Cách cài đặt & cấu hình tên lửa WP (với cài đặt được đề xuất)

Không phải là bực bội khi bạn nhấp vào một trang web, bạn chờ đợi và chờ đợi những gì cảm thấy giống như các eons, và bạn nhấp vào nút quay lại vì thất vọng. Sự thật là có rất ít gây khó chịu cho khách truy cập trang web hơn một trang web tải chậm và đó là nơi Tên lửa WP vào đi


Một nghiên cứu từ Forrester Consulting nói rằng 47% người tiêu dùng mong đợi một trang web tải trong hai giây hoặc ít hơn.

Điều đáng buồn là nhiều chủ sở hữu trang web không nhận ra rằng một trang web tải chậm không chỉ làm mọi người thất vọng, nó còn có thể tác động tiêu cực đến thứ hạng Google của bạn và có tác động đến doanh thu cuối cùng!

Điều tốt là có nhiều cách để tăng tốc thời gian tải của trang web, đặc biệt nếu trang web được cung cấp bởi WordPress. Bởi vì ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bắt đầu với Tên lửa WP (và vâng, đó là một plugin tôi sử dụng để tăng tốc trang web của mình).

Cách cài đặt và cấu hình tên lửa wp với các cài đặt được đề xuất

Đây là những gì bạn sẽ học trong bài viết này:

Tên lửa WP là gì?

WP Rocket là một plugin lưu trữ WordPress cao cấp cực kỳ hiệu quả trong việc tăng tốc thời gian tải trang web của bạn.

Plugin WP Rocket Cache

Kế hoạch và giá cả của WP Rocket:

 • $ 49 / năm – 1 năm hỗ trợ và cập nhật cho 1 trang web.
 • $ 99 / năm – 1 năm hỗ trợ và cập nhật cho 3 trang web.
 • $ 249 / năm – 1 năm hỗ trợ và cập nhật cho trang web không giới hạn.

Không giống như hầu hết các plugin lưu trữ WordPress khác, vốn nổi tiếng là được đóng gói với đầy đủ các tùy chọn và cài đặt khó hiểu. Tìm hiểu thêm về WP Rocket và tìm hiểu một số lựa chọn thay thế miễn phí tốt nhất cho WP Rocket.

1. Tải xuống & Cài đặt WP Rocket

Đầu tiên, đi đến Trang web WP Rocket và mua plugin WordPress.

Chọn gói phù hợp nhất với bạn và hoàn thành các bước cần thiết để đặt hàng.

Tiếp theo, bạn sẽ được gửi một email có thông tin đăng nhập vào tài khoản của bạn trên wp-rocket.me. Đi và đăng nhập, và trong tài khoản của tôi, bạn sẽ tìm thấy liên kết tải xuống. Tải xuống và lưu tệp zip vào máy tính của bạn.

tải tên lửa wp

Tiếp theo, đăng nhập vào trang web WordPress của bạn và truy cập Plugins -> Thêm mới -> Tải lên Plugin.

Chỉ cần tải lên và cài đặt phiên bản tệp zip của WP Rocket.

cài đặt tên lửa wp

Cuối cùng, đi và kích hoạt WP Rocket và plugin hiện đã được cài đặt. Yay!

2. Tên lửa tốt nhất & Cài đặt được đề xuất

Bây giờ là lúc cấu hình WP Rocket theo các cài đặt được đề xuất.

Đầu tiên, vào Cài đặt -> WP Rocket và bạn sẽ được đưa đến trang cài đặt của plugin. Có 10 tab hoặc phần bạn sẽ cần định cấu hình và điều chỉnh cài đặt cho:

 1. (thanh mặc định)
 • Tặng kem:
 • Tặng kem:
 • Tặng kem:
 • Tặng kem:

Bây giờ chúng ta hãy đi đến việc định cấu hình các cài đặt được đề xuất cho WP Rocket, cho mỗi trong số 10 phần.

Bảng điều khiển tên lửa WP

bảng điều khiển tên lửa wp

Bảng điều khiển cung cấp cho bạn thông tin về giấy phép của bạn và khi hết hạn. Bạn cũng có thể chọn tham gia để trở thành một Máy thử tên lửa (chương trình thử nghiệm beta) và Phân tích tên lửa (cho phép WP Rocket thu thập dữ liệu ẩn danh). Tại đây bạn cũng tìm thấy các liên kết để hỗ trợ và các câu hỏi thường gặp về WP Rocket.

