Chủ đề WordPress nhanh nhất

Trang web của bạn Lưu lượng truy cập của bạn là không có giá trị gì – nếu hầu hết mọi người phải đợi độ tuổi để tải và sau đó nhấp vào nút quay lại vì thất vọng. Đó là lý do tại sao bạn phải có được một chủ đề WordPress nhẹ và nhanh. Đây là bộ sưu tập của tôi về


Đây là những gì bạn sẽ học trong bài viết này:

Chủ đề WordPress nhanh nhất hiện nay là gì?

 • GeneratePress (miễn phí & cao cấp), Astra (miễn phí & cao cấp), Lược đồ (cao cấp) và Đại Dương (miễn phí & cao cấp) là tất cả các chủ đề WordPress tải nhanh.
 • Dựa trên các bài kiểm tra tốc độ mà chúng tôi đã thực hiện chủ đề WordPress nhanh nhất là GeneratePress.
 • chắc chắn không phải chủ đề Avada. Avada tải chậm, trong các thử nghiệm của tôi Avada mất 8,6 giây để tải.
 • Các web hosting bạn sử dụng có tác động lớn đến hiệu suất tốc độ của chủ đề WordPress của bạn.
GeneratePressDiviAstraLược đồĐại DươngStudioPress
Điểm hiệu suất tốc độ:A (95%)B (85%)B (85%)A (93%)A (91%)A (95%)
Thời gian tải đầy đủ:1,3 giây1 giây1 giây1,8 giây1,5 giây0,7 giây
Tổng kích thước trang:696 KB1,13 MB833 KB529 KB1,06 MB1,26 MB
Số lượng yêu cầu:245152391548
Giá bán:$ 49,95 (chủ đề miễn phí có sẵn)$ 89- $ 249 (chỉ trả tiền theo chủ đề)$ 59 (Chủ đề miễn phí có sẵn)$ 59 (chỉ trả tiền theo chủ đề)$ 39 (chủ đề miễn phí có sẵn)$ 99,95 (chỉ trả tiền cho chủ đề)
Đọc thêm:Nhảy tớiNhảy tớiNhảy tớiNhảy tớiNhảy tớiNhảy tới

Bạn sẽ chỉ kiếm tiền từ trang web của mình nếu lưu lượng truy cập của bạn chuyển đổi. Mặt khác, tất cả thời gian và tiền bạc bạn bỏ ra để tạo lưu lượng truy cập là một sự lãng phí.

Chuyển đổi không phải luôn luôn có nghĩa là bán hàng. Nó có thể có nghĩa là đăng ký vào danh sách email của bạn hoặc nhấp vào một quảng cáo. Mọi người đều muốn tỷ lệ chuyển đổi cao. Nhưng ở đây, người gây sốc:

Nếu tốc độ trang của trang web của bạn chậm tốt rồi .

Và nếu mọi người không ở lại trên trang web của bạn, thì không có cách nào họ sẽ chuyển đổi. Đơn giản như thế.

Như bạn sẽ học trong phần sau, Chủ đề về trang web WordPress của bạn tạo ra một tác động lớn đến tốc độ trang web của bạn. Chọn một chủ đề WordPress chậm và trang web của bạn sẽ chậm như một con ốc sên.

Vì vậy, nếu bạn muốn nhiều người ở lại trang web của mình và chuyển đổi (bán hàng hoặc đăng ký), bạn sẽ cần một trang web nhanh hơn

Hãy bắt đầu bằng cách giải thích tại sao có một chủ đề WordPress tải nhanh lại quan trọng đến vậy.

Tại sao vấn đề tốc độ trang web

Theo KissMetrics, nếu trang web của bạn mất nhiều hơn 3 giây để tải, 40% khách của bạn sẽ rời đi.

tại sao tốc độ trang web lại quan trọng

Khi mọi người rời khỏi trang web của bạn, bạn không chỉ mất doanh thu tiềm năng mà còn mất tất cả tiền bạc và thời gian bạn đã tạo ra lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Và nếu bạn muốn đến trang đầu tiên của Google và ở lại đó, bạn cần một trang web tải lên nhanh.

Các thuật toán Google Google thích hiển thị các trang web cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời (và tốc độ trang web là một yếu tố rất lớn). Trong mắt Google, một trang web cung cấp trải nghiệm người dùng tốt thường có tỷ lệ thoát thấp hơn và tải lên nhanh.

Nếu trang web của bạn chậm, hầu hết khách truy cập của bạn sẽ bị trả lại, điều này sẽ dẫn đến mất thứ hạng trong công cụ tìm kiếm. Hơn nữa, nếu bạn muốn chuyển đổi nhiều khách truy cập thành khách hàng hoặc người đăng ký, trang web của bạn cần tải lên nhanh chóng.

Theo WebsiteOptimization.com, một trang web chậm không chỉ nhận thấy chất lượng thấp, mà còn thấy lưu lượng truy cập giảm đến 20%.

Điểm mấu chốt?

