Hơn 10 chủ đề WordPress tốt nhất cho Elementor

Elementor là một trong những plugin xây dựng trang kéo và thả tốt nhất cho WordPress ngay bây giờ. Với plugin này, bạn có thể tạo pixel hoàn hảo, tải trang web nhanh và phản hồi nhanh chóng.


Nhưng biết những chủ đề ngoài kia hoạt động tốt nhất với Elementor có thể khó khăn. Vì vậy, đây là danh sách của tôi tương thích 100% với plugin xây dựng trang này.

nếu bạn muốn trang web WordPress của bạn nổi bật, bạn cần một thiết kế giúp bạn nổi bật.

Mặc dù điều quan trọng là phải có một thiết kế web khác với hầu hết các blog khác trong phân khúc của bạn, bạn cần một chủ đề mà bạn có thể tùy chỉnh tự mình không có kiến ​​thức lập trình .

Nhưng thật đáng buồn, trừ khi bạn giỏi về mã hóa html / css WordPress bị hạn chế về mặt tùy chỉnh thiết kế.

Đây là nơi Elementor đến giải cứu.

Bởi vì đây là một plugin xây dựng trang thay thế trình chỉnh sửa WordPress cơ bản bằng giao diện kéo và thả đơn giản cho phép bạn tạo các trang web được thiết kế đẹp mắt.

Để tiết kiệm cho bạn những rắc rối khi lãng phí hàng giờ thời gian của bạn thông qua các chủ đề Elementor, tôi đã tạo danh sách này về các chủ đề Elementor tốt nhất thực sự hoạt động với Elementor.

Contents

10 chủ đề WordPress tốt nhất cho Elementor vào năm 2020

chủ đề wordpress yếu tố tốt nhất

1. GeneratePress Elementor Themes

chủ đề yếu tố tạo

 • Giá bán: Phiên bản miễn phí và phiên bản Premium có nhiều tính năng hơn với giá 49,95 USD.
 • Tương thích với Elementor: Đúng

Thêm thông tin / tải về bản demo trực tiếp

GeneratePress là khung chủ đề WordPress toàn diện mà mọi blogger chuyên nghiệp trên Internet đang sử dụng hoặc đã sử dụng trong quá khứ.

Nó là một chủ đề nhẹ mà nặng dưới 30kb. Đó là ít hơn hầu hết các chủ đề WordPress ngoài kia. Hầu hết các chủ đề WordPress đi kèm với rất nhiều nội dung phình to làm chậm trang web của bạn.

Chủ đề trọng lượng nhẹ này cung cấp tất cả các tính năng bạn sẽ cần để tạo bất kỳ loại trang web nào bạn muốn. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn tùy chỉnh để tùy chỉnh các trang theo ý muốn bao gồm thay đổi kiểu chữ hoặc bảng màu.

Nếu bạn muốn trang web của bạn tải nhanh và hoạt động trơn tru, đây là chủ đề dành cho bạn. GeneratePress cung cấp khả năng tương thích ngoài hộp với hầu hết tất cả các plugin của trình tạo trang ngoài đó. Và vâng, bao gồm Elementor.

Phần tốt nhất về việc sử dụng chủ đề này là nó hoạt động với Elementor như với bất kỳ trình tạo trang nào khác. Vì vậy, nếu bạn quyết định chuyển sang một plugin xây dựng trang mới trong tương lai, bạn có thể yên tâm rằng chủ đề này sẽ hoạt động với nó.

Những lợi ích:

 • Một trong những chủ đề WordPress nhanh nhất trên thị trường. Nó nặng chưa đến 30kb. Hầu hết các chủ đề đi kèm với hàng chục và hàng chục tính năng có thể làm chậm trang web của bạn. Đây là một chủ đề nhẹ chỉ cung cấp tối thiểu bạn cần.
 • Hỗ trợ cho tất cả các plugin xây dựng trang WordPress bao gồm Elementor. Chủ đề này sẽ hoạt động ngay cả khi bạn chuyển sang trình tạo trang khác trong tương lai.
 • Cho phép bạn tùy chỉnh hầu hết tất cả các khía cạnh của thiết kế bao gồm kiểu chữ, màu sắc, v.v. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ với Trình tùy chỉnh chủ đề WordPress.
 • Tương thích với hầu hết các plugin WordPress.
 • Hỗ trợ RTL và có sẵn bằng 20 ngôn ngữ khác nhau.