Trong Bảng điều khiển, bạn có thể Xóa tất cả các tập tin lưu trữ (nên làm khi bạn hoàn tất cấu hình cài đặt WP Rocket), Bắt đầu tải trước bộ đệm (tạo bộ đệm cho trang chủ của bạn và tất cả các liên kết nội bộ trên trang chủ) và Thanh lọc OPcache Nội dung (thanh lọc OPcahce để ngăn sự cố khi bạn cập nhật plugin WP Rocket).

Cài đặt bộ nhớ cache WP Rocket

cài đặt bộ nhớ cache tên lửa wp

1. Kích hoạt bộ nhớ đệm cho thiết bị di động nên được kích hoạt vì nó cho phép lưu vào bộ nhớ cache cho thiết bị di động và làm cho trang web của bạn thân thiện hơn với thiết bị di động.

Cũng chọn Tách tập tin bộ nhớ cache cho thiết bị di động. Bởi vì bộ nhớ đệm di động của WP Rocket hoạt động an toàn nhất với cả hai tùy chọn được bật. Khi nghi ngờ, hãy giữ cả hai.

2. Kích hoạt bộ đệm cho người dùng WordPress đã đăng nhập, điều này chỉ được khuyến nghị kích hoạt khi bạn có trang web thành viên hoặc tương tự khi người dùng phải đăng nhập để xem nội dung.

3. Tuổi thọ bộ nhớ cache được tự động đặt thành 10 giờ và điều này có nghĩa là các tệp được lưu trong bộ nhớ cache sẽ tự động bị xóa sau 10 giờ trước khi được tạo lại. Nếu bạn hiếm khi cập nhật trang web của mình hoặc có nhiều nội dung tĩnh, bạn có thể tăng nội dung này.

Lưu và kiểm tra, kỹ lưỡng! Vô hiệu hóa cài đặt nếu bạn nhận thấy bất cứ điều gì bị hỏng trên trang web của bạn.

Tên lửa WP & Cài đặt tối ưu hóa tệp JS

Cài đặt tối ưu hóa tệp WP & CSS & JS

Giảm thiểu tập tin giảm kích thước tập tin và có thể cải thiện thời gian tải. Giảm thiểu loại bỏ khoảng trắng và nhận xét khỏi các tệp tĩnh, cho phép trình duyệt và công cụ tìm kiếm xử lý nhanh hơn các tệp HTML, CSS và JavaScript.

Kết hợp các tập tin sẽ ghép các tệp thành các nhóm nhỏ hơn để đảm bảo tính tương thích của chủ đề / plugin và hiệu suất tốt hơn. Tuy nhiên, không nên ghép nối chỉ vào 1 tệp duy nhất vì các trình duyệt tải xuống nhanh hơn tới 6 tệp nhỏ hơn song song hơn 1-2 tệp lớn.

Việc kết hợp CSS và JS vào ít tệp hơn được coi là cách thực hành tốt nhất theo HTTP / 1, đó là điều không nhất thiết phải xảy ra với HTTP / 2. Nếu trang web của bạn chạy trên HTTP / 2, đây là những điều bạn nên xem xét khi .

1. Giảm thiểu các tệp HTML sẽ xóa khoảng trắng và nhận xét để giảm kích thước của các trang web trên trang web của bạn.

2. Kết hợp các tệp Google Fonts sẽ giảm số lượng yêu cầu HTTP (đặc biệt nếu bạn đang sử dụng nhiều phông chữ).

3. Xóa chuỗi truy vấn từ tài nguyên tĩnh có thể cải thiện cấp hiệu suất trên GT Metrix. Cài đặt này sẽ xóa chuỗi truy vấn phiên bản khỏi các tệp tĩnh (ví dụ: style.css? Ver = 1.0) và mã hóa nó thành tên tệp thay vào đó (ví dụ: style-1-0.css).

4. Giảm thiểu các tệp CSS sẽ xóa khoảng trắng và nhận xét để giảm kích thước tệp biểu định kiểu.

5. Kết hợp các tệp CSS hợp nhất tất cả các tệp của bạn vào chỉ một tệp, điều này sẽ làm giảm số lượng yêu cầu HTTP. Không được đề xuất nếu trang web của bạn sử dụng HTTP / 2.

