InMotion Hosting vs iPage

Đối đầu InMotion Hosting Vs iPage so sánh nhìn vào các tính năng lưu trữ web quan trọng như hiệu suất, giá cả, ưu và nhược điểm, v.v. – để giúp bạn chọn dịch vụ lưu trữ web nào trong hai dịch vụ này bạn nên đăng ký.


vuốt sang phải

InMotion Hosting

iPage

Trong khoảng:InMotion Hosting cung cấp các tính năng tuyệt vời, như thời gian hoạt động và tốc độ trang, cùng với dịch vụ khách hàng tuyệt vời và bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày đáng kinh ngạc.iPage cung cấp cho người dùng các giao thức sinh thái mạnh mẽ và đáng tin cậy với giá cả phải chăng. Hơn một thập kỷ, công ty này đã lưu trữ các trang web cho các doanh nghiệp và cá nhân.
Được thành lập tại:20011998
Xếp hạng BBB:Một+Một+
Địa chỉ:6100 Trung tâm ổ đĩa, Suite 1190 Los Angeles, CA 9004570 Blanchard Rd Tầng 3, Burlington, MA, 01804
Số điện thoại:(888) 321 4678(877) 472-4399
Địa chỉ email:[email được bảo vệ][email được bảo vệ]
Các loại hỗ trợ:Điện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, VéĐiện thoại, Hỗ trợ trực tiếp, Trò chuyện, Vé
Trung tâm dữ liệu / Địa điểm máy chủ:Los Angeles, California và Ashburn, VirginiaBoston, Massachusetts
Giá hàng tháng:Từ 3,49 đô la mỗi thángTừ $ 1.99 mỗi tháng
Truyền dữ liệu không giới hạn:ĐúngĐúng
Lưu trữ dữ liệu không giới hạn:ĐúngĐúng
Email không giới hạn:ĐúngĐúng
Lưu trữ nhiều tên miền:ĐúngĐúng
Hosting Controlpanel / Giao diện:cPanelBảng điều khiển iPage
Bảo hành thời gian hoạt động của máy chủ:99,90%99,90%
Đảm bảo lại tiền:90 ngày30 ngày
Hosting chuyên dụng có sẵn:ĐúngĐúng
Tiền thưởng & Ngoài ra:Ổ đĩa thể rắn (SSD). Khôi phục dữ liệu miễn phí bốn tháng một lần. Chuyển trang web miễn phí. Phục hồi ứng dụng an toàn. Lên tới 100 đô la tín dụng Google Adwords. Trình tạo trang web cao cấp.SiteLock Security Suite. Số điện thoại miễn phí (chỉ ở Mỹ). Danh sách YellowPages.com. Phần thưởng Google Adwords $ 100. Tín dụng quảng cáo Facebook $ 50. $ 25 Yahoo! / Bing Tìm kiếm được tài trợ.
Tốt: Di chuyển siêu dễ dàng: InMotion Hosting đã nhận được lời khen ngợi cho việc di chuyển trang web và tên miền miễn phí, không ngừng hoạt động.
Hosting được quản lý đầy đủ tính năng: InMotion Hosting bao gồm các yếu tố cần thiết nhưececPanel / WHMCS, các tính năng bảo mật, sao lưu dữ liệu và dịch vụ quản lý máy chủ, miễn phí.
Dịch vụ khách hàng tuyệt vời: InMotion Hosting có thành tích xuất sắc khi nói đến dịch vụ khách hàng, vì vậy bạn biết rằng bạn đang ở trong tay tốt.
Đảm bảo tuyệt vời: InMotion Hosting đảm bảo cho bạn ít nhất 99,9% thời gian hoạt động và thời gian hoàn tiền 90 ngày hoặc 30 ngày tùy theo gói của bạn.
Ưu đãi giới thiệu là đánh cắp: iPage cung cấp dịch vụ của họ ở mức thấp nhất "không có chuỗi đính kèm" giá cả trên thị trường.
Giá trị bổ sung trị giá hơn 500 đô la: Chỉ cần đặt tên cho một vài người, đăng ký iPage cho phép bạn truy cập vào các đặc quyền bổ sung sau: 100 đô la Google Adwords, công cụ bảo mật SiteLock, tín dụng quảng cáo Bing 100 đô la, lưu trữ 1 GB với Just Cloud và web WordPress công cụ xây dựng.
Stellar Uptime: Phần lớn khách hàng của iPage chứng thực thời gian hoạt động vững chắc của công ty.
Những người xấu: Điều khoản hợp đồng dài: Nhiều gói của InMotion Hosting yêu cầu thanh toán trước ít nhất 12 tháng.
Không có Windows Hosting: InMotion Hosting chỉ sử dụng hệ điều hành Linux.
Giá gia hạn rất đắt: Giá thông thường của iPage cao hơn một chút so với mức trung bình của ngành.
Phí riêng cho các tiện ích bổ sung: Một số tiện ích bổ sung cần thiết phải được mua riêng.
Điều khoản hợp đồng dài: Gói lưu trữ chia sẻ của iPage chỉ cung cấp cho bạn chu kỳ thanh toán 1, 2 hoặc 3 năm.
Tóm lược:InMotio Hosting (xem lại ở đây) sử dụng cái được gọi là Vùng tốc độ tối đa của họ để tăng tốc hiệu suất. Phục hồi dữ liệu từ các bản sao lưu cứ bốn tháng một lần là hoàn toàn miễn phí. Người dùng cũng sẽ nhận được một bảng quản lý tài khoản riêng biệt cho các vấn đề về tài khoản và thanh toán. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp cho người dùng nhanh chóng về mặt phản hồi. Người dùng cũng sẽ có quyền truy cập máy chủ từ xa an toàn thông qua Command Line hoặc SSH. Ngoài ra còn có một bảo đảm hoàn lại tiền ấn tượng trong 90 ngày.Trong khi chất lượng dịch vụ lưu trữ ở đây cao, giá cho cùng là tương đối thấp. Người dùng có thể lưu trữ nhiều tên miền và những người lần đầu tiên sẽ tìm thấy dịch vụ này cực kỳ dễ dàng như chủ web có kinh nghiệm. Người dùng có quyền truy cập vào 2 người xây dựng trang web miễn phí mà mọi người có được với gói lưu trữ. Người dùng cũng nhận được hỗ trợ chất lượng cao và đáp ứng dưới dạng trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại. Cũng có sẵn là một bảo đảm hoàn lại tiền chuyên nghiệp bất cứ lúc nào. Bạn có thể tìm thấy các lựa chọn thay thế iPage tại đây.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map