Đánh giá chủ đề Genesis Framework & StudioPress

Chọn một chủ đề WordPress là một trong những điều khó khăn nhất để làm những ngày này. Rốt cuộc, số lượng tùy chọn tuyệt đối làm cho việc thu hẹp các lựa chọn của bạn gần như không thể. Từ bộ tính năng đến thị trường, chưa kể điểm giá, làm thế nào để bạn biết bắt đầu từ đâu? Nhập Chủ đề Genesis Framework và StudioPress.


May mắn thay, trong nỗ lực giúp bạn chọn chủ đề WordPress hoàn hảo cho trang web của mình, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về một trong những cửa hàng chủ đề phổ biến nhất trong ngành cho đến nay – StudioPress.

Giúp hơn 200.000 khách hàng hài lòng, cung cấp năng lượng cho nửa triệu trang web và tự hào với cộng đồng gồm 10 nghìn người dùng và nhà phát triển, StudioPress có thể là cách tốt nhất để đi.

Và tôi có đề cập đến việc những người như Matt Mullenweg (người sáng lập WordPress), Yoast, WPBeginner, Copyblogger và Problogger tất cả đều sử dụng các chủ đề StudioPress cho trang web của họ. (FYI trang web này cũng sử dụng StudioPress và phiên bản tùy chỉnh của chủ đề con Centric)

khung genesis và đánh giá chủ đề studiopress

Nếu điều đó không chứng minh StudioPress đáng để xem xét, tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra. Điều đó nói rằng, trong này Đánh giá chủ đề Genesis framework và StudioPress Tôi sẽ xem những gì chủ đề StudioPress cung cấp cho bạn dù sao đi nữa và xem liệu điều đó có làm thay đổi suy nghĩ của bạn không.

StudioPress là gì?

học sinh là gì?

StudioPress là người tạo ra Genesis Framework đặc biệt, tình cờ là một trong những khung chủ đề WordPress nổi tiếng nhất xung quanh. Brian Gardner đã tạo ra StudioPress và khung Genesis vào năm 2010 để tung ra các bản cập nhật chủ đề dễ dàng hơn cho chủ sở hữu trang web WordPress. Vào tháng 6 năm 2018, WP Engine đã mua lại StudioPress bao gồm Genesis Framework.

Khung Genesis của WordPress

Genesis Framework cung cấp cho các trang web WordPress một nền tảng được thiết kế tốt, an toàn, tải nhanh và tối ưu hóa SEO để bạn có thể xây dựng trang web trong mơ của mình.

Kiểm tra một số tính năng tốt nhất của Genesis Genesis:

 • Thân thiện với thiết bị di động
 • Tiện ích đã sẵn sàng
 • Hệ thống bình luận tích hợp
 • Hình ảnh đặc trưng tự động kích thước
 • Chức năng quảng cáo
 • Nhiều tùy chọn bố trí
 • Tùy biến chủ đề trực tiếp
 • Mẫu trang tùy chỉnh

Cuối cùng, nó đi kèm với những thứ như hỗ trợ, cập nhật và trang web không giới hạn, tất cả chỉ với một mức giá thấp.

Genesis Framework đủ tiên tiến để các nhà phát triển chuyên gia tận dụng và tùy chỉnh từ đầu, đồng thời đủ dễ dàng để ngay cả những người mới nhất của chủ sở hữu trang web xây dựng một cái gì đó đáng giá.

Mặc dù Genesis hoàn hảo như một chủ đề khởi động độc lập, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nó là một chủ đề cơ bản với chức năng và thiết kế cơ bản. Trên thực tế, nó có nhiều nền tảng hơn là một chủ đề. Niềm vui thực sự đến khi bạn bắt đầu thêm các chủ đề con Genesis vào khung trên trang web WordPress của bạn.

Nói cách khác, với WordPress là cốt lõi của trang web của bạn, Genesis cung cấp nền tảng và các chủ đề con StudioPress cung cấp thiết kế và chức năng, bạn sẽ có một trang web ngoạn mục ngay lập tức.