Quan trọng: Điều này có thể phá vỡ mọi thứ! Nếu bạn nhận thấy bất kỳ lỗi nào trên trang web của mình sau khi kích hoạt cài đặt này, chỉ cần tắt nó một lần nữa và trang web của bạn sẽ trở lại bình thường.

6. Tối ưu hóa phân phối CSS loại bỏ CSS chặn kết xuất trên trang web của bạn để có thời gian tải nhanh hơn. Điều này có nghĩa là trang của bạn sẽ bắt đầu tải mà không có kiểu CSS và đây là điều mà Google PageSpeed ​​Insights sẽ xem xét khi chấm điểm ‘tốc độ trang.

CSS đường dẫn quan trọng có nghĩa là trang của bạn sẽ bắt đầu tải mà không cần tất cả các kiểu CSS. Điều đó có nghĩa là nó có thể trông hơi lạ trong một vài giây khi tải.

Điều này được gọi là FOUC (flash của nội dung chưa được lọc). Để tránh điều này, bạn phải sử dụng cái được gọi là CSS đường dẫn quan trọng. Điều này có nghĩa là CSS cho nội dung ở đầu trang của bạn phải được đặt trực tiếp trong HTML để tránh FOUC trong khi tải trang.

Để tạo CSS đường dẫn quan trọng, bạn có thể sử dụng công cụ Trình tạo CSS Đường dẫn quan trọng này.

7. Giảm thiểu các tệp JavaScript xóa khoảng trắng và các bình luận để giảm kích thước tệp JS.

8. Kết hợp các tệp JavaScript kết hợp thông tin JavaScripts của trang web của bạn ít tệp hơn, giảm yêu cầu HTTP. Không được đề xuất nếu trang web của bạn sử dụng HTTP / 2.

Quan trọng: Điều này có thể phá vỡ mọi thứ! Nếu bạn nhận thấy bất kỳ lỗi nào trên trang web của mình sau khi kích hoạt cài đặt này, chỉ cần tắt nó một lần nữa và trang web của bạn sẽ trở lại bình thường.

9. Tải JavaScript hoãn lại loại bỏ JS chặn kết xuất trên trang web của bạn và có thể cải thiện thời gian tải. Đây là điều mà Google PageSpeed ​​Insights cân nhắc khi chấm điểm ‘tốc độ trang.

10. Chế độ an toàn cho JQuery đảm bảo hỗ trợ cho các tham chiếu jQuery nội tuyến từ các chủ đề và plugin bằng cách tải jQuery ở đầu tài liệu dưới dạng tập lệnh chặn kết xuất.

Lưu và kiểm tra, kỹ lưỡng! Vô hiệu hóa cài đặt nếu bạn nhận thấy bất cứ điều gì bị hỏng trên trang web của bạn.

Cài đặt phương tiện Rocket Rocket

cài đặt phương tiện tên lửa wp

1. Tải hình ảnh lười biếng có nghĩa là hình ảnh sẽ chỉ được tải khi chúng nhập (hoặc sắp nhập) chế độ xem, tức là chỉ được tải khi người dùng cuộn xuống trang. Tải nhanh giúp giảm số lượng yêu cầu HTTP có thể cải thiện thời gian tải.

(Đôi khi tôi vô hiệu hóa việc tải hình ảnh lười biếng, chỉ vì khi bật chế độ tải lười biếng, các liên kết neo trỏ đến một vị trí bên dưới hình ảnh được tải lười biếng cuộn đến vị trí sai của trang web)

2. Tải xuống iframe và video có nghĩa là iframe và video sẽ chỉ được tải khi chúng nhập (hoặc sắp nhập) chế độ xem, tức là chỉ được tải khi người dùng cuộn xuống trang. Tải nhanh giúp giảm số lượng yêu cầu HTTP có thể cải thiện thời gian tải.

3. Thay thế iframe YouTube bằng hình ảnh xem trước có thể cải thiện đáng kể thời gian tải của bạn nếu bạn có nhiều video YouTube trên một trang.

