Chuyển đổi trang web WordPress sang HTML tĩnh (Để tăng tốc độ, bảo mật & SEO)

WordPress đã trở thành lựa chọn đi đến CMS cho hầu hết người dùng, nhưng không phải không có lý do. Đây là cách dễ nhất và nhanh nhất để truy cập trực tuyến cho blog hoặc doanh nghiệp, và tính linh hoạt, tùy chỉnh và dễ dàng thiết lập và vận hành là không ai sánh kịp.


Tuy nhiên, nó không để lại một chút mong muốn, đó là lý do tại sao mọi người tìm kiếm các lựa chọn thay thế khác, hoặc trong trường hợp này, một giải pháp hoàn chỉnh hơn cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới. Vâng, chúng tôi đang nói về chuyển đổi các trang web WordPress sang các trang web HTML tĩnh mà không bỏ qua WordPress CMS của bạn.

Nói cách khác, một thiết lập như chúng ta đang nói đến sẽ cho phép bạn dễ dàng sử dụng quản lý nội dung và trang web của mình với WordPress trong khi tránh một số vấn đề chính liên quan đến CMS bao gồm hack các lỗ hổng, tốc độ và các vấn đề hiệu suất, quá phụ thuộc vào một dịch vụ lưu trữ và như vậy.

Nhưng hãy để Lừa lấy một thứ một lúc khi chúng tôi dẫn bạn đi qua tất cả ưu và nhược điểm của việc chuyển đổi các trang web WordPress sang các trang web HTML tĩnh và các tùy chọn khác nhau mà bạn có thể sử dụng để làm điều đó.

WordPress và sự phổ biến ngày càng tăng của nó

WordPress là CMS phổ biến nhất thế giới (Hệ thống quản lý nội dung). CMS về cơ bản là một phần mềm cho phép người dùng tạo và quản lý trang web của họ mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Và WordPress hóa ra lại khá giỏi trong việc đó. Nó rất linh hoạt và cung cấp hàng tấn plugin để cho phép người dùng thực hiện bất kỳ loại chức năng nào họ muốn trên trang web của họ mà không cần phải chạm vào mã.

Tính linh hoạt của WordPress cũng là lý do cho sự phổ biến của nó, điều này thể hiện rõ ở thực tế là nó hiện có khoảng 33,5% tất cả các trang web trên internet.

Các trang web WordPress và các yếu tố quan trọng bạn phải xem xét

Mặc dù chúng tôi vừa cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về WordPress, nhưng nó cũng quan trọng để xem xét tính bảo mật, hiệu suất và SEO của các trang web WordPress vì chúng có xu hướng là yếu tố quyết định khi nói đến trải nghiệm web tổng thể về doanh nghiệp của bạn.

Các Bảo vệ là một yếu tố bị đánh giá thấp đáng ngạc nhiên mà hầu hết người dùng không coi trọng. Có nhiều hơn một vài trường hợp các doanh nghiệp thành công đi xuống và không bao giờ có thể phục hồi từ các vi phạm bảo mật lớn của trang web và dữ liệu của họ.

Thật công bằng khi nói rằng WordPress không cung cấp dịch vụ bảo mật tốt nhất, đặc biệt là theo mặc định. Tuy nhiên, bạn có thể thuê một chuyên gia hoặc thực hiện một số biện pháp bảo mật để cải thiện mức độ chung của bảo mật trang web WordPress của bạn.

Khá nhiều điều tương tự cho hiệu suất khía cạnh là tốt. Mặc dù hiệu năng không chính xác là xấu theo mặc định, một trang web WordPress yêu cầu một vài tối ưu hóa công bằng để có nhiều chức năng hơn và nhanh hơn.

Các SEO khía cạnh chắc chắn là một cái gì đó WordPress có một lợi thế so với các tùy chọn CMS khác. Các trang web WordPress rất dễ tối ưu hóa cho SEO và có nhiều plugin xử lý hầu hết tất cả các nhu cầu tối ưu hóa SEO của trang web của bạn.