Chủ đề trẻ em StudioPress

Chỉ các chủ đề con đã được thiết kế để hoạt động với Genesis Framework mới có thể được sử dụng với Genesis. Điều đó nói rằng, bất cứ ai cũng có thể tạo ra một chủ đề con cho Genesis. Trong thực tế, nhiều người đã làm điều đó cho chính họ và những người khác.

StudioPress Genesis Chủ đề con

Các chủ đề con của Genesis cho phép bạn linh hoạt để tạo bất kỳ loại trang web nào bạn có thể nghĩ đến. Nếu bạn tò mò về trang web StudioPress có thể trông như thế nào đối với bạn, chỉ cần xem ShowP StudioPress của các trang web được thiết kế bởi các blogger, nhà thiết kế và nhà phát triển thuộc mọi cấp độ kỹ năng.

Plugin StudioPress

Như thể việc tạo khung WordPress phổ biến nhất cho đến nay vẫn chưa đủ, hoàn thành với hàng tấn chủ đề con để bổ sung cho bất kỳ chủ sở hữu trang web nào trong mơ, StudioPress cũng cung cấp nhiều plugin để giúp mở rộng thiết kế và chức năng của trang web của bạn.

Dưới đây, một danh sách khởi động để cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì có sẵn:

 • Danh sách AgentPress: tạo một hệ thống quản lý danh sách
 • Genesis Connect cho WooC Commerce: xây dựng cửa hàng Thương mại Điện tử bằng cách sử dụng plugin WooC Commerce phổ biến
 • Genesis Simple Share: Thêm các nút chia sẻ xã hội đẹp mắt vào bất kỳ chủ đề con Genesis nào
 • URL đơn giản: Tạo, quản lý và theo dõi tất cả các liên kết ngoài bằng cách sử dụng các loại bài đăng tùy chỉnh và chuyển hướng 301

Và đó chỉ là sự khởi đầu! Kho lưu trữ plugin WordPress có hàng trăm plugin StudioPress miễn phí mà bạn có thể sử dụng.

Giờ hãy để đến với phần tốt và xem các tính năng chủ đề của StudioPress, chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để làm cho một trang web thành công.

Tính năng chủ đề StudioPress

Tất cả các chủ đề StudioPress đều có các tính năng tiêu chuẩn như thời gian tải nhanh, thiết kế đáp ứng, mã sạch để bảo mật, tối ưu hóa SEO và các tính năng tối thiểu cho trải nghiệm xây dựng trang web hợp lý.

Và trong khi các chủ đề StudioPress được thiết kế để không bị phình to nhất có thể, thì thật tốt khi biết rằng trò chơi won won này dành cho tất cả mọi người. Trên thực tế, một số người muốn có nhiều chủ đề đa năng hơn như Divi (đọc bài đánh giá Divi của tôi ở đây) hoặc Avada để họ có thể truy cập nhiều tính năng nhất có thể trong quá trình xây dựng trang web.

Tuy nhiên, có rất nhiều chủ đề StudioPress hơn là bắt mắt, đặc biệt nếu bạn chọn đúng chủ đề con.

Hãy cùng xem.

1. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Các chủ đề StudioPress được xây dựng trên một mã sạch đáp ứng các tiêu chuẩn mã WordPress cao nhất. Do đó, trang web của bạn sẽ luôn chạy nhanh, an toàn và mượt mà cho trải nghiệm người dùng tuyệt đỉnh.

Và, trang web của bạn càng chạy tốt hơn vào phần phụ trợ, khách hàng của bạn sẽ càng hài lòng hơn ở mặt trước (nếu bạn cung cấp nội dung, sản phẩm / dịch vụ chất lượng cao và nhiều hơn cho khách truy cập trang web).

tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Khi khách truy cập trang web tham gia với nội dung trang web của bạn và chú ý đến tốc độ và hiệu suất, họ sẽ ở lại trang web của bạn lâu hơn, chia sẻ nội dung của bạn với bạn bè và gia đình và thậm chí mua nhiều hơn, tất cả sẽ giúp tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không dựa vào các chủ đề con của Genesis Framework hoặc Genesis chỉ để tối ưu hóa SEO. Tốt nhất là sử dụng một plugin như Yoast SEO để tối ưu hóa nội dung, sơ đồ trang web và hình ảnh của bạn.

