Google AMP tốt nhất Themes Các chủ đề WordPress sẵn sàng cho các trang web tải nhanh tức thì

Thứ hạng công cụ tìm kiếm cao hơn và thời gian tải nhanh hơn là những gì mọi chủ sở hữu trang web muốn. Nhưng việc đạt được những điều này có thể thực sự khó khăn nếu bạn không biết những gì bạn đang làm. Đây là đâu Google AMP đến để giải cứu. Đây là một dự án của Google để giúp các trang web tải nhanh hơn ngay lập tức. Đây là danh sách của tôi ở ngoài kia.


Mặc dù triển khai AMP trên trang web của bạn không đảm bảo thứ hạng cao hơn trong Google, rất nhiều nhà tiếp thị tuyên bố đã thấy gần gấp đôi lưu lượng truy cập từ Google sau khi triển khai nó.

Các chủ đề WordPress sẵn sàng AMP tốt nhất vào năm 2020:

 • Tổng thể tốt nhất: là một chủ đề WordPress tải nhanh, đa năng, hoạt động tuyệt vời với mọi người xây dựng trang ngoài đó và chủ đề này hoàn hảo cho doanh nghiệp nhỏ, blog, khởi nghiệp và hơn thế nữa. Phiên bản miễn phí và cao cấp đi kèm với hỗ trợ AMP bản địa.
 • Á quân, tổng thể xuất sắc nhất: là một chủ đề WordPress thân thiện với SEO tải nhanh, tương thích với tất cả các nhà xây dựng trang chính. Nó đi kèm với một thư viện lớn sẵn sàng để nhập các trang web. Chỉ phiên bản Pro đi kèm với hỗ trợ AMP bản địa.

Trước khi tôi nhảy vào chủ đề WordPress AMP tốt nhất hãy tìm hiểu AMP là gì và tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng nó.

Trang di động tăng tốc (AMP) là gì

Google AMP (Các trang di động được tăng tốc) là một dự án nguồn mở nhằm mục đích làm cho các trang web tải nhanh hơn trên các thiết bị di động.

Tại sao?

Bởi vì rất nhiều người có kết nối internet chậm. Và hầu hết các trang web mất hơn 5 giây để tải. Đó là rất nhiều thời gian. Hầu hết người dùng di động không đủ kiên nhẫn để chờ đợi lâu.

Mục tiêu của Google AMP, là làm cho các trang web tải ngay lập tức. Không chỉ nhanh, mà còn tải ngay lập tức.

Một trong những lý do khiến Google đưa ra AMP là vì hầu hết chủ sở hữu trang web don don có tài nguyên (thời gian và tiền bạc) để cải thiện tốc độ trang web của họ ngay cả khi họ muốn.

AMP chỉ đơn giản là một khung để xây dựng các trang tải nhanh hơn. Việc triển khai AMP vào trang web của bạn không tốn nhiều chi phí ngay cả khi bạn thuê một nhà phát triển web.

Nhưng vì bạn là người dùng WordPress, bạn có thể làm điều đó miễn phí bằng cách cài đặt plugin. Khi bạn triển khai AMP trên trang web của mình, Google sẽ gửi khách truy cập di động đến phiên bản AMP của các trang của bạn thay vì các trang thông thường.

Bây giờ, giống như bất kỳ công nghệ mới nào khác, có những ưu và nhược điểm của việc kích hoạt AMP trên trang web của bạn.

Ưu điểm

Trang web của bạn sẽ tải ngay lập tức. Người dùng sẽ nhấp vào trang của bạn trong kết quả tìm kiếm và bùng nổ, họ ở trên trang của bạn.

Khi bạn bật AMP, Google sẽ hiển thị huy hiệu AMP trên danh sách tìm kiếm của bạn. Điều này được cho là làm tăng TLB công cụ tìm kiếm của bạn. Vì vậy, nếu phần lớn lưu lượng truy cập của bạn đến từ các tìm kiếm trên thiết bị di động, bạn có thể sẽ thấy sự gia tăng trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Google thích các trang web cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Và tốc độ trang web của bạn góp phần mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Rất nhiều chuyên gia SEO trong cộng đồng tiếp thị internet tuyên bố đã thấy lưu lượng truy cập Công cụ tìm kiếm của họ tăng sau khi triển khai AMP trên trang web của họ.