Thêm thông tin / tải về bản demo trực tiếp

2. Chủ đề yếu tố WP Astra

chủ đề yếu tố astra

 • Giá bán: Phiên bản miễn phí và phiên bản Pro có nhiều tính năng hơn với giá 59 đô la.
 • Tương thích với Elementor: Đúng

Thêm thông tin / tải về bản demo trực tiếp

Những người tạo ra WP Astra quảng cáo nó như một chủ đề được tạo ra cho Elementor. Chủ đề này là hoàn hảo cho Elementor vì nó được tạo để sử dụng với plugin Elementor.

Chủ đề này đi kèm với hàng tá chủ đề trang web mà bạn có thể nhập và sửa đổi bằng Elementor. Với chủ đề này, bạn không cần phải bắt đầu từ đầu. Bạn có thể chọn một chủ đề từ thư viện lớn của họ về các chủ đề chuyên nghiệp và tùy chỉnh tất cả các yếu tố bạn thích.

Nó đi kèm với hàng tá tùy chọn bố trí để lựa chọn. Bạn có thể tắt tiêu đề, hình ảnh nổi bật hoặc thanh bên trên bất kỳ trang nào bạn muốn.

WP Astra là một chủ đề nhẹ, không phồng mà tải nhanh và đạt điểm cao trên tất cả các công cụ kiểm tra tốc độ trang web, bao gồm GTMetrix, Pingdom và Google PageSpeed.

Chủ đề này hoàn toàn đáp ứng di động và hoạt động trơn tru với các thiết bị thuộc mọi kích cỡ màn hình. Nó cũng đi kèm với một tá tùy chọn tùy chỉnh cho menu di động.

Với Elementor, bạn có thể tùy chỉnh chủ đề này để nhìn theo cách bạn muốn.

Những lợi ích:

 • Được tạo cho trình tạo trang Elementor, chủ đề này hoạt động trơn tru và mọi phiên bản mới của chủ đề này đều được thử nghiệm với Elementor.
 • Đi kèm với nhiều tùy chọn bố trí khác nhau để lựa chọn.
 • Cung cấp hàng tá mẫu trang web demo mà bạn có thể sử dụng và tùy chỉnh với Elementor.
 • Hỗ trợ tích hợp cho WooC Commerce. Bạn có thể bắt đầu cửa hàng trực tuyến của riêng bạn.
 • Một chủ đề trọng lượng nhẹ có kích thước dưới 50kb. Điểm cao trên tất cả các công cụ kiểm tra tốc độ trang web.

Thêm thông tin / tải về bản demo trực tiếp

3. Chủ đề yếu tố OceanWP

chủ đề yếu tố đại dương wp

 • Giá bán: Phiên bản miễn phí và phiên bản Premium có nhiều tiện ích mở rộng hơn từ $ 39.
 • Tương thích với Elementor: Đúng

Thêm thông tin / tải về bản demo trực tiếp

Đại Dương hỗ trợ hầu hết tất cả các trình tạo trang bao gồm Elementor, Thrive Architect, Beaver Builder, và nhiều hơn nữa. Chủ đề này hoàn toàn đáp ứng và hoạt động với tất cả các thiết bị di động. Nó đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho WooC Commerce, vì vậy bạn không phải cài đặt hàng tá plugin để bắt đầu một trang web Thương mại điện tử.

Chủ đề này đi kèm với hàng tá bản demo đẹp mà bạn có thể nhập chỉ với một cú nhấp chuột và bắt đầu tùy chỉnh bằng Elementor hoặc bất kỳ người xây dựng trang khác. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bất kỳ trang nào trên trang web của bạn với chủ đề này. Nó đã sẵn sàng dịch và hỗ trợ các ngôn ngữ RTL.

OceanWP là một chủ đề đa năng mà bạn có thể tùy chỉnh để sử dụng trong bất kỳ phân khúc nào bạn muốn. Bạn có thể tùy chỉnh mọi yếu tố trực quan bao gồm Kiểu chữ, màu sắc, khoảng cách, v.v. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ với giao diện kéo và thả.

