Làm thế nào để tăng tốc WordPress? (Trên các trang web Slow Bluehost, HostGator & GoDaddy)

Bạn và tôi đều biết rằng một trang web chậm có hại cho sự hài lòng của người dùng, chuyển đổi và SEO. Nếu trang web WordPress của bạn trên Bluehost, HostGator hoặc Godaddy tải chậm, thì ở đây tôi sẽ chỉ cho bạn .


Vì thế, Có gì với các trang web WordPress chậm trên Bluehost, HostGator và GoDaddy? Các dịch vụ lưu trữ ra khỏi hộp thiết lập và cấu hình máy chủ trên Bluehost, HostGator và GoDaddy có thể (nhưng không phải lúc nào cũng) chậm và chậm chạp.

Một trang web WordPress chậm trên Bluehost, HostGator và GoDaddy có thể sửa được (đến một mức độ nhất định).

Nhưng chỉ Đảm bảo và thực sự khắc phục để tăng tốc trang web WordPress của bạn trên Bluehost, HostGator và GoDaddy là chuyển sang một máy chủ web nhanh hơn như SiteGround (thêm về lý do tại sao).

sửa chữa chậm webhost hostgator godaddy

Có một trang web tải chậm là không có bueno. nó là xấu cho sự hài lòng của người dùng (người dùng sẽ đợi và chờ, và cuối cùng nhấn nút quay lại và không bao giờ quay lại), xấu cho chuyển đổi (bạn sẽ nhận được ít doanh số hoặc khách hàng tiềm năng hơn) và nó xấu cho SEO (bạn sẽ có thứ hạng thấp hơn trên Google). Theo Google:

 • Pinterest tăng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm và đăng ký bằng cách 15% khi họ giảm thời gian chờ nhận thức bằng 40%.
 • Nhấn đúp chuột bởi Google tìm thấy 53% lượt truy cập trang web trên thiết bị di động đã bị hủy nếu một trang mất nhiều thời gian hơn 3 giây để tải.
 • Khi nào Tự động mọi thứ giảm một nửa thời gian tải trang, họ đã thấy sự gia tăng của 12-13% trong bán hàng.

Hiệu suất tốc độ là về trải nghiệm người dùng, duy trì người dùng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và cải thiện chuyển đổi:

trang web chuyển đổi nhanh hơnGoogle ước tính doanh thu hàng năm $ 72K nếu tốc độ trang web tăng chỉ bằng 1 giây

Được rồi, vì vậy chúng tôi có thể đồng ý rằng tốc độ trang web quan trọng

Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn cách tăng tốc WordPress bằng cách sửa các trang web WordPress chậm trên Bluehost, HostGator và GoDaddy.

Bắt đầu nào…

Cách tăng tốc WordPress (trên Bluehost, HostGator hoặc GoDaddy)

Kiểm tra tốc độ trang web của bạn

Điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra thời gian tải trang WordPress của bạn. Để kiểm tra xem nó tải nhanh / chậm như thế nào, nhưng cũng để điểm chuẩn trang web của bạn để có được một điểm trước khi tăng tốc điểm WordPress WordPress.

Có một cách dễ dàng để biết nếu trang web của bạn chậm.

Để kiểm tra tốc độ, hãy truy cập một công cụ miễn phí như GTMetrix hoặc Pingdom và nhập URL và nhấp vào gửi. Công cụ sẽ mất vài giây để kiểm tra trang web của bạn sau đó nó sẽ hiển thị cho bạn số giây cần để tải trang web.

báo cáo tốc độ gtmetrixThời gian được tải đầy đủ ‘khoảng 1 giây là thực sự tốt

Nếu trang web của bạn mất nhiều hơn 3 giây để tải, sau đó bạn có một trang web chậm nhưng ổn và bạn có một số điều chỉnh để làm, nhưng nếu nó mất nhiều hơn 5 giây sau đó bạn có một trang web tải chậm và rất nhiều việc phải làm.

Tốt nếu các trang WordPress của bạn tải trong khoảng 1 giây. Tiếp tục đọc nếu trang web Bluehost, HostGator và GoDaddy của bạn tải chậm

Chuyển sang máy chủ web nhanh hơn

Công ty lưu trữ trang web của bạn có vấn đề, rất nhiều! Đây là lý do tại sao lưu trữ web là yếu tố hiệu suất số 1 trong hướng dẫn tối ưu hóa chính thức của WordPress..