2. Nhanh và nhẹ

Có một trang web tải nhanh được sử dụng để có được, nhưng ngày nay nó phải có. Có một chủ đề WordPress nhanh là rất quan trọng đối với trải nghiệm người dùng, tỷ lệ chuyển đổi và SEO.

Một trong những điều khiến các chủ đề StudioPress khác biệt so với phần còn lại của các chủ đề WordPress phổ biến trên thị trường là thực tế là tất cả chúng đều được xây dựng để nhanh và nhẹ. Nói cách khác, họ không có nhiều tính năng mà nhân loại biết đến trong trường hợp bạn cần.

Thay vào đó, các chủ đề này được xây dựng để cung cấp cho bạn bộ tính năng tốt nhất có thể để tạo một trang web có chức năng cao, không có sự phình to mã có thể làm giảm tốc độ trang web của bạn và ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể.

Và, nếu bạn thấy mình cần nhiều thiết kế và chức năng hơn là tích hợp sẵn cho chủ đề con bạn đã chọn, bạn có thể tận dụng hàng ngàn plugin WordPress miễn phí và cao cấp có sẵn (như plugin bộ nhớ đệm WP Rocket) để làm rằng, không áp đảo trang web của bạn và gây rối với trải nghiệm người dùng.

3. Thiết kế đáp ứng di động

Có một trang web thân thiện với thiết bị di động là điều bắt buộc trong những ngày này. Rốt cuộc, Google đã chính thức tuyên bố trở lại vào năm 2015 rằng các trang web có trang web thân thiện với thiết bị di động sẽ được tăng thứ hạng.

chủ đề studiopress thiết kế đáp ứng điện thoại di động

May mắn thay, tất cả các chủ đề StudioPress đều đáp ứng di động để khách truy cập trang web nhấp vào trang web của bạn từ bất kỳ loại thiết bị hoặc kích thước màn hình nào có thể xem toàn bộ trang web của bạn mà không cần phóng to hoặc cuộn quá mức.

Ngoài ra, các chủ đề StudioPress được xây dựng với đánh dấu HTML5 có nghĩa là chúng sẽ:

 • Ít hơn về các plugin cho chức năng
 • Làm việc với tất cả các trình duyệt web
 • Có cùng trải nghiệm cuối cùng cho dù thiết bị
 • Có nội dung hiệu quả hơn
 • Sử dụng ít băng thông hơn và tải nhanh hơn

4. Bảo mật

Bảo mật trang web là chìa khóa thành công của bạn. Rốt cuộc, nếu trang web của bạn bị hack và trang web của bạn bị xâm phạm, bạn không chỉ có nguy cơ mất tất cả công việc khó khăn, mà còn có nguy cơ mất khách hàng.

StudioPress đã mang đến chuyên gia và nhà phát triển WordPress cốt lõi Mark Jaquith để đảm bảo rằng Genesis Framework là khung bảo mật nhất xung quanh.

5. Khả năng tiếp cận

Một cái gì đó mà nhiều chủ sở hữu trang web don don xem xét là trang web của họ có thể truy cập như thế nào đối với những người khuyết tật. Trên thực tế, những người khiếm thị, khiếm thính, mù màu hoặc thậm chí bị khuyết tật tạm thời do chấn thương hoặc bệnh tật, có thể khó xem trang web của bạn đầy đủ khi tham gia vào nội dung của bạn.

Điều cuối cùng bạn muốn làm là xa lánh một phần lớn đối tượng mục tiêu của bạn bởi vì họ có thể truy cập vào tất cả các trang web của bạn.

chủ đề có thể truy cập

Tuy nhiên, chủ đề StudioPress giúp dễ dàng kích hoạt khả năng truy cập trên trang web của bạn để bất kỳ ai, với bất kỳ loại khuyết tật nào, đều có thể thưởng thức trang web của bạn.

6. Cập nhật tự động

Một cách khác để trang web của bạn trở nên dễ bị tấn công là có lõi WordPress lỗi thời, cũng như các plugin và chủ đề lỗi thời. Và thật không may, mặc dù biết điều này, nhiều khách truy cập trang web không thực hiện cập nhật thường xuyên.

