô la. Không có giao dịch ba và sáu tháng để lựa chọn.

Không có bản sao lưu tự động miễn phí

Trong khi họ cung cấp sao lưu, các bản sao lưu được coi là một lịch sự. Điều này có nghĩa là bạn có thể phụ thuộc vào dữ liệu của bạn để được sao lưu hàng ngày – vì vậy không có gì đảm bảo ở đây. Bạn phải thiết lập và chạy bản sao lưu của riêng bạn thông qua cPanel và đến thiết bị cục bộ của riêng bạn.

Một tính năng xấu khác ở đây là bất kỳ dữ liệu nào họ sao lưu trong vòng 30 ngày qua đều bị ghi đè. Điều khoản của họ nêu rõ rằng họ sẽ không chịu trách nhiệm về việc này.

Nói cách khác, bạn chỉ có thể truy cập vào bản sao lưu gần đây nhất mà họ có, ngay cả khi đó không phải là bản bạn cần để khôi phục trang web của mình.

Site Backup Pro là một tiện ích bổ sung trả phí. Nó tạo ra các bản sao lưu thường xuyên và tự động của trang web của bạn. Nhưng, đó là một tính năng cao cấp bạn phải đầu tư vào.

Không giới hạn ‘thực sự có nghĩa là’ giới hạn ‘

Các gói Plus, Prime và Business Pro tự hào về số lượng trang web không giới hạn của họ và bộ lưu trữ, tài khoản email, lưu trữ email và tên miền phụ được cung cấp cho khách hàng.

Tuy nhiên, Thỏa thuận người dùng của họ, khoản 7 Chính sách sử dụng và định nghĩa giải thích khác. Nó chỉ giới hạn ở một mức độ nhất định.

Gói không giới hạn của họ có thể so sánh với hầu hết các nhà cung cấp (tức là. Bluehost không phải là máy chủ web duy nhất hứa hẹn lưu trữ web không giới hạn trên mạng).

Điều chỉnh / bảo vệ CPU Draconia

Họ đã tung ra điều này vào năm 2009 và có một vài khách hàng hoang mang. Bạn có thể chưa nghe nói về điều tiết CPU trước đó. Bạn có thể tìm thấy CPU điều chỉnh khi bạn đăng nhập vào cPanel.

Nói một cách đơn giản, nếu họ nghĩ rằng trang web của bạn chiếm quá nhiều tài nguyên, họ có thể quyết định bảo vệ tài nguyên máy chủ bằng cách đóng băng việc sử dụng CPU của bạn.

Tuy nhiên, đây không phải là duy nhất cho máy chủ web này. Trong thực tế tất cả các máy chủ web được chia sẻ hạn chế sử dụng quá mức tài nguyên.

Không có lưu trữ Windows

Họ chỉ cung cấp máy chủ dựa trên Linux. Nói cách khác, bạn không thể có được Windows hosting. Đây không phải là một mối quan tâm lớn vì Linux là hệ điều hành được sử dụng và phổ biến nhất cho các máy chủ web.

Nhưng đối với những người thích lưu trữ Windows, đây là một vấn đề.

Không đảm bảo thời gian hoạt động

Họ không cung cấp một đảm bảo thời gian hoạt động. Khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, bạn muốn thời gian hoạt động càng gần 100% càng tốt. Họ không đảm bảo với bạn, nhưng Thỏa thuận thời gian hoạt động mạng / máy chủ của họ nói rằng hầu hết các vấn đề được giải quyết trong khoảng 15 phút.

Họ trung bình khoảng 99,94% thời gian hoạt động. Mất điện 0,05% này có nghĩa là trong cả năm, trang web của bạn ngừng hoạt động trong 4,4 giờ. Nhìn chung, thời gian hoạt động của họ là đáng tin cậy, nhưng một lần nữa, không có gì đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ hoạt động và hoạt động hầu hết thời gian.

Thời gian tải có thể chậm

Thời gian tải của họ không phải lúc nào cũng nhanh nhất. Theo nghiên cứu của Kissmetrics, 47% người tiêu dùng tin rằng một trang web sẽ tải trong ít hơn 2 giây. Và 40% người tiêu dùng sẽ rời khỏi trang web nếu mất hơn 3 giây để tải.

Nếu máy chủ web của bạn không thể cung cấp cho bạn thời gian tải nhanh và bạn không tối ưu hóa trang web của mình về tốc độ và hiệu suất, bạn có nguy cơ mất nhiều lưu lượng truy cập trang web.

Up-sell là một mô hình kinh doanh

Của chúng thực hành bán hàng được thiết kế để làm cho bạn mua chúng. Nói cách khác, sẽ có những thông báo và thông báo gây phiền nhiễu xuất hiện khi cố gắng thuyết phục bạn mua thêm.

Ví dụ: họ đã bán hết hàng để chọn trước khi bạn thanh toán và hoàn tất đăng ký với họ. Ngoài ra, có các tiện ích bổ sung cài đặt mà bạn sẽ phải mua thường được bao gồm với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác dưới dạng các tính năng tích hợp.

Thời gian đáp ứng hỗ trợ chậm

Mặc dù họ có hỗ trợ kỹ thuật 24/7, nhưng họ luôn dễ dàng truy cập. Thời gian đáp ứng có thể thay đổi từ mười phút đến một giờ. Phản hồi ban đầu là tự động được tạo trong một số trường hợp.

hỗ trợ chậm

Tin tốt là họ đã đầu tư đáng kể vào kênh hỗ trợ của mình, tập trung vào trải nghiệm và thành công của khách hàng. Kênh hỗ trợ giọng nói của nhóm hỗ trợ đã tăng điểm hài lòng của khách hàng lên mức cao lịch sử ở mức 4,86 ​​(trên 5) cho năm 2018.

Giá gia hạn đắt

Giống như các công ty lưu trữ khác, giá giới thiệu của họ là để thu hút khách hàng. Nó cũng khá sai lệch. Vì vậy, khi đến giờ đổi mới, bạn sẽ bị sốc khi phát hiện ra mức tăng giá gần 90%!

Nếu bạn quyết định đăng ký tốt hơn hết là bạn nên đăng ký trong khoảng thời gian 24/4 tháng với giá giới thiệu được giảm giá.

Di chuyển trang web miễn phí không được bao gồm

Nếu bạn đang tìm cách chuyển đổi máy chủ hãy ghi nhớ họ cung cấp di chuyển trang web, Tuy nhiên có tính phí.