Nếu bạn muốn trang web của mình tải nhanh và bảo mật vị trí đầu tiên trong kết quả của công cụ tìm kiếm, bạn sẽ cần một chủ đề WordPress được tối ưu hóa hoàn toàn cho tốc độ.

Chủ đề WordPress bạn sử dụng sẽ có một tác động lớn trang web của bạn tải nhanh như thế nào.

Nếu chủ đề của bạn cung cấp mọi tính năng dưới ánh mặt trời, chứa đầy các tập lệnh và tài nguyên và đi kèm với rất nhiều mã chất lượng thấp, tốc độ trang web của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Nếu chủ đề của bạn không được tối ưu hóa về tốc độ, thì bất cứ điều gì bạn làm để cải thiện trang web của mình, tốc độ của bạn sẽ chứng minh vô ích.

Top 7 chủ đề WordPress nhanh nhất

Tôi biết làm thế nào khó khăn để có thể đi qua hàng ngàn chủ đề WordPress miễn phí và cao cấp có sẵn trực tuyến và tìm một chủ đề hoàn hảo cho trang web của bạn.

Chủ đề WordPress nhanh nhất là gì?

Vì vậy, dưới đây tôi đã tổng hợp một danh sách tải các chủ đề WordPress nhanh nhất vào năm 2020. Tất cả đều là những chủ đề WordPress nhẹ đi kèm với mã chất lượng để tăng tốc trang web WordPress của bạn.

1. Tạo chủ đề WordPress

 • Trang mạng: https://generatepress.com
 • Giá bán: 49,95 đô la với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày
 • Phiên bản miễn phí có sẵn: Đúng
 • Điểm tốc độ của Google: A (95%)

GeneratePress - chủ đề wordpress nhanh nhất

GeneratePress là một chủ đề đẹp, nhẹ cho WordPress. Nó đến như là cả phiên bản miễn phí và cao cấp, nhưng phiên bản trả phí có nhiều tính năng hữu ích hơn.

GeneratePress là một chủ đề đa năng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để tạo bất kỳ loại trang web nào. Chủ đề này đã kết thúc 500 xếp hạng 5 sao trong thư mục chủ đề WordPress.

Phiên bản cao cấp của GeneratePress ($ 49,95) đi kèm với khung mô-đun và trọng lượng nhẹ và cho phép bạn vô hiệu hóa các tính năng mà bạn không muốn sử dụng.

15 mô-đun cho phép bạn tận dụng chức năng của chủ đề và bạn có thể kích hoạt / hủy kích hoạt các mô-đun mà bạn không sử dụng để đảm bảo họ không tải thêm tải trên trang web của bạn. Phương pháp mô-đun này cho phép bạn tự cải thiện tốc độ trang web của mình.

Mặc dù phiên bản miễn phí của chủ đề đi kèm với hàng tá tính năng tuyệt vời, phiên bản cao cấp của chủ đề đi kèm với khá nhiều thứ bạn có thể yêu cầu trong một chủ đề WordPress.

tạo ra các tính năng cao cấpGeneratePress Premium – 15 mô-đun có thể tùy chỉnh

Ví dụ: phiên bản cao cấp đi kèm với hỗ trợ cho WooC Commerce, cho phép bạn thay đổi kiểu chữ, kiểu và màu sắc và cho phép bạn tạo các phần tùy chỉnh trong các trang của mình. Nó cũng đi kèm với các móc tùy chỉnh và chức năng vô hiệu hóa các yếu tố cụ thể trên các trang và bài đăng nhất định. Phiên bản cao cấp đi kèm với sử dụng trọn đời, 1 năm cập nhật & hỗ trợ và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng.

Tốc độ thì sao? GeneratePress là một trong những chủ đề WordPress nhanh nhất, trang web demo tải chỉ trong hơn 1 giây! Ồ!

GeneratePress thực hiện tốc độ tải nhanh nhất tôi từng thử. Tôi đã nghiêm túc xem xét việc chuyển qua tất cả các trang web của mình sang GeneratePress (bao gồm cả trang này).

tiếng riu ríu

Nếu bạn muốn trang web WordPress của mình tải nhanh như chớp, GeneratePress là chủ đề bạn đang tìm kiếm.

Đặc trưng:

 • Hỗ trợ tích hợp cho Lược đồ đánh dấu để giúp bạn đạt được thứ hạng tốt hơn và TLB cao hơn trong các công cụ tìm kiếm.
 • Thư viện trang web trong số các trang web demo sẵn sàng có thể nhập được để khởi động trang web WordPress của bạn
 • Đầy đủ thiết kế đáp ứng trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị
 • Chủ đề là sẵn sàng dịch, vì vậy bạn có thể dễ dàng dịch nó sang nhiều ngôn ngữ.
 • Nó là khung nhẹ làm cho trang web của bạn tải siêu nhanh.
 • Đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho Tùy biến chủ đề WordPress, để bạn có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi trực tiếp cho thiết kế trang web của mình mà không cần viết một dòng mã.
 • Tùy chỉnh nâng cao cho phép bạn vô hiệu hóa các yếu tố cụ thể trên các trang và bài đăng nhất định, xây dựng bố cục độc đáo bằng cách sử dụng các phần bên trong trang của bạn và móc cho phép bạn thêm nội dung tùy chỉnh của riêng mình vào các khu vực khác nhau trong chúng.
 • Đi kèm với sự hỗ trợ cho các nhà xây dựng trang như Elementor và Beaver Builder để giúp bạn đạt được mức độ tùy biến cao hơn.
 • Cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh mỗi trang cá nhân trên trang web của bạn. Bạn có thể chọn có muốn hiển thị thanh bên hay không và ở bên nào. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các tiện ích chân trang cho mỗi bài đăng và trang cá nhân.

