Đánh giá tìm kiếm chính (Tại sao nó lại thay thế tốt hơn và rẻ hơn cho Ahrefs)

Đây là đánh giá của tôi về KeySearch, một công cụ SEO thay thế rẻ hơn nhiều so với phần mềm Ahrefs và Moz SEO.


Là nhà tiếp thị internet, chúng tôi luôn tìm kiếm một công cụ SEO có thể tạo ra sự khác biệt.

Đó là một công cụ sẽ giúp chúng tôi khác biệt và cho chúng tôi một lợi thế cạnh tranh.

Ahrefs là một trong những công cụ đó Đó là một trong những điều tốt nhất (nếu không phải là tốt nhất) Công cụ SEO ngoài đó.

Mặc dù đi kèm với hàng tá tính năng từ nghiên cứu từ khóa, phân tích backlink đến theo dõi thứ hạng từ khóa.

Ahrefs không phù hợp với các blogger như bạn và tôi.

Tại sao?

Bởi vì giá của nó có thể sớm bắt đầu cắt giảm lợi nhuận của chúng tôi.

Không giống như một công ty tiếp thị hay một công ty lớn, các blogger như bạn và tôi không cần sử dụng công cụ SEO mỗi ngày.

Thay vào đó, chúng ta cần tập trung vào việc đưa ra nội dung tuyệt vời và xây dựng khán giả.

Mặc dù SEO đóng một vai trò lớn trong việc phát triển blog, tuy nhiên, nó không phải là một blogger mà bạn là một blogger (hoặc solopreneur) có thể dành nhiều thời gian cho việc này nếu bạn mới bắt đầu.

Trả 99 đô la mỗi tháng cho Ahrefs.com chỉ là không xứng đáng.

Đây là lý do tại sao một vài tháng trước, tôi bắt đầu tìm một thay thế cho Ahrefs đó là tốt như (nếu không tốt hơn) Ahrefs.

Đối với tôi để xem xét một công cụ thay thế Ahrefs, nó phải là một công cụ thay thế Ahrefs giá rẻ với nhiều tính năng như (nếu không nhiều hơn) Ahrefs.

Trong quá trình tìm kiếm, tôi đã tìm thấy hàng tá công cụ và phần mềm SEO. Một số là tốt và những người khác aren thậm chí đáng nói.

Đây là lúc tôi đi qua Tìm kiếm chính

keyearch xem xét một thay thế ahrefs giá rẻ

KeySearch hiện là công cụ SEO mà tôi sử dụng cho tất cả các trang web của mình.

Ở đây, tôi sẽ chia sẻ với bạn những mặt tốt và mặt xấu của KeySearch và cách nó chống lại những người khổng lồ lớn như Ahrefs (nhưng cũng là SEMrush, Majestic và Moz).

Tìm kiếm chính là gì?

Keysearch là một công cụ SEO tất cả trong một đi kèm với từ khóa, SERP và nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh, kiểm tra thứ hạng từ khóa, phân tích backlink cộng với tải nhiều hơn.

KeySearch sẽ giúp bạn khám phá các từ khóa đá quý ẩn dễ xếp hạng đồng thời cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để theo dõi đối thủ cạnh tranh và theo dõi các nỗ lực SEO của bạn.

Giá tìm kiếm chính

KeySearch cung cấp các gói rẻ hơn nhiều so với Ahrefs. Kế hoạch của họ bắt đầu từ chỉ $ 17 / tháng trong khi các kế hoạch của Ahrefs bắt đầu ở mức 99 đô la / tháng.

Ngay bây giờ, bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá KeySearch này và được giảm 20% khi mua Keysearch.

KeySearch là một thay thế rẻ hơn nhiều so với Ahrefs. Chỉ từ 17 đô la một tháng, bạn nhận được 200 tín dụng tìm kiếm và phân tích hàng ngày.