Ngoài ra, đôi khi chủ sở hữu trang web thực hiện các cập nhật phù hợp và sau đó một cái gì đó trên trang web của họ gặp sự cố. Và nếu điều này xảy ra, có thể cần một chuyên gia để tìm ra sự cố và khắc phục mọi sự cố xảy ra do cập nhật không thành công.

Với chủ đề StudioPress, chủ đề con WordPress và Genesis của bạn được tự động cập nhật để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc cập nhật chúng theo cách thủ công.

chủ đề studiopress cập nhật tự động

Và nếu bạn muốn cập nhật thủ công hai điều này, chỉ cần tắt các cập nhật tự động và nhấp vào một nút. Vì StudioPress tự mình kiểm tra kỹ tất cả các bản cập nhật, nên bạn sẽ biết tất cả các bản cập nhật bạn chạy đều tương thích với trang web của bạn.

7. Thiết kế hiện đại

studiopress thiết kế hiện đại

Không có gì tệ hơn là tìm chủ đề cho những giấc mơ của bạn khi nói đến chức năng phụ trợ, chỉ để tìm ra thiết kế frontend đã lỗi thời và không tốt.

Tuy nhiên, StudioPress đi kèm với một thiết kế hiện đại sẽ phù hợp với bất kỳ loại trang web nào, thu hút tất cả khách truy cập trang web và hoạt động theo cách mà nó dự định.

Chủ đề Học viện Pro StudioPress

Hãy để nhanh chóng xem xét một số tính năng thiết kế tốt nhất của chủ đề StudioPress:

 • Dễ dàng cài đặt nội dung demo
 • Phối màu, phông chữ và tùy chỉnh bố cục
 • Mẫu trang tùy chỉnh, bao gồm một trang đích độc quyền
 • Trang chủ đã sẵn sàng
 • 6 tùy chọn bố trí mặc định bao gồm các tùy chọn thanh bên
 • Tiêu đề tùy chỉnh với khả năng tải lên logo
 • Biểu tượng xã hội và các nút chia sẻ
 • Bài viết gần đây, hoàn chỉnh với hình ảnh nổi bật
 • Thanh tìm kiếm tích hợp và điều hướng bánh mì

8. Sẵn sàng cho Gutenberg

Gutenberg là trình chỉnh sửa bài / trang mới trong WordPress và đó là một trải nghiệm chỉnh sửa hoàn toàn mới cho các trang web hiện đại sử dụng các trang và bài đăng giàu phương tiện. Gutenberg cho phép các nhà phát triển và thiết kế WordPress tạo các mô đun có thể tái sử dụng cho thiết kế và nội dung.

Chủ đề của Genesis và StudioPress là một trăm phần trăm tương thích với Gutenberg biên tập viên.

9. Thiết lập chủ đề bằng một cú nhấp chuột

Nếu bạn đã từng cài đặt một chủ đề mới thì bạn sẽ biết nó có thể khó đến mức nào để định cấu hình mọi thứ để làm cho trang web của bạn trông giống như trang web demo chủ đề.

Các thiết lập chủ đề bằng một cú nhấp chuột làm cho điều đó trở thành quá khứ Giờ đây, bạn có thể tải nội dung demo, plugin và các khối Gutenberg được thiết kế hoàn hảo lên trang chủ của trang web của bạn một cách tự động và trong vài phút!

Ngay bây giờ không phải tất cả các chủ đề StudioPress đều đi kèm với tính năng tuyệt vời này. Dưới đây là các chủ đề đi kèm với thiết lập chủ đề bằng một cú nhấp chuột:

 • Chủ đề mẫu Genesis
 • Cơ quan chuyên môn
 • Đơn sắc Pro
 • Tinh chất Pro
 • Tạp chí chuyên nghiệp
 • Cách mạng chuyên nghiệp
 • Điều hướng Pro

10. Cộng đồng lớn

Một trong những điều tuyệt vời nhất về WordPress là cộng đồng được xây dựng xung quanh hệ thống quản lý nội dung đó. Và, thật đáng tiếc là StudioPress có cùng một loại cộng đồng.

StudioPress Genesis Nhóm Facebook

Với hơn 10.000 người tham gia vào cộng đồng StudioPress, bao gồm cả người dùng và nhà phát triển, bạn có thể nhận được hỗ trợ khi thiết kế, chức năng, bảo mật trang web và khắc phục sự cố.