Nhưng nhiều người dùng vẫn thấy cần phải chuyển sang phiên bản tĩnh của trang web WordPress của họ. Hãy cùng tìm hiểu tại sao.

Các trang web động so với tĩnh

Chúng tôi đã bao gồm hầu hết các lợi ích quan trọng liên quan đến bản chất năng động của WordPress. Có hầu như tùy chọn vô tận để chọn từ các chủ đề và plugin được quan tâm để bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng cung cấp cho trang web của bạn loại giao diện và chức năng bạn muốn mà không phải loay hoay với mã nào cả.

Nguồn: https://www.pluralsight.com/blog/creative-prof Profession / statatic -namic-websites-otheres-diffference

Nhưng bản chất năng động này đi kèm với những hạn chế riêng của nó, đó là điều chúng ta cần thảo luận chi tiết hơn một chút.

Về mặt kỹ thuật, nội dung động có nghĩa là mỗi khi người dùng truy cập trang web của bạn, một yêu cầu sẽ được đưa ra và dữ liệu cần thiết sẽ được lấy từ cơ sở dữ liệu của bạn để phục vụ họ những gì họ yêu cầu.

Hãy tưởng tượng điều này xảy ra một triệu lần một tháng cho các trang web có lưu lượng truy cập trung bình đến cao và 10 triệu lần một tháng cho các trang web có lưu lượng truy cập thực sự cao.

Điều này gây ra một số lo ngại, đặc biệt là về mặt hiệu suất và bảo mật. Đối với trước đây, tốc độ của trang web của bạn có xu hướng bị ảnh hưởng, đây là một trong những yếu tố SEO quan trọng trong mắt Google Google.

Nhưng có nhiều hơn với nó. Vì cơ sở dữ liệu có những hạn chế riêng, lưu lượng truy cập tăng đột biến có thể khiến nó ngừng hoạt động vì có thể không xử lý được tải tăng, dẫn đến trang web của bạn cũng bị hỏng.

Hơn nữa, trang web của bạn có thể ngừng hoạt động ngay cả khi có một lưu lượng truy cập tăng đột biến của một trong nhiều trang web khác được lưu trữ trên cùng một máy chủ với trang web của bạn, đó là trường hợp của hầu hết các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ.

Sau đó đến phần bảo mật. Hầu hết các sự cố hack thường xảy ra ở phía cơ sở dữ liệu. Hơn nữa, các nền tảng Nguồn mở như WordPress dễ bị tấn công hơn rất nhiều, vì tất cả những kẻ tấn công cần làm là tìm một lỗ hổng cụ thể mà sau này có thể được thu nhỏ ở cấp độ cao hơn nhiều.

Tương tự, giống như với hiệu suất, nếu bất kỳ trang web nào khác được lưu trữ trên cùng cơ sở dữ liệu khi trang web của bạn bị hack, khả năng trang web của bạn bị hack cũng tăng đáng kể.

Không cần phải nói, những vấn đề này đòi hỏi rất nhiều trên mặt trận bảo trì. Các chủ đề và plugin lỗi thời có thể khiến trang web của bạn dễ bị tổn thương hơn về bảo mật và các vấn đề khác, vì vậy chúng cần được cập nhật thường xuyên.

Bất kỳ plugin hoặc chủ đề nào bị hack hoặc bị nhiễm mã độc cũng có thể dẫn đến các nỗ lực và tấn công hack cấp độ lớn, vì vậy bạn cũng cần cẩn thận về loại chủ đề và plugin bạn sử dụng và loại bỏ các plugin đã bị tổn thương.

Tuy nhiên, hầu hết người dùng thực sự lo ngại về bảo mật trang web WordPress của họ cũng phải thực hiện các biện pháp bảo mật bổ sung, chẳng hạn như các plugin bảo mật cao cấp.

