InMotion Hosting vs SiteGround

Cả hai SiteGround và InMotion Hosting là những lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ trang web của bạn, nhưng SiteGround xếp chồng lên InMotion Hosting như thế nào? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số tính năng cần phải có và quan trọng:


lưu trữ inmotion vs trang web

SiteGroundInMotion
Tên miền miễn phíKhôngCó, trong 1 năm
Đảm bảo lại tiềnHoàn tiền trong 30 ngàyHoàn tiền 90 ngày
Ổ đĩa thể rắn (SSD)Có bao gồm miễn phíCó bao gồm miễn phí
Chứng chỉ SSLCó miễn phíCó miễn phí
Sao lưu dữ liệu miễn phíVâng, một cái mỗi ngàyCó, một cái mỗi tuần
Chuyển trang web / Di chuyểnMiễn phí (chuyển nhượng chuyên nghiệp 1 trang web)Miễn phí (3 tài khoản cPanel tối đa 5 GB)
Quản lý lưu trữ WordPressCó trên tất cả các kế hoạchCó trên tất cả các kế hoạch
WordPress được cài đặt sẵn?Có bằng cách sử dụng Thuật sĩ tùy chỉnh của họCó thể được thực hiện khi đăng ký
Giá cảTừ $ 3,95 / thángTừ 3,49 đô la / tháng

Ưu điểm của InMotion Hosting

Đây là vô số những điều tuyệt vời đáng để làm nổi bật, nhưng đây là những ưu điểm chính của dịch vụ lưu trữ web chia sẻ của InMotion Hosting:

 • Rất nhiều tính năng là bao gồm miễn phí (các đối thủ khác cung cấp như nâng cấp trả phí). InMotion cung cấp chuyển trang web miễn phí, sao lưu tự động hàng ngày miễn phí, ổ SSD miễn phí được bao gồm trong tất cả các gói lưu trữ và một tên miền miễn phí trong một năm được bao gồm trong tất cả các gói.
 • Bạn nhận được lưu trữ nhanh như chớp và đáng tin cậy nhờ Khu tốc độ tối đa, một tính năng cấp mạng dựa trên tiên phong với khả năng sử dụng ở cấp độ CDN để đảm bảo trang web của bạn tải nhanh cho tất cả khách truy cập ở càng nhiều địa điểm khác nhau càng tốt. Bạn cũng có thể chọn từ 2 địa điểm máy chủ khác nhau; Bờ Đông Hoa Kỳ (mang lại kết nối nhanh hơn cho Đông Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Nam Mỹ) và một vùng khác ở Bờ Tây (Tây Mỹ, Châu Á, Úc, New Zealand và Nam Thái Bình Dương).

tính năng lưu trữ inmotion

 • Tối ưu hóa cho WordPress. Bạn có thể chọn để cài đặt sẵn WordPress bởi một chuyên gia kỹ thuật và bạn sẽ tự động cập nhật các bản vá WordPress và bảo mật cốt lõi, sao lưu miễn phí và tích hợp WP-CLI. Bạn cũng nhận được SSD miễn phí cho tốc độ tải nhanh hơn tới 20 lần và cải thiện hiệu suất và độ ổn định trên nền tảng CloudLinux của họ với OptimumCache, PHP 7 và các cải tiến tích hợp tùy chỉnh.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày (là công nghiệp hàng đầu) cùng với bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào cho tất cả các đơn đặt hàng mới (không phải cho gia hạn). Bảo đảm không áp dụng cho các tiện ích bổ sung như chứng chỉ SSL hoặc tên miền.

InMotion Hosting cung cấp một giải pháp gần như hoàn hảo khi nói đến lưu trữ. Nhưng, nó cũng đi kèm với một vài nhược điểm..

Cái chính là khó đăng ký tài khoản vì trước tiên bạn phải trải qua quy trình xác minh điện thoại thực. Điều này là để họ có thể trục xuất người dùng giả mạo.

Nhược điểm của InMotion

Những lý do chính không sử dụng InMotion Hosting bao gồm:

 • Không có thiết lập tài khoản ngay lập tức. InMotion yêu cầu tất cả khách hàng mới phải được xác minh thủ công cho mục đích bảo mật (điều này tốt) có nghĩa là có thể mất một chút thời gian (điều này là xấu) trước khi tài khoản lưu trữ của bạn được kích hoạt, thiết lập và sẵn sàng để sử dụng.
 • Trong khi InMotion cung cấp tự động miễn phí sao lưu trang web, bất kỳ trang web nào vượt quá 10 GB won đều được sao lưu và bạn chỉ có thể khôi phục các tệp một lần bốn tháng một lần cho các trang web được sao lưu. Nếu trang web của bạn có dung lượng vượt quá 10 GB, thì bạn sẽ cần liên hệ với họ để sắp xếp các dịch vụ sao lưu với chi phí bổ sung

SiteGround ưu

SiteGround là một trong những máy chủ web rẻ nhất xung quanh (ngang bằng với Bluehost), tuy nhiên, đó là điều duy nhất SiteGround có chung với Bluehost.

trang chủ trang web

Bởi vì SiteGround thực sự là công ty lưu trữ web tốt nhất (và tôi sẽ tranh luận, duy nhất) trên thị trường ngay bây giờ mà bạn nên xem xét sử dụng.

SiteGround hoàn hảo cho những ai muốn và mong đợi sự hỗ trợ khách hàng hàng đầu và tập trung vào bảo mật, nhưng không hy sinh thời gian hoạt động ấn tượng, tính năng chất lượng hoặc tốc độ máy chủ nhanh. Cộng với kế hoạch lưu trữ WordPress của họ (tôi nghĩ) là tốt nhất trong lớp.