Lưu trữ web nhanh là điều quan trọng nhất để tăng tốc trang web WordPress của bạn.

tiếng riu ríu

Nếu bạn đang cố gắng làm cho trang web của mình tải nhanh nhất có thể, di chuyển đến một máy chủ web nhanh hơn cho trang web WordPress của bạn là cách nhanh nhất và được đảm bảo để tăng tốc WordPress.

Và, di chuyển đến một máy chủ web mới thật dễ dàng. Đặc biệt là các trang web WordPress.

Vì thế, Tại sao SiteGround?

Bởi vì SiteGround gần được đảm bảo để cải thiện thời gian tải đáng kể.

Khi tôi chuyển trang web của mình sang SiteGround, thời gian tải trang chủ của tôi giảm từ 6,9 giây xuống còn 1,6 giây. Đó 5,3 giây nhanh hơn!

gtmetrix trước và sauXem đánh giá SiteGround của tôi để biết thêm các bài kiểm tra tốc độ

SiteGround cũng là Công ty lưu trữ web số 1 trong nhiều cuộc khảo sát / thăm dò ý kiến ​​của Facebook:

khảo sát facebookKiểm tra các cuộc thăm dò trên Facebook:
https://www.facebook.com/groups/wphosting/permalink/1160796360718749/ https://www.facebook.com/groups/wphosting/permalink/917140131751041/ https://www.facebook.com/groups/473644732678477/ permalink / 1638240322885573 / https://www.facebook.com/groups/wphosting/permalink/1327545844043799/

Công nghệ tốc độ của SiteGround là điều chính mà mọi người thích nhất. Họ cũng nhận được đánh giá tích cực trên Twitter:

đánh giá trang web trên twitter

SiteGround có 3 gói lưu trữ WordPress được quản lý để lựa chọn:

kế hoạch wordpress trang web

Các GrowBig gói cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên máy chủ hơn gấp đôi so với StartUp và lưu trữ bán chuyên dụng GoGeek gói cung cấp cho bạn thêm 3 lần tài nguyên máy chủ.

GrowBig và GoGeek đi kèm với dịch vụ chuyển trang chuyên nghiệp, sao lưu hàng ngày, bộ đệm động dựa trên NGINX và bộ nhớ đệm Memcached, thiết lập PHP 7.3 và HTTPS, CDN Cloudflare miễn phí và khả năng lưu trữ nhiều trang web. Dưới đây, một bản so sánh đầy đủ về các kế hoạch của SiteGround.

Có một trang web chậm trên Bluehost, HostGator hoặc GoDaddy? Tự mình làm và chuyển sang lưu trữ SiteGround WordPress (P.S. họ sẽ di chuyển trang web của bạn miễn phí).

Được rồi, nhưng nói rằng bạn không muốn chuyển đổi máy chủ web (chưa). Bạn có thể làm gì để tăng tốc trang web Bluehost, HostGator và GoDaddy?

Tiếp tục đọc và tìm hiểu làm thế nào

Sử dụng một chủ đề WordPress nhanh hơn

Nếu trang web HostGator hoặc GoDaddy hoặc Bluehost WordPress của bạn chậm, nhưng bạn không muốn chuyển đổi máy chủ web, thì cải thiện tốc độ lớn nhất bạn có thể làm là thay đổi chủ đề WordPress của mình.

Và sử dụng một chủ đề WordPress nhanh.

chủ đề wordpress nhanhXem bộ sưu tập các chủ đề WordPress nhanh nhất của tôi

Chủ đề WordPress mà trang web của bạn đang sử dụng có tác động rất lớn đến tốc độ trang web của bạn. Tại sao?

Nhiều chủ đề WordPress là mã hóa kém và đến cồng kềnh với hàng tá tài nguyên (hình ảnh, CSS và javascript) có thể làm chậm trang web của bạn.

Nếu chủ đề của bạn cung cấp mọi tính năng dưới ánh mặt trời, chứa đầy các tập lệnh và tài nguyên và đi kèm với rất nhiều mã chất lượng thấp, tốc độ trang web của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Một lời cảnh báo trước khi bạn cài đặt một chủ đề mới.

Chủ đề rất dễ cài đặt và sử dụng. Nhưng thay đổi một chủ đề không chỉ là vấn đề nhấp vào nút, nó gần như được đảm bảo để làm xáo trộn trang web của bạn về diện mạo, bố cục và thậm chí cả chức năng của nó.