Tốc độ:
5/5 Giá bán:
Miễn phí. Phiên bản cao cấp có giá $ 49,95 (khuyên dùng) Bản thử trực tiếp:
Trình diễn trực tiếp GeneratePress

Cập nhật mới và thú vị cho GeneratePress Premium

GeneratePress Premium 1.6 Bản cập nhật lớn nhất chắc chắn là việc phát hành Trang web GeneratePress. Đây là những trang web đã sẵn sàng và tải tuyệt đẹp và nhanh chóng, bạn có thể nhập để cung cấp cho bạn một khởi đầu khi xây dựng một trang web mới.

trang web tạoThư viện trang web GeneratePress hoàn toàn mới, đi kèm với hơn 20 trang web demo bạn có thể nhập ngay trong bảng điều khiển của mình

Khi bạn đã cài đặt Premium 1.6, bạn có thể tìm thấy Trang web GeneratePress trong Giao diện > GeneratePress > Các trang web. Trang web GeneratePress đi kèm với tất cả các tùy chọn cao cấp GeneratePress và nội dung demo.

Ngay bây giờ có hơn 20 Trang web GeneratePress để lựa chọn, nhưng sẽ có nhiều hơn nữa và chúng sẽ tự động được gửi đến Bảng điều khiển của bạn. Một tính năng thú vị là bạn có thể xây dựng và bán Trang web GeneratePress của riêng mình vì chúng rất dễ xuất và đóng gói.

Đọc thêm về Generpress.com/gp-premium-1-6

2. Chủ đề Divi WordPress

 • Trang mạng: https://www.eleganttheme.com
 • Giá bán: $ 89 (hàng năm) đến $ 249 (trọn đời) với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày
 • Phiên bản miễn phí có sẵn: Không
 • Điểm tốc độ của Google: B (85%)

chủ đề wordpress divi

Các chủ đề Divi by Elegant là một trong những chủ đề WordPress mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng và dễ sử dụng nhất hiện có.

Chủ đề Divi được cung cấp bởi trình tạo trang Divi, làm cho nó trở thành một trong những trình soạn thảo và trình tạo trang trực quan tiên tiến nhất của WordPress

Divi thực sự đề cập đến hai điều riêng biệt. Các Chủ đề Divi và trình tạo trang Divi.

Chủ đề Divi là một chủ đề WordPress đa mục đích, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để tạo ra khá nhiều loại trang web bạn thích.

Divi chỉ là một chủ đề cao cấp, chi phí hàng năm (liên tục) là $ 89 trong khi chi phí trọn đời (một lần) là $ 249.

Xây dựng trang web với Divi rất dễ dàng vì nó cho phép mọi người xây dựng trang web đẹp một cách dễ dàng mà không cần phải mã hóa hoặc cài đặt plugin của bên thứ 3.

biên tập hình ảnh divi

Tốc độ thì sao? Divi có phải là một chủ đề tải nhanh không? Vâng, đúng vậy. Bởi vì chỉ mới gần đây (vào tháng 6 năm 2019) ElegantTheme đã đại tu lại cơ sở mã Divi đã cải thiện đáng kể tốc độ tải trang trên các bản cài đặt Divi tiêu chuẩn.

tốc độ divi

Theo Tối ưu hóa bộ nhớ đệm mới của ElegantTheme, Divi hoạt động song song với việc tạo tệp CSS tĩnh của Divi và bộ đệm tùy chọn Javascript của Visual Builder, Javascript để tạo tải trang siêu nhanh, ngay cả khi bạn sử dụng plugin bộ đệm.

Đặc trưng:

 • Chủ đề WordPress đa năng tất cả trong một bao gồm Trình tạo Divi.
 • Divi Builder: trình tạo trang kéo và thả mạnh mẽ cho phép bạn xây dựng các trang web WordPress một cách trực quan.
 • Hơn 800 bố cục trang web được tạo sẵn và hơn 100 gói trang web đầy đủ.
 • Sử dụng các chủ đề và plugin trên các trang web không giới hạn mà không cần mua giấy phép bổ sung.
 • Tích hợp WooC Commerce, hỗ trợ đẳng cấp thế giới, đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và tải thêm.
 • Khi bạn đăng ký thành viên ($ 89 hàng năm hoặc $ 249 trọn đời), bạn sẽ có quyền truy cập vào mọi thứ Elegant Themes có bao gồm Divi, Extra, Bloom, Monarch, plugin Divi Builder, tất cả các chủ đề WordPress, hỗ trợ cao cấp và cập nhật khác của họ. Với số lượng sử dụng không giới hạn!