Ngoài ra còn có một vài câu chuyện kinh dị về những người thực hiện AMP và mất tất cả lưu lượng truy cập di động của họ.

Nhược điểm

Bạn có kiếm tiền với Quảng cáo không??

Sau đó có khả năng là tin xấu. Google AMP không hỗ trợ tất cả các mạng quảng cáo ngoài kia.

Nếu bạn là nhà xuất bản Adsense, quảng cáo vẫn sẽ hiển thị trong nội dung của bạn.

Nhưng nếu bạn ở trên một số mạng quảng cáo khác, bạn có thể không gặp may. Dưới đây là danh sách các mạng quảng cáo được hỗ trợ.

Điều tồi tệ nhất về AMP là bạn mất quyền kiểm soát nội dung. Bạn không có nhiều quyền kiểm soát cách hiển thị mọi thứ.

Hãy nghĩ về AMP như một phiên bản ăn kiêng của HTML thông thường. Google AMP chỉ cho phép HTML tĩnh và một số JavaScript giới hạn. JS của bên thứ ba được cho phép trong iframe, nó không thể chặn kết xuất.

Vì vậy, bạn có thể sử dụng hầu hết các vật dụng ưa thích của bạn.

Ý tôi là sao?

Google AMP đã thắng cho phép bạn sử dụng các tiện ích như Facebook Like Box, Twitter Feed, v.v..

Mục tiêu chính của nó là tải các trang web ngay lập tức. Và JavaScript ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ trang web của bạn.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể giành chiến thắng để có thể sử dụng các tiện ích JavaScript như Cửa sổ bật lên và biểu mẫu Chọn tham gia dựa trên Ajax.

Nếu bạn sử dụng công cụ Analytics hơn Google Analytics, bạn có thể không theo dõi khách truy cập trên thiết bị di động trên các trang AMP của mình.

Google AMP hỗ trợ hơn 20 công cụ Analytics ngoài đó, điều này thật tuyệt, nhưng không phải mọi công cụ.

AMP sẽ hoạt động với WordPress?

Không.

Không phải không có plugin như plugin AMP.

Bản thân WordPress cũng không hỗ trợ cho AMP.

Không có tùy chọn nào trong menu cài đặt của bảng điều khiển WordPress của bạn, bạn có thể sử dụng để bật AMP.

Plugin AMP miễn phí của Automattic, những người tuyệt vời đằng sau WordPress, rất dễ sử dụng, không cần cấu hình nhiều (nếu có). Nó cài đặt một bộ và quên plugin. Tuy nhiên, nó đi kèm với nhược điểm, ví dụ, nó chỉ hỗ trợ các bài đăng WordPress, không phải các trang.

Chủ đề hiện tại của tôi có hoạt động với AMP không?

Mặc dù hầu hết các chủ đề WordPress sẽ hoạt động tốt với AMP, nhưng nếu bạn muốn có thể tùy chỉnh phiên bản AMP của các trang của mình, bạn cần có Chủ đề WordPress sẵn sàng AMP.

Hầu hết các chủ đề WordPress đều không sẵn sàng cho AMP.

Để trang web AMP của bạn sẵn sàng, bạn có thể sử dụng chủ đề thân thiện với AMP hoặc bạn có thể tùy chỉnh chủ đề hiện tại của mình bằng cách sử dụng plugin AMP.

Các plugin AMP WordPress tốt nhất

Plugin AMP mà chúng ta đã thảo luận trong phần trước không cung cấp hầu hết các tùy chọn tùy chỉnh cho các trang AMP mà nó tạo ra.

Có một số plugin AMP WordPress khác tốt hơn trong việc tùy chỉnh chủ đề hiện tại của bạn và hỗ trợ cả bài đăng, trang, danh mục

 • weeblrAMP có lẽ là plugin AMP hứa hẹn nhất hiện nay. weeblrAMP cho phép bạn tạo một phiên bản AMP gần như hoàn chỉnh của trang web của mình, với đầy đủ tính năng như thông số kỹ thuật AMP cho phép: bài viết, trang, danh mục, thẻ và lưu trữ.

  Đồng thời tích hợp các nhận xét, phân tích Analytics, quảng cáo, lược đồ.org, Yoast và Jetpack. Phiên bản cao cấp tự động chuyển đổi Biểu mẫu liên hệ 7 và biểu mẫu Gravity, Mailchimp cho WP, WooC Commerce hoặc Easy Digital Download.