Họ sẽ chuyển tối đa 5 trang web và 20 tài khoản email với giá $ 149,99. So sánh điều này với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác, đây là một sự thay đổi vì hầu hết không thu bất kỳ khoản phí nào khi di chuyển trang web của bạn.

Các gói lưu trữ của Bluehost

Bây giờ tôi sẽ giải thích một chút về những gì bạn có thể mong đợi trong mỗi gói lưu trữ được chia sẻ của họ. Có bốn kế hoạch: Cơ bản (hoặc kế hoạch khởi đầu của họ), Plus, Prime và Business Pro.

Nhiều đánh giá thậm chí không đề cập đến Bluehost khi có bốn gói; thông thường họ chỉ bao gồm ba.

(Nếu bạn quyết định cho họ đi) Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với kế hoạch cơ bản, vì nó rẻ nhất và dễ nhất để bắt đầu. Bạn luôn có thể nâng cấp sau nếu bạn muốn nhiều sức mạnh và tính năng.

Nếu bạn chỉ có ý định điều hành một trang web kinh doanh nhỏ hoặc trang web cá nhân, thì bạn thực sự không cần gói đắt tiền hơn.

kế hoạch và gói

Kế hoạch cơ bản

Hiện tại, Gói cơ bản là $ 2,95 / tháng và là lý tưởng cho người mới bắt đầu. Bạn có thể có một tên miền cho một trang web của bạn. Tùy chọn này là phổ biến, đặc biệt là cho các blogger.

Kế hoạch này bao gồm tối đa 50 GB dung lượng lưu trữ, 100 MB dung lượng lưu trữ email, năm tài khoản email, 25 tên miền phụ và sao lưu trang web cơ bản.

Tỷ lệ gia hạn của họ sau đó ở mức 7,99 đô la / tháng cho thời hạn 24 tháng (thay vì thời hạn 36 tháng ban đầu).

Kế hoạch chính

Kế hoạch này có sử dụng nhiều tài nguyên hơn và có giá $ 6,95 / tháng. Kế hoạch này không phổ biến với khách hàng vì có nhiều giao dịch lưu trữ tốt hơn ngoài kia.

Bạn sẽ nhận được các tính năng tương tự như với Gói Plus (xem bên dưới), cũng như $ 80 / năm trong các tính năng bổ sung, bảo mật tên miền và Site Backup Pro. Giá gia hạn của họ là $ 14,99 / tháng.

Kế hoạch cộng

Gói Plus là gói phổ biến nhất của họ ở mức 4,45 đô la / tháng.

Kế hoạch này bao gồm trang web không giới hạn, lưu trữ, tài khoản email, lưu trữ email, tên miền bổ sung và tên miền phụ.

Hãy ghi nhớ các điều khoản không giới hạn của họ, mặc dù. Bạn cũng nhận được 24 đô la / năm khi có thêm Chuyên gia thư rác trên một tên miền.

Có những lời đề nghị tiếp thị lên tới 200 đô la. Tỷ lệ gia hạn của họ là $ 10,99 / tháng sau đó.

Kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp

Gói Business Pro có giá $ 13,95 và mang lại cho bạn mọi thứ mà Prime Plan cung cấp, tuy nhiên, với kế hoạch này, bạn cũng có một bao gồm IP chuyên dụng, lên tới 300.000 nút và Chuyên gia thư rác cho hai miền.

Ngoài ra còn có chứng chỉ SSL, đăng ký miễn phí dịch vụ Site Backup Pro của họ và các đặc quyền dịch vụ khác. Giá gia hạn của họ là $ 23,99 / tháng.

Trong số bốn kế hoạch, hầu hết mọi người thấy rằng Kế hoạch cơ bản phù hợp nhất với họ. Hầu hết mọi người không có ý định lưu trữ nhiều trang web, vì vậy nhu cầu của bạn cần được đáp ứng với kế hoạch này.

Nếu bạn thấy mình phát triển (hoặc nếu bạn có ý định lưu trữ nhiều trang web), thì Prime hoặc Pro Plan sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

So sánh giá của Bluehost

Kế hoạchKỳ hạnGiá cả phải chăngGiá đặc biệt
Kế hoạch cơ bản12 tháng8,99 đô la / tháng5,45 đô la / tháng (giảm 39%)
Kế hoạch cơ bản24 tháng8,49 USD / tháng$ 4,95 / tháng (giảm 41%)
Kế hoạch cơ bản36 tháng7,99 đô la / tháng$ 2,95 / tháng (giảm 50%)
Kế hoạch cộng12 tháng$ 12,99 / tháng$ 8,95 / tháng (giảm 31%)
Kế hoạch cộng24 tháng$ 11,99 / tháng7,45 đô la / tháng (giảm 37%)
Kế hoạch cộng36 tháng$ 10,99 / tháng$ 5,95 / tháng (giảm 45%)
Kế hoạch chính12 tháng$ 16,99 / tháng$ 8,95 / tháng (giảm 47%)
Kế hoạch chính24 tháng$ 15,99 / tháng7,45 đô la / tháng (giảm 53%)
Kế hoạch chính36 tháng$ 14,99 / tháng$ 5,95 / tháng (giảm 60%)
Kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp12 tháng$ 25,99 / tháng$ 18,95 / tháng (giảm 27%)
Kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp24 tháng$ 24,99 / tháng$ 15,95 / tháng (giảm 36%)
Kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp36 tháng$ 23,99 / tháng$ 13,95 / tháng (giảm 41%)

Giá bổ trợ của Bluehost

Thêm vàoGiá bán
Tên miền bổ sung:$ 15,99 mỗi năm đăng ký
Địa chỉ IP chuyên dụng:5,99 đô la mỗi tháng
Chứng chỉ SSL:$ 49,99 mỗi năm
SpamExperts Lọc thư:2,99 đô la một tháng cho mỗi tên miền
Quyền riêng tư của Whois Domain:$ 11,88 Bảo mật tên miền cho mỗi tên miền mỗi năm
SiteLock:$ 1.99 mỗi tháng (Hóa đơn hàng năm ở mức $ 23,88 mỗi năm)
Sao lưu và khôi phục trang web Pro:2,99 đô la mỗi tháng (Hóa đơn hàng năm ở mức 35,88 đô la mỗi năm)
Kích hoạt lại tài khoản đã hết hạn:$ 30,00
Công cụ tìm kiếm Khởi động:2,99 đô la mỗi tháng (Hóa đơn hàng năm ở mức 35,88 đô la mỗi năm)

So sánh gói dịch vụ lưu trữ của Bluehost

Tôi nên có kế hoạch gì? Đó là những gì phần này nhằm mục đích giúp bạn tìm hiểu

Vậy sự khác biệt giữa các gói lưu trữ Basic, Plus, Prime và Pro là gì? Đây là một so sánh của Cơ bản so với Plus kế hoạch, Cộng với Prime kế hoạch, và Prime so với Pro kế hoạch.