Công cụ này đi kèm với hàng tá các tính năng như:

 • Nghiên cứu từ khóa
 • Phân tích backlink
 • Từ khóa & Kiểm tra độ khó SERP
 • Theo dõi thứ hạng từ khóa
 • Nghiên cứu từ khóa YouTube
 • Phân tích cạnh tranh
 • Trình tìm kiếm backlink
 • Bổ trợ Chrome / Firefox
 • Truy cập API
 • Báo cáo nhãn trắng
 • và nhiều hơn nữa

Chúng tôi sẽ giới thiệu từng tính năng trong các phần sau:

Nghiên cứu từ khóa

KeySearch cung cấp giao diện thân thiện cho người mới bắt đầu để nghiên cứu Từ khóa. Nó không chỉ cho phép bạn tìm các từ khóa tốt nhất để nhắm mục tiêu (với Công cụ nghiên cứu từ khóa).

Nó cũng cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra độ khó của bất kỳ từ khóa nào bạn đang mong muốn nhắm mục tiêu (với Công cụ độ khó nhanh):

Công cụ nghiên cứu từ khóa

Công cụ nghiên cứu từ khóa tìm kiếm

Các nghiên cứu từ khóa công cụ được cung cấp bởi KeySearch cho phép bạn đo lường độ khó của từ khóa và xem ai đang xếp hạng trên trang đầu tiên.

Công cụ này cho phép bạn kiểm tra xem bạn có nên nhắm mục tiêu từ khóa hay không dựa trên từ khóa cấp độ khó. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc để viết nội dung.

Một điều mà tôi thực sự thích về công cụ này là nó hiển thị tất cả các chi tiết quan trọng bạn cần xem xét về một từ khóa trước khi bạn nhắm mục tiêu vào một hộp đơn giản:

Khó tìm kiếm từ khóa

Công cụ này cũng cung cấp hàng trăm gợi ý từ khóa để bạn xem xét:

Gợi ý từ khóa tìm kiếm

Những gợi ý từ khóa này được hiển thị với cả hai khối lượng và độ khó. Nếu bạn nhấp vào bất kỳ từ khóa nào được hiển thị trong các đề xuất, bạn sẽ có thể thấy một phân tích đầy đủ về từ khóa.

Một điều nữa mà tôi thực sự thích và thấy hữu ích là công cụ này Bảng kết quả tìm kiếm:

Công cụ SEO tìm kiếm chính

Bảng cho bạn thấy một ma trận chứa tất cả các số liệu SEO quan trọng bạn cần xem xét về thứ hạng các trang trên trang đầu tiên.

Điều này cung cấp cho bạn tổng quan nhanh về người đang xếp hạng cho từ khóa nào và ở vị trí nào.

Một điều mà tôi không thích về bảng này là nó không giới thiệu cho bạn tiêu đề của các trang xếp hạng cho từ khóa.

Tuy nhiên, nó sẽ cho bạn biết nếu một trang có chứa từ khóa trong tiêu đề nhưng không phải là cho bạn biết tiêu đề thực sự là gì.

Để kiểm tra tiêu đề của trang, bạn sẽ phải tìm kiếm từ khóa trên Google hoặc truy cập URL trang.

Công cụ này cũng hiển thị đề nghị công cụ tìm kiếms được hiển thị ở cuối trang kết quả tìm kiếm:

gợi ý công cụ tìm kiếm

Điều này giúp bạn xác định từ khóa mọi người sử dụng để tìm kiếm những thứ tương tự. Đừng bỏ qua những gợi ý này. Đây là những từ khóa đuôi dài bạn nên đưa vào nội dung của mình.

Công cụ này cũng cho phép bạn xuất CSV hoặc PDF tệp chứa các chi tiết về Từ khóa như khối lượng tìm kiếm, độ khó và tất cả các trang xếp hạng trên trang đầu tiên.

Nó cho phép bạn lấy dữ liệu từ khóa và đề xuất từ Công cụ lập kế hoạch từ khóa Google Adwords, Đề xuất YouTube, Đề xuất Bing, Cơ sở dữ liệu tìm kiếm chính và nhiều người khác:

Nguồn dữ liệu tìm kiếm chính

Công cụ kiểm tra độ khó nhanh

Kiểm tra độ khó của KeySearch

Công cụ này là một tiết kiệm thời gian lớn. Thay vì kiểm tra độ khó của từ khóa và khối lượng cho một từ khóa tại một thời điểm, bạn có thể sử dụng công cụ này để xây dựng-kiểm tra độ khó của tối đa 50 từ khóa cùng một lúc.

