Đánh giá công cụ SEO

Bạn muốn đi trước trong trò chơi SEO? Tìm hiểu những gì đối thủ của bạn đang làm và những gì liên kết ngược họ đang nhận được? Biết những từ khóa bạn xếp hạng và để tối ưu hóa cho? Dưới đây là đánh giá của tôi về: KW Downloader, SERPChecker, SERPWatcher, LinkMiner & SiteProfiler


Phần mềm SEO cao cấp từng được dành riêng cho các công ty lớn với hàng ngàn đô la dự phòng.

Hầu hết các blogger có thể thậm chí nghĩ đến việc chi hơn 100 đô la mỗi tháng cho các công cụ này.

Mặc dù các công cụ đắt tiền cung cấp rất nhiều chức năng, nhưng chúng không chỉ không phù hợp mà hầu hết các tính năng của chúng không phù hợp với các blogger và doanh nghiệp nhỏ.

Tôi đã sử dụng một bộ công cụ giá cả phải chăng được gọi là Mangools trong hơn hai năm nay.

Trong bài đánh giá tất cả này, tôi sẽ chia sẻ với bạn những mặt tốt và mặt xấu của Hộp công cụ SEO 5 trong 1 đó là Mangools.

Mangools là gì

Giống như tôi đã nói Mangools là một bộ công cụ SEO.

Không giống như Ahrefs, Moz và SEMrush, phần mềm SEO Mangools có giá cả phải chăng cho các blogger và doanh nghiệp nhỏ.

(Các kế hoạch của Ahrefs, Moz và SEMrush đều bắt đầu từ $ 99 / tháng)

Nhưng Kế hoạch Mangools bắt đầu chỉ với $ 30 mỗi tháng và không giống như các công cụ SEO đắt tiền khác, bạn có được tất cả các tính năng cao cấp ngay cả trong gói cơ bản nhất.

Hầu hết các công cụ SEO đắt tiền giới hạn số lượng tính năng bạn có quyền truy cập trong các kế hoạch cơ bản. Các kế hoạch cơ bản của họ giống như một thử nghiệm của công cụ.

Mangools, mặt khác, cung cấp cho bạn tất cả các tính năng ngay cả trên gói rẻ nhất.

Mangools không phải là một công cụ SEO mà là toàn bộ năm công cụ SEO.

công cụ seo mangools xem xét

Khi bạn đăng ký với gói công cụ SEO Mangools, bạn có quyền truy cập vào 5 công cụ SEO:

 •  là một công cụ nghiên cứu từ khóa giúp bạn tìm các từ khóa tốt nhất cho trang web và nội dung của bạn. Nó cung cấp hàng trăm đề xuất với mỗi tìm kiếm từ khóa.
 •  là một công cụ phân tích kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) cho phép bạn xem các trang web nào được xếp hạng cho các từ khóa mục tiêu của bạn ở nhiều địa điểm trên khắp thế giới. Nó cũng cho phép bạn kiểm tra thứ hạng di động.
 •  là một công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa cho phép bạn theo dõi thứ hạng của mình cho các từ khóa trong kết quả tìm kiếm.
 •  là một công cụ phân tích backlink cho phép bạn phân tích hồ sơ backlink của đối thủ cạnh tranh và tìm cơ hội xây dựng liên kết.
 •  là một công cụ phân tích trang web giúp bạn có được cái nhìn toàn cảnh về các trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Mangools là phần mềm SEO tất cả trong một mà bạn cần nếu bạn muốn thành công trong trò chơi SEO.

1. KW Downloader (Nghiên cứu từ khóa & Công cụ cạnh tranh)

công cụ nghiên cứu từ khóa kwfinder

 • Trang mạng: Https://kwfinder.com
 • KW Downloader là gì: Đó là một công cụ nghiên cứu từ khóa SEO
 • Có bao nhiêu tra cứu từ khóa mỗi 24 giờ: 100 đến 1200
 • Có bao nhiêu gợi ý từ khóa cho mỗi tìm kiếm: 200 đến 700

KW Downloader giúp bạn tìm các từ khóa tốt nhất có thể cho trang web và nội dung của bạn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn hơn bất kỳ công cụ từ khóa nào khác.

Nếu bạn vẫn đang sử dụng Google từ khóa Planner để nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ bị thổi bay bởi KW Downloader giống như khi tôi mới bắt đầu sử dụng nó.

KW Downloader cung cấp nhiều chi tiết quan trọng cho mỗi từ khóa bao gồm Xu hướng, Khối lượng tìm kiếm, Chi phí mỗi lần nhấp và Độ khó từ khóa.