Đánh giá cơ bản của Bluehost so với Plus

Gói cơ bản của họ là gói rẻ nhất của họ vì vậy nó đi kèm với ít tài nguyên và tính năng nhất Sự khác biệt chính giữa gói Cơ bản và Plus là với gói Cơ bản bạn là chỉ được phép lưu trữ một trang web, nhưng với gói Plus bạn có thể lưu trữ các trang web không giới hạn. Nếu bạn có ý định chạy nhiều trang web thì bạn nên chọn gói Plus.

Một sự khác biệt chính giữa hai gói này là dung lượng web bạn được phép lưu trữ trên máy chủ. Kế hoạch cơ bản chỉ đi kèm với 50GB dung lượng đĩa, trong khi kế hoạch Plus đi kèm với không gian không giới hạn. 50GB là khá nhiều dung lượng và nên có đủ trong hầu hết các trường hợp nhưng nếu bạn lưu trữ nhiều hình ảnh và video thì nó có thể nhanh chóng bổ sung.

Cuối cùng số lượng tài khoản email và số lượng lưu trữ email trong kế hoạch cơ bản là khá hạn chế. Có lẽ số lượng email không nhiều vì hầu hết người dùng không bao giờ sử dụng nhiều hơn 5 địa chỉ email, nhưng chỉ có 100 MB dung lượng lưu trữ email là khá thấp và bạn có thể nhanh chóng hết dung lượng.

Bạn nên cân nhắc chọn gói Plus nếu:
 • Bạn muốn lưu trữ các trang web không giới hạn trên tài khoản lưu trữ của bạn
 • Bạn muốn không gian đĩa không giới hạn thay vì 50 GB đi kèm với gói Cơ bản
 • Bạn cần tài khoản email không giới hạn với dung lượng lưu trữ email không giới hạn
 • Bạn muốn SpamExperts là công cụ chống spam của họ

Bluehost Plus so với đánh giá chính

Có rất ít sự khác biệt giữa các gói lưu trữ Plus và Prime. Trong thực tế, chỉ có những điều làm cho các kế hoạch này khác nhau. Đó là với kế hoạch Prime bạn nhận được quyền riêng tư tên miền miễn phí (còn được gọi là quyền riêng tư của whois) cho tên miền của bạn và gói Prime cũng xuất hiện SiteBackup Pro dịch vụ sao lưu và khôi phục trang web của họ là gì.

Nếu bạn gặp khó khăn giữa hai kế hoạch này thì tốt hơn hết bạn nên chọn kế hoạch Prime.

Bạn nên cân nhắc chọn gói Prime nếu:
 • Bạn muốn riêng tư tên miền miễn phí, quyền riêng tư whois
 • Bạn muốn SiteBackup Pro là dịch vụ sao lưu và khôi phục trang web của họ

Đánh giá của Bluehost Prime so với Pro

Có một vài sự khác biệt giữa gói lưu trữ Prime và Pro đáng để biết. Điều đầu tiên và một điều quan trọng nếu bạn có ý định chạy một trang web WordPress thương mại điện tử hoặc tài nguyên mạnh hơn là các trang web trong gói Pro sẽ được lưu trữ trên máy chủ hiệu suất cao.

Các máy chủ hiệu suất cao trong gói Pro có ít tài khoản hơn 80% cho mỗi máy chủ, cho phép sử dụng nhiều tài nguyên hơn trên mỗi tài khoản (sử dụng nhiều CPU hơn, sử dụng đĩa, băng thông). Nó cung cấp nhiều tốc độ hơn, nhiều năng lượng hơn, với ít người dùng hơn.

Gói Pro cũng cung cấp cho bạn một địa chỉ IP chuyên dụng và chứng chỉ SSL riêng (không chia sẻ).

kế hoạch chuyên nghiệp bluehost

Bạn nên cân nhắc chọn gói Pro nếu:
 • Bạn muốn máy chủ hiệu suất cao (nghĩa là một trang web tải nhanh) và ít người dùng chia sẻ tài nguyên máy chủ
 • Bạn muốn có một địa chỉ IP chuyên dụng miễn phí và chứng chỉ SSL riêng tư (không chia sẻ)

Gói lưu trữ nào là tốt nhất cho bạn?

Nền tảng Bluerock mới của họ là bảng điều khiển tập trung vào WordPress mang đến trải nghiệm tích hợp với các trang web WordPress. Bluerock cung cấp các trang WordPress nhanh hơn 2-3 lần so với ngăn xếp kỹ thuật trước đó. Mỗi trang web được lưu trữ trên Bluehost.com sẽ được hưởng lợi từ các tính năng bảo mật và hiệu suất mới nhất, chẳng hạn như:

 • Chứng nhận SSL mã hóa miễn phí
 • Bộ nhớ đệm PHP7, HTTP / 2 và NGINX +
 • Môi trường dàn dựng WordPress
 • Ổ SSD
 • CDN Cloudflare miễn phí
 • Tên miền miễn phí cho năm đầu tiên

Bây giờ bạn biết họ có kế hoạch gì và bạn đang ở một vị trí tốt hơn để chọn gói lưu trữ chia sẻ tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể nâng cấp lên gói cao hơn nếu bạn yêu cầu nhiều tài nguyên và tính năng hơn.

Dựa trên kinh nghiệm của tôi, đây là gợi ý của tôi dành cho bạn:

 • Tôi khuyên bạn nên đăng ký với gói Cơ bản nếu bạn có ý định chạy cơ bản trang web duy nhất.
 • Tôi khuyên bạn nên đăng ký với gói Plus nếu bạn có ý định chạy không chỉ là một trang web hoặc một trang web WordPress.
 • Tôi khuyên bạn nên đăng ký với gói Prime nếu bạn có ý định chạy WordPress hoặc trang web CMS khác, và muốn bảo mật và phòng chống thư rác đặc trưng.
 • Tôi khuyên bạn nên đăng ký với gói Pro nếu bạn có ý định chạy trang web thương mại điện tử hoặc một trang web WordPress, và muốn một địa chỉ IP chuyên dụng cộng với bảo mật và ngăn chặn thư rác đặc trưng.