Ngoài ra, bạn có thể lấy cảm hứng từ những người khác đã xây dựng trang web của họ trên Genesis Framework để trang web của bạn có thể trở nên tốt nhất có thể..

Diễn đàn chính thức của StudioPress

Điều thú vị khi trở thành một phần của cộng đồng tuyệt vời này là có một trang web dành riêng cho người dùng Genesis. Ở đây bạn có thể tìm thấy như sau:

 • Trang Facebook
 • Tài khoản Twitter
 • Cộng đồng chùng
 • Wiki cộng đồng
 • Cập nhật, đoạn mã, mẹo và thủ thuật từ cộng đồng
 • StudioPress Podcast
 • Rê bóng
 • và tất nhiên là các diễn đàn cộng đồng StudioPress chính thức

Ngoài ra, nếu bạn cần ai đó giúp bạn thiết kế hoặc phát triển trang web tùy chỉnh cho bạn, StudioPress có một danh sách các chuyên gia Genesis có thể giúp bạn với bất kỳ loại công việc nào bạn cần. Xem hồ sơ nhà phát triển, danh mục đầu tư của công việc của họ và thông tin liên hệ để bạn có thể xây dựng trang web của mình với những người thực sự biết cách sử dụng Genesis Framework.

11. Tài liệu và hỗ trợ

Một chủ đề chất lượng cao sẽ không tốt nếu nó không đi kèm với tài liệu và hỗ trợ đầy đủ. Và, là khung WordPress phổ biến nhất trên thế giới, bạn nên mong đợi rằng StudioPress sẽ có cả hai tốt nhất.

 • Người dùng StudioPress có quyền truy cập vào tài khoản người dùng độc quyền nơi có thể tìm thấy trợ giúp và tài liệu. Tuy nhiên, đối với những người cần trợ giúp với các chủ đề con Genesis của bên thứ ba, bạn sẽ tìm thấy phần Câu hỏi thường gặp và blog cập nhật về mọi thứ liên quan đến StudioPress, tạo trang web, bản tin, tin tức, v.v..
 • Người dùng chủ đề StudioPress có thể truy cập vào phần diễn đàn, được lưu trữ trên trang web StudioPress. Đặt câu hỏi, tìm câu trả lời và tham gia với cộng đồng đang phát triển.

hướng dẫn và thiết lập chủ đề studiopress

 • Sau khi bạn đã mua chủ đề của mình, bạn có quyền truy cập để dễ theo dõi hướng dẫn cách thiết lập chủ đề và làm thế nào bạn có thể tùy chỉnh nó.

Chủ đề StudioPress phổ biến

Có rất nhiều chủ đề StudioPress tuyệt vời để lựa chọn, vì vậy trong nỗ lực cung cấp cho bạn một mẫu, chúng tôi đã làm tròn một số thứ tốt nhất. Chỉ cần lưu ý rằng tất cả các chủ đề con có khả năng được tùy chỉnh theo cách bạn thấy phù hợp.

1. Học viện chuyên nghiệp

Chủ đề Học viện Pro StudioPress

Học viện chuyên nghiệp được thiết kế cho những người muốn tạo một khóa học trực tuyến, chủ sở hữu trang web thành viên và nhà tiếp thị nội dung giáo dục.

Đặc tính nổi bật:

 • Tùy biến chủ đề trực tiếp
 • Tiêu đề tùy chỉnh với tải lên logo
 • Thiết kế thân thiện với thiết bị di động và đáp ứng
 • 6 khu vực widget tích hợp
 • Tương thích WooC Commerce
 • Mẫu trang giá
 • Đã sẵn sàng dịch
 • Trang đích độc quyền

Hơn chi tiết và bản demo trực tiếp – https://my.studiopress.com/theme/academy/

2. Foodie Pro

Foodie Pro - Chủ đề StudioPress

Foodie Pro là một chủ đề con Genesis tối giản cũng giữ tiêu đề là chủ đề Genesis linh hoạt nhất cho đến nay.