Có thể tắt Lazyload trên từng trang / bài đăng riêng lẻ (bạn tìm thấy cài đặt này trong thanh bên của bài đăng / trang)

4. Vô hiệu hóa biểu tượng cảm xúc nên bị vô hiệu hóa vì biểu tượng cảm xúc mặc định của khách truy cập Trình duyệt nên được sử dụng thay vì tải biểu tượng cảm xúc từ WordPress.org. Vô hiệu hóa bộ đệm ẩn biểu tượng cảm xúc làm giảm số lượng yêu cầu HTTP có thể cải thiện thời gian tải.

6. WordPress nhúng nên bị vô hiệu hóa vì nó ngăn người khác nhúng nội dung khỏi trang web của bạn, nó cũng ngăn bạn nhúng nội dung từ các trang web khác và xóa các yêu cầu JavaScript liên quan đến WordPress Embeds.

Lưu và kiểm tra, kỹ lưỡng! Vô hiệu hóa cài đặt nếu bạn nhận thấy bất cứ điều gì bị hỏng trên trang web của bạn.

Cài đặt tải trước tên lửa WP

cài đặt tải trước tên lửa wp

1. Tải trước sơ đồ trang web sử dụng tất cả các URL trong sơ đồ trang XML của bạn để tải trước khi hết tuổi thọ bộ đệm và toàn bộ bộ đệm đã bị xóa.

2. Sơ đồ trang web SEO SEO Yoast. WP Rocket sẽ tự động phát hiện sơ đồ trang web XML được tạo bởi plugin Yoast SEO. Bạn có thể kiểm tra tùy chọn để tải trước nó.

3. Tải trước bot chỉ nên được kích hoạt và sử dụng trên các máy chủ hoạt động tốt. Sau khi được kích hoạt, nó sẽ được kích hoạt tự động sau khi bạn thêm hoặc cập nhật nội dung trên trang web của mình. Thay đổi thành Thủ công nếu điều này gây ra vấn đề về hiệu suất hoặc sử dụng CPU cao.

Khi bạn viết hoặc cập nhật một bài đăng hoặc trang mới, WP Rocket sẽ tự động xóa bộ đệm cho nội dung cụ thể đó và bất kỳ nội dung nào khác liên quan đến nó. Bot tải trước sẽ thu thập dữ liệu các URL này để tạo lại bộ đệm ngay lập tức.

4. Tìm nạp trước các yêu cầu DNS cho phép phân giải tên miền xảy ra song song với (thay vì nối tiếp với) việc tìm nạp nội dung trang thực tế.

Bạn có thể chỉ định máy chủ bên ngoài (như //fonts.googleapis.com & //maxcdn.bootstrapcdn.com) được tìm nạp trước khi tìm nạp trước DNS có thể làm cho các tệp bên ngoài tải nhanh hơn, đặc biệt là trên các mạng di động.

Các URL phổ biến nhất để tìm nạp trước là:

 • //maxcdn.bootstrapcdn.com
 • // pl platform.twitter.com
 • //s3.amazonaws.com
 • //ajax.googleapis.com
 • //cdnjs.cloudflare.com
 • //netdna.bootstrapcdn.com
 • //fonts.googleapis.com
 • //connect.facebook.net
 • //www.google-analytics.com
 • //www.googletagmanager.com
 • //maps.google.com

Lưu và kiểm tra, kỹ lưỡng! Vô hiệu hóa cài đặt nếu bạn nhận thấy bất cứ điều gì bị hỏng trên trang web của bạn.

Cài đặt quy tắc nâng cao của Rocket Rocket

Cài đặt tập tin tĩnh Rocket Rocket

Các cài đặt này dành cho quản lý bộ đệm nâng cao, thường để loại trừ các trang giỏ hàng và thanh toán trong các trang web thương mại điện tử.

1. Không bao giờ lưu trữ URL (s) cho phép bạn chỉ định URL của các trang hoặc bài đăng không bao giờ được lưu vào bộ nhớ cache.

2. Không bao giờ lưu trữ cookie cho phép bạn chỉ định ID của cookie, khi được đặt trong trình duyệt của khách truy cập, sẽ ngăn không cho trang bị lưu vào bộ nhớ cache.

3. Không bao giờ lưu trữ tác nhân người dùng cho phép bạn chỉ định các chuỗi tác nhân người dùng sẽ không bao giờ thấy các trang được lưu trong bộ nhớ cache.

