Đánh giá chủ đề của Astra WordPress

Bạn có cần một chủ đề WordPress thực sự đa năng, tải nhanh và đi kèm với tất cả các yếu tố thiết kế bạn có thể cần để tạo một cửa hàng trực tuyến, blog, doanh nghiệp hoặc danh mục đầu tư nổi bật? Thì Astra là chủ đề WordPress bạn cần!


Tóm tắt đánh giá chủ đề Astra (Điểm chính)

biểu tượng thông tin Trong khoảng
Astra thực sự đa năng, tải nhanh, thân thiện với SEO và đi kèm với tất cả các yếu tố thiết kế bạn cần để tạo một cửa hàng trực tuyến, blog, doanh nghiệp hoặc danh mục đầu tư trang web WordPress nổi bật.
biểu tượng đô la Giá cả
Chủ đề Astra là hoàn toàn miễn phí – bây giờ và mãi mãi. Addon Pro (có thêm chức năng và trang web khởi động) bắt đầu lúc $ 59 mỗi năm hoặc là $ 249 trọn đời.
biểu tượng chúc mừng Ưu
Để bắt đầu, Astra có Hơn 600.000 cài đặt hoạt động và gần 3.200+ xếp hạng năm sao trên WordPress.org. Astra là tương thích với tất cả các nhà xây dựng trang chính. Astra là một trong những chủ đề nhanh nhất, cộng với 100 trang web khởi động sẵn sàng để sử dụng và các tùy chọn có thể tùy chỉnh là không thể tin được.
biểu tượng mặt buồn Nhược điểm
Astra khá hoàn hảo nhưng nhược điểm là bạn sẽ cần addon Pro để mở khóa các tính năng tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, Astra Pro có mức giá rất phải chăng.
biểu tượng bản án Bản án
Astra là một chủ đề tuyệt vời bởi vì đây là một chủ đề WordPress miễn phí mãi mãi tập trung vào tốc độ, SEO và thiết kế và bạn có thể có phiên bản Pro với giá 59 đô la với các tính năng bổ sung và các trang web khởi đầu hơn.

wpastra.com
Chuyển đến: – – – – – WPAstra.com

Trong quá khứ, bạn có thể khó tìm thấy một chủ đề tuyệt vời. Rốt cuộc, có một số chủ đề đa năng tuyệt vời trên thị trường hiện nay tự hào với vô số tính năng. Nhưng vấn đề là, nhiều trong số này hy sinh tốc độ và hiệu suất trang web của bạn để cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần (cộng với một số).

Cho đến bây giờ.

Astra là một chủ đề WordPress đa năng được tạo bởi Brainstorm Force và được sử dụng bởi 600.000 người và đang đếm. Đội ngũ đằng sau Astra đã kinh doanh được một thập kỷ và được tạo thành từ những nhà phát triển, nhà thiết kế, nhà văn và nhà tiếp thị đam mê, biết những gì nó cần để tạo ra sản phẩm mà chủ sở hữu trang web WordPress cần và yêu thích.

Và để chứng minh với bạn rằng Astra đáng để xem xét cho trang web của bạn, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách chia sẻ rằng đó là một phần của 5 chủ đề phổ biến nhất được sử dụng ngay bây giờ.

astra là một chủ đề phổ biến

Nhưng đừng lo lắng, có nhiều chủ đề linh hoạt này hơn là sự phổ biến. Và hôm nay chúng ta sẽ xem lý do tại sao chủ đề WordPress này đáng xem và làm thế nào nó có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Astra là gì?

chủ đề wordpress astra

Astra là một chủ đề WordPress cung cấp cho chủ sở hữu trang web tất cả các loại một cách đơn giản, giá cả phải chăng và dễ dàng để tạo bất kỳ loại trang web nào. Cho dù bạn là người chuyên nghiệp và muốn có một phong cách tối giản và sạch sẽ hay là một nghệ sĩ thể hiện sự sáng tạo và màu sắc, Astra có những gì bạn cần để đạt được mục tiêu của mình.

Astra gần đây đã vượt qua hơn 600.000 lượt cài đặt hoạt động với gần 3.200+ xếp hạng năm sao trên WordPress.org.