Thực sự dễ dàng hơn để chuyển sang một máy chủ web nhanh hơn và gặt hái những lợi ích từ việc đó hơn là chuyển đổi chủ đề WordPress.

Bạn nên thử điều đó trước, nhưng nếu bạn vẫn muốn tiếp tục và chuyển đổi chủ đề, thì đây là hướng dẫn về cách chuyển đổi chủ đề một cách an toàn.

Sử dụng plugin lưu trữ

Bộ nhớ đệm là một cơ chế lưu trữ dữ liệu trong bộ nhớ tạm thời giữ một bản sao của các trang web tĩnh. Vì máy chủ không được ping cho mỗi yêu cầu mỗi lần, bộ nhớ đệm sẽ giảm tải cho máy chủ và cung cấp tốc độ nhanh hơn.

Nếu bạn chưa sử dụng bộ nhớ đệm thì hãy thiết lập bộ nhớ đệm là một cách đảm bảo để tăng tốc WordPress cũng như nâng cao trải nghiệm người dùng. Thêm vào đó, tất cả chúng ta đều biết rằng Google yêu thích các trang web nhanh hơn, do đó, bộ nhớ đệm cũng cải thiện thứ hạng SEO.

WP Rocket là một plugin lưu trữ WordPress cao cấp, đó là dễ cài đặt và cực kỳ hiệu quả trong việc tăng tốc thời gian tải của trang web của bạn. Nó chỉ có giá $ 49 một năm và đó là công cụ lưu trữ mà tôi sử dụng và đề xuất.

thăm dò ý kiến ​​plugin facebookWP Rocket là Plugin bộ nhớ đệm được đánh giá cao nhất trong hầu hết các cuộc thăm dò

WP Rocket rất dễ dàng để bắt đầu và đi kèm với tất cả các tính năng bắt buộc: Tải trước bộ đệm, Bộ đệm trang, Tải trước sơ đồ trang web, Nén GZIP, Bộ nhớ đệm trình duyệt, Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, Tối ưu hóa phông chữ của Google, Tối ưu hóa / Ghép hình HTML, Các tệp JavaScript và CSS, cùng với nhiều hơn nữa.

Dưới đây là hướng dẫn của tôi về cách định cấu hình WP Rocket với các cài đặt được đề xuất.

Bộ nhớ cache siêu WPBộ nhớ cache nhanh nhất WP là hai plugin lưu trữ khác mà bạn có thể sử dụng. họ đang cả hai đều miễn phí. Dưới đây là so sánh các plugin lưu trữ.

Sử dụng plugin tối ưu hóa hình ảnh

Hình ảnh là một phần quan trọng trong thiết kế trang web của bạn khi chúng thu hút người dùng khi họ đến trang web của bạn và giữ người dùng không rời khỏi trang web của bạn.

Nhưng, nếu hình ảnh bạn sử dụng không được tối ưu hóa, thì chúng có thể làm bạn tổn thương nhiều hơn là giúp bạn.

tối ưu hóa hình ảnh wordpressHãy xem hướng dẫn của Google để tối ưu hóa hình ảnh

Khi lưu một hình ảnh, bạn nên chắc chắn rằng bạn sử dụng đúng định dạng hình ảnh.

.PNG tạo ra hình ảnh chất lượng cao hơn và kích thước lớn hơn và chủ yếu được sử dụng cho đồ họa, logo, hình minh họa, biểu tượng hoặc khi bạn cần nền trong suốt.

.JPG Chủ yếu được sử dụng cho ảnh và sự cân bằng tốt hơn về chất lượng và kích thước tệp thường làm cho JPG phù hợp hơn với web.

Tiếp theo, bạn cần phải nén và thay đổi kích thước hình ảnh của bạn.

Tin tốt là có một loạt các WordPress thực sự tuyệt vời plugin tối ưu hóa hình ảnh tất cả trong một bạn có thể sử dụng để tự động hóa quá trình tối ưu hóa hình ảnh.

Dưới đây là hai plugin tất cả trong một tôi khuyên dùng:

plugin tối ưu

Optimole lấy hình ảnh của bạn và tối ưu hóa chúng cho bạn tự động trong đám mây.

 • Sử dụng nén và mất dữ liệu.
 • Tối ưu hóa hình ảnh trong đám mây, sau đó hình ảnh được tối ưu hóa được cung cấp qua CDN giúp chúng tải nhanh).
 • Chọn kích thước hình ảnh phù hợp cho trình duyệt và chế độ xem của khách truy cập.
 • Sử dụng lười tải để hiển thị hình ảnh.

plugin shortpixel

ShortPixel tự động tối ưu hóa hình ảnh của bạn trong đám mây.