4. Luôn lọc (các) URL cho phép bạn chỉ định các URL bạn luôn muốn xóa khỏi bộ đệm bất cứ khi nào bạn cập nhật bất kỳ bài đăng hoặc trang nào.

5. Chuỗi truy vấn bộ đệm cho phép bạn chỉ định chuỗi truy vấn để lưu trữ.

Lưu và kiểm tra, kỹ lưỡng! Vô hiệu hóa cài đặt nếu bạn nhận thấy bất cứ điều gì bị hỏng trên trang web của bạn.

Cài đặt cơ sở dữ liệu tên lửa WP

Cài đặt cơ sở dữ liệu tên lửa WP

Phần này đi kèm với một loạt các cài đặt để dọn dẹp và tối ưu hóa WordPress.

1. Dọn dẹp bài xóa các sửa đổi, bản nháp tự động, và các bài viết và trang rác. Xóa chúng trừ khi bạn có phiên bản cũ của bài đăng (hoặc bài viết đã bị xóa).

2. Dọn dẹp bình luận xóa thư rác và bình luận rác.

3. Dọn dẹp tạm thời xóa dữ liệu được lưu trữ giống như số lượng xã hội nhưng đôi khi khi quá hạn hết hạn, họ vẫn ở trong cơ sở dữ liệu và có thể bị xóa một cách an toàn.

4. Dọn dẹp cơ sở dữ liệu tối ưu hóa các bảng trong cơ sở dữ liệu WordPress của bạn.

5. Tự động dọn dẹp. Tôi thường làm công việc dọn dẹp trên cơ sở đặc biệt nhưng bạn cũng có thể lên lịch cho WP Rocket để chạy tự động dọn dẹp cơ sở dữ liệu của bạn.

Tốt nhất bạn nên sao lưu cơ sở dữ liệu của mình trước khi chạy dọn dẹp, vì một khi việc tối ưu hóa cơ sở dữ liệu đã được thực hiện, không có cách nào để hoàn tác nó.

Cài đặt WP Rocket CDN

Cài đặt WP Rocket CDN

Sử dụng mạng phân phối nội dung (CDN) có nghĩa là tất cả các URL của tệp tĩnh (CSS, JS, hình ảnh) sẽ được ghi lại vào (các) CNAME mà bạn cung cấp.

1. Kích hoạt CDN. Kích hoạt tính năng này nếu bạn đang sử dụng mạng phân phối nội dung. WP Rocket tương thích với hầu hết các CDN như Amazon Cloudfront, MaxCDN, KeyCDN (mà tôi đang sử dụng) và các loại khác. Tìm hiểu thêm về cách sử dụng WP Rocket với CDN

2. CDN CNAME (s). Sao chép CNAME (tên miền) do nhà cung cấp CDN của bạn cung cấp cho bạn và nhập nó vào CDN CNAME. Điều này sẽ viết lại tất cả các URL cho tài sản của bạn (tệp tĩnh).

3. Loại trừ các tập tin cho phép bạn chỉ định (các) URL của các tệp không được phục vụ qua CDN.

Lưu và kiểm tra, kỹ lưỡng! Vô hiệu hóa cài đặt nếu bạn nhận thấy bất cứ điều gì bị hỏng trên trang web của bạn.

Bổ trợ tên lửa WP (Cloudflare)

Bổ trợ tên lửa WP (Cloudflare)

WP Rocket cho phép bạn tích hợp tài khoản Cloudflare của mình với chức năng bổ trợ của họ.

1. Khóa API toàn cầu. Bạn sẽ tìm thấy khóa API ở trên cùng bên phải trong tài khoản Cloudflare của bạn. Chỉ cần truy cập hồ sơ của bạn và cuộn xuống và bạn sẽ thấy khóa API toàn cầu của mình. Bạn chỉ cần sao chép và dán nó vào WP Rocket.

2. Email tài khoản. Đây là địa chỉ email bạn sử dụng cho tài khoản Cloudflare của mình.

3. Miền. Đây là tên miền của bạn, ví dụ: websitehostingrating.com.

4. Chế độ phát triển. Tạm thời kích hoạt chế độ phát triển trên trang web của bạn. Cài đặt này sẽ tự động tắt sau 3 giờ. Điều này tốt cho khi bạn thực hiện nhiều thay đổi cho trang web của mình.