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về những gì bạn có thể mong đợi nhận được khi bạn sử dụng Astra:

 • Hiệu suất siêu nhanh
 • Tích hợp xây dựng trang
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Tương thích WooC Commerce
 • Sẵn sàng truy cập
 • Đánh dấu thân thiện với SEO
 • Dịch và RTL đã sẵn sàng
 • Nguồn mở 100%

Đảm bảo hoàn tiền 100% không rủi ro! Tham gia hơn 600.000 người yêu thích Astra!

Với rất nhiều chủ đề WordPress ngoài kia, điều gì khiến Astra nổi bật so với đối thủ?

CúcTốc độ – Astra được tạo ra cho tốc độ. Đây là chủ đề nhẹ nhất có sẵn trên thị trường và cung cấp hiệu suất chưa từng có. Với dữ liệu WordPress mặc định, Astra tải trong chưa đầy nửa giây ngay cả khi tất cả các mô-đun được bật. Nó được xây dựng cho tốc độ và tối ưu hóa hoàn toàn cho hiệu suất. Kích thước – Nó cần ít hơn 50 KB tài nguyên trong khi hầu hết các chủ đề WordPress khác yêu cầu ít nhất 300 KB. Hơn 200 trang web khởi đầu – Chủ đề Astra hoàn hảo cho những người bắt đầu. Bạn không chỉ có thể dễ dàng kiểm soát giao diện của trang web thông qua các cài đặt trong Trình tùy chỉnh WordPress; nhưng bạn cũng có thể nhập một trang web khởi động hoàn chỉnh miễn phí bằng cách sử dụng plugin Astra Sites. Dễ dàng tùy chỉnh – Không có bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào, bất kỳ ai cũng có thể thay đổi thiết kế rất dễ dàng thông qua tùy biến WordPress. Nó là chủ đề tốt nhất cho các plugin xây dựng trang phổ biến như Elementor, Beaver Builder, Thrive Architect, Gutenberg & khác. Astra Pro đi kèm với tùy chọn nhãn trắng. Điều này rất hữu ích cho các cơ quan để làm thương hiệu tùy chỉnh của riêng họ. Đây là một tùy chọn mà một thứ gì đó mà hiếm khi thấy trong phiên bản pro của các chủ đề. Mã chất lượng – Astra được mã hóa rất tốt và đội ngũ đằng sau nó rất giỏi trong việc hỗ trợ. Nó cũng hoạt động hoàn hảo với trình chỉnh sửa khối mới của WordPress, cũng như Beaver Builder và Elementor, do đó, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho dù bạn xây dựng nội dung như thế nào. Astra cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, từng người một cho khách hàng của chúng tôi thông qua hệ thống bán vé.
logo chủ đề astra
Sujay – Đồng sáng lập của Brainstorm Force

Bây giờ hãy xem xét sâu hơn tất cả các tính năng cốt lõi này.

Các tính năng tốt nhất của Astra

Tốc độ và hiệu suất siêu nhanh

Là một trong những chủ đề nhẹ nhất trên thị trường, Astra dẫn đầu là một trong những chủ đề đa năng tải nhanh nhất xung quanh. Trên thực tế, Astra được thiết kế với tốc độ trong tâm trí.

hiệu suất và tốc độ

Nó xuất hiện ở mức 50KB, ít hơn nhiều so với hầu hết các chủ đề WordPress di chuyển xung quanh mốc 300KB không có nội dung trang web. Thêm vào đó, nó đạt điểm cao trong các bài kiểm tra tốc độ như Pingdom, Google Page Insights và GTmetrix.

Như bạn có thể thấy ở đây, ngay cả với một số nội dung demo, Astra tải trong gần một giây và kiếm được điểm A trên Pingdom:

kiểm tra tốc độ pingdom

Các nhà phát triển của Astra cũng vô hiệu hóa jQuery, điều này có thể cản trở việc tối ưu hóa tốc độ bên ngoài của bạn. Và trong khi sử dụng Astra sẽ đảm bảo cho bạn thời gian tải nhanh nhất trên internet, nếu bạn kết hợp nó với các tối ưu hóa hiệu suất và tốc độ khác, bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề.