Và không giống như hầu hết các công cụ nghiên cứu từ khóa, nó cung cấp ba loại từ khóa, Gợi ý, Tự động hoàn thành và Câu hỏi:

thanh tìm kiếm kwfinder

Các Tùy chọn đề xuất cung cấp cho bạn các đề xuất từ ​​khóa như bất kỳ công cụ nào khác. Chỉ cần nhập một từ khóa và bạn sẽ nhận được hàng trăm đề xuất từ ​​khóa và các biến thể của từ khóa mục tiêu của bạn:

gợi ý từ khóa

Các Tùy chọn tự động hoàn thành cung cấp cho bạn dữ liệu tự động hoàn tất từ ​​các tìm kiếm của Google. Đề xuất tự động điền của Google giúp bạn tìm các từ khóa mọi người đang thực sự sử dụng khi tìm kiếm thứ gì đó:

tự động hoàn thành

Các Tùy chọn câu hỏi gợi ý những câu hỏi mà mọi người đang hỏi liên quan đến từ khóa mục tiêu của bạn. Những câu hỏi này có thể giúp bạn tinh chỉnh nội dung tốt hơn và cũng có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn trong chiến lược nội dung của bạn:

câu hỏi

Thay vì viết một bài báo và sau đó nhồi từ khóa vào đó, bạn nên bắt đầu bằng cách nghiên cứu những câu hỏi mà mọi người đang hỏi và sau đó viết nội dung xung quanh những câu hỏi đó. Đó là một cách tự nhiên hơn nhiều để kết hợp các từ khóa đuôi dài vào nội dung của bạn.

Phần tốt nhất về KW Downloader là bạn có thể thấy các chi tiết quan trọng về từ khóa mục tiêu, trang web nào được xếp hạng cho từ khóa và từng đề xuất từ ​​khóa riêng lẻ ở bên cạnh:

thông tin từ khóa

Một tính năng khác giúp phân biệt KW Downloader với các công cụ từ khóa khác trên thị trường là Bộ lọc kết quả:

bộ lọc kết quả

Nó cho phép bạn lọc các đề xuất từ ​​khóa dựa trên Khối lượng tìm kiếm tối thiểu và tối đa, CPC, PPC, số lượng từ, v.v. Tóm lại, nó giúp bạn tách người chiến thắng khỏi những người thua cuộc mà không cần phải trải qua hàng trăm từ khóa tương tự:

lọc từ khóa

KW Downloader là một bản nâng cấp khổng lồ từ các công cụ từ khóa miễn phí ngoài kia và đây là công cụ thay thế Google Keyword Planner tốt nhất.

Dùng thử:

Bài đánh giá KW Downloader này bao gồm hầu hết mọi thứ nhưng để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://mangools.com/blog/kwfinder-guide/

2. SERPChecker (Công cụ phân tích SERP của Google)

công cụ seo kiểm tra

 • Trang mạng: Https://serpchecker.com
 • SERPChecker là gì: Đó là một công cụ phân tích SERP của Google
 • Có bao nhiêu SERP tra cứu mỗi 24 giờ: 100 đến 1200

Khi bạn tìm kiếm một từ khóa trên Google, bạn sẽ thấy kết quả dựa trên những gì thuật toán nghĩ rằng bạn muốn. Kết quả mà người khác nhìn thấy cho cùng một kết quả có thể hoàn toàn khác nhau. Điều này đúng với các từ khóa bạn đang cố xếp hạng.

SERPChecker là một công cụ giúp bạn xem hầu hết những người tìm kiếm từ khóa sẽ thấy gì.

Trước khi bạn có thể bắt đầu làm việc để xếp hạng cho một từ khóa, bạn cần biết sự cạnh tranh cho từ khóa. Công cụ này giúp bạn không chỉ xem có bao nhiêu người đang xếp hạng cho từ khóa mục tiêu của bạn mà còn cho bạn biết mức độ khó để xếp hạng cho từ khóa đó:

phân tích SERP của google

Đối với mỗi từ khóa bạn nhập, bạn sẽ thấy điểm khó dựa trên số liệu như số lượng liên kết trung bình và quyền hạn tên miền. Không chỉ vậy, bạn còn có thể xem các số liệu SEO như Cơ quan tên miền, Cơ quan trang, CF, TF và Tên miền giới thiệu cho mỗi trang xếp hạng cho từ khóa mục tiêu của bạn.

Điều này cung cấp cho bạn ý tưởng về số lượng liên kết bạn có thể cần để xếp hạng cho từ khóa mục tiêu của mình. Tôi muốn xem xét số lượng tên miền giới thiệu trong năm kết quả đầu tiên có. Tôi cần ít nhất trung bình số lượng tên miền giới thiệu đến trang web của mình để xếp hạng cho từ khóa.