5. Cài đặt tối ưu. Tự động nâng cao cấu hình Cloudflare của bạn về tốc độ, cấp hiệu suất và khả năng tương thích. Tùy chọn này kích hoạt cài đặt Cloudflare tối ưu.

6. Giao thức tương đối. Chỉ nên được sử dụng với tính năng SSL linh hoạt của Cloudflare. URL của các tệp tĩnh (CSS, JS, hình ảnh) sẽ được viết lại để sử dụng // thay vì http: // hoặc https: //.

Công cụ tên lửa WP

Công cụ tên lửa WP

1. Xuất cài đặt cho phép bạn xuất cài đặt WP Rocket để sử dụng trên một trang web khác.

2. Nhập cài đặt cho phép bạn nhập cài đặt WP Rocket được định cấu hình trước.

3. Quay lại cho phép bạn quay trở lại phiên bản trước, nếu một phiên bản WP Rocket mới gây ra bất kỳ vấn đề nào cho bạn.

Cấu hình WP Rocket cho HTTP / 2

HTTP / 2 là một bản nâng cấp lên HTTP, xuất hiện từ năm 1999 để quản lý giao tiếp giữa các máy chủ web và trình duyệt. HTTP / 2 mở đường cho việc tải trang nhanh hơn thông qua việc nén dữ liệu tốt hơn, ghép các yêu cầu và cải thiện tốc độ khác.

Nhiều máy chủ và trình duyệt có hỗ trợ HTTP / 2 và hầu hết các máy chủ web, như SiteGround, hiện hỗ trợ HTTP / 2. Trình kiểm tra HTTP / 2 này cho bạn biết nếu trang web của bạn có khả năng sử dụng HTTP / 2.

Nếu trang web của bạn có khả năng sử dụng HTTP / 2, đây là cách bạn có thể định cấu hình WP Rocket cho nó.

Ghép nối (kết hợp) tất cả các tệp CSS và JS thành càng ít tệp càng tốt không phải là cách thực hành tốt nhất cho HTTP / 2 và WP Rocket khuyên bạn nên không kích hoạt nối tập tin bên trong .

Cấu hình WP Rocket cho HTTP / 2

WP Rocket khuyên bạn bỏ chọn hai hộp này. Để biết thêm thông tin xem bài viết này trên WP Rocket.

Cách sử dụng WP Rocket với KeyCDN

Thiết lập WP Rocket với KeyCDN khá đơn giản. (FYI KeyCDN là mạng phân phối nội dung tôi sử dụng và đề xuất)

Đầu tiên tạo một vùng kéo trong KeyCDN. Sau đó đi đến và kiểm tra tùy chọn Bật Mạng phân phối nội dung.

Làm thế nào để thiết lập tên lửa wp với keycdn

Bây giờ, hãy cập nhật tên máy chủ Thay thế trang web bằng: Trường trường với URL mà bạn nhận được từ bảng điều khiển KeyCDN (bên dưới Khu vực > URL vùng cho vùng kéo mà bạn đã tạo. URL sẽ trông giống như một cái gì đó như: lorem-1c6b.kxcdn.com)

Ngoài ra, và tùy chọn được đề xuất, hãy sử dụng CNAME của URL bạn chọn (ví dụ: https://static.websitehostingrating.com)

Những máy chủ web nào hoạt động với WP Rocket?

WP Rocket tương thích với hầu hết tất cả các máy chủ web. Tuy nhiên, một số, đặc biệt là các máy chủ WordPress được quản lý, có thể không hoạt động với WP Rocket. Nếu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn không được liệt kê ở đây bên dưới, thì điều này không có nghĩa là nó không tương thích với WP Rocket. Cách tốt nhất để chắc chắn 100% là liên hệ với máy chủ web của bạn và hỏi.