Tích hợp trình tạo trang

Astra không chỉ hoạt động tốt với nhiều plugin WordPress mà còn được thiết kế đặc biệt để hoạt động tốt với các plugin xây dựng trang như Gutenberg, Beaver Builder, Elementor, Site Origin, Visual Composer, Thrive Architect và Divi.

tích hợp xây dựng trang

Trên thực tế, Astra tích hợp hoàn hảo với:

 • Thư viện khối Gutenberg cuối cùng: tận dụng thư viện khối Gutenberg mạnh mẽ để tùy chỉnh trang web của bạn bằng trình chỉnh sửa WordPress Gutenberg. Thêm những thứ như hộp thông tin, nút, phần nhóm, bảng giá, nút chia sẻ xã hội và thậm chí cả lời chứng thực, tất cả đều không có bất kỳ mã nào.
 • Addons cuối cùng cho Beaver Builder: thưởng thức hơn 60 mô-đun, hơn 200 phần hàng và hơn 100 mẫu trang trong Đám mây Mẫu (là tính năng hàng đầu của Astra) để tùy chỉnh trang web của bạn. Chưa kể, bạn có thể sử dụng tính năng nhãn trắng, rất phù hợp để xây dựng một đại lý uy tín.
 • Addons cuối cùng cho Elementor: plugin này đi kèm với các chủ đề và tiện ích Elementor độc đáo bổ sung chức năng cho trang web của bạn để cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng cường chuyển đổi. Nó có các tùy chọn thiết kế vô tận, giúp bạn xây dựng trang web của mình nhanh hơn, tương thích với WooC Commerce và sẵn sàng dịch.

Khi sử dụng chủ đề Astra, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh mọi thứ trên một trang theo cơ sở trang nếu bạn muốn. Điều này là do khi Astra được kích hoạt, một hộp cài đặt mới trong trình chỉnh sửa xuất hiện (bất kể trình tạo trang bạn sử dụng), cung cấp cho bạn quyền kiểm soát bạn cần để tạo một trang web đại diện cho thương hiệu của bạn.

cài đặt chủ đề astra

Tùy biến WordPress và thay đổi thời gian thực

Để tùy chỉnh chủ đề Astra, nó sử dụng Trình tùy chỉnh WordPress gốc thời gian thực. Những thay đổi bạn thực hiện cho trang web của bạn được nhìn thấy trong bảng xem trước trong thời gian thực, vì vậy bạn luôn biết trang web của mình sẽ hiển thị như thế nào trước khi nhấp vào Xuất bản.

Và mặc dù điều này có vẻ giống như một tính năng chung, vì hầu hết các chủ đề WordPress cung cấp loại quyền truy cập này, điều khiến Astra khác biệt so với phần còn lại là có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn.

astra tùy biến trực tiếp

Ví dụ: bạn có thể tùy chỉnh toàn cầu những thứ như kiểu chữ, vì vậy trang web của bạn có giao diện nhất quán.

thiết lập toàn cầu

Hoặc, bạn có thể thay đổi cách xuất hiện thanh bên của mình, bật mẩu bánh mì hoặc thậm chí thay đổi các bài đăng đơn lẻ về hình ảnh, tiêu đề và siêu dữ liệu blog, bình luận, danh mục và thậm chí cả tác giả.

astra bài tùy biến

Cuối cùng, Astra là một chủ đề WordPress có thể thích ứng, cung cấp cho chủ sở hữu trang web những cách dễ dàng để thực hiện các thay đổi cần thiết để tạo trang web hoàn hảo.

Sẵn sàng để nhập trang web Starter

Astra đi kèm với hơn 100 trang web được thiết kế sẵn để giúp bạn xây dựng trang web của riêng mình. Và để truy cập chúng, tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt plugin Astra Starter Site miễn phí.

Nhưng trước khi bạn làm điều đó, Astra cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn trình tạo trang nào bạn muốn sử dụng để xây dựng trang web của mình. Đây là một tính năng không thấy trong nhiều chủ đề khác trên thị trường.

người xây dựng trang astra

Khi bạn chọn trình tạo trang, bạn sẽ có quyền truy cập vào Trang web Người khởi xướng Astra, tất cả được chia thành các danh mục như blog, doanh nghiệp và Thương mại điện tử để giúp tìm kiếm của bạn dễ dàng hơn.

trang web khởi đầu astra

Và nếu bạn tìm thấy một mẫu bạn thích, việc nhập nó cũng dễ như nhấp vào.