Những lợi ích:

 • Hỗ trợ không chỉ Elementor mà tất cả các plugin xây dựng trang khác bao gồm Thrive Architect và Beaver Builder.
 • Một chủ đề đa năng có thể được sử dụng trong bất kỳ thích hợp. Đi kèm với hàng tá mẫu demo có thể tùy chỉnh mà bạn có thể nhập và chỉnh sửa để tạo mẫu của riêng mình.
 • Được xây dựng với tốc độ trong tâm trí, chủ đề này đạt điểm cao trên tất cả các công cụ kiểm tra tốc độ.
 • Cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce.
 • Đã có hơn 1500 đánh giá về kho chủ đề WordPress.org.
 • Một chủ đề đáp ứng trông tốt trên tất cả các thiết bị.

Thêm thông tin / tải về bản demo trực tiếp

4. Chủ đề yếu tố Hestia

chủ đề yếu tố hestia chủ đề

 • Giá bán: Phiên bản miễn phí và phiên bản Pro với giá 98 đô la.
 • Tương thích với Elementor: Đúng

Thêm thông tin / tải về bản demo trực tiếp

Hestia của ThemeIsle là một chủ đề được tạo cho Elementor. Bạn có thể yên tâm rằng tất cả các phiên bản mới hơn của chủ đề này sẽ hoạt động trơn tru với Elementor. Nó đi kèm với hàng tá mẫu trang để lựa chọn bao gồm các mẫu cho các trang khởi chạy Ứng dụng di động, về các trang và trang giá. Bạn có thể thiết kế bất kỳ loại trang web nào bạn muốn với chủ đề này.

Không giống như hầu hết các chủ đề, Hestia cung cấp khung vẽ toàn chiều rộng mà bạn có thể chỉnh sửa tuy nhiên để tạo kiểu thiết kế bạn muốn. Không chỉ vậy, bạn có thể chọn những yếu tố bạn muốn hiển thị / ẩn trên các trang riêng lẻ. Bạn có thể ghi đè cài đặt trang toàn cầu trên mỗi trang riêng lẻ.

Chủ đề này hoàn toàn tương thích với WooC Commerce và cung cấp các mẫu được tạo sẵn mà bạn có thể nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể chọn giữa nhiều kiểu bố cục khác nhau có sẵn cho cuộn blog của bạn và các bài đăng trên blog cá nhân. Bạn có thể quyết định ẩn thanh bên trên các bài đăng trên blog nơi bạn muốn có một môi trường đọc không bị phân tâm.

Những lợi ích:

 • Một thư viện lớn các mẫu readymade để lựa chọn bao gồm các mẫu sẵn sàng cho WooC Commerce. Bạn có thể tùy chỉnh các mẫu này để phù hợp với nhu cầu thiết kế của bạn.
 • Nhiều tùy chọn bố cục để lựa chọn cho tất cả các trang và bài đăng trên blog của bạn. Dễ dàng ghi đè cài đặt toàn cầu trên các trang riêng lẻ.
 • Hoạt động trơn tru với Elementor vì chủ đề này được tạo cho plugin.
 • Chủ đề này được tối ưu hóa để tải tốc độ và hoạt động với tất cả các plugin lưu đệm như W3 Total Cache.
 • Tùy chỉnh tất cả các yếu tố của thiết kế từ Phông chữ đến Màu nút.
 • Sẵn sàng dịch và hỗ trợ các ngôn ngữ RTL.

Thêm thông tin / tải về bản demo trực tiếp

5. Chủ đề nhân tố Centaurus

chủ đề yếu tố centaurus

 • Giá bán: 59 đô la.
 • Tương thích với Elementor: Đúng

Thêm thông tin / tải về bản demo trực tiếp

Centaurus là một chủ đề đa năng cho WordPress cung cấp một thiết kế tối giản, gọn gàng. Mặc dù thiết kế là tối thiểu, nó sẽ giúp bạn nổi bật. Chủ đề này đi kèm với hàng tá mẫu để lựa chọn mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web nào bao gồm trang web Thương mại điện tử hoặc danh mục đầu tư sáng tạo.

Bạn có thể tùy chỉnh tất cả các khía cạnh của thiết kế chủ đề này bằng Trình tùy chỉnh chủ đề WordPress. Chủ đề này cung cấp hơn 500 tùy chọn tùy chỉnh khác nhau mà bạn có thể điều chỉnh mà không cần chạm vào một dòng mã. Chủ đề này chơi tốt với Elementor và những người xây dựng trang khác. Nó cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các tính năng mà Elementor phải cung cấp.