Đặc tính nổi bật:

 • Mẫu trang tùy chỉnh
 • 3 tùy chọn bố cục trang chủ
 • 5 khu vực phụ tùng rộng
 • Thiết kế đáp ứng di động
 • Khả năng dịch thuật
 • Đánh dấu HYML5

Hơn chi tiết và bản demo trực tiếp – https://my.studiopress.com/theme/foodie/

3. Maker Pro

Chủ đề Studio Pro StudioPress

Maker Pro là hoàn hảo cho những người có nhiều ý tưởng mà họ muốn chia sẻ với độc giả trung thành của họ, cũng như những người đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để giới thiệu hình ảnh đẹp của họ.

Đặc tính nổi bật:

 • Nhiều khu vực widget tích hợp
 • Mẫu trang tùy chỉnh được tạo sẵn
 • 3 tùy chọn bố trí
 • Tiêu đề tùy chỉnh hoàn thành với tải lên logo
 • Tùy biến chủ đề trực tiếp
 • Thiết kế thân thiện với thiết bị di động
 • Đã sẵn sàng dịch
 • Tác giả được thiết kế sẵn, hạ cánh và trang liên hệ

Hơn chi tiết và bản demo trực tiếp – https://my.studiopress.com/theme/maker/

4. AgentPress Pro

Chủ đề AgentPress Pro StudioPress

AgentPress Pro phù hợp với những người làm trong ngành bất động sản muốn xây dựng một doanh nghiệp thành công và tạo ra những khách hàng hài lòng.

Đặc tính nổi bật:

 • Chức năng danh sách thông minh
 • Khu vực phụ tùng trang chủ
 • Các loại bài đăng tùy chỉnh, phân loại và vật dụng
 • Thiết kế đáp ứng
 • Dễ dàng tạo, phần tiêu đề tùy biến
 • 4 phối màu độc đáo
 • 6 tùy chọn bố trí khác nhau
 • Chức năng tìm kiếm nâng cao
 • Hình ảnh nổi bật và mô tả bài

Hơn chi tiết và bản demo trực tiếp – https://my.studiopress.com/theme/agentpress/

5. Gói tất cả các chủ đề StudioPress Pro Plus

Gói tất cả các chủ đề StudioPress Pro Plus

Nếu bạn thích suy nghĩ có thể truy cập tất cả các chủ đề con Genesis do StudioPress tạo bất cứ lúc nào bạn muốn hoặc nghĩ rằng bạn sẽ muốn thay đổi thiết kế trang web của mình thường xuyên, bạn có thể xem xét đầu tư vào Gói Pro Plus All-Theme.

Đối với khoản thanh toán một lần là $ 49,95, bạn nhận được quyền truy cập tức thì và không giới hạn, cộng với hỗ trợ và cập nhật, cho tất cả các chủ đề được tạo bởi StudioPress (PLUS truy cập vào các bản phát hành chủ đề trong tương lai), cộng với các chủ đề của bên thứ ba được StudioPress hỗ trợ.

Và trên hết, bạn có quyền truy cập vào Genesis Framework, thật tuyệt nếu đây là lần đầu tiên bạn muốn sử dụng chủ đề StudioPress. Chúng tôi đã đề cập đến một loạt các gói chủ đề WordPress khác tại đây.

Kế hoạch chủ đề StudioPress & Giá cả

kế hoạch và giá cả

Như bạn đã biết, để sử dụng bất kỳ chủ đề con StudioPress nào, bạn phải có Genesis Framework. Chi phí khung này $ 59,95, mặc dù một khi bạn đã có nó, bạn không bao giờ phải mua lại cho dù bạn có thay đổi chủ đề con bao nhiêu lần đi chăng nữa.

Theo như các chủ đề con của StudioPress, tất cả các chủ đề được tạo bởi StudioPress đều có giá $ 129,95 (thanh toán một lần) và bao gồm Khung Genesis. Bất kỳ chủ đề của bên thứ ba nào được bán trên trang web StudioPress đều có giá riêng và bao gồm cả Genesis Framework.

Vì vậy, chỉ để tóm tắt lại: Genesis Framework là chính nó $ 59,95 (chi phí một lần và bao gồm chủ đề khởi động) và chủ đề StudioPress là $ 129,95 (chi phí một lần bao gồm Khung Genesis).