Ưu điểm của trang web tĩnh

Vì các trang web tĩnh không sử dụng cơ sở dữ liệu, chúng không dễ bị tổn thương trước hầu hết các vấn đề tiềm ẩn mà chúng tôi đã thảo luận ở trên. Ngoài ra, họ cũng cung cấp rất nhiều lợi ích về hiệu suất và bảo mật.

Hãy để chúng tôi bao gồm chúng chi tiết dưới đây.

Bảo vệ

Như chúng tôi vừa đề cập ở trên, một trang web tĩnh không cần sử dụng cơ sở dữ liệu. Điều này có nghĩa là nó có thể bị hack bằng cách hack cơ sở dữ liệu thông qua các thực tiễn như SQL tiêm (SQLi) và Tập lệnh chéo trang (XSS), điều này rất đáng báo động với các trang web WordPress tùy thuộc vào cơ sở dữ liệu.

Tương tự, một trang web tĩnh cũng có thể bị hack chỉ bằng cách hack một số trang web khác trên cùng cơ sở dữ liệu với trang web của bạn. Một trang web tĩnh cũng không dễ bị tổn thương trước tất cả các khả năng hack mà hầu hết các trang web sử dụng phần mềm Nguồn mở như WordPress đều.

Bạn cũng không có nguy cơ bị hack do sử dụng các chủ đề lỗi thời hoặc bị nhiễm hoặc các plugin miễn phí. Vì vậy, chỉ bằng cách sử dụng một trang web tĩnh, bạn cải thiện đáng kể tính bảo mật của trang web của bạn.

Tốc độ

Chúng tôi đã thảo luận ở trên như thế nào trang web động có thể có vấn đề về tốc độ vì họ cần phải thực hiện các yêu cầu đến cơ sở dữ liệu và tìm nạp nội dung được yêu cầu từ nó. Nhưng như một trang web tĩnh sử dụng các trang được kết xuất sẵn và không phải là cơ sở dữ liệu, nó tải nhanh hơn nhiều vì ở đó, không có liên quan qua lại như với các trang web động.

Nguồn: https://www.thecrazyprogrammer.com/2016/11/difference-b between-static-and -dynamic-websites.html

Cải thiện tốc độ không chỉ giúp đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt hơn mà còn giúp bạn có được những cuốn sách hay của Google trên mặt trận SEO.

Bảo trì

Lần nữa, với các trang web tĩnh, không có plugin hoặc chủ đề để cập nhật thường xuyên. Có rất nhiều việc phải làm về tốc độ hoặc tối ưu hóa hiệu suất. Không cần phải thuê một chuyên gia để cải thiện tốc độ hoặc hiệu suất của một trang web tĩnh.

Có rất ít lo lắng về việc khi có lưu lượng truy cập tăng đột biến khi so sánh với lưu lượng truy cập cho các trang web động. Tất cả những điều này chắc chắn có nghĩa là một thời gian dễ dàng hơn nhiều để duy trì trang web của bạn và có thể tập trung tốt hơn vào các phần quan trọng hơn trong kinh doanh trực tuyến của bạn.

Nhược điểm của trang web tĩnh

Theo như những nhược điểm của một trang web tĩnh, rất nhiều phụ thuộc vào cách bạn đi về chuyển đổi trang web WordPress động của bạn thành trang tĩnh. Vì sử dụng plugin thường là tùy chọn phổ biến hơn so với sử dụng các giải pháp khác, chúng ta hãy thảo luận về những nhược điểm từ quan điểm đó.

Quá kỹ thuật cho người dùng trung bình

Chuyển đổi một trang web động thành một trang web tĩnh có thể trở nên quá kỹ thuật cho người dùng WordPress trung bình. Có rất nhiều bước phức tạp liên quan và bất kỳ sai lầm nào trong quá trình có thể khó khắc phục.