Các câu hỏi thường gặp

Ở đây bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho một số câu hỏi phổ biến nhất được hỏi. Hãy nghĩ về nó như là Câu hỏi thường gặp không chính thức.

Bluehost là gì?

Bluehost là một công ty lưu trữ web cung cấp một loạt các dịch vụ lưu trữ; từ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đám mây, lưu trữ WordPress, lưu trữ WooC Commerce, lưu trữ VPS và máy chủ chuyên dụng, đến đăng ký tên miền và dịch vụ tiếp thị doanh nghiệp nhỏ.

Bluehost đăng nhập vào thế nào?

Đăng nhập tài khoản Bluehost là https://www.bluehost.com/cgi-bin/cplogin. Đăng nhập webmail của Bluehost là https://login.bluehost.com/cgi/webmail. Đăng nhập liên kết của Bluehost là https://www.bluehost.com/cgi/partner.

Bluehost được thành lập khi nào và trụ sở của họ ở đâu?

Bluehost được thành lập tại 2003 bởi Matt Heaton. Anh ấy nhận thấy rằng các dịch vụ lưu trữ web được cung cấp vào thời điểm đó là không đủ, vì vậy anh ấy đã bắt đầu khắc phục điều đó bằng cách xây dựng dịch vụ lưu trữ web của riêng mình. Trụ sở chính của công ty có thể được tìm thấy ở Provo, Utah, Hoa Kỳ. Trang web chính thức của họ là www.bluehost.com. Đọc thêm trên trang Wikipedia của họ.

Bluehost và HostGator có phải là cùng một công ty không?

Không, Bluehost và Hostgator là các thương hiệu và công ty riêng biệt; nhưng cả hai đều là công ty con của Tập đoàn quốc tế Endurance (EIG). EIG cũng sở hữu các công ty lưu trữ như iPage, FatCow, HostMonster, Justhost, Arvixe, A Small Orange, Site5, ehost và một loạt các máy chủ web nhỏ hơn.

Tôi có thể lưu trữ nhiều tên miền trên Bluehost không?

Nó phụ thuộc vào việc bạn có tài khoản pro cơ bản, cộng, chính hay kinh doanh. Bạn có thể bổ sung nhiều tên miền và lưu trữ nhiều trang web trên cộng, thủ tướng và kinh doanh chuyên nghiệp các kế hoạch. Bạn chỉ được phép lưu trữ một tên miền / trang web addon trên căn bản kế hoạch. Nó cũng hữu ích để hiểu các loại tên miền khác nhau.

Tên miền chính: Đây là tên miền được coi là tên miền chính của tài khoản của bạn. Đó là tên miền bạn sử dụng để đăng nhập vào tài khoản của mình và tên miền bạn sử dụng khi giao dịch với đại diện. Chỉ có thể có một tên miền chính cho mỗi tài khoản.

Tên miền song song: Tên miền chưa sử dụng là tên miền chuyển hướng đến nội dung và trang web mà tên miền chính của bạn thực hiện. Vì vậy, nếu tên miền chính của bạn là bakingstore.com, bạn cũng có thể muốn có các tên tương tự như bakingstore.net, bakingstore.org, v.v., dưới dạng tên miền chưa sử dụng, vì chúng rất giống nhau. Bạn nhận được 5 trong số này với gói cơ bản và không giới hạn với các gói cộng, chính hoặc doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Tên miền phụ: Đây là những tên miền được tạo khi bạn thêm tiền tố vào tên miền chính. Vì vậy, nếu trang web của bạn có phần diễn đàn và bạn làm cho nó để mọi người có thể truy cập diễn đàn bằng cách nhập mywebsite.forum.com, thì đó được gọi là tên miền phụ. Bạn nhận được 25 trong số này theo gói cơ bản và không giới hạn theo gói cộng, gói chính và doanh nghiệp.

Tên miền bổ trợ: Đây là những tên miền liên kết đến một trang web hoàn toàn tách biệt với tên miền chính của bạn. Các trang web riêng biệt với tên miền riêng được coi là tên miền bổ sung. Bạn nhận được số lượng không giới hạn trong số này bất kể gói.

Họ hỗ trợ gì?

Vâng, họ cung cấp Hỗ trợ cuộc gọi 24/7, hỗ trợ email và trò chuyện trực tiếp. Vì vậy, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của chuyên gia, bất kể khi nào bạn cần.

Bluehost hỗ trợ ngôn ngữ nào?

Hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp trong Tiếng Anh và chỉ tiếng anh.

Làm thế nào để tôi biết nếu Bluehost ngừng hoạt động?

Nếu bạn muốn kiểm tra trạng thái của các trang web được lưu trữ trên chúng, bạn có thể truy cập bluehost.com/hosting/serverstatus và nhập tên miền hoặc tên tài khoản của bạn, sau đó họ sẽ gửi cho bạn cập nhật về việc các trang web có hoạt động tốt hay không không phải. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ miễn phí này để kiểm tra xem trang web của bạn (hoặc bất kỳ trang web nào cho vấn đề đó) có bị hỏng hay không.

Bluehost có xây dựng trang web không?

Không, họ không có người xây dựng trang web nội bộ. Thay vào đó, nó khuyến khích người dùng sử dụng Weebly hoặc WordPress, có thể được cài đặt rất dễ dàng. Cả hai Weebly và WordPress là những người xây dựng trang web tuyệt vời và đặc biệt hữu ích cho người mới bắt đầu.

Kiểm tra hướng dẫn cài đặt WordPress từng bước của chúng tôi

Bluehost có cung cấp chứng chỉ SSL không?

Có, mua hoặc gia hạn chứng chỉ SSL rất dễ dàng; Chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn và đi đến bảng điều khiển của bạn
 • Nhấp vào tiêu đề tiện ích, sau đó tìm kiếm SSL SSL trong hộp tìm kiếm
 • Nhấp vào Thêm vào giỏ hàng trên chứng chỉ SSL phù hợp nhất với trang web của bạn.
 • Bạn sẽ được gửi một email xác minh đến địa chỉ email được chọn trong menu thả xuống, chỉ cần làm theo các hướng dẫn trong email và chứng chỉ SSL của bạn sẽ được kích hoạt
Bluehost có đi kèm với mạng phân phối nội dung (CDN) không?