 • WP AMP là một plugin WordPress cao cấp có thêm hỗ trợ cho Trang di động tăng tốc (AMP). WP AMP cho phép bạn bao gồm tất cả các loại nội dung và lưu trữ trong trang web di động của bạn.

  Bạn có thể nhúng hình ảnh, video, âm thanh và iframe. Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế tiêu chuẩn hoặc tạo một thiết kế hoàn toàn mới. Nó cho phép bạn theo dõi khách truy cập bằng Google Analytics, Google Tag Manager, Yandex.Metrika và Facebook Pixel. Nó hoạt động với Yoast SEO, Gói SEO tất cả trong một, Khung SEO, SEO Ultimate. Bạn có thể tích hợp AMP với WooC Commerce để bán trên thiết bị di động, AdSense và quảng cáo DoubleClick cho các trang AMP.

 • AMP cho WP tự động thêm chức năng Trang di động tăng tốc (Dự án Google AMP) vào trang web WordPress của bạn. Plugin giàu tính năng này cho phép bạn tùy chỉnh chủ đề hiện tại của mình để sẵn sàng AMP. Xem tất cả các tính năng và tích hợp.

Nếu bạn muốn có thể tùy chỉnh giao diện (màu sắc và bố cục) của các trang AMP của mình, bạn sẽ cần một chủ đề hỗ trợ cho AMP và cho phép bạn tùy chỉnh đầu ra.

Để làm điều đó, tùy chọn tốt nhất của bạn có lẽ là lấy một chủ đề AMP WordPress đã sẵn sàng.

chủ đề & mẫu amp wordpress tốt nhất

Các chủ đề WordPress AMP tốt nhất

1. Thần

Neve AMP sẵn sàng chủ đề WordPress

Neve by ThemeIsle tương thích với các trang di động tăng tốc (AMP) và hiển thị trang web của bạn dưới dạng AMP gốc, sẽ tải trang web của bạn ngay lập tức và đổi lại giúp tăng cường SEO của bạn. Chủ đề có cả phiên bản miễn phí (nhưng tính năng giới hạn) hoặc phiên bản cao cấp (chỉ từ $ 39 – chi phí một lần).

Đặc trưng:

 • Tương thích 100% với Google AMP
 • Tương thích 100% với Gutenberg và Elementor
 • Tối ưu hóa tốc độ, sử dụng Vanilla JavaScript để tối ưu hóa hiệu suất
 • Mã nhẹ và thân thiện với SEO
 • Nhiều bản demo đã sẵn sàng để cài đặt
 • Parallax và hiệu ứng tải lười biếng
 • WooC Commerce đã sẵn sàng

Giá bán: $ 39 (phiên bản miễn phí cũng có sẵn)

Thêm thông tin & bản demo sống: Bấm vào đây

2. Astra

chủ đề wordpress astra

Astra là một chủ đề WordPress thân thiện, nhẹ và nhanh chóng của người xây dựng trang được thiết kế bởi Brainstorm Force. Astra đi kèm với hỗ trợ AMP bản địa (nhưng bạn phải có được Phiên bản chuyên nghiệp)

Đặc trưng:

 • Tương thích 100% với Google AMP (chỉ trên phiên bản Pro)
 • Tương thích với người xây dựng trang như BeaverBuilder, SiteOrigin, Elementor và Divi + nhiều hơn nữa
 • Dễ sử dụng với giao diện quản trị sạch
 • Đơn giản, chưa thiết kế đẹp cho bất kỳ loại hình kinh doanh bạn đang làm
 • Hàng chục thiết kế sẵn và chìa khóa trao tay trang web bắt đầu tuyệt đẹp mà bạn có thể nhập
 • Dễ dàng tùy chỉnh mà không phải xử lý mã
 • SEO thân thiện nền tảng và tất cả các đánh dấu Schema.org cần thiết
 • Mở rộng với các móc và bộ lọc cho phép bạn tùy chỉnh bất kỳ chủ đề Astra nào
 • Tích hợp WooC Commerce xây dựng cửa hàng trực tuyến

Giá bán: $ 59

Thêm thông tin & bản demo sống: Bấm vào đây

3. Bị kích động

Bị chọc ghẹo! - Tạp chí / Tin tức và Blog cá nhân Chủ đề WordPress

Stoking là một tạp chí / tin tức và blog cá nhân theo chủ đề WordPress.