Mặc dù Astra được tạo cho người mới bắt đầu (có nghĩa là bạn không bao giờ phải chạm vào bất kỳ mã nào), thật tốt khi biết rằng Astra cũng phù hợp cho các nhà phát triển có kinh nghiệm. Có rất nhiều móc và bộ lọc để thêm nội dung trang web một cách dễ dàng. Astra cũng là nguồn mở 100%, vì vậy nếu bạn muốn xem mã chủ đề, bạn có thể trên Github.

Và chỉ trong trường hợp một người không phải là nhà phát triển muốn có các loại tính năng tương tự, luôn có plugin Astra Hook để tạo nội dung và mã độc đáo mà không có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào khác.

Bạn cũng có thể mở rộng Astra bằng các plugin, có rất nhiều plugin miễn phí trên WordPress.org được tạo riêng cho Astra mà bạn có thể sử dụng.

plugin apress wordpress

Astra: Miễn phí so với Pro

Astra hoàn toàn miễn phí – bây giờ và mãi mãi. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn khai thác các tính năng bổ sung độc quyền, có một phiên bản cao cấp giá cả phải chăng của chủ đề đi kèm với những thứ như:

 • Trang web demo nhập khẩu bổ sung
 • Truy cập vào tất cả các plugin dành cho nhà phát triển – Schema Pro, Convert Pro và WP Port portfolio
 • Tùy chỉnh tiêu đề bổ sung như tiêu đề menu di động, dính và mega
 • Tăng kiểu chữ và kiểm soát màu cho chân trang, nút thanh bên, blog và các phần nội dung
 • Nhiều tùy chọn bố cục hơn như nề, nội dung trích dẫn, phân trang bài và tải vô hạn
 • Chức năng cụ thể của WooC Commerce như thanh toán 2 bước, xe đẩy Ajax, xem nhanh, cuộn vô hạn và hơn thế nữa
 • Tích hợp với các plugin mạnh mẽ như LearnDash, LifterLMS và Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng
 • Hỗ trợ một đến một email

Vì vậy, nếu bạn cần thêm một chút, đầu tư vào Astra Pro có thể là lựa chọn phù hợp với bạn.

Chủ đề miễn phí của Astra là – miễn phí, nhưng những lợi ích chính của việc có phiên bản Astra Pro là gì?

Chủ đề Astra là một chủ đề WordPress miễn phí với tất cả các tính năng cần thiết bạn cần để xây dựng một trang web. Trong khi đó, addon Astra Pro bổ sung thêm các tính năng và chức năng nâng cao để tiết kiệm thời gian của bạn. Với Astra Pro, bạn sẽ có nhiều cách bố trí trang web để lựa chọn. Bạn cũng có được kiểu chữ tốt hơn, nhiều màu sắc & tùy chọn nền, tiêu đề dính, nhiều bố cục blog, các tính năng độc đáo trong tích hợp WooC Commerce, bố cục tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.
logo chủ đề astra
Sujay – Đồng sáng lập của Brainstorm Force

Đảm bảo hoàn tiền 100% không rủi ro! Tham gia hơn 600.000 người yêu thích Astra!

Kế hoạch và giá cả

Astra miễn phí tải xuống từ Kho lưu trữ WordPress. Nó luôn luôn có, và sẽ luôn luôn – bây giờ và mãi mãi.

Điều đó nói rằng, có một vài gói cao cấp có sẵn cho những người muốn Astra Pro:

 • Astra Pro ($ 59): tất cả các tính năng chuyên nghiệp, hơn 20 trang web khởi động miễn phí, hỗ trợ một đến một email, đào tạo mở rộng, sử dụng trang web không giới hạn
 • Gói đại lý nhỏ ($ 169): tất cả các tính năng của Astra Pro cộng với hơn 60 trang web khởi động miễn phí, plugin WP Port portfolio và sự lựa chọn giữa Ultimate Addons cho Elementor hoặc Ultimate Addons cho Beaver Builder
 • Gói đại lý ($ 249): tất cả các tính năng của Gói đại lý cộng với hơn 60 trang web bắt đầu Đại lý, tất cả các plugin dành cho nhà phát triển, SkillJet Academy và bất kỳ plugin nào trong tương lai

Bạn được bảo vệ với bảo đảm hoàn lại tiền 100% trong 14 ngày, chỉ trong trường hợp bạn quyết định Astra (và mọi thứ bạn nhận được với nó) không phải là thứ bạn cần.