Nếu bạn có nhiều lưu lượng truy cập trên trang web của mình, nó có thể trở nên chậm và sụp đổ rất nhiều. Điều này sẽ quay lưng với rất nhiều khách truy cập tiềm năng và làm tổn thương cơ hội thành công của bạn. Một cách khác là sử dụng mạng phân phối nội dung, điều này giúp cho nội dung trang web của bạn được lưu trữ trên các máy chủ khác nhau ở các khu vực địa lý khác nhau. Người dùng sẽ tải xuống nội dung từ máy chủ địa lý gần nhất. Bluehost đi kèm với Cloudflare được xây dựng trực tiếp vào nó. Cloudflare là một mạng lưới phân phối nội dung hàng đầu. Bạn có thể kích hoạt nó trên bất kỳ trang web nào của bạn, hoàn toàn miễn phí.

Kinh doanh trên thế giới là gì?

Business on Tapp là một ứng dụng di động được ra mắt bởi công ty mẹ của họ, Endurance International Group. Ứng dụng miễn phí mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khả năng tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng và các doanh nhân có cùng chí hướng. Một số tính năng trên ứng dụng bao gồm:

Trao đổi danh thiếp: Tạo danh thiếp tùy chỉnh của riêng bạn và sử dụng nó để tương tác với các doanh nghiệp địa phương.

Chuyên gia Q&Một: Đặt câu hỏi và được cộng đồng các chuyên gia cũng sử dụng ứng dụng trả lời.

Thăm dò ý kiến ​​và nghiên cứu thị trường: Tiến hành các cuộc thăm dò mẫu nhanh bằng cách sử dụng Business trên người dùng Tapp. Nhận thông tin về các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực kinh doanh.

Kinh nghiệm nội dung biên tập thông tin: Đọc các tác phẩm độc đáo và thú vị được viết bởi các chuyên gia của cộng đồng Doanh nghiệp trên Tapp không có ở bất kỳ nơi nào khác.

Công cụ tìm kiếm Bluehost của Jumpstart là gì?

SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một phần quan trọng trong việc điều hành một trang web, vì cần phải tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Gói Khởi động Công cụ Tìm kiếm là một Bổ trợ gói SEO mà người dùng có thể nhận được cho một thêm $ 1.99 một tháng. Nó sẽ cho phép các trang web của họ hiển thị trên Google, Bing và Yahoo nhanh hơn bình thường.

Họ có cung cấp quyền riêng tư tên miền WHOIS không?

Thông tin whois cho bất kỳ tên miền có sẵn cho bất cứ ai trên internet. Khi bạn thêm bảo mật tên miền để đăng ký của bạn, (11,88 đô la mỗi tên miền mỗi năm) thông tin liên lạc được liệt kê trong cơ sở dữ liệu whois sẽ là Blue Host. Bạn vẫn sẽ là chủ sở hữu của tên miền, nhưng chi tiết liên lạc của bạn sẽ không thể truy cập được thông qua thông tin whois công khai.

Trang web Bluehost là gì?

Đây là một tiện ích người dùng có thể nhận được cho $ 1.99 một tháng, nó cung cấp tiêu chuẩn bảo vệ trang web, nhu la:

 • Bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS
 • Quét phần mềm độc hại
 • Loại bỏ phần mềm độc hại
 • Bảo vệ chống thư rác
Bluehost ngay Postini, cái gì đây?

Đối với chi phí của $ 1 một tháng, người dùng có thể nhận Postini bảo vệ email. Postini là Sưc mạnh bởi google và được mô tả tốt nhất như một bộ lọc thư rác cường độ công nghiệp. Nó sẽ lọc tất cả các email của bạn thông qua các bộ lọc chống thư rác nâng cao để hộp thư đến của bạn không bao giờ chứa đầy email rác.

Sao lưu trang web Bluehost là gì?

Site Backup Pro là một bổ trợ tùy chọn. Nó tạo ra thường xuyên sao lưu trang web của bạn, để nếu có sự cố xảy ra, bạn có thể khôi phục trang web của mình về phiên bản cũ hơn chỉ bằng một nút bấm. Dịch vụ này cũng cho phép bạn tải xuống phiên bản nén của tài nguyên trang web của bạn; để phục hồi dễ dàng.

Bluehost có thể xử lý lưu lượng cao không?

Họ có khả năng xử lý lưu lượng truy cập cao, tuy nhiên, các gói lưu trữ được chia sẻ của họ không phù hợp với các trang web có lưu lượng truy cập cao. Bạn nên đi với VPS hoặc các gói máy chủ chuyên dụng của họ. Mọi người dùng đều có quyền truy cập vào Cloudflare, một mạng phân phối nội dung giúp các trang web có lưu lượng truy cập cao giữ cho máy chủ của họ hoạt động và giữ cho trang web của họ chạy nhanh. Kích hoạt Cloudflare rất dễ dàng:

 • Đăng nhập và vào bảng điều khiển của bạn
 • Chuyển đến phần tên miền và tìm biểu tượng Cloudflare
 • Bấm kích hoạt
Cách thêm email Bluehost vào iPhone và Android?

Đang cài đặt email trên iOS hoặc Android của bạn thật dễ dàng.

iOS

 • Chuyển đến thư mail, danh bạ và lịch Lịch mà bạn sẽ thấy khi nhấp vào nút Cài đặt trên mạng.
 • Nhấp vào nút Thêm tài khoản mail.
 • Nhấp vào khác Khác và sau đó, hãy thêm tài khoản mail.
 • Thêm thông tin liên quan và nhấp vào Tiếp theo.

Android

 • Mở ứng dụng Gmail và sau đó chuyển đến phần cài đặt.
 • Nhấp vào nút Thêm tài khoản mail.
 • Nhập địa chỉ email của bạn và sau đó chỉ định loại địa chỉ email bạn muốn sử dụng (POP3 hoặc IMAP).
 • Nhập mật khẩu cho địa chỉ email của bạn và sau đó nhấn vào tiếp theo.
Đảm bảo thời gian hoạt động của Bluehost là gì?