Stoking là một chủ đề WordPress hiện đại lý tưởng cho các trang tạp chí và blog cá nhân. Chủ đề này mang lại cho trang web của bạn một cái nhìn táo bạo, tươi mới bắt mắt!

Chủ đề WordPress hấp dẫn là tải nhẹ và nhanh. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tất cả các khía cạnh của chủ đề này mà không cần chạm vào một dòng mã. Chủ đề này đi kèm với sự hỗ trợ cho Google AMP và Facebook Instant Article.

Đặc trưng:

 • Hỗ trợ Google AMP và hỗ trợ Bài viết tức thì của Facebook.
 • Tối ưu hóa cho SEO và tốc độ trang.
 • Tích hợp đầy đủ với Trình tùy chỉnh WP gốc.
 • Danh sách / Bố cục thẻ lớn / lưới và thanh trượt Home / Carousel tùy chỉnh.
 • Cung cấp hàng trăm kết hợp bố trí có thể.
 • Tích hợp cảm nhận Stoking và cảm nhận về người dùng (hệ thống tương tác và phản hồi của người dùng).

Giá bán: $ 49

Thêm thông tin & bản thử trực tiếp: Bấm vào đây

4. Nhà xuất bản

Nhà xuất bản chủ đề AMP WordPress

Nhà xuất bản là một chủ đề kiểu tạp chí cho WordPress.

Nó cung cấp một thiết kế đáp ứng đẹp. Chủ đề này là hoàn hảo để tạo blog theo phong cách tin tức. Nó đi kèm với hơn 90 mẫu trang chủ được tạo sẵn để lựa chọn.

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tất cả các khía cạnh của thiết kế chủ đề này mà không cần chạm vào một dòng mã nào. Chủ đề này đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho AMP.

Đặc trưng:

 • Hơn 90 mẫu được thiết kế sẵn để lựa chọn.
 • Thiết kế hoàn toàn đáp ứng trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.
 • Sẵn sàng dịch, vì vậy bạn có thể dịch nó sang nhiều ngôn ngữ.
 • Tương thích với Visual Composer và cung cấp hơn 70 khối xây dựng trang để lựa chọn. Dễ dàng tùy chỉnh thiết kế với trình tạo kéo và thả.
 • Cung cấp 20 vật dụng độc quyền mà bạn có thể sử dụng trong thanh bên.
 • Cung cấp 13 mẫu bài khác nhau.

Giá bán: $ 39

Thêm thông tin & bản thử trực tiếp: Bấm vào đây

5. Noor

Chủ đề Noor WordPress AMP

Noor là một chủ đề đa năng mạnh mẽ cho WordPress. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh và sử dụng nó để tạo một trang web trong hầu hết mọi ngành công nghiệp. Nó đi kèm với vô số các bản demo tích hợp để giúp bạn bắt đầu.

Tốt nhất của tất cả nó tương thích với Google AMP. Tất cả những gì bạn cần là cài đặt plugin AMP sau khi cài đặt, và bạn đã hoàn thành.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress cho phép bạn tạo các trang web đa mục đích độc đáo và đẹp mắt thì hãy xem xét Noor. Noor đi kèm với chức năng kéo và thả để xây dựng trang trực tiếp với Visual Composer. Chủ đề cũng sử dụng các thực tiễn tốt nhất về SEO và tải nhanh để cung cấp cho bạn một trang web nhanh.

Đặc trưng:

 • Tương thích Google AMP
 • Cũng tương thích với WooC Commerce, EDD, Buddypress, bbpress, The Event Calendar Pro, v.v.
 • Được xây dựng cho SEO và đi kèm với tích hợp đoạn mã phong phú và cơ sở mã có cấu trúc tốt
 • Tốc độ nhanh và hiệu suất nhanh
 • Hỗ trợ các ngôn ngữ RTL.
 • Hơn 30 bản demo được tạo sẵn và độc đáo, dễ nhập
 • Thiết kế đáp ứng đầy đủ và võng mạc đã sẵn sàng.

Giá bán: $ 59

Thêm thông tin & bản thử trực tiếp: Bấm vào đây

6. Đơn giản

Chủ đề đơn giản AMP WordPress

The Simple là một chủ đề kinh doanh cho WordPress. Nó cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo và điều hành một trang web kinh doanh.