Nó cũng cho phép bạn xuất các từ khóa cùng với khối lượng tìm kiếm của chúng và các chi tiết khác sang tệp CSV.

Phân tích liên kết

Phân tích liên kết ngược tìm kiếm

Công cụ kiểm tra backlink là một trong những công cụ phần quan trọng nhất của bất kỳ công cụ SEO. Công cụ phân tích backlink của KeySearch đi kèm với rất nhiều tính năng tuyệt vời.

Nó cho phép bạn kiểm tra các liên kết ngược cho toàn bộ tên miền hoặc chỉ một trang cụ thể.

Công cụ này cung cấp một số liệu được gọi là Sức mạnh tên miền Điều đó để giúp bạn đánh giá một trang web chất lượng. Đây là một số liệu tốt để kiểm tra khi tìm kiếm các trang web chất lượng để đăng bài của khách hoặc nhận được liên kết từ:
Công cụ kiểm tra tên miền KeySearch

Nó cũng cho phép bạn xem tổng quan về xu hướng xây dựng liên kết trong 12 tháng qua cho tên miền hoặc trang bạn đang kiểm tra. Điều này giúp xác định mức độ khó khăn khi vượt qua tên miền hoặc trang.

Bạn có thể dễ dàng lọc backlinks dựa trên nhiều số liệu như số lượng liên kết, cường độ tên miền, nguồn liên kết và loại liên kết (dofollow hoặc nofollow):

Bộ lọc liên kết ngược tìm kiếm

Công cụ này cho phép bạn xem 50, 100, 250, 1000 hoặc tất cả các liên kết ngược cùng một lúc. Nó cũng cho phép bạn xuất các liên kết ngược của bất kỳ trang web hoặc trang nào.

Một điều mà tôi không thích về chức năng xuất này là nó sẽ chỉ xuất tất cả các liên kết ngược nếu bạn chọn hiển thị tất cả các liên kết ngược trong trình duyệt của mình.

Điều này không chỉ tốn nhiều bộ nhớ mà còn có thể khiến trình duyệt của bạn ngừng hoạt động.

Các liên kết ngược của bất kỳ trang hoặc trang web cụ thể nào được hiển thị trong một bảng cùng với các số liệu và chi tiết như Văn bản neo, Sức mạnh tên miền (số liệu tùy chỉnh KeySearch từ khóa), Số lượng liên kết đến và có hay không liên kết là dofollow:

Công cụ liên kết ngược tìm kiếm

Nghiên cứu trên Youtube

Nghiên cứu chính trên Youtube

Nếu bạn là một YouTuber, bạn sẽ thích công cụ này. Nó cho phép bạn tìm các từ khóa tốt nhất để nhắm mục tiêu và mức độ cạnh tranh cho bất kỳ từ khóa nào.

Công cụ này trông giống như công cụ Phân tích Từ khóa. Nó đi kèm với Bảng giống như Bảng được cung cấp bởi Công cụ phân tích từ khóa.

Bảng hiển thị URL của video cùng với các số liệu quan trọng như Thời đại video, lượt xem, lượt thích, không thích, bình luận và liệu từ khóa có trong tiêu đề và mô tả hay không.

Cũng giống như công cụ Phân tích Từ khóa, điều duy nhất tôi không thích là bảng không hiển thị tiêu đề của trang cùng với URL.

Bạn sẽ phải tự tìm kiếm từ khóa trên Google hoặc trong trường hợp này mở từng video để kiểm tra tiêu đề của chúng.

Công cụ này cung cấp một gợi ý từ khóa hộp tương tự như của Công cụ phân tích từ khóa ở bên phải với nhiều từ khóa bạn có thể muốn xem xét.