Trong điều kiện lý tưởng, họ hứa sẽ giải quyết hầu hết các vấn đề trong vòng 15 phút; vì vậy thời gian hoạt động xung quanh 99%. Tuy nhiên, với những vấn đề có thể phát sinh, những con số đó có thể thay đổi. Họ không phạt người dùng vì đã rời khỏi thỏa thuận lưu trữ sớm do thời gian hoạt động không được chấp nhận.

Bảo vệ hiệu suất / bảo vệ CPU Bluehost là gì?

Họ theo dõi rất chặt chẽ các tài nguyên máy chủ như CPU ​​và bộ nhớ. Do đó, họ có thể đảm bảo rằng mọi người dùng sử dụng máy chủ đều nhận được một phần bằng nhau của tài nguyên trên máy chủ. Các trang web chuyên sâu về tài nguyên, các trang web được tối ưu hóa kém và các cuộc tấn công DDoS vẫn có thể gây ra sự cố với các máy chủ. Được cảnh báo, nếu họ nghĩ rằng người dùng đang gây ra sự cố với máy chủ, thì người dùng đó có thể bị đình chỉ.

Đảm bảo hoàn tiền của Bluehost là gì?

Bảo đảm hoàn lại tiền của họ chỉ áp dụng cho điều khoản đầu tiên của thỏa thuận lưu trữ. Bảo đảm như sau.

 • Người dùng hủy trong vòng 30 ngày sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ.
 • Người dùng hủy sau thời gian ba mươi ngày sẽ được hoàn lại một phần.
 • Bảo đảm hoàn lại tiền chỉ áp dụng cho các gói lưu trữ, tiền chi cho các tên miền hoặc tiện ích bổ sung là không hoàn lại.
 • Không có phí nếu bạn quyết định hủy thỏa thuận lưu trữ sớm.
Họ cung cấp tùy chọn thanh toán nào?

Về mặt thanh toán, họ chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng chính (Visa, Mastercard, American Express và Khám phá), PayPal thanh toán, đơn đặt hàng, séc (chỉ cư dân Hoa Kỳ mới có thể thanh toán theo cách này) và chuyển tiền (chỉ bằng đô la Mỹ).

Thẻ tín dụng: Thanh toán bằng thẻ tín dụng là tùy chọn thanh toán mặc định khi bạn tạo tài khoản. Bạn chỉ cần điền thông tin thẻ tiêu chuẩn của bạn (ngày hết hạn, tên chủ thẻ, v.v.) và nó sẽ được lưu cho các khoản thanh toán trong tương lai.

PayPal: PayPal là một trong những lựa chọn thanh toán được chấp nhận. Nhưng, chỉ thanh toán ngay lập tức được chấp nhận. Điều này có nghĩa là bạn phải có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng được liên kết với tài khoản PayPal của bạn để nó trở thành một hình thức thanh toán được chấp nhận. Khi bạn đặt PayPal làm phương thức thanh toán chính, tất cả các lần gia hạn tự động sẽ được lấy từ tài khoản PayPal của bạn.

Lệnh chuyển tiền hoặc séc: Lệnh chuyển tiền và séc được chấp nhận, nhưng chỉ bằng tiền Mỹ. Thời hạn lưu trữ cũng phải trong 12 tháng hoặc lâu hơn. Một hóa đơn sẽ cần phải được tạo trước khi bạn gửi séc hoặc phiếu chuyển tiền, điều này là để đảm bảo rằng số tiền thanh toán là chính xác. Các dịch vụ yêu cầu gia hạn hàng tháng không thể được thanh toán bằng séc hoặc phiếu chuyển tiền; họ yêu cầu thẻ tín dụng hoặc tài khoản PayPal đang hoạt động. Séc và phiếu chuyển tiền có thể được gửi đến địa chỉ sau:

Bluehost, Inc.
ATTN: Thanh toán
560 Timpanogos Dawwy.
Orem, UT 84097
Đơn đặt hàng

Họ cũng chấp nhận đơn đặt hàng, có thể được thanh toán bằng séc hoặc phiếu chuyển tiền. Nhưng, một khi bạn thanh toán bằng một đơn đặt hàng, bạn phải luôn thanh toán bằng các đơn đặt hàng hoặc tạo một tài khoản mới.

Làm cách nào tôi có thể hủy gói Bluehost của mình?

Bạn có thể hủy tài khoản của bạn bất cứ lúc nào để hoàn lại một phần. Trước khi hoàn trả, hãy chắc chắn rằng bạn biết:

 • 4 chữ số cuối của mật khẩu của bạn
 • Địa chỉ email được liệt kê trong hồ sơ của bạn vẫn đang được sử dụng.

Khi bạn đã có mật khẩu của mình và đã xác nhận rằng email được liệt kê trong hồ sơ của bạn vẫn đang được sử dụng, hãy gọi cho bộ phận gia hạn tại: 844-853-6296. Bộ sẽ gửi cho bạn một email với một liên kết sẽ đưa bạn đến bảng điều khiển của bạn, nơi bạn sẽ được yêu cầu xác nhận những điều sau:

 • Rằng bạn đã sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng, bao gồm các tệp, email và cơ sở dữ liệu quan trọng
 • Bạn hiểu rằng việc hủy tài khoản của bạn sẽ xóa tất cả các trang web và tệp cho mọi tên miền được liên kết với tài khoản của bạn
 • Cài đặt gia hạn của bạn cho tên miền và tiện ích tên miền
 • thông tin cá nhân của bạn.
 • Lý do rời đi.

Sau khi xong việc, hãy nhấn xác nhận và bạn sẽ được thông báo nếu nỗ lực hủy thành công hay không. Bất kì hoàn trả sẽ được phát hành bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal.

Làm cách nào để chuyển tên miền sang (hoặc từ) Bluehost?

Đây là cách bạn chuyển một tên miền đến Bluehost.

 • Đăng nhập vào bảng điều khiển tên miền của bạn (nơi tên miền của bạn hiện đang được đăng ký, ví dụ: GoDaddy, Namecheap).
 • Trỏ các máy chủ tên cho chúng (sử dụng: ns1.bluehost.com và ns2.bluehost.com).
 • Mở khóa tên miền và tắt quyền riêng tư (nếu được bật).
 • Nhận mã EPP của bạn (còn được gọi là mã xác thực hoặc khóa chuyển).
 • Đây là một video cho bạn thấy tất cả các bước.

Chuyển của bạn tên miền từ Blue Host theo một cách tiếp cận rất giống nhau. Đây là video hướng dẫn bạn cách chuyển ra ngoài.