Cho dù bạn đang tạo một trang web cho một doanh nghiệp khởi nghiệp hay doanh nghiệp, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chủ đề này cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đặc trưng:.

 • Đi kèm với một trình hướng dẫn thiết lập đơn giản, do đó bạn có thể tự thiết lập chủ đề trong vài giây.
 • Hoàn toàn tương thích với WooC Commerce và cung cấp 4 chủ đề kiểu cửa hàng khác nhau để lựa chọn.
 • Chủ đề này đã sẵn sàng dịch, vì vậy bạn có thể dễ dàng dịch nó sang nhiều ngôn ngữ.
 • Dễ dàng tùy chỉnh chủ đề này với tùy biến trực tiếp của nó.
 • Cho phép bạn chọn phông chữ Google bạn muốn sử dụng.

Giá bán: $ 39

Thêm thông tin & bản thử trực tiếp: Bấm vào đây

7. Onefleek

Chủ đề WordPress OneFleek AMP

Onefleek là một chủ đề tạp chí cho WordPress. Nó là hoàn hảo để tạo các trang web tin tức.

Nó đi kèm với hàng tá bố cục trang chủ khác nhau để lựa chọn. Tất cả các bố cục này cung cấp cho trang web của bạn một cái nhìn và cảm nhận về một tạp chí trực tuyến cao cấp.

Đặc trưng:

 • Đáp ứng đầy đủ và trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.
 • Cung cấp 4 bố cục khác nhau cho các bài viết dựa trên danh sách.
 • Dễ dàng tạo các trang đánh giá và đánh giá sản phẩm dựa trên Tỷ lệ phần trăm, Sao hoặc Điểm.
 • Cung cấp năm lĩnh vực khác nhau để hiển thị quảng cáo.
 • Đi kèm với sự hỗ trợ để tự động đăng lên phương tiện truyền thông xã hội.
 • Dễ dàng tùy chỉnh tất cả các khía cạnh của thiết kế bằng Live Customizer
 • Nhiều bố cục để lựa chọn cho cả bài viết và trang.

Giá bán: $ 59

Thêm thông tin & bản thử trực tiếp: Bấm vào đây

8. Folie

Chủ đề WordPress Folie AMP

Folie là một chủ đề WordPress đa mục đích. Nó đi kèm với trình xây dựng kéo và thả, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh và sử dụng nó để tạo bất kỳ loại trang web nào.

Đặc trưng:

 • Đi kèm với Bộ dựng không mã, Trình soạn thảo trực quan và hai plugin thanh trượt cao cấp.
 • Hơn 25 mẫu thiết kế khác nhau để lựa chọn.
 • Dễ dàng thực hiện các thay đổi trực tiếp cho thiết kế với trình tạo kéo và thả dễ dàng.
 • Được hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo các cửa hàng trực tuyến đầy đủ tính năng.
 • Thiết kế hoàn toàn đáp ứng dễ dàng thích ứng với mọi kích thước màn hình.
 • Hỗ trợ cho các phần cuộn thị sai.
 • Chủ đề này đã sẵn sàng dịch. Bạn có thể dễ dàng dịch nó sang nhiều ngôn ngữ để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

Giá bán: $ 59

Thêm thông tin & bản thử trực tiếp: Bấm vào đây

9. Okab

Chủ đề Okab AMP WordPress

Okab là một chủ đề đa năng tuyệt đẹp cho WordPress.

Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh và sử dụng nó để tạo một trang web trong bất kỳ ngành nào. Nó đi kèm với Trình tạo trang trực quan kéo và thả để giúp bạn tùy chỉnh thiết kế trong vài giây.

Chủ đề này cung cấp hơn 70 biến thể bố cục khác nhau để lựa chọn. Nó cũng hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce, vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt đầu bán sản phẩm trực tuyến.

Đặc trưng:

 • Hơn 70+ bố trí để lựa chọn.
 • Một thiết kế đáp ứng sạch sẽ. Chủ đề này trông tuyệt vời trên tất cả các kích thước màn hình.
 • Hỗ trợ cho WooC Commerce cho phép bạn bắt đầu bán hàng trực tuyến trong vòng vài phút.
 • Bạn có thể dễ dàng dịch chủ đề này sang nhiều ngôn ngữ để tạo một trang web đa ngôn ngữ.
 • Hỗ trợ các ngôn ngữ RTL.
 • Đi kèm với Trình tạo trang trực quan kéo và thả.
 • Hơn 260 yếu tố web để dễ dàng tạo ra thiết kế hoàn hảo cho các trang của bạn.