Centaurus đi kèm với Revolution Slider cao cấp, một trong những plugin trượt tốt nhất trên thị trường. Nó cũng cung cấp hỗ trợ vượt trội cho WooC Commerce, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến và tùy chỉnh nó bao nhiêu tùy thích.

Phần tốt nhất của chủ đề này là thiết kế tối giản, sạch sẽ. Không giống như hầu hết các chủ đề lộn xộn với hàng ngàn yếu tố, chủ đề này nổi bật với thiết kế rộng rãi tối thiểu.

Những lợi ích:

 • Nhiều tùy chọn bố cục khác nhau để lựa chọn cho các trang và bài đăng của bạn.
 • Hàng tá các mẫu khác nhau để giúp bạn tạo ra trang web hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng các mẫu để tạo trang web Thương mại điện tử, danh mục đầu tư hoặc blog cá nhân.
 • Thiết kế tối giản sạch sẽ và rộng rãi giúp bạn nổi bật.
 • Hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các tính năng của Elementor.
 • Hơn 500 tùy chọn tùy chỉnh khác nhau, bạn có thể điều chỉnh để thay đổi thiết kế cho phù hợp với phong cách hoặc thương hiệu của bạn.
 • Hỗ trợ tích hợp cho WooC Commerce cho phép bạn bắt đầu một trang web Thương mại điện tử chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Thêm thông tin / tải về bản demo trực tiếp

6. Chủ đề Arteon Elementor

chủ đề yếu tố arteon

 • Giá bán: 59 đô la.
 • Tương thích với Elementor: Đúng

Thêm thông tin / tải về bản demo trực tiếp

Arteon tự quảng cáo là Theme WordPress tối thượng. Nó đi kèm với nhiều mẫu trang chủ khác nhau để lựa chọn tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn điều hành một cửa hàng giày trực tuyến triệu đô hoặc một doanh nghiệp thiết kế tự do đơn giản, chủ đề này có mẫu hoàn hảo cho bạn.

Chủ đề này đi kèm với các mẫu đẹp được thiết kế chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để tạo các trang web nổi bật. Nó cung cấp một thiết kế tối thiểu hoàn hảo để tạo ra một trang web danh mục đầu tư. Bạn có thể chọn từ nhiều chủ đề danh mục đầu tư mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chủ đề này cũng cung cấp các mẫu đẹp để tạo một cửa hàng trực tuyến. Nó hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce để giúp bạn tạo một cửa hàng Thương mại điện tử thuận lợi.
Arteon tương thích với Elementor và cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang nào bạn muốn.

Bạn có thể sử dụng Elementor để tạo trang đích hoặc trang cơ bản về. Bạn cũng nhận được hàng trăm tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ từ Kiểu chữ đến Màu nút cho đến Chiều rộng bố cục.

Những lợi ích:

 • Một chủ đề đáp ứng đầy đủ hoạt động với tất cả các loại thiết bị cho dù kích thước màn hình.
 • Đi kèm với sự hỗ trợ cho WooC Commerce và cung cấp hàng tá các mẫu được thiết kế đẹp mắt cho các cửa hàng trực tuyến.
 • Hơn 500 tùy chọn tùy chỉnh để tinh chỉnh thiết kế của chủ đề. Bạn có thể chọn từ hơn 600 phông chữ miễn phí từ phông chữ Google để sử dụng trên trang web của mình.
 • Đi kèm với plugin WordPress Slider WordPress cao cấp.

Thêm thông tin / tải về bản demo trực tiếp

7. Chủ đề yếu tố Qudos

chủ đề yếu tố qudos

 • Giá bán: 59 đô la.
 • Tương thích với Elementor: Đúng

Thêm thông tin / tải về bản demo trực tiếp

Qudos là một chủ đề WordPress đa năng cung cấp bố cục một trang đẹp mắt.

Nó đi kèm với nhiều loại bố cục khác nhau bao gồm 3 bố cục blog và 8 bố cục danh mục đầu tư. Chủ đề này là tốt nhất để tạo một trang web danh mục đầu tư cho chính bạn hoặc công ty của bạn. Nó đi kèm với nhiều mẫu trang nội dung đẹp khác nhau bao gồm Trang Giới thiệu, trang Nhiệm vụ và Trang Liên hệ.