Ví dụ: nếu bạn quyết định sử dụng phổ biến để chuyển đổi trang web của mình thành trang tĩnh, trước tiên bạn sẽ phải tạo một tên miền phụ và chuyển cài đặt WordPress của mình ở đó, trong khi bạn thiết lập trang web tĩnh trong cài đặt plugin để nhận tệp trang web.

Sẽ có thêm một bước liên quan nếu cài đặt WordPress và các tệp trang web của bạn trên các máy chủ khác nhau và bạn sẽ phải tải xuống các tệp tĩnh dưới dạng tệp zip và tải chúng lên máy chủ của mình.

Nếu bạn đã từng làm bất cứ điều gì như thế này trước đây, nó có thể nhanh chóng bị áp đảo và để lại nhiều chỗ cho những sai lầm và làm mọi thứ rối tung lên, có thể khó hoặc tốn kém để sửa chữa. Một số vấn đề tiềm ẩn khá phổ biến bao gồm các tệp hình ảnh không được chuyển cùng với phần còn lại của tệp Trang web của bạn hoặc các sự cố gặp phải CSS của bạn.

Không có tùy chọn CDN dễ dàng

Nếu bạn chưa biết, CDN đề cập đến Mạng phân phối nội dung. Về cơ bản, nó là một nguồn phục vụ các tệp cần thiết của trang web tĩnh của bạn cho người dùng của bạn, lý tưởng nhất là từ một địa điểm gần nhất với hầu hết người dùng của bạn đến để họ có thời gian tải nhanh.

Bây giờ, vì không có plugin trình tạo trang tĩnh – bao gồm Đơn giản là tĩnh mà chúng tôi đã đề cập ở trên – sử dụng CDN sẽ xử lý tác vụ này cho bạn, nên nó lại là thứ gì đó sẽ để lại cho bạn. Nói cách khác, bạn sẽ phải cấu hình giải pháp của riêng mình tại đây.

Hạn chế trong chức năng

Đến với khía cạnh chức năng của mọi thứ, việc tạo một trang web tĩnh bằng cách sử dụng các trình tạo trang web tĩnh có khá nhiều hạn chế. Bạn có thể sử dụng biểu mẫu liên hệ, có chức năng tìm kiếm trang web và nhận xét, hoặc bất cứ điều gì khác cho vấn đề đó là năng động trong chức năng của họ. Sử dụng giải pháp của bên thứ ba là một tùy chọn nhưng cũng có thể tốn kém và khó thiết lập.

Ngoài ra, nếu bạn có nhiều chuyển hướng trên trang web của mình, bạn sẽ mất nhiều lợi thế mà bạn có được trên mặt trận SEO bằng cách đi tĩnh. Điều này là do các plugin don lồng tạo một tệp .htaccess cho trang web của bạn và thay vào đó sử dụng thẻ meta cho tất cả các chuyển hướng của bạn, điều này rất tốt cho SEO.

Cuối cùng, cũng có một thực tế là các trang web tĩnh được tạo bằng plugin cũng gặp một số khó khăn trong việc bảo trì. Điều lớn nhất cần lưu ý ở đây là bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện cho trang web của mình sẽ dẫn đến toàn bộ trang web của bạn được xuất bản lại, điều này có thể không gây ra nhiều vấn đề cho các trang web nhỏ hơn nhưng có thể gây tốn thời gian đáng kể cho các trang web lớn hơn.

Cách chuyển đổi trang web WordPress thành trang web HTML tĩnh?

Bây giờ bạn đã nhận thức được cả ưu điểm và nhược điểm của việc biến trang web WordPress của mình thành tĩnh, hãy để chúng tôi thảo luận về cách thực hiện thay đổi này, hai tùy chọn bạn có và cách bạn có thể khắc phục hầu hết các nhược điểm.