Câu hỏi thường gặp

Đây là một loạt các câu hỏi thường gặp nhất về Astra:

 1. Chủ đề Astra có miễn phí không? Vâng, chủ đề Astra là miễn phí mãi mãi. Ngoài ra còn có một addon Astra Pro bổ sung thêm nhiều tính năng bắt đầu từ $ 59 mỗi năm (hoặc $ 249 cho cuộc sống).
 2. Tôi có thể sử dụng trình tạo trang nào với Astra? Astra tích hợp với tất cả các plugin xây dựng trang chính như Gutenberg, Beaver Builder, Elementor, Site Origin, Visual Composer, Thrive Architect và Divi.
 3. Bổ trợ Astra Pro là gì? Astra Pro ($ 59 mỗi năm hoặc $ 249 cho cuộc sống) là một addon cung cấp nhiều tính năng hơn như thiết kế tiêu đề dính, nhiều bố cục trang web, trang web bắt đầu cao cấp, bố cục tùy chỉnh, kiểu chữ và màu sắc, dán nhãn trắng, v.v..
 4. Tôi có thể sử dụng Astra trên bao nhiêu trang web? Bạn có thể sử dụng Astra và plugin trên số lượng trang web không giới hạn mà bạn có.
 5. Tôi có thể mong đợi loại hỗ trợ nào? Bạn có thể nhận được hỗ trợ hữu ích thông qua diễn đàn WordPress.org khi sử dụng phiên bản Astra miễn phí hoặc nhận hỗ trợ từ một đến một email với bất kỳ giao dịch mua chủ đề Astra cao cấp nào.
 6. Tôi có phải gia hạn giấy phép chủ đề của mình mỗi năm không? Không, Astra sẽ tiếp tục hoạt động sau lần mua hàng đầu tiên của bạn. Bạn chỉ cần gia hạn giấy phép mỗi năm nếu bạn muốn tiếp tục nhận được cập nhật và hỗ trợ.
 7. Có tiền bảo lãnh trở lại? Có bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày nếu bạn hoàn toàn không hài lòng với giao dịch mua hàng của mình.
 8. Tôi có thể sử dụng các plugin được đóng gói của mình trên các trang web không sử dụng Astra không? Có, bạn có thể sử dụng plugin của chúng tôi trên bất kỳ trang web nào, không có hoặc không có chủ đề Astra.
 9. Những plugin xây dựng trang nào được sử dụng với các bản demo trang web? Elementor, Beaver Builder hoặc Gutenberg được sử dụng để tạo một trang web bằng cách sử dụng trang demo.

Tóm lược

đánh giá chủ đề astra

Cuối cùng, Astra là một trong những chủ đề WordPress đa năng tốt nhất trên thị trường. Thêm vào đó, nó được xây dựng cho SEO và tốc độ. Và trên hết, nó cũng là một trong những giá cả phải chăng nhất bởi vì nó miễn phí.

Astra đi kèm với sự dễ sử dụng mà tất cả các chủ đề WordPress nên có, vì vậy chủ sở hữu trang web mới bắt đầu có thể tạo các trang web độc đáo mà không cần có bất kỳ kiến ​​thức mã hóa hoặc kỹ năng kỹ thuật nào.

Và nhờ vào các trang web khởi động demo được xây dựng sẵn, bất kỳ ai cũng có thể có một trang web đầy đủ chức năng và chạy ngay lập tức. Để biến nó thành một chủ đề linh hoạt hơn, Astra cũng tích hợp nhiều chức năng dành cho nhà phát triển, giúp nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích viết mã hoặc xây dựng các trang web phức tạp cho khách hàng.

Vì vậy, cho dù bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí của Astra hay Astra Pro, bạn nên cân nhắc cho trang web WordPress tiếp theo mà bạn dự định xây dựng.

Đảm bảo hoàn tiền 100% không rủi ro! Tham gia hơn 600.000 người yêu thích Astra!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map