Máy chủ tên Bluehost là gì?

Máy chủ tên là các máy chủ chuyên xử lý các yêu cầu từ máy tính về vị trí chính xác của dịch vụ tên miền. Trong thuật ngữ laymen, hãy nghĩ về nó như một cuốn sách điện thoại. Trước khi gọi cho ai đó, bạn sẽ mất thời gian để tra cứu số điện thoại của họ trong danh bạ nếu bạn chắc chắn. Đó là logic logic được sử dụng với máy chủ tên.

  Máy chủ tên mặc định của họ là:
 • ns1.bluehost.com (Địa chỉ IP 74.220.195.31)
 • ns2.bluehost.com (Địa chỉ IP 69,89.16.4)
Máy chủ Bluehost sử dụng phần mềm gì?

Phần mềm máy chủ của họ là: CentOS 6, Linux Kernel 2.6.32, Máy chủ web Apache, cPanel 11.42.x.

Họ hỗ trợ ngôn ngữ lập trình nào?

Các ngôn ngữ lập trình được hỗ trợ là: PHP 5.4, Perl 5.10, Python 2.6.6, Ruby + Ruby on Rails, MySQL 5.5, PostgreQuery 8, v.v..

Đây là video giới thiệu tổng quan về ngăn xếp công nghệ của họ:

Bluehost có đi kèm Ổ đĩa thể rắn (SSD) không?

Vâng, họ cung cấp ổ đĩa SSD trên tất cả các kế hoạch chia sẻ và lưu trữ đám mây. Với lưu trữ SSD, bạn sẽ tận hưởng tốc độ máy chủ nhanh hơn, bảo mật dữ liệu tốt hơn và hiệu suất đáng tin cậy hơn.

Cài đặt email Bluehost là gì?Các cài đặt SSL / TLS an toàn được đề xuất của họ cho IMAP và POP3 là:
 • tên tài khoản: Địa chỉ email của bạn: ví dụ: [email được bảo vệ]
 • Mật khẩu: Mật khẩu cho tài khoản email của bạn.
 • Máy chủ đến: mail.domain.com (trong đó domain.com là tên miền của bạn).
 • Cảng đến: 993 (IMAP) hoặc 995 (POP3).
 • Máy chủ gửi đi: mail.domain.com (trong đó domain.com là tên miền của bạn).
 • Cảng đi: 465 (SMTP).
 • Xác thực: Mật khẩu.
Đăng nhập cPanel Bluehost của tôi là gì?

Bạn sẽ tìm thấy các chi tiết đăng nhập cPanel trong email chào mừng của bạn. Bạn đã nhận được khi đăng ký lần đầu. Khi bạn đã thiết lập máy chủ tên (nghĩa là đã chỉ tên miền của bạn đến máy chủ của họ), bạn có thể đăng nhập vào bảng điều khiển bằng cách nhập URL này vào trình duyệt web của bạn: http://example.com/cpanel/. Nếu bạn thích đăng nhập an toàn, thì URL đăng nhập là: https://example.com/securecontrolpanel. (FYI thay thế example example.com Nhóm bằng tên miền thực của bạn).

Họ có cung cấp quyền truy cập SSH / Shell không?

Đúng nhưng Truy cập SSH / Shell không được bật theo mặc định. Bạn phải xác minh (xem bên dưới) tài khoản lưu trữ của mình để kích hoạt quyền truy cập SSH trong cPanel của bạn.

Làm cách nào để xác minh tài khoản của tôi?

Nếu bạn sống ở Mỹ hoặc Canada, bạn có thể gọi cho bộ phận xác minh trên 844-460-5819 (từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối – MST). Nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ hoặc Canada hoặc nếu bạn thích email hơn, bạn có thể gửi email đến [email được bảo vệ] (xem ở đây để biết thông tin bạn cần cung cấp trong email).

Họ có để tôi chỉnh sửa tập tin cấu hình không?

Có, bạn có quyền truy cập vào tập tin cấu hình. Ví dụ: bạn có thể ghi đè và chỉnh sửa mặc định .htaccess tập tin, thêm một tùy chỉnh php.ini tập tin, bạn có thể truy cập tệp nhật ký và tùy chỉnh trang lỗi.

Bluehost có tốt cho các trang web thương mại điện tử không?

Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ Wooc Commerce. WooC Commerce là một plugin cho WordPress, biến trang web của bạn thành một trang web thương mại điện tử hoàn chỉnh. Đây chỉ là một vài tính năng được cung cấp bởi plugin Wooc Commerce:

 • Bán sản phẩm và chấp nhận thanh toán.
 • Quản lý đơn hàng và vận chuyển.
 • Tích hợp với phương tiện truyền thông xã hội và cho phép đánh giá của khách hàng.
 • Mở rộng giao diện của cửa hàng trực tuyến của bạn bằng cách sử dụng các tiện ích mở rộng miễn phí và cao cấp.

Có ba gói Wooc Commerce khác nhau để lựa chọn:

  Căn bản
 • 1 tên miền chưa sử dụng và 5 tên miền phụ.
 • 100 GB dung lượng trang web.
 • 100 tài khoản email với 500 MB dung lượng lưu trữ cho mỗi tài khoản.
 • Không có tính năng bổ sung.
  Thêm
 • Không giới hạn không gian trang web, email, lưu trữ email.
 • Không giới hạn tên miền chưa sử dụng và tên miền phụ không giới hạn.
 • Ưu đãi tiếp thị trị giá $ 200.
  nguyên tố
 • Không giới hạn không gian trang web, email, lưu trữ email.
 • Không giới hạn tên miền chưa sử dụng và tên miền phụ không giới hạn.
 • Ưu đãi tiếp thị trị giá $ 200.
 • Bao gồm bảo mật tên miền và sao lưu trang web
  Kinh doanh chuyên nghiệp
 • Không gian trang web không giới hạn.
 • Không giới hạn email và dung lượng lưu trữ email.
 • Không giới hạn tên miền chưa sử dụng và tên miền phụ không giới hạn.
 • Ưu đãi tiếp thị trị giá $ 200.
 • Các tiện ích bổ sung như Site Backup Pro, chống spam, địa chỉ IP chuyên dụng, chứng chỉ SSL và hơn thế nữa.
Có bất kỳ trang web nào khác mà tôi có thể tìm thấy các đánh giá của Bluehost, như Reddit?