Plugin tạo trang web tĩnh

Như đã thảo luận ở trên, bạn có thể làm cho trang web WordPress của mình tĩnh bằng cách sử dụng một trong các plugin của trình tạo trang tĩnh ngoài đó, với các tùy chọn phổ biến nhất là Simply tĩnh và WP2Static. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định sử dụng bất kỳ plugin nào trong số này, bạn sẽ phải giải quyết các hạn chế và vấn đề chúng tôi đã thảo luận ở trên.

Như đã nói, chúng ta hãy nhanh chóng xem xét hai lựa chọn phổ biến dưới đây.

Đơn giản là tĩnh

đơn giản là plugin wordpress tĩnh

Đơn giản là tĩnh plugin tạo trang tĩnh phổ biến nhất với hơn 20.000 trang web WordPress sử dụng nó tại thời điểm viết bài này. Nó giúp bạn tạo một phiên bản tĩnh của trang web WordPress mà bạn có thể phục vụ cho khách truy cập trong khi khóa cài đặt WordPress của bạn ở một nơi an toàn, bất cứ nơi nào bạn muốn.

Điều này giúp bạn tránh được hầu hết các sự cố bảo mật tiềm ẩn liên quan đến các trang web WordPress đồng thời cho phép bạn phục vụ nội dung cho khách truy cập nhanh hơn nhờ các trang tĩnh được kết xuất sẵn.

WP2Static

Plugin wordpress WP2Static

WP2Static là một plugin tạo trang tĩnh phổ biến khác cho phép bạn phân phát phiên bản tĩnh của trang web WordPress của mình cho người dùng đồng thời cho phép bạn sử dụng WordPress để quản lý nội dung trang web của bạn.

Một số tính năng phổ biến khác của nó bao gồm xóa tất cả các dấu hiệu khỏi trang web của bạn cho thấy nó đang sử dụng WordPress để nó không khiến tin tặc quan tâm, tùy chọn lưu trữ trang web của bạn miễn phí bằng một trong những lựa chọn mà nó cung cấp dưới dạng trang GitHub và các tùy chọn khác , gửi thông báo trên màn hình khi tác vụ xuất của bạn hoàn tất, v.v..

Mặc dù nó không hoạt động với WooC Commerce hoặc các trang web thành viên theo mặc định, bạn có thể sử dụng công cụ của bên thứ ba như Snipcart để làm cho nó hoạt động tốt cho cả các loại trang web đó..

Hơn nữa, bạn có thể nâng cao chức năng của trang web tĩnh hơn nữa với các tiện ích bổ sung có trả tiền của WP2Static, bao gồm trình chuyển đổi biểu mẫu tĩnh (để có liên hệ và các biểu mẫu khác trên trang web tĩnh của bạn), bộ xử lý CSS nâng cao (để tùy chỉnh giao diện trang web của bạn tốt hơn ) và phát hiện và thu thập thông tin nâng cao, trong số những người khác.

Tất cả đã nói và làm, sử dụng một trong các plugin này có thể là một lựa chọn tốt trong một số trường hợp, đặc biệt bao gồm phục vụ trang đích và không phải toàn bộ trang web hoặc các trang web nhỏ hơn không có yếu tố động như nhận xét.

Vì vậy, những gì một lựa chọn tốt hơn trong những trường hợp này? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới.

Giải pháp lưu trữ WordPress không có máy chủ

Có một số giải pháp của bên thứ ba hoạt động như một máy chủ web WordPress tĩnh, không đầu, và là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc sử dụng các plugin vì chúng giúp bạn khắc phục các vấn đề liên quan đến cái sau. Hãy xem xét 3 giải pháp cụ thể thực sự là các tùy chọn toàn diện tuyệt vời để làm cho trang web WordPress của bạn tĩnh.

Chiến lược

strattic lưu trữ wordpress tĩnh không đầu

Stattic là một máy chủ WordPress không đầu, cho phép bạn tạo một phiên bản tĩnh, nhẹ của trang web WordPress của mình trong khi cho phép bạn sử dụng WordPress làm phụ trợ như bình thường.