Qudos đi kèm hỗ trợ đầy đủ cho Elementor để cho phép bạn thiết kế các trang của mình với giao diện kéo và thả đơn giản. Với Elementor, bạn có thể tạo bất kỳ loại thiết kế nào bạn muốn với hàng trăm yếu tố khác nhau bạn có thể chọn.

Nó cung cấp nhiều tùy chọn bố trí để tạo cửa hàng Thương mại điện tử và cung cấp hỗ trợ tích hợp cho WooC Commerce. Bạn không cần thêm plugin để tạo cửa hàng trực tuyến với chủ đề này.

Những lợi ích:

 • Hoàn hảo để tạo một trang web danh mục đầu tư hoặc một trang web đại lý hoặc một trang web sản phẩm.
 • Cung cấp một bố cục một trang sạch sẽ, tối thiểu cho trang chủ. Thiết kế độc đáo và sẽ giúp bạn nổi bật.
 • 8 cách bố trí danh mục đầu tư khác nhau để lựa chọn cho một trang web danh mục đầu tư.
 • Hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce với một số mẫu cửa hàng trực tuyến để lựa chọn.
 • Hỗ trợ cho tất cả các tính năng được cung cấp bởi Elementor.

Thêm thông tin / tải về bản demo trực tiếp

8. Chủ đề yếu tố Selfer

chủ đề yếu tố chọn

 • Giá bán: 59 đô la.
 • Tương thích với Elementor: Đúng

Thêm thông tin / tải về bản demo trực tiếp

Selfer là chủ đề hoàn hảo để tạo một trang web cá nhân. Cho dù bạn muốn tạo blog cá nhân hay trang web danh mục đầu tư sáng tạo cho công việc của mình, chủ đề này có tất cả các tính năng bạn cần.

Thiết kế chuyên nghiệp của nó giúp bạn nổi bật và đi kèm với nhiều tùy chọn bố trí khác nhau để lựa chọn. Bạn nhận được nhiều tùy chọn bố trí khác nhau cho trang chủ để lựa chọn và tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng trình tạo trang Elementor hoặc Trình tùy chỉnh chủ đề WordPress để tùy chỉnh các trang của chủ đề này.

Chủ đề này tương thích với Elementor và đi kèm với hơn 18 vật dụng khác nhau cho Elementor. Nó cung cấp một thiết kế đầu tiên trên thiết bị di động hoạt động và trông tuyệt vời trên tất cả các kích thước màn hình. Chủ đề này được thiết kế cho tốc độ và vì vậy điểm số cao trên tất cả các công cụ kiểm tra tốc độ.

Những lợi ích:

 • Một chủ đề danh mục đầu tư tối thiểu, sạch sẽ cung cấp hàng trăm tùy chọn tùy chỉnh khác nhau.
 • Thiết kế phần danh mục đầu tư đẹp để giới thiệu công việc sáng tạo của bạn.
 • Hỗ trợ đầy đủ cho Elementor cho phép bạn tùy chỉnh và tạo bất kỳ loại trang nào bạn muốn.
 • Chủ đề sẵn sàng GDPR.
 • Thiết kế nhạy bén, đầu tiên trên thiết bị di động trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.
 • Dễ dàng thêm hoặc xóa các mục khỏi danh mục đầu tư của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Thêm thông tin / tải về bản demo trực tiếp

9. Chủ đề yếu tố miễn phí Ashe

Chủ đề yếu tố miễn phí Ashe

 • Giá bán: Miễn phí.
 • Tương thích với Elementor: Đúng

Thêm thông tin / tải về bản demo trực tiếp

Ashe là một trong số rất nhiều chủ đề được đề xuất chính thức bởi trang web Elementor. Chủ đề này cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho Elementor và tất cả các tính năng được cung cấp bởi plugin. Nó cung cấp một thiết kế blog đơn giản với bảng màu cơ bản mà bạn có thể tùy chỉnh với Trình tùy chỉnh chủ đề WordPress.