Giá bán: $ 59

Thêm thông tin & bản thử trực tiếp: Bấm vào đây

10. Fona

Fona - Chủ đề Google AMP WooC Commerce đáp ứng

Fona là sạch sẽ và tối thiểu Google AMP sẵn sàng chủ đề WooC Commerce đó là hoàn hảo cho các cửa hàng trực tuyến và các trang web mua sắm.

Chủ đề Fona WooC Commerce cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu bán hàng trực tuyến. Nó đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết kế và chức năng của cửa hàng trực tuyến của mình.

Đặc trưng:

 • Hỗ trợ đầy đủ cho Google AMP.
 • Tương thích WooC Commerce.
 • Trọng lượng nhẹ và thiết kế tối ưu hóa điện thoại di động.
 • Trình tạo và kéo trang mạnh mẽ & xây dựng thanh trượt.
 • Đi kèm với CleverMegaMenus, một Plugin Menu Mega dễ sử dụng cho Trình soạn thảo trực quan.
 • Tùy chọn không giới hạn; kiểu tiêu đề không giới hạn, bố cục danh mục không giới hạn, bố cục trang sản phẩm không giới hạn.

Giá bán: $ 39

Thêm thông tin & bản thử trực tiếp: Bấm vào đây

11. Teem

Chủ đề Teem AMP WordPress

Teem là một chủ đề viết blog tối thiểu, sạch sẽ cho WordPress. Nó cung cấp một thiết kế đáp ứng và hỗ trợ đầy đủ cho AMP.

Nó đi kèm với hàng tá tùy chọn tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết kế.

Đặc trưng:

 • Hỗ trợ đầy đủ cho AMP.
 • Thiết kế hoàn toàn đáp ứng dễ dàng thích ứng với mọi kích thước màn hình.
 • Hỗ trợ cho cả hai ngôn ngữ RTL và LTR.
 • Đi kèm với các bố cục blog khác nhau để lựa chọn.
 • Cung cấp menu accordion và thanh trượt.
 • Nhiều khu vực để đặt quảng cáo của bạn.

Giá bán: $ 15

Thêm thông tin & bản thử trực tiếp: Bấm vào đây

12. MobNews

Chủ đề MobNews AMP WordPress

Như tên cho thấy, MobNews là một chủ đề được xây dựng cho các trang web tin tức. Nó cung cấp một thiết kế đẹp mà đáp ứng đầy đủ.

Nó đi kèm với hàng tá tùy chọn tùy chỉnh, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện của thiết kế trang web của bạn mà không cần chạm vào một dòng mã nào.

Đặc trưng:

 • Nhiều khu vực để đặt quảng cáo.
 • Hỗ trợ cho accordion và băng chuyền.
 • Thiết kế hoàn toàn đáp ứng trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.
 • Cung cấp một thanh bên di động đẹp.
 • Hỗ trợ cho cả hai ngôn ngữ RTL và LTR.
 • Nhiều bố cục blog để lựa chọn.
 • Hỗ trợ cho các biểu tượng Font Awesome.

Giá bán: $ 15

Thêm thông tin & bản thử trực tiếp: Bấm vào đây

13. Báo

Chủ đề báo AMP WordPress

Báo là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp được tạo ra cho các trang web Tin tức. Nó được bố trí dựa trên lưới để cung cấp cho trang web của bạn giao diện của một trang web tin tức cao cấp.

Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh, do đó bạn có thể tự tùy chỉnh tất cả các khía cạnh của chủ đề này Thiết kế mà không cần viết một dòng mã.

Đặc trưng:

 • Màu sắc không giới hạn thể loại. Bạn có thể chọn màu cho tất cả các danh mục trên trang web của bạn.
 • Trình tạo trang AMP để giúp bạn tùy chỉnh các trang của mình với giao diện kéo và thả đơn giản.
 • Hỗ trợ hiển thị Breadcrumbs ở đầu bài viết.
 • Thiết kế hoàn toàn đáp ứng trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Giá bán: $ 49

Thêm thông tin & bản thử trực tiếp: Bấm vào đây

14. Ngăn kéo AMP

Chủ đề ngăn kéo AMP WordPress

AMP Drawer là một chủ đề đa năng cho WordPress. Nó hoàn toàn đáp ứng và dễ dàng thích nghi với tất cả các kích thước màn hình. Nó đi kèm với hàng tá các mẫu thiết kế để lựa chọn.