Không giống như các tùy chọn khác để tạo phiên bản tĩnh cho trang web WordPress của bạn, Strattic vượt xa chức năng hạn chế và tự hào có một mạng lưới CDN rộng khắp thế giới, có nghĩa là bất kể khách truy cập trang web của bạn đến từ đâu, họ sẽ luôn có tốc độ tải nhanh như vậy họ sẽ được phục vụ nội dung từ vị trí gần nhất với vị trí của họ.

bảng điều khiển strattic

Strattic ngắt kết nối trang web WordPress động khỏi web và đặt nó vào một URL khác phía sau xác thực để chỉ chủ sở hữu trang web có thể truy cập trang web đó. Bạn có thể tiếp tục sử dụng WordPress của mình như bạn vẫn có – những người tiếp thị vẫn có thể thêm nội dung, bạn vẫn có thể thêm plugin, v.v..

Tương tự, nó cũng quản lý để khắc phục hầu hết các hạn chế của các giải pháp tạo trang tĩnh truyền thống, nhờ chức năng tích hợp cho các yếu tố động như biểu mẫu liên hệ, chức năng tìm kiếm trang web và hơn thế nữa.

Strattic tự hào tuyên bố làm thế nào nó có một giải pháp lưu trữ WordPress tĩnh không có máy chủ với kiến ​​trúc không có máy chủ của riêng nó, nó tự động loại bỏ hầu hết các lỗ hổng hack và các mối quan tâm về hiệu suất liên quan đến máy chủ lưu trữ.

kế hoạch lưu trữ strattic

Các Gói khởi xướng tại Strattic có giá $ 35 mỗi tháng và đi kèm với tất cả các tính năng cho một trang web. Strattic sẽ chăm sóc quá trình di chuyển miễn phí cho bạn bất kể bạn đi theo kế hoạch nào.

HardyPress

máy chủ lưu trữ wordpress hardypress

HardyPress là một tùy chọn lưu trữ không có máy chủ cho người dùng WordPress. Nó thực sự rẻ hơn nhiều so với Strattic, với kế hoạch trang web cá nhân có giá chỉ khoảng $ 5 mỗi tháng (nếu bạn trả tiền hàng năm), nhưng không thiếu bất cứ điều gì về chức năng.

giá hardypress

Tăng cường hiệu suất và bảo mật trang web WordPress của bạn ngay lập tức! Khách truy cập truy cập một phiên bản hoàn toàn tĩnh của trang web của bạn. Cài đặt WordPress thực sự của bạn nằm trên một tên miền riêng và chỉ chạy khi người chỉnh sửa cần thực hiện một số thay đổi đối với nội dung.

Trên thực tế, nó linh hoạt hơn ở chỗ nó cho phép bạn sử dụng tất cả các plugin WordPress không có bất kỳ thành phần động nào ở phía trước. HardyPress cũng hỗ trợ Biểu mẫu liên hệ 7 phổ biến,
trong khi nó thực hiện chức năng tìm kiếm riêng trên trang web của bạn.

Giống như Strattic, nó đặt cài đặt WordPress của bạn vào một tên miền riêng mà không ai có thể truy cập ngoại trừ bạn trong khi tạo phiên bản tĩnh hoàn toàn của trang web của bạn với 30 vị trí trên khắp thế giới để có thời gian tải nhanh hơn.

Một số tính năng khác của nó bao gồm công nghệ SSD, HTTPS, khả năng tắt phiên bản WordPress của bạn và hơn thế nữa.

Cần số

Shifter Serverless Tĩnh WordPress Hosting

Shifter là một tùy chọn tuyệt vời khác nếu bạn muốn tìm kiếm tĩnh với trang web WordPress của mình. Nó cho phép bạn sử dụng tất cả các chủ đề và plugin WordPress của mình (loại bỏ các chủ đề có yếu tố động) trong khi dễ dàng thiết lập và bảo trì một cách đáng ngạc nhiên.