Họ có ba gói lưu trữ chia sẻ khác nhau, với gói thấp nhất của nó hầu như không tốn nhiều hơn một ly cà phê tại Starbucks.

Vì vậy, bên cạnh giá rẻ, tại sao bạn nên cân nhắc chọn SiteGround làm máy chủ lựa chọn của mình?

 • Bảo vệ không chỉ là một mánh lới quảng cáo tiếp thị. SiteGround rất coi trọng bảo mật khi họ thực hiện vá bảo mật chủ động ở cấp máy chủ và cập nhật cài đặt WordPress cho bạn. Các gói đi kèm với SpamAssassin và SpamExperts, danh sách đen địa chỉ IP, Leech Protect và bảo vệ liên kết nóng. Các gói không nhập cảnh đi kèm với SSL miễn phí để tăng cường bảo mật và Giám sát HackAlert là một tùy chọn. Nói chung, SiteGround mang công nghệ tiên tiến mới nhất vào bảng để đảm bảo trang web của bạn an toàn trước spam và các cuộc tấn công độc hại.

bảo mật trang web

 • Đáng kinh ngạc thời gian hoạt động cấp độ. SiteGround có một phần mềm ngăn chặn thời gian chết duy nhất theo dõi trạng thái máy chủ trong thời gian thực và 90% các vấn đề về hiệu suất được phát hiện ngay lập tức và tự động giải quyết. Có nghĩa là thời gian chết không phải là vấn đề với SiteGround. Họ tự hào với tỷ lệ thời gian hoạt động trên 99%, điều này sẽ cho phép bạn duy trì hoạt động của trang web của mình mọi lúc mà không gặp vấn đề gì.

thời gian hoạt động của trang web

 • Trang web của bạn sẽ tải nhanh (Tốc độ Warp, ông Sulu, ông). Bạn sẽ có được lưu trữ cực nhanh nhờ các máy chủ hỗ trợ SSD, PHP7 và HTTP / 2, và nhờ hệ thống bộ nhớ đệm tối ưu hóa tốc độ trang web tiên tiến của SiteGround có tên là Super Super Super, được xây dựng để cải thiện đáng kể hiệu suất và tốc độ trang web của bạn.

tốc độ trang web

 • SiteGround là một máy chủ WordPress chính thức (Bluehost cũng vậy) và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho lưu trữ WordPress ngay bây giờ. Lưu trữ WordPress được quản lý miễn phí đi kèm với tất cả các gói, có nghĩa là SiteGround sẽ xử lý các lỗ hổng bảo mật phổ biến bằng cách tự động cập nhật trang web WordPress của bạn, chúng sẽ thực hiện bảo trì cấp máy chủ và thậm chí cung cấp các bản sao lưu cho bạn. Bạn cũng có quyền truy cập vào WordPress SuperCacher của họ và CDN miễn phí sẽ tăng tốc trang web WordPress của bạn.

trang web-wordpress

 • SiteGround’s ủng hộ tốt hơn rất nhiều các máy chủ web khác ngoài kia. Họ không bắt bạn phải chờ đợi và nhân viên hỗ trợ của họ luôn sẵn sàng 24/7 để được hỗ trợ qua điện thoại, trò chuyện hoặc bán vé. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác, nhóm hỗ trợ của SiteGround không né tránh các câu hỏi dành riêng cho ứng dụng.

hỗ trợ trang web

Đây là năm lý do tại sao SiteGround là một trong những công ty lưu trữ web phổ biến nhất hiện có cho bạn.

Nhược điểm của SiteGround

Giống như bất kỳ công ty lưu trữ web nào, cũng có một vài nhược điểm đối với SiteGround. Dưới đây là một số lý do khiến bạn có thể muốn tránh xa SiteGround.

 • Gói rẻ nhất đi kèm hạn chế sử dụng CPU, có nghĩa là trang web của bạn có thể tạm thời ngừng hoạt động do quá lạm dụng CPU. SiteGround không có giới hạn (về việc sử dụng CPU hàng ngày và thực thi tập lệnh) và nếu bạn vượt quá giới hạn tài nguyên của bạn, trang web của bạn có thể tạm thời bị tắt.
 • Dung lượng đĩa giới hạn. So với các máy chủ web khác, như Bluehost, không gian lưu trữ SiteGround, có một chút về kích thước thấp. Gói khởi động cấp độ Startup Startup của họ cho phép một trang web và 10GB dung lượng lưu trữ. Họ đề xuất kế hoạch này nếu bạn nhận được ít hơn 10.000 lượt truy cập hàng tháng.
 • Nếu bạn chọn trả tháng này qua tháng khác sau đó, có một khoản phí thiết lập trên mạng có liên quan đến tùy chọn thanh toán này. Chi phí thiết lập ẩn này không đắt, nó khó chịu hơn bất cứ thứ gì khác.

InMotion Hosting vs SiteGround: Tóm tắt

SiteGround và InMotion Hosting là hai trong số các máy chủ web tốt nhất bạn có thể sử dụng để lưu trữ trang web, blog hoặc cửa hàng trực tuyến của mình. Cả hai đều cung cấp lưu trữ web đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn. Cả hai đều tuyệt vời để lưu trữ các trang web WordPress.

Vậy cái nào là máy chủ web tốt hơn, SiteGround vs InMotion? Sự thật là bạn có thể đi sai với một trong hai!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map