 • Kinsta: Kinsta chỉ hỗ trợ WP Rocket phiên bản 3.0 trở lên. Bộ nhớ đệm trang của WP Rocket được tự động vô hiệu hóa để ngăn xung đột với bộ nhớ đệm tích hợp Kinsta. Kinsta là đối tác chính thức của WP Rocket.
 • Công cụ WP: WP Rocket là plugin lưu trữ duy nhất được phép trên WP Engine. WP Engine là đối tác chính thức của WP Rocket.
 • SiteGround: WP Rocket tương thích với bộ nhớ đệm tĩnh, động và ghi nhớ của SiteGround. SiteGround là đối tác chính thức của WP Rocket.
 • Lưu trữ A2: WP Rocket hoàn toàn tương thích với A2 Hosting. Nhưng bạn phải cài đặt WordPress trên trang web của mình trước khi có thể cài đặt plugin WP Rocket. A2 Hosting là đối tác chính thức của WP Rocket.
 • WebhostFace: WebhostFace hỗ trợ (và là đối tác chính thức của) WP Rocket.
 • Cứu tinh: Savvii hỗ trợ (và là đối tác chính thức của) WP Rocket.
 • FastComet: Cung cấp gói tối ưu hóa cụ thể cho WordPress và WP Rocket. FastComet là đối tác chính thức của WP Rocket.
 • Các gói quản lý WordPress của Bluehost: Bluehost Managed WordPress lên kế hoạch Cấu hình Varnish phá vỡ sự thu nhỏ của WP Rocket, vì vậy bạn phải tắt Varnish của Bluehost hoặc tắt tính năng thu nhỏ của WP Rocket.
 • Cloudways WordPress Hosting: Khi sử dụng thu nhỏ của WP Rocket với Varnish của Cloudways, bạn phải tạo quy tắc loại trừ cho Varnish trong cài đặt ứng dụng Cloudways.
 • Bánh đà: Bạn phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Flywheel và yêu cầu họ kích hoạt WP Rocket.
 • HostGator quản lý các kế hoạch WordPress: WP Rocket không được phép trên HostGator Managed WordPress hosting.
 • Tổng hợp: W3 Total Cache được cài đặt sẵn trên Tổng hợp nhưng có thể bị xóa và thay thế bằng WP Rocket.
 • WebSavers.ca: WebSavers.ca là đối tác chính thức của WP Rocket.

Đọc thêm về máy chủ web tương thích với WP Rocket trên https://docs.wp-rocket.me/article/670-hosting-comp Tương thích.

Tải xuống tệp cấu hình WP Rocket của tôi

Tôi đã làm cho nó rất dễ dàng để thêm cấu hình WP Rocket tương tự mà tôi sử dụng ở đây trên trang web của mình. Chỉ cần tải xuống tệp cấu hình WP Rocket này và sau đó nhập tệp đó vào phần Công cụ của quản trị viên WP Rocket.

tải về miễn phí tập tin cấu hình tên lửa wp

Mua một bản sao của WP Rocket và sau đó tải xuống tệp cấu hình WP Rocket của tôi và nhập các cài đặt chính xác mà tôi đề xuất và sử dụng trên trang web này.

3. Trợ giúp tên lửa WP & Tài liệu chính thức

Nếu bạn vì lý do này hay lý do khác gặp phải vấn đề với WP Rocket, có rất nhiều thông tin hữu ích có sẵn trên trang web của WP Rocket. Hãy nhớ rằng bạn cũng nhận được 1 năm hỗ trợ khi mua hàng.

giúp đỡ tên lửa

Dưới đây là danh sách các hướng dẫn về WP Rocket mà tôi thấy là hữu ích nhất:

 • Bắt đầu
 • Tương thích Hosting
 • Cách kiểm tra nếu WP Rocket lưu vào trang của bạn
 • SSL với WP Rocket
 • Tên lửa WP với CDN
 • Tên lửa WP với Cloudflare
 • Giải quyết 500 lỗi máy chủ nội bộ
 • Giải quyết các vấn đề với tối thiểu hóa
 • Cấu hình NGINX cho WP Rocket

Kinh nghiệm của bạn khi sử dụng plugin bộ nhớ đệm WP Rocket cho WordPress là gì? Tôi đã bỏ qua bất kỳ thông tin quan trọng? Tôi rất thích nghe tất cả về nó trong các ý kiến ​​dưới đây!

Nếu bạn thấy hướng dẫn thiết lập WP Rocket này hữu ích, việc chia sẻ nó trên mạng xã hội luôn được đánh giá cao.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map