 • Sử dụng nén mất mát, bóng và không tổn thất.
 • Tối ưu hóa hình ảnh trong đám mây, sau đó hình ảnh được tối ưu hóa được cung cấp qua CDN giúp chúng tải nhanh).
 • Cho phép bạn tự động chuyển đổi PNG sang JPG.
 • Có thể tạo phiên bản WebP cho hình ảnh của bạn.

Điều quan trọng nhất khi chọn một plugin tối ưu hóa hình ảnh là chọn một plugin tối ưu hóa và nén hình ảnh trong đám mây. Bởi vì điều này làm giảm tải trên trang web của bạn.

Sử dụng mạng phân phối nội dung (CDN)

Một mạng phân phối nội dung (CDN) lấy tất cả các tài sản tĩnh của trang web của bạn (hình ảnh, CSS, JavaScript) và phân phối chúng trên một máy chủ gần hơn về mặt địa lý nơi khách truy cập đang truy cập trang web của bạn. Điều này làm giảm thời gian tải xuống.

một cdn là gì

Bằng cách lưu trữ tài sản tĩnh của bạn trên mạng được phân phối theo địa lý của các máy chủ được tối ưu hóa, bạn có thể giảm đáng kể thời gian và thời gian tải trang.

CDN phổ biến nhất và cũng dễ dàng nhất hiện có là Cloudflare.

Tất cả các gói SiteGround đi kèm CDN Cloudflare miễn phí và dễ dàng truy cập vào tất cả các tính năng bảo mật và tốc độ khác do Cloudflare cung cấp. Bluehost và HostGator, nhưng không phải GoDaddy, cũng đi kèm với Cloudflare được xây dựng trực tiếp vào tài khoản lưu trữ của bạn.

Sử dụng phiên bản PHP 7 mới nhất

Phần cuối của WordPress được cung cấp bởi MySQL và PHP. MySQL là hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu và PHP là ngôn ngữ kịch bản phía máy chủ. PHP rất quan trọng đối với WordPress, nó được sử dụng trong lõi / phụ trợ và trong các plugin và chủ đề.

PHP 7 là phiên bản mới nhất và nó có những cải tiến đáng kể về tốc độ, hiệu suất và bảo mật. PHP 7.2 chính thức được liệt kê là một yêu cầu được đề xuất để chạy WordPress và máy chủ WordPress của bạn nên sử dụng ít nhất PHP 7 trở lên, vì nó đi kèm với vô số lợi ích về tốc độ, hiệu suất và bảo mật.

phiên bản php wordpressPHP 7.3 có thể xử lý nhiều yêu cầu / giây hơn gấp 3 lần so với PHP 5.6 (nguồn: kinsta.com)

Nếu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn không cung cấp PHP 7, thì đã đến lúc bạn nghĩ đến việc chuyển đổi máy chủ web. Điều tốt là bạn có thể thay đổi các phiên bản PHP chỉ bằng một cú nhấp chuột (và không cần cấu hình nào khác, và bạn sẽ thấy sự gia tăng ngay lập tức).

Dưới đây là cách thay đổi phiên bản PHP trên Bluehost, HostGator và GoDaddy.

 • https://my.bluehost.com/hosting/help/php-version-selection-php-config
 • https://www.hostgator.com/help/article/php-configuration-plugin
 • https://www.godaddy.com/help/view-or-change-your-php-version-in-web-and- classic-hosting-3937

Định cấu hình cài đặt WordPress

Tôi yêu WordPress vì nó thực sự mạnh mẽ và đơn giản để sử dụng. Nhưng có rất nhiều điều đang diễn ra sau hậu trường và WordPress đi kèm với vô số cài đặt, tập lệnh và chức năng tạo yêu cầu HTTP chiếm tài nguyên mà bạn không cần. Những chức năng và quá trình chạy có thể làm chậm trang web của bạn.

Ví dụ: ngoài hộp, WordPress tải biểu tượng cảm xúc trên mỗi trang của trang web của bạn. Bằng cách vô hiệu hóa biểu tượng cảm xúc, tập lệnh này sẽ không tải nữa và kết quả là, điều này sẽ làm giảm tổng số yêu cầu HTTP và kích thước trang của bạn.

tối ưu hóa hiệu suất wordpress

Vô hiệu hóa cài đặt không cần thiết bạn không cần sẽ giảm tổng số yêu cầu HTTP và kích thước trang của bạn, điều này sẽ giúp tăng tốc độ và hiệu suất.