Tốc độ:
5/5 Giá bán:
Phiên bản cao cấp là $ 89 – $ 249 Bản thử trực tiếp:
Trình diễn Divi

3. Chủ đề Astra WordPress

 • Trang mạng: https://wpastra.com
 • Giá bán: $ 59,00 với bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày
 • Phiên bản miễn phí có sẵn: Đúng
 • Điểm tốc độ của Google: B (85%)

Astra là một chủ đề WordPress thân thiện với trình tạo trang, nhẹ, nhanh, được thiết kế bởi Lực lượng động não. Astra là một ứng cử viên nặng ký cho GeneratePress.

chủ đề wordpress astra

Astra là một chủ đề tùy biến rất đơn giản để sử dụng và làm chủ, điều này sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều khi tạo trang web của bạn.

Không chỉ vậy – Astra cũng là một trong những chủ đề tải nhanh nhất hiện có.

Oh và tôi cũng nên đề cập rằng Astra là Tải miễn phí 100%! Mọi người đều bắt đầu miễn phí và không có chi phí trả trước. Nhưng bạn có thể mở rộng Astra với tiện ích bổ sung phải chăng mở rộng khả năng tùy biến.

Tốc độ trang chủ đề Astra

Đây là một chủ đề được xây dựng cho tốc độ trang. Astra tải trong chưa đầy nửa giây. Đó cũng là hiệu suất được tối ưu hóa và ánh sáng lông, bởi vì nó cần tài nguyên dưới 50 KB để tải. Nó sử dụng không có jQuery, thay vào đó, nó sử dụng Vanilla JavaScript.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress nhanh, thanh lịch và có thể tùy chỉnh, thì bạn không thể và không nên nhìn qua Astra.

tiếng riu ríu

Chủ đề Astra WordPress là miễn phí nhưng như tôi đã đề cập, bạn có thể mở rộng nó bằng các addon cung cấp cho bạn nhiều tính năng nâng cao hơn.

Các Bổ trợ Astra Pro ($ 59) là một plugin mở rộng chủ đề Astra miễn phí và thêm nhiều tính năng hơn trong đó. Các Gói đại lý Astra ($ 249) cung cấp các trang web sẵn sàng và bao gồm tất cả các plugin được sử dụng để xây dựng các trang web đó.

astra pro addon

Cập nhật: Astra 2.0 đã được đưa ra giúp bạn xây dựng trang web WordPress nhanh hơn bao giờ hết. Bản nâng cấp Astra 2.0 đã phát minh lại cấu trúc và tốc độ của trình tùy biến WordPress và đi kèm với các tùy chọn mới giúp Astra trở thành một trong những chủ đề dễ nhất hiện nay.

Đặc trưng:

 • Khả năng tương thích với người xây dựng trang như BeaverBuilder, SiteOrigin, Elementor và Divi + nhiều hơn nữa
 • Dễ sử dụng với giao diện quản trị sạch
 • Đơn giản, chưa thiết kế đẹp cho bất kỳ loại hình kinh doanh bạn đang làm
 • Hàng chục thiết kế sẵn và chìa khóa trao tay trang web bắt đầu tuyệt đẹp mà bạn có thể nhập
 • Dễ dàng tùy chỉnh mà không phải đối phó với mã. Bạn có thể thay đổi thiết kế thông qua một loạt các tùy chọn trong tùy biến WordPress gốc
 • SEO thân thiện nền tảng và tất cả các đánh dấu Schema.org cần thiết
 • Mở rộng với các móc và bộ lọc cho phép bạn tùy chỉnh bất kỳ chủ đề Astra nào
 • Liền mạch Tích hợp WooC Commerce xây dựng cửa hàng trực tuyến
 • Hào phóng Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày
 • Một số chủ đề WordPress tốt nhất trên thị trường!

Tốc độ:
5/5 Giá bán:
Miễn phí. Phiên bản cao cấp có giá $ 59 (được khuyến nghị) Bản thử trực tiếp:
Bản demo trực tiếp của Astra

4. Chủ đề Schema WordPress

 • Trang mạng: https://mythemeshop.com/theme/schema/
 • Giá bán: $ 59,00 với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày
 • Phiên bản miễn phí có sẵn: Không
 • Điểm tốc độ của Google: A (93%)

Lược đồ của MyThemeShop xem xét

Schema từ MyThemeShop là một chủ đề WordPress nhẹ khác. Nó cung cấp một thiết kế đáp ứng và hoàn toàn tùy biến. Đây là một chủ đề tuyệt vời để tạo ra bất kỳ loại blog nào.