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh màu sắc và kiểu chữ của chủ đề này với một vài cú nhấp chuột. Chủ đề này cho phép bạn chọn từ hơn 800 phông chữ Google miễn phí. Nó cũng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao cho cả bài viết và trang.

Nó hỗ trợ nhiều loại định dạng bài đăng khác nhau và cung cấp một thanh điều hướng dính tùy chọn. Ashe hỗ trợ hoàn toàn cho WooC Commerce giúp việc tạo một cửa hàng trực tuyến đẹp mắt trở nên cực kỳ dễ dàng.

Những lợi ích:

 • Phiên bản miễn phí của chủ đề này có sẵn cung cấp ít tính năng hơn phiên bản cao cấp.
 • Hỗ trợ đầy đủ cho Elementor và nhiều tính năng tùy chỉnh khác nhau được cung cấp bởi plugin.
 • Dịch sẵn sàng và hỗ trợ RTL có sẵn.
 • 14 mẫu dựng sẵn bạn có thể tùy chỉnh với Trình tùy chỉnh chủ đề WordPress.
 • Cho phép bạn tùy chỉnh các kiểu chữ và chọn từ hơn 800 Phông chữ Google miễn phí.
 • Nhiều tùy chọn bố trí khác nhau.
 • Hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce và các mẫu để lựa chọn.
 • Điều hướng dính mà cuộn với người dùng mà bạn có thể vô hiệu hóa từ Trình tùy chỉnh chủ đề WordPress.
 • Chính thức được đề xuất bởi trang web plugin xây dựng trang Elementor.

Thêm thông tin / tải về bản demo trực tiếp

10. Chủ đề yếu tố miễn phí của Zakra

chủ đề yếu tố miễn phí zakra

 • Giá bán: Miễn phí.
 • Tương thích với Elementor: Đúng

Thêm thông tin / tải về bản demo trực tiếp

Zakra là một chủ đề đa năng được cung cấp bởi ThemeGrill. Nó đi kèm với hơn 10 mẫu khác nhau cho trang web của bạn để lựa chọn. Nó cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho cả người xây dựng trang Elementor và Gutenberg. Bạn có thể chuyển đổi giữa hai để tùy chỉnh thiết kế bài viết và trang của bạn. Chủ đề này tuân thủ GDPR vì nó không lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào.

Zakra cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau mà bạn có thể điều chỉnh bằng Trình tùy chỉnh chủ đề WordPress. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ từ bảng màu và kiểu tiêu đề. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các kiểu chữ bao gồm kích thước phông chữ, chiều cao dòng và các tùy chọn khác.

Hơn 7 khu vực phụ tùng khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn bố cục khác nhau bao gồm toàn chiều rộng, thanh bên phải và không có thanh bên.

Những lợi ích:

 • Bạn có thể tùy chỉnh hầu hết tất cả các khía cạnh của thiết kế của chủ đề này.
 • Đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho trình tạo trang Elementor và được trang web của plugin giới thiệu chính thức.
 • Cung cấp nhiều tùy chọn bố cục khác nhau để lựa chọn bao gồm toàn bộ chiều rộng và không bố trí thanh bên. Nó cũng cung cấp 7 khu vực widget nơi bạn có thể đặt widget.
 • Dịch đã sẵn sàng và hỗ trợ cho các ngôn ngữ RTL.
 • Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh kiểu chữ và cách phối màu dễ dàng bằng Trình tùy chỉnh chủ đề WordPress.
 • Bản thân GDPR tuân thủ chủ đề không lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào.

Thêm thông tin / tải về bản demo trực tiếp

Yếu tố là gì

Elementor là plugin WordPress được sử dụng nhiều thứ 10 trên Internet. Nó được sử dụng bởi chỉ dưới 1 triệu trang web; có thể bao gồm các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Đây là một plugin xây dựng trang đơn giản nhưng mạnh mẽ giúp bạn không chỉ tùy chỉnh các trang của trang web mà còn thiết kế chúng theo cách bạn muốn.

yếu tố là gì

Với Elementor, bạn có thể tạo bất kỳ loại thiết kế trang nào bạn muốn.

Phần tốt nhất?

Bạn làm điều đó bằng giao diện kéo và thả.

Để thiết kế một trang, tất cả những gì bạn phải làm là kéo các phần tử và thả chúng trên trang.