Trang web StudioPress WordPress Hosting

Không giống như nhiều cửa hàng chủ đề, StudioPress cũng cung cấp cho chủ sở hữu trang web quản lý lưu trữ WordPress, hoàn chỉnh với tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chất lượng cao.

Cập nhật: Vào tháng 6 năm 2018, WP Engine đã mua lại StudioPress và Trang web StudioPress hiện được cung cấp bởi WP Engine. (đọc bài đánh giá WP Engine của tôi ở đây). Các giải pháp lưu trữ WordPress của họ cung cấp cho trang web của bạn tính sẵn sàng cao, tốc độ, khả năng mở rộng và bảo mật, được hỗ trợ bởi nhóm hỗ trợ khách hàng đã giành giải thưởng có sẵn cho bạn 24/7/365.

trang web studiopress lưu trữ wordpress

Trang web StudioPress được quản lý hoàn toàn cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress:

 • Cam kết về tốc độ và hiệu suất tối ưu
 • Bảo mật vững chắc với giám sát trang web Sucuri
 • Các tính năng SEO nâng cao
 • Hỗ trợ vượt trội 24/7
 • WordPress CMS được cài đặt sẵn
 • 24 chủ đề StudioPress được cài đặt sẵn + Genesis Framework
 • Tự động cập nhật WordPress và Genesis
 • Cài đặt một lần nhấp của các plugin được đề xuất
 • Không giới hạn lưu lượng hoặc phí ẩn
 • Cài đặt chứng chỉ SSL bằng một cú nhấp chuột

Có ba gói lưu trữ có sẵn tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn:

trang web studiopress kế hoạch giá

Và, nếu bạn không chắc chắn kế hoạch nào phù hợp với mình, thì đó là một câu đố nhỏ gọn mà bạn có thể thực hiện để giúp bạn chọn kế hoạch lưu trữ tốt nhất cho bạn.

Chủ đề StudioPress Ưu và nhược điểm

Mặc dù StudioPress là một công ty chủ đề tuyệt vời, có một số ưu và nhược điểm nhất định cần xem xét trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Ưu

 • Tất cả các chủ đề đều đáp ứng đầy đủ và thân thiện với thiết bị di động, hoàn thành với đánh dấu HTML5
 • Được xây dựng trên Genesis Framework vững chắc giúp mọi thứ an toàn
 • Có một cộng đồng lớn gồm người dùng và nhà phát triển Genesis để tương tác với
 • Thời gian tải nhanh, bộ tính năng hạn chế và sử dụng chủ đề con = hiệu suất và bảo mật tốt hơn
 • Rất nhiều tài liệu có sẵn và hỗ trợ khi bạn cần giúp đỡ
 • Mã sạch tuân theo các thực tiễn tốt nhất của WordPress
 • Chủ đề tương thích 100% với WordPress Gutenberg

Nhược điểm

 • Điểm giá là một chút cho một số người
 • Thiếu các bộ tính năng mở rộng làm cho các chủ đề trông giống nhau
 • Dựa vào các plugin để thêm thiết kế và chức năng sẽ thêm thời gian, công sức và tiền bạc
 • Nếu bạn là một người mới bắt đầu hoàn thành WordPress đang cố gắng tạo một trang web thì Genesis không phải là lựa chọn lý tưởng của bạn
 • Tôi muốn nhiều chủ đề đi kèm với thiết lập chủ đề bằng một cú nhấp chuột

Đánh giá chủ đề StudioPress: Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress an toàn, chất lượng cao cho trang web của mình, thì với các chủ đề StudioPress luôn là một ý tưởng hay. Tất cả các chủ đề của họ đều có nền tảng vững chắc dẫn đầu về mức độ phổ biến, có đủ thiết kế và chức năng để xây dựng một trang web cạnh tranh và dễ dàng sử dụng cho dù bạn là nhà phát triển nâng cao hay chủ sở hữu trang web mới.

Tôi hy vọng bạn thích bài đánh giá StudioPress và Genesis Framework này. Tôi đã bỏ lỡ một cái gì đó quan trọng mà bạn nghĩ nên được đưa vào đây? Sau đó, tôi rất thích nghe tất cả về nó trong các ý kiến ​​dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map