Chủ đề này đi kèm với hỗ trợ tích hợp để đánh giá để giúp bạn tạo ra các trang đánh giá đẹp. Nó cũng đi kèm với mã ngắn tích hợp, chức năng bỏ phiếu và Cài đặt hiệu suất.

cài đặt hiệu suất lược đồ huyền thoại

Chủ đề này có thể không nhanh như GeneratePress, nhưng đánh giá thấp những gì chủ đề này có thể làm cho bạn sẽ là một sai lầm. Chủ đề này đi kèm với mọi thứ bạn cần để chạy một blog.

Còn tốc độ thì sao? Schema có phải là một chủ đề WordPress tải nhanh không? Vâng, đúng vậy.

xem xét lược đồ huyền thoại

Đặc trưng:

 • Đầy đủ thiết kế đáp ứng. Dễ dàng thích nghi với tất cả các kích thước màn hình.
 • Đi kèm với một Quản lý quảng cáo bảng điều khiển để giúp bạn dễ dàng quản lý quảng cáo trên trang web của bạn.
 • Sẵn sàng dịch, bạn có thể sử dụng chủ đề này để tạo một trang web đa ngôn ngữ.
 • Hỗ trợ cho Phông chữ Google cho phép bạn chọn từ hàng trăm phông chữ Google bạn muốn xem trên trang web của mình.
 • Đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho bài viết liên quan. Không cần cài đặt bất kỳ plugin bổ sung nào.
 • Hỗ trợ tích hợp cho vụn bánh mì.
 • Đi kèm với sự hỗ trợ cho đoạn giàu. Google sẽ hiển thị xếp hạng sao trong đoạn kết quả của Công cụ tìm kiếm nếu bài đăng của bạn là bài đánh giá.

Tốc độ:
5/5 Giá bán:
Phiên bản cao cấp có giá $ 59 Bản thử trực tiếp:
Schema Live Demo

5. Chủ đề OceanWP WordPress

 • Trang mạng: https://oceanwp.org
 • Giá bán: $ 39,00 với bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày
 • Phiên bản miễn phí có sẵn: Đúng
 • Điểm tốc độ của Google: A (91%)

Chủ đề OceanWP WordPress

Đại Dương là một chủ đề WordPress đa mục đích MIỄN PHÍ 100% cho phép bạn xây dựng các trang web đẹp mắt với WordPress. Nicolas Lecocq là người sáng tạo và bạn có thể tải về chủ đề từ WordPress.org tại đây.

OceanWP là tất cả về thân thiện với người dùng và bạn có thể nhập sẵn sàng để sử dụng các trang web demo chỉ với một cú nhấp chuột bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng nhập miễn phí.

Phiên bản miễn phí đi kèm 7 phần mở rộng miễn phí nhưng OceanWP cũng đi kèm 11 phần mở rộng cao cấp cho phép bạn mở rộng chủ đề hơn nữa. Bạn có thể mua riêng lẻ bắt đầu từ 9,99 đô la mỗi chiếc hoặc bạn có thể nhận gói cao cấp bắt đầu từ 39 đô la cho một giấy phép trang web duy nhất.

OceanWP chủ đề mở rộng miễn phí và cao cấp

Phiên bản miễn phí của OceanWP đi kèm với các tiện ích mở rộng miễn phí này:

 1. Cửa sổ phương thức
 2. Bài viết Slider
 3. Nhập bản demo
 4. Thanh bên tùy chỉnh
 5. Chia sẻ sản phẩm
 6. Chia sẻ xã hội
 7. Đại dương

Các tiện ích mở rộng cao cấp bắt đầu ở mức 9,99 đô la mỗi chiếc hoặc bạn có thể nhận gói cao cấp bắt đầu từ 39 đô la cho một giấy phép trang web duy nhất.

 1. Đăng nhập Popup
 2. Instagram
 3. Nhãn trắng
 4. Danh mục đầu tư
 5. Woo Popup
 6. Chú thích
 7. Móc đại dương
 8. Phần mềm con
 9. Bảng điều khiển bên
 10. Tiêu đề dính
 11. Chú thích chân trang

Còn tốc độ trang thì sao? OceanWP có phải là một trong những chủ đề WordPress nhanh nhất không? Vâng, chắc chắn rồi.

Thời gian tải chủ đề OceanWP

Đặc trưng:

 • Hoàn toàn đáp ứng di động điều chỉnh cho bất kỳ kích thước màn hình
 • SEO tích hợp để lập chỉ mục và xếp hạng tìm kiếm tốt hơn
 • Thương mại điện tử WooC sẵn sàng
 • Các tùy chọn tùy biến được tích hợp trong WordPress
 • Menu Mega nâng cao
 • Hỗ trợ cho tất cả các trình tạo trang phổ biến như Elementor
 • Miễn phí 1 cú nhấp chuột sẵn sàng để sử dụng các chủ đề

Tốc độ:
5/5 Giá bán:
Phiên bản cao cấp có giá 39 đô la Bản thử trực tiếp:
Trình diễn trực tiếp OceanWP

6. Chủ đề StudioPress

 • Trang mạng: https://www.studiopress.com
 • Giá bán: Từ $ 99,95 (bao gồm Khung Genesis)
 • Phiên bản miễn phí có sẵn: Không
 • Điểm tốc độ của Google: A

học sinh?