Giống như Công cụ nghiên cứu từ khóa, có một cách nhanh chóng kiểm tra khó khăn cũng có sẵn cho YouTube. Nó cho phép bạn kiểm tra độ khó và các số liệu khác lên tới 50 từ khóa cùng một lúc:

Kiểm tra độ khó của Youtube Search

Công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa

KeySearch Keyword Monitor Monitor

Theo dõi thứ hạng từ khóa là một công cụ tuyệt vời từ KeySearch giúp bạn kiểm tra xem các nỗ lực SEO của bạn có hoạt động hay không. Nó cho phép bạn theo dõi vị trí mà trang web của bạn đang xếp hạng cho một từ khóa.

Điều này thực sự hữu ích khi bạn thử một chiến dịch xây dựng liên kết mới. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng xác định chiến thuật SEO nào hoạt động và don lồng làm việc cho trang web và ngành của bạn.

Bạn có thể thiết lập thông báo thư điện tử để bạn nhận được email từ công cụ ngay khi có sự thay đổi trong xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn cho một từ khóa nhất định.

Khi bạn thêm từ khóa vào công cụ, nó sẽ tạo một biểu đồ của tất cả các vị trí xếp hạng trước đó kể từ ngày bạn thêm từ khóa:

Xếp hạng từ khóa tìm kiếm

Công cụ này là tuyệt vời nếu bạn làm công việc SEO của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng gửi báo cáo cho khách hàng về việc các nỗ lực SEO của bạn có hoạt động hay không.

Không giống như các công cụ theo dõi thứ hạng khác mà tôi đã sử dụng trong quá khứ, giao diện này của công cụ này có một chút khác biệt và hơi phức tạp để hiểu. Khi bạn hiểu cách thức hoạt động của nó, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng nó.

Trình duyệt bổ trợ

Tiện ích bổ sung cho trình duyệt cho phép bạn phân tích độ khó từ khóa ngay từ trình duyệt của bạn.

Sau khi bạn cài đặt mở rộng trình duyệt, bạn có thể thấy độ khó của từ khóa và bảng Ma trận kết quả tìm kiếm với tất cả các số liệu quan trọng về các trang hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Đôi khi bạn vấp phải các từ khóa trong thị trường ngách của mình thông qua Google.

Thay vì đăng nhập vào tài khoản KeySearch của bạn, bạn có thể thấy độ khó của Từ khóa và các số liệu quan trọng về kết quả tìm kiếm mà không cần rời khỏi trang.

Một điều tôi nghĩ sẽ hữu ích là nếu tiện ích mở rộng cũng hiển thị lượng tìm kiếm cho từ khóa.

Đánh giá tìm kiếm chính: Bản án

Tìm kiếm chính là hoàn hảo cho những người như tôi đang tìm kiếm một sự thay thế Ahrefs rẻ hơn.

Nó đi kèm với hàng tá các tính năng. Mặc dù nó có thể không cung cấp nhiều tính năng như Ahrefs, nhưng nó không phải là một công cụ mà bạn nên bỏ qua.

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc điều hành cả một công ty tiếp thị, công cụ này sẽ giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời.

Nếu bạn không phải là đại lý hay công ty, các công cụ như Ahrefs don lồng phù hợp với hóa đơn. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, có lẽ bạn sẽ không bao giờ có thời gian để thử hầu hết các tính năng được cung cấp bởi Ahrefs.

Đối với hầu hết các phần, sẽ thật lãng phí tiền khi sử dụng một phần mềm SEO mà bạn không thường xuyên sử dụng..

KeySearch không chỉ là phiên bản rẻ hơn của Ahrefs, nó cung cấp mọi thứ bạn cần trong hành trình viết blog của mình. Nó sẽ giúp bạn phân tích sự cạnh tranh và tìm các từ khóa dễ xếp hạng.

Mặc dù tôi sẽ nói KeySearch là một thay thế tốt hơn cho Ahrefs, tuy nhiên, đó là một sự thay thế sẽ giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời với SEO cho doanh nghiệp của bạn.

Tôi có bỏ lỡ một tính năng trong bài đánh giá KeySearch này không? Bạn đã có trải nghiệm tốt (hoặc xấu) khi sử dụng KeySearch?

Nếu đó là trường hợp, cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map