Cho dù bạn muốn thiết kế trang Giới thiệu đẹp hay trang dẫn đầu tiên tiến để có thêm người đăng ký, Elementor cung cấp tất cả các công cụ bạn sẽ cần.

Không giống như hầu hết các trình tạo trang khác trên thị trường, Elementor cung cấp một nền tảng tất cả trong một để quản lý các trang của trang web của bạn.

Bạn không cần một plugin riêng để tạo trang liên hệ hoặc trang đích. Bạn có thể làm tất cả với Elementor.

Điều tốt nhất tôi thích về Elementor là nó không yêu cầu bất kỳ bí quyết lập trình nào. Bạn có thể tự xây dựng các trang đẹp mà không cần viết một dòng mã.

Và nếu bạn tình cờ biết cách viết mã, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức của mình để tạo các trang nâng cao nhất có thể.

Tại sao bạn cần yếu tố

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, rất khó để có được chỗ đứng. Tất cả các thị trường và thị trường trên internet đang ngày càng trở nên bão hòa hơn.

Mọi người đều xuất bản những lời khuyên và lời khuyên cũ. Nếu bạn muốn blog của bạn nổi bật, bạn cần một thiết kế tốt hơn những người khác trong lĩnh vực của bạn.

Bạn không cần phải là một nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để tạo ra một thiết kế chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần các công cụ phù hợp.

Nhập phần tử.

Nó là Plugin xây dựng trang WordPress trong mơ của bạn. Nó giúp bạn tạo tất cả các loại trang trên trang web của bạn. Cho dù bạn chỉ muốn đưa lên một trang liên hệ hay bạn muốn tạo một trang bán hàng nâng cao, Elementor đã giúp bạn được bảo vệ.

Với Elementor, việc tạo một trang trông đẹp mắt thực sự dễ dàng như kéo các phần tử và thả chúng vào trang. Phần tốt nhất là bạn có thể tạo các trang trông chuyên nghiệp mà không cần viết một dòng mã.

Tại sao chọn một chủ đề WordPress tương thích với Elementor?

Elementor hoạt động với tất cả các chủ đề WordPress.

Nhưng..

..nếu bạn muốn Elementor hoạt động trơn tru, bạn cần một chủ đề tương thích với Elementor.

Rốt cuộc, bạn không muốn trang bán hàng của bạn ngừng hoạt động vào ngày ra mắt, phải không?

Hầu hết các chủ đề ngoài đó đều quảng cáo rằng chúng tương thích với Elementor.

chủ đề nào hoạt động tốt nhất với yếu tốhttps://docs.elementor.com/article/78-theme

Nhưng sự thật là hầu hết trong số họ không. Hầu hết các tác giả chủ đề chỉ kiểm tra chủ đề của họ trong vài giây với Elementor và gắn thẻ chủ đề của họ là Tương thích Element Element

Nhưng điều này không thể xa sự thật.

Hầu hết các chủ đề không hoạt động với Elementor.

Phần kết luận

Tất cả các chủ đề trong danh sách này đều cung cấp hỗ trợ ngoài trời cho Elementor.

Cho dù bạn muốn xây dựng một trang web cho một quán cà phê địa phương hoặc một trang web danh mục đầu tư cho công việc sáng tạo của bạn, bạn sẽ tìm thấy chủ đề phù hợp trong bộ này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề chuyên nghiệp để bắt đầu một trang web danh mục đầu tư, tôi khuyên bạn nên đi với một trong hai Selfer hoặc là Quodos. Cả hai đều cung cấp bố cục đẹp để tạo ra một danh mục đầu tư nổi bật và cả hai đều cung cấp một thiết kế đáp ứng sẽ hoạt động trên tất cả các thiết bị.

Nếu bạn muốn bán một sản phẩm trực tuyến, hãy đi với một trong hai GeneratePress hoặc là Đại Dương. Cả hai đều cung cấp nhiều tùy chọn bố cục và mẫu trang khác nhau để lựa chọn. Bạn cũng nhận được hàng trăm tùy chọn tùy chỉnh khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh thiết kế mà không cần chạm vào một dòng mã nào.

Bất kể loại trang web nào bạn muốn xây dựng, tất cả các chủ đề Elementor WordPress này sẽ hoạt động cho bạn. Tất cả đều cung cấp hàng trăm mẫu bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map