Sử dụng chủ đề StudioPress đã cung cấp cho hơn 200.000 người dùng WordPress một nền tảng tải nhanh, vững chắc cho trang web của họ (bao gồm cả trang web này). Tất cả các chủ đề StudioPress đều đáp ứng cho thiết bị di động và có mã gọn, nhẹ, đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa về tốc độ.

Chủ đề StudioPress, và Khung Genesis nó được xây dựng, cung cấp tốc độ và bạn ngay lập tức nhận thấy điều này khi bạn sử dụng nó. Dưới đây là bài kiểm tra tốc độ của một trong những chủ đề phổ biến hơn trên StudioPress, nó tải tốt dưới 1 giây! Ồ!

tốc độ học sinh

Đặc trưng:

 • Thời gian tải trang web nhanh và nhấn mạnh vào bảo mật
 • Retina sẵn sàng và đáp ứng đầy đủ thiết kế HTML5 cho người dùng di động
 • Không phình to từ các tính năng tích hợp quá mức và mã sạch sẽ thu hút các nhà phát triển
 • Được cung cấp bởi công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa cơ sở mã Genesis Framework
 • Dễ dàng cập nhật vì các bản cập nhật mới có thể được tự động tải xuống và cài đặt
 • Không giới hạn, hỗ trợ trọn đời và truy cập vào nhóm chuyên gia Genesis và một cộng đồng lớn

Tốc độ:
5/5 Giá bán:
Từ $ 99,95 (bao gồm Khung Genesis gốc) Bản thử trực tiếp:
Trình diễn StudioPress

và cuối cùng đây là một vài Chủ đề WordPress nhanh miễn phí 100% để bạn sử dụng:

7. Chủ đề Skin WordPress

 • Trang mạng: https://wordpress.org/theme/ Da
 • Giá bán: Miễn phí
 • Phiên bản miễn phí có sẵn: Đúng
 • Điểm tốc độ của Google: A

Đánh giá chủ đề da

Không giống như các chủ đề khác trong bài viết này, Skin là một hoàn toàn chủ đề WordPress miễn phí (và tải nhanh).

Mặc dù nó có thể không cung cấp nhiều tính năng như hai chủ đề khác, nhưng nó đi kèm với hàng tá tính năng. Nó hoàn toàn đáp ứng, vì vậy nó sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Nó đi kèm với 3 bố cục nội dung khác nhau2 thanh trượt đặc trưng để lựa chọn. Chủ đề này cũng tương thích với WooC Commerce, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để bắt đầu một trang web Thương mại điện tử.

Đặc trưng:

 • Đi kèm với 3 nội dung khác nhau Tuỳ chọn Giao diện để lựa chọn.
 • Hỗ trợ đầy đủ cho Thương mại điện tử để giúp bạn tạo các cửa hàng trực tuyến tuyệt đẹp.
 • Hỗ trợ đầy đủ cho WordPress Tùy biến chủ đề. Ngoài ra, cho phép bạn chọn Phông chữ Google bạn muốn sử dụng trên trang web của mình.
 • Đi kèm với 4 khác nhau kiểu tiêu đề để lựa chọn.
 • Hỗ trợ cho đa nhiệm.
 • Hỗ trợ tích hợp để hiển thị bài viết liên quan.

Tốc độ:
4/5 Giá bán:
Miễn phí Bản thử trực tiếp:
Ghé thăm chủ đề da

8. Elementor Xin chào chủ đề

 • Trang mạng: https://wordpress.org/theme/hello-elementor/
 • Giá bán: Miễn phí
 • Phiên bản miễn phí có sẵn: Đúng
 • Điểm tốc độ của Google: A

chủ đề xin chào

Nếu bạn là người hâm mộ Elementor, plugin xây dựng trang kéo và thả cho WordPress, thì Elementor Hello Theme là dành cho bạn nếu bạn theo đuổi một chủ đề gọn nhẹ và sạch sẽ.

nó là một chủ đề bắt đầu không có kiểu dáng nào cả, ngoại trừ kiểu dáng tương thích trình duyệt cơ bản. Tuy nhiên, với sức mạnh của Elementor, điều kỳ diệu xảy ra và bạn có thể tạo một trang web WordPress đẹp mắt theo cách dễ dàng và nhanh nhất có thể.

Chủ đề này được thiết kế để chỉ được sử dụng bằng trình tạo trang như Elementor. Vì vậy, nếu bạn không có Elementor (hoặc Elementor Pro) thì bạn sẽ phải lấy nó trước. Nếu bạn không sử dụng hoặc không có ý định sử dụng, trình tạo trang Elementor thì chủ đề này không dành cho bạn.

Elementor tuyên bố rằng đó là chủ đề WordPress nhanh nhất từng được tạo ra, nhưng so sánh họ thực hiện không bao gồm bất kỳ chủ đề nào được biết đến với hiệu suất tốc độ.