Đặc trưng:

 • Hỗ trợ cho PhoneGap và Cordova, vì vậy bạn có thể dễ dàng biến trang web của mình thành một ứng dụng di động.
 • Hỗ trợ tải hình ảnh lười biếng để cải thiện tốc độ trang web.
 • Đi kèm với hơn 400 biểu tượng phông chữ tuyệt vời.
 • Đi kèm với hơn 50 mẫu để lựa chọn.

Giá bán: $ 17

Thêm thông tin & bản thử trực tiếp: Bấm vào đây

15. Tin tức AMP di động

AMP Tin tức Chủ đề di động WordPress

AMP News Mobile là một chủ đề được thiết kế cho các trang web tin tức. Nó cung cấp mọi thứ bạn cần để chạy một trang web tin tức.

Nó đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho AMP và cung cấp hơn 40 mẫu AMP hợp lệ để lựa chọn. Nó cũng đi kèm với Biểu mẫu liên hệ là AMP hợp lệ, vì vậy nó sẽ hoạt động ngay cả khi người dùng truy cập trang AMP thông qua Google.

Đặc trưng:

 • Một thiết kế đáp ứng dễ dàng thích ứng với tất cả các kích thước màn hình.
 • Hơn 40 mẫu hợp lệ AMP để lựa chọn.
 • Đi kèm với sự hỗ trợ cho PhoneGap cho phép bạn dễ dàng biến trang web của mình thành một ứng dụng di động gốc.
 • Hỗ trợ hơn 400 biểu tượng phông chữ tuyệt vời.

Giá bán: $ 16

Thêm thông tin & bản thử trực tiếp: Bấm vào đây

16. BlogStart Pro

BlogStart Pro AMP WordPress

BlogStart Pro là một chủ đề cơ bản và thiếu nhiều những gì các chủ đề cao cấp ở trên cung cấp, nhưng đó là một chủ đề AMP WordPress khởi đầu tốt, miễn phí.

BlogStart Pro sử dụng chủ đề khởi động Underscores và một số yếu tố của chủ đề bằng cách sử dụng khung Bootstrap 3 của Twitter để bố trí đáp ứng.

Đặc trưng:

 • 100% AMP HTML
 • Tất cả AMP hợp lệ
 • Không có phiên bản HTML thông thường
 • Google / SEO thân thiện
 • Chủ đề WordPress AMP miễn phí

Giá bán: Miễn phí

Thêm thông tin & bản thử trực tiếp: Bấm vào đây

Các câu hỏi thường gặp

Google AMP là gì?

Các trang di động tăng tốc của Google (AMP) là một dự án nguồn mở giúp các trang web tải nhanh hơn trên các thiết bị di động. AMP sử dụng một bộ HTML, JavaScript và CSS giới hạn để làm cho các trang tải gần như ngay lập tức.

Google AMP có hoạt động trên trang web WordPress của tôi không?

Có nhưng AMP sẽ không hoạt động ‘ngoài luồng’. Để sử dụng AMP trên trang web WordPress của bạn, bạn cần có plugin WordPress AMP hoặc chủ đề WordPress sẵn sàng AMP.

Lợi ích của việc sử dụng chủ đề Google AMP WordPress là gì?

Sử dụng một chủ đề WordPress tương thích AMP là cách dễ nhất để có được một trang web tải nhanh mà không phải cài đặt và định cấu hình các plugin.

Phần kết luận

Tôi hy vọng danh sách này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề hoàn hảo cho trang web của bạn. Tất cả các chủ đề này cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho AMP.

Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là có được một công ty lưu trữ WordPress tốt như Kinsta hoặc WP Engine và chọn bất kỳ một trong các mẫu này và bắt đầu với trang web của bạn.

Tôi có bỏ lỡ một trong những chủ đề AMP WordPress yêu thích của bạn không? Việc triển khai AMP trên trang web của bạn có ảnh hưởng gì không? Nếu vậy, sau đó cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map