Sử dụng cùng các chủ đề, plugin và công cụ WordPress mà bạn biết và yêu thích mà không phải đau đầu về việc lưu trữ hoặc các mối đe dọa từ bot và tin tặc.

Có các tùy chọn 1 lần nhấp cho hầu hết mọi thứ bạn cần làm và thiết lập trang web mới hoặc di chuyển trang web WordPress cũ của bạn thật dễ dàng với Shifter.

Bảo mật và hiệu suất sẽ tốt như hai tùy chọn tạo trang tĩnh khác mà chúng tôi đã đánh giá ở trên, với một số tính năng khá gọn gàng bao gồm triển khai Netlify và thông báo cho Slack, hoặc thậm chí là tích hợp tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, cổng hỗ trợ HTTP / 2 , Triển khai IPv6 và hơn thế nữa.

Nó có các lựa chọn thay thế cho nhận xét và biểu mẫu liên hệ của bạn và cũng hoạt động tốt với các trang web thương mại điện tử dựa trên Shopify.

giá shifter

Về giá cả, gói cơ bản nhất không có tùy chọn tên miền tùy chỉnh có sẵn để sử dụng miễn phí cho một trang web, trong khi gói rẻ nhất có tên miền tùy chỉnh có giá $ 16 mỗi tháng.

Chuyển đổi trang web WordPress sang HTML tĩnh: Tóm tắt

chuyển đổi các trang web wordpress thành các trang web html tĩnh

Bắt đầu tĩnh với trang web WordPress của bạn đi kèm với nhiều lợi ích, Nhưng nó không dành cho tất cả mọi người. Mặc dù nhiều thứ phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu của bạn ở đây, nhưng một nguyên tắc nhỏ là nếu bạn có xu hướng đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn mỗi ngày hoặc vài lần một ngày, thì có lẽ việc trang web WordPress của bạn tĩnh sẽ gây ra nhiều rắc rối bảo trì hơn đối với bạn hơn nó sẽ có giá trị.

Điều đó nói rằng, ngay cả khi bạn không có xu hướng thực hiện quá nhiều thay đổi cho trang web WordPress của mình mọi lúc, bạn nên xem xét tùy chọn nào bạn cần sử dụng để thực hiện chuyển đổi sang phiên bản tĩnh của trang web của bạn.

Mặc dù tùy chọn plugin có vẻ hấp dẫn đối với người dùng có ngân sách, nó có thể gây ra sự cố cho các trang web lớn có thể khó xử lý. Tuy nhiên, nó có thể trở thành một lựa chọn ngân sách tuyệt vời cho các trang đích và các trang web chỉ có nội dung nhỏ.

Nếu bạn cần thêm chức năng hoặc có một trang web WordPress khá lớn, thì hãy sử dụng một trong Giải pháp lưu trữ WordPress tĩnh không có máy chủ của bên thứ ba chúng tôi đã xem xét ở trên là con đường để đi. Nó không chỉ đảm bảo quá trình chuyển đổi siêu mượt mà mà còn cho phép bạn sử dụng WordPress theo cách bạn đã làm trước đây, đồng thời cung cấp chức năng tích hợp cho các yếu tố động quan trọng như biểu mẫu liên hệ và tìm kiếm trang web.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng trong khi chuyển đổi sang tĩnh chắc chắn sẽ cải thiện tốc độ, hiệu suất và bảo mật tổng thể của trang web WordPress của bạn, nó chỉ là một tùy chọn nếu bạn không cần sử dụng quá nhiều yếu tố động.

Nếu bạn làm như vậy, thì một lưu trữ chia sẻ chất lượng và tối ưu hóa hiệu suất và tốc độ phù hợp là những gì bạn nên đi thay thế.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map