Đặc trưng:

 • Đó là MIỄN PHÍ 100% và là một trong những chủ đề WordPress nhanh nhất
 • Không phình to hoặc thừa mã (không đi kèm với các mô-đun, thành phần hoặc chủ đề cụ thể mà bạn không cần
 • Bạn có thể mở rộng chủ đề bằng cách sử dụng móc
 • Chủ đề con có sẵn trong GitHub
 • Chỉ được sử dụng với Elementor và Elementor Pro

Elementor Hello Theme về cơ bản là một chủ đề khởi động nhẹ, cung cấp khả năng tương thích 100% với Elementor.

Tốc độ:
5/5 Giá bán:
Miễn phí Bản thử trực tiếp:
Ghé thăm Elementor Hello Theme

Tại sao hầu hết các chủ đề WordPress không được tối ưu hóa cho tốc độ

Khi bạn tìm kiếm các chủ đề WordPress trên Google, bạn sẽ bắt gặp hàng tá chủ đề trông chuyên nghiệp và có thiết kế tuyệt vời.

Những gì bạn có thể thấy là mức độ đáp ứng của chủ đề hoặc thiết kế trông tuyệt như thế nào, nhưng những gì bạn có thể nhìn thấy là mã đằng sau chủ đề.

Phần lớn các chủ đề WordPress nhất là mã hóa kém và đến cồng kềnh với hàng tá tài nguyên (hình ảnh css và javascripts) có thể làm chậm trang web của bạn.

Hầu hết các nhà phát triển chủ đề WordPress sẽ hét lên từ các mái nhà của họ rằng tất cả các chủ đề của họ được tối ưu hóa cho tốc độ.

Nhưng đây là sự thật trung thực: Hầu hết các chủ đề WordPress đều được tối ưu hóa cho tốc độ.

Trên thực tế, hầu hết các chủ đề WordPress đều không được tuân theo Tiêu chuẩn mã hóa cộng đồng WordPress. Bất kỳ chủ đề nào không theo tiêu chuẩn này đều có thể và theo thời gian sẽ trở nên dễ bị tấn công bởi tin tặc.

Các tiêu chuẩn mã hóa này có để đảm bảo các chủ đề được mã hóa để hoạt động hiệu quả và không bị tấn công bởi các tin tặc.

Cách kiểm tra thời gian tải của chủ đề WordPress?

Nếu bạn chưa mua chủ đề hoặc bạn không phải là nhà phát triển của chủ đề, thì cách duy nhất để tìm hiểu xem một chủ đề có được tối ưu hóa cho tốc độ không – là để kiểm tra tốc độ tải của trang demo của chủ đề WordPress.

sử dụng gtmetrix để kiểm tra tốc độ chủ đề wordpress

Để kiểm tra tốc độ của trang web demo chủ đề WordPress, hãy nhập trang web demo chủ đề URL URL và nhấp vào gửi.

Công cụ sẽ mất vài giây để kiểm tra trang web sau đó nó sẽ hiển thị cho bạn số giây cần để tải trang web.

Một công cụ tốt khác để kiểm tra nhiều trang cùng một lúc là BatchSpeed, công cụ miễn phí này cho phép bạn kiểm tra tốc độ hàng loạt nhiều URL bằng trình kiểm tra tốc độ trang của Google

Nếu trang web demo mất hơn 5 giây để tải, sau đó, đó là lượng thời gian mà trang web của bạn sẽ tải để sử dụng mẫu WordPress đó.

Một số nghiên cứu cho thấy bạn có thể chỉ có bốn giây trước khi người dùng web chuyển sang, tức là bạn có rất ít thời gian để tạo ấn tượng tốt đầu tiên.

Cách dự đoán chính xác hơn thời gian tải của chủ đề WordPress?

Sử dụng 5 giây hoặc ít hơn là một điểm chuẩn tốt, nhưng chỉ nhìn vào thời gian tải thực tế của bản demo chủ đề không phải là cách chính xác nhất để kiểm tra xem chủ đề thực sự nhanh đến mức nào. Tại sao?

Bởi vì chủ đề demo được lưu trữ ở đâu và hiệu suất của các máy chủ của máy chủ web rất quan trọng và rất có thể bạn sẽ sử dụng các máy chủ web khác với những gì nhà sản xuất chủ đề WordPress đang sử dụng.

Cách tốt hơn để xác định tốc độ của một chủ đề là xem xét tổng số kích thước trang và số lượng yêu cầu phải mất để tải trang.

Các số liệu này là bất kể nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nào mà chủ sở hữu chủ đề đang sử dụng. Do có ít yêu cầu tài nguyên hơn (JavaScript, tệp CSS, HTML, hình ảnh, v.v.) nên tổng kích thước trang nhỏ hơn và do đó, thời gian tải trang nhanh hơn.