Mua web hosting là một quyết định quan trọng và bạn nên thực hiện nghiên cứu của mình. Có một loạt các trang web khác, nơi bạn có thể tìm thấy các đánh giá chính hãng và không thiên vị. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy các đánh giá trên Reddit và trên Quora. Ngoài ra còn có đánh giá của khách hàng trên các trang web như Yelp và TrustPilot.

Thị trường Mojo là gì?

Mojo Marketplace là một thị trường trực tuyến nơi bạn có thể cài đặt các ứng dụng miễn phí liên quan đến việc xây dựng trang web. Chẳng hạn, bạn có thể tải xuống các nhà xây dựng trang web lớn như WordPress và Drupal. Bạn cũng có thể tải về các chủ đề trang web, plugin Thương mại điện tử, v.v. Hầu hết các ứng dụng được cung cấp trên Mojo Marketplace đều miễn phí ở những nơi khác, nhưng điều khiến Mojo Marketplace trở nên đặc biệt là người dùng có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng chỉ bằng một nút bấm.

Tìm hiểu cách cài đặt WordPress bằng Mojo

Bluehost có chương trình liên kết không?

Vâng, họ có một chương trình liên kết. Bạn có thể đăng ký bằng cách truy cập trang web của họ, cuộn xuống phía dưới và nhấp vào liên kết sẽ đưa bạn đến trang chương trình liên kết. Chỉ cần nhấp vào nút Bắt đầu cài đặt, sau đó bắt đầu điền thông tin của bạn và bạn sẽ trở thành một chi nhánh nhanh chóng.

Tôi có thể tìm mã phiếu giảm giá Bluehost ở đâu?

Bạn không thể. Họ hiếm khi cung cấp mã khuyến mãi vì giá của chúng luôn được giữ ở mức thấp. Họ làm rất tốt việc cân bằng giá cả và tính năng và bạn nên truy cập trang web chính thức của họ để biết các ưu đãi hiện tại và giá chiết khấu.

Thay thế Bluehost tốt nhất là gì?

Đây chắc chắn là một trong những công ty lưu trữ web nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên nếu bạn đang nghiên cứu các nhà cung cấp và đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế Bluehost tốt thì đây là những đề xuất của tôi. Các lựa chọn thay thế rẻ hơn cho Bluehost là các gói giá rẻ và HostGator của Hostinger (tuy nhiên nó cũng thuộc sở hữu của EIG). Sự thay thế không thuộc sở hữu EIG tốt nhất là SiteGround (đọc bài đánh giá SiteGround của tôi ở đây)

Bluehost WP Pro là gì?

WP Pro là giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn của Bluehost cho các trang web hỗ trợ WordPress đã được tối ưu hóa về tốc độ và hiệu suất. WP Pro đi kèm với các công cụ tích hợp để bảo mật, tiếp thị và độ tin cậy. Tất cả các gói WP Pro đều đi kèm với Sitelock Fix, CodeGuard Basic và Domain Privacy. Tới đây để học

Bluehost Bluerock là gì?

Bluerock là của họ bảng điều khiển tập trung WordPress mới và được cải tiến (cPanel) cho phép cài đặt WordPress khi đăng ký. Trên Bluerock, hiệu suất trang web của bạn được theo dõi trong thời gian thực và Bluerock cung cấp các trang WordPress nhanh hơn 2-3 lần hơn ngăn xếp kỹ thuật cũ của họ.

Bluerock mang đến trải nghiệm tích hợp hơn với các trang web WordPress. Nó mang lại hiệu suất tăng cho WordPress bằng cách tối ưu hóa việc cài đặt và tích hợp Bộ đệm trang NGINX vào trải nghiệm (bao gồm xóa bộ nhớ cache). Các trang WordPress được lưu trong bộ nhớ cache tải nhanh hơn 2-3 lần với ngăn xếp kỹ thuật Bluerock cực nhanh!

Tôi có giới thiệu Bluehost không?

có và không.

Tôi sẽ đăng ký với họ để lưu trữ trang web này? Chắc là không. Tôi có thể nhận được lưu trữ web từ họ cho một trang web mới mà tôi đã tạo không? Có lẽ.

Lý do tại sao tôi không thể cung cấp cho bạn một cách đơn giản, vâng, hãy sử dụng chúng..

tôi nghĩ Vâng, bạn chắc chắn nên đi và đăng ký với Bluehost nếu bạn định bắt đầu một blog cá nhân hoặc một trang web kinh doanh nhỏ.

Bluehost là giá rẻ (thực sự rẻ), có một thời gian hoạt động vững chắc hồ sơ theo dõi và là rất dễ dàng để bắt đầu với (đặc biệt cho người mới bắt đầu và cho các trang web WordPress).

Mặt khác, có ba lý do chính tại sao cá nhân tôi sẽ suy nghĩ kỹ trước khi đăng ký.

Thứ nhất, nếu bạn có một trang web sẽ nhận được lưu lượng truy cập cao (chẳng hạn như trang web thương mại hoặc thương mại điện tử), tôi khuyên bạn nên sử dụng một giải pháp thay thế có thể đáp ứng nhiều lưu lượng truy cập trang web.

Thứ hai, nếu bạn cần có một người nào đó ở ủng hộ, chờ đợi tối đa 10 phút hoặc lâu hơn trong các tình huống quan trọng không đáng giá. Nhưng một lần nữa, lưu trữ của họ rẻ, vì vậy bạn có được những gì bạn phải trả cho.

Thứ ba, đó là một sự thất vọng di chuyển trang web và sao lưu tự động chỉ đến khi nâng cấp trả tiền / addons. Tôi biết đây là những điều đơn giản bạn có thể tự làm nhưng tôi nghĩ rằng nó nên được bao gồm miễn phí. Một lần nữa, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho.

Nếu bạn vẫn ngồi trên hàng rào, hãy biết rằng họ hào phóng Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cho phép bạn thử trước khi bạn mua và các tính năng bổ sung như tên miền miễn phí và các tính năng như chứng chỉ SSL miễn phí và Cloudflare CDN đều là những tính năng đáng để đăng ký.

Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn có thể nhận được khoảng 65% giá bán lẻ được đề xuất và lưu trữ trang web của bạn chỉ với 2,95 đô la một tháng.

Tiết lộ của FTC: Để giúp bạn có được mức giá rẻ nhất có thể, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn quyết định đăng ký lưu trữ Bluehost thông qua các liên kết này.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map