Có một loạt các plugin tối ưu hóa hiệu suất WordPress tốt và đơn giản:

 • Perfmatters (Plugin trả phí từ $ 24,95 / năm)
 • Clearfy (Plugin miễn phí)
 • WP Disable (Plugin miễn phí – nhưng chưa được cập nhật cho WordPress 5.0)

Hướng dẫn về cách định cấu hình các plugin này có thể được tìm thấy trên các trang tải xuống tương ứng của chúng.

Vô hiệu hóa pingback, trackbacks và giới hạn sửa đổi

Pingbacks và trackbacks là từ xa liên kết thông báo cảnh báo các trang web WordPress khác mà bạn đã liên kết với chúng và ngược lại, các trang web khác đã liên kết với bạn.

Điều này có vẻ như là một chức năng hữu ích nhưng nó không phải là. Bởi vì điều này đặt rất nhiều tải tài nguyên máy chủ của bạn, khi ping ping, tạo ra các yêu cầu từ WordPress.

Cộng với Pingbacks và trackbacks được phổ biến rộng rãi lạm dụng thư rác và khi nhắm mục tiêu các trang web có các cuộc tấn công DDoS.

pingback và trackbacks

Bạn nên tắt pingback và trackback trong Cài đặt → Thảo luận. Đơn giản chỉ cần bỏ chọn Cố gắng thông báo cho bất kỳ blog nào được liên kết từ bài viết của mình và Cho phép thông báo liên kết từ các blog khác (pingback và trackback) trên các bài viết mới, và điều này sẽ giúp bạn tăng tốc WordPress hơn.

WordPress đi kèm kiểm soát sửa đổi tích hợp cho bất kỳ bài viết hoặc trang bạn tạo. Đây là một tính năng tốt nhưng nó có thể dẫn đến phình to không cần thiết trong cơ sở dữ liệu WordPress của bạn.

Khi bạn viết, chỉnh sửa và cập nhật nội dung, WordPress sẽ tạo ra rất nhiều bản sửa đổi đã lưu. Giới hạn số lần sửa đổi có thể được lưu trữ trên mỗi bài đăng hoặc trang sẽ dọn sạch không gian trong cơ sở dữ liệu của bạn.

WP Revision Control là một plugin miễn phí cho phép bạn chỉ định số lượng bản sửa đổi được lưu cho bài viết và trang. Hạn chế sửa đổi đối với một cái gì đó như 5 sẽ giữ cho bản sửa đổi không bị mất kiểm soát, đặc biệt là nếu bạn cập nhật nhiều.

Chia bình luận thành nhiều trang

Nhận ý kiến ​​từ người dùng tham gia vào bài đăng trên blog là một điều tốt, nhưng quá nhiều bình luận trên một trang sẽ khiến trang tải chậm hơn, và đó là một điều xấu.

Giải pháp là chia nhỏ, hoặc phân trang, bình luận thành nhiều trang. Và đây là một điều dễ dàng để làm trong WordPress:

chia bình luận thành trang

Trong quản trị viên WordPress của bạn, hãy đi tới Cài đặt → Thảo luận và kiểm tra các bình luận về Break Break vào các trang tùy chọn. Sau đó, bạn nhập số lượng bình luận bạn muốn trên mỗi trang (ví dụ: 5) và cách bạn muốn hiển thị chúng (ví dụ: mới hơn đến cũ hơn).

Cách tăng tốc WordPress: kết thúc

Làm thế nào để tăng tốc wordpress trên các trang web chậm trên máy chủ lưu trữ bluehost godaddy

Chuyển sang máy chủ web nhanh hơn thường là phương pháp nhanh nhất và dễ nhất để tăng tốc trang web WordPress chậm trên Bluehost, HostGator và GoDaddy.

Nhưng nếu đó không phải là một khả năng và bạn phải ở lại với máy chủ web hiện tại của mình thì bài đăng trên blog này đã phác thảo một loạt các kỹ thuật và công cụ tối ưu hóa bạn có thể thực hiện để tăng tốc WordPress.

P.S. Nếu bạn đã chuyển sang một máy chủ web nhanh hơn, thì hãy đăng bài trước và sau khi cải thiện tốc độ trong phần bình luận.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map