Tại sao Avada không phải là một chủ đề WordPress nhanh

Dưới đây là một ví dụ về việc nó sẽ trông như thế nào khi sử dụng Chủ đề Avada như một ví dụ (là chủ đề bán hàng số 1 trên Themeforest – nhưng không có nghĩa là nhanh nhất). Trang web demo Avada tải rất chậm:

chủ đề avada tải chậm Thời gian tải của Avada là một con số khổng lồ 8,6 giây. Whoa điều đó không tốt!

Gần 9 giây để tải đầy đủ!
Kích thước gần 3MB!
và 116 yêu cầu HTTP đang diễn ra!

Lần nữa. Nếu GTMetrix hiển thị bản demo chủ đề mất hơn 5 giây để tải, chủ đề có thể sẽ làm chậm trang web của bạn và có lẽ đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thêm một điều bạn cần cho một trang web tải nhanh

Chủ đề bạn sử dụng trên trang web WordPress của bạn sẽ có tác động lớn đến tốc độ trang web của bạn. Nhưng web hosting dịch vụ bạn sử dụng có thể sẽ có ảnh hưởng lớn như chủ đề trang web của bạn.

Đây là lý do tại sao lưu trữ web là yếu tố hiệu suất số 1 trong hướng dẫn tối ưu hóa chính thức của WordPress.

Nếu bạn lưu trữ trang web của bạn trên một dịch vụ lưu trữ web crappy, bạn sẽ nhận được kết quả tào lao về tốc độ trang web. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp gói giá rẻ.

Nhưng những trang web này lưu trữ quá nhiều tài khoản trên một máy chủ chất lượng thấp. Điều này dẫn đến một trải nghiệm chậm cho tất cả các trang web. Và nếu một trong những trang web lân cận của bạn bắt đầu sử dụng quá nhiều tài nguyên máy chủ, toàn bộ máy chủ có thể bị hỏng dẫn đến trang web của bạn bị hỏng với nó.

Nếu bạn muốn trang web của bạn tải nhanh và luôn luôn cập nhật, bạn nên đi với SiteGround. Đó là lựa chọn số 1 của tôi khi nói đến dịch vụ lưu trữ WordPress.

lưu trữ trang web wordpress

SiteGround cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí và hỗ trợ có kỹ năng và hữu ích của họ trả lời các truy vấn của bạn trong vài giây. Các tính năng lưu trữ khác đáng được đề cập là:

 • Sao lưu trang web miễn phí hàng ngày
 • Được đề xuất bởi WordPress
 • 1 lần bấm nút cài đặt WordPress
 • Quản lý lưu trữ WordPress trên tất cả các gói
 • Giải pháp bộ nhớ đệm SuperCacher tích hợp
 • Các công nghệ tốc độ sáng tạo như SSD, HTTP / 2, PHP7, NGINX
 • Dàn dựng và GIT (chỉ trên gói GoGeek)
 • Chứng chỉ SSL miễn phí & CDN của CloudFlare
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Giá khởi điểm chỉ $ 3,95 / tháng

Kiểm tra đánh giá SiteGround trung thực và không có bs của tôi để tìm hiểu lý do tại sao tôi yêu thích và tin tưởng SiteGround hoặc nếu bạn thích một máy chủ thân thiện với người mới bắt đầu như lưu trữ web của Bluehost. Nếu bạn thích một máy chủ WordPress được quản lý hoàn toàn thì tôi khuyên bạn nên lưu trữ WordPress của Kinsta.

Các câu hỏi thường gặp

Chủ đề WordPress nhanh nhất là gì?

GeneratePress (miễn phí & cao cấp), Astra (miễn phí & cao cấp), Schema (chỉ cao cấp) và OceanWP (miễn phí & cao cấp) là tất cả các chủ đề WordPress tải nhanh.

Cách kiểm tra thời gian tải của chủ đề WordPress?

Nếu thiên đường đã mua chủ đề hoặc nếu bạn không phải là nhà phát triển chủ đề, thì cách duy nhất để tìm hiểu xem một chủ đề có được tối ưu hóa cho tốc độ hay không là kiểm tra tốc độ tải bằng công cụ như GTmetrix hoặc Pingdom.

Điều quan trọng nhất đối với thời gian tải là gì?

Lưu trữ web bạn sử dụng có tác động lớn và là yếu tố quan trọng nhất của hiệu suất tốc độ của chủ đề WordPress của bạn.

Từ cuối cùng

Tôi hy vọng bài đăng trên blog này đã giúp bạn hiểu mức độ ảnh hưởng của chủ đề bạn sử dụng có thể ảnh hưởng đến trang web WordPress của bạn như thế nào.

Các chủ đề WordPress nhanh nhất tôi đã trình bày ở đây rất nhạy và cung cấp hàng tá tùy chọn để giúp bạn cải thiện thời gian tải.

Mẫu WordPress yêu thích và nhanh nhất của tôi là GeneratePress. Đó là bàn tay một trong những chủ đề WordPress nhanh nhất với rất nhiều tính năng tôi đã từng thử.

Nếu bạn hỏi tôi câu hỏi thì chủ đề WordPress nhanh nhất là gì? tôi sẽ nói GeneratePress không nghi ngờ gì.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map