Mẹo chuyên nghiệp: Số lượng tên miền giới thiệu đến một trang / trang web quan trọng hơn nhiều so với số lượng liên kết ngược. Google thích các trang có nhiều liên kết từ nhiều trang web khác nhau.

Phần tốt nhất về SERPChecker là số lượng chi tiết bạn nhận được cho mỗi từ khóa bạn tra cứu. Công cụ này cho bạn biết nếu có hộp kiến ​​thức / đoạn trích đặc trưng hiển thị ở đầu trang kết quả tìm kiếm hoặc hộp câu chuyện:

đoạn trích đặc trưng của google

Nó cũng cho bạn thấy tỷ lệ phần trăm nhấp chuột mà kết quả tìm kiếm có thể nhận được. Nó cho bạn biết bạn có thể nhận được bao nhiêu lần nhấp nếu bạn xếp hạng ở nơi đó:

ước tính số lần nhấp

Với SERPChecker, bạn có thể chọn xem kết quả tìm kiếm sẽ như thế nào không chỉ ở nước bạn mà còn ở các quốc gia khác. Bạn cũng có thể chọn xem kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị trên thiết bị di động:

Tìm kiếm

Bạn cũng có thể kiểm tra bản xem trước kết quả tìm kiếm sẽ như thế nào ở quốc gia và loại thiết bị bạn đã chọn:

công cụ xem trước serp

Vì Mangools đi kèm với a, bạn có thể dễ dàng phân tích các liên kết ngược của từng kết quả tìm kiếm với một vài cú nhấp chuột.

Và điều đó không phải là tất cả những gì bạn có thể làm với công cụ này.

Bạn cũng có thể so sánh xếp hạng trang web của bạn với các trang web khác đang xếp hạng trên trang kết quả tìm kiếm:

so sánh trang web

Khi bạn nhập URL trang web của mình vào hộp so sánh, bạn có thể thấy nơi trang web của bạn sắp xếp khi so sánh với các trang web khác trên trang:

trang web cạnh tranh

Bạn cũng có thể thấy Hộp câu chuyện hàng đầu, mọi người cũng hỏi hộp và các chi tiết khác khi chúng được hiển thị ở các địa điểm trên khắp thế giới:

Hộp câu chuyện hàng đầu của Google, Hộp hỏi mọi người

Bạn cũng có thể chọn số liệu bạn muốn xem cho mỗi kết quả:

cài đặt số liệu seo

Có hàng tá số liệu bạn có thể chọn.

SERPChecker là tốt nhất! Tôi không bao giờ cố gắng xếp hạng cho một từ khóa trước khi tìm kiếm nó với công cụ này.

Dùng thử:

Bài đánh giá SERPChecker này bao gồm khá nhiều thứ nhưng để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://mangools.com/blog/serpchecker-guide/

3. SERPWatcher (Công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa)

công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa serpwatcher

 • Trang mạng: Https://serpwatcher.com
 • SERPWatcher là gì: Công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa
 • Có bao nhiêu từ khóa được theo dõi: 200 đến 1500
 • Có bao nhiêu tên miền được theo dõi: Vô hạn
 • Có bao nhiêu cập nhật thứ hạng từ khóa: Hằng ngày

Là một SEO, bạn cần biết bạn đang xếp hạng cao như thế nào cho từ khóa mục tiêu của bạn. Nếu bạn không đo lường các thay đổi, bạn sẽ không bao giờ tìm ra những gì bạn cần thay đổi hoặc cải thiện trong quy trình của mình.

Nếu bạn chỉ tập trung vào xếp hạng cho một từ khóa, thì bạn có thể dễ dàng tra cứu nó trong trình duyệt của mình mỗi ngày. Nhưng điều gì xảy ra khi bạn đang cố gắng xếp hạng cho hàng tá từ khóa?

Bạn sẽ theo dõi bạn đang ở đâu và bạn đã đi được bao xa?

Đây là đâu SERPWatcher đến để giải cứu.

Như tên cho thấy, nó cho phép bạn theo dõi cách trang web của bạn đang làm cho các từ khóa bạn đang cố xếp hạng.

Trên bảng điều khiển của công cụ, bạn có thể dễ dàng có được cái nhìn của một con chim về cách các trang web của bạn đang hoạt động:

SERP

Mặc dù điều quan trọng là phải biết liệu những nỗ lực của bạn có được đền đáp hay không, nhưng điều quan trọng không kém là phải biết khi nào trang web của bạn giảm thứ hạng hoặc hai cho một từ khóa mục tiêu. Khi bạn thêm trang web của mình vào trình theo dõi, bạn có thể thấy vị trí của tất cả các từ khóa bạn đang cố xếp hạng:

bảng điều khiển serpwatcher

Công cụ này sẽ có giá trị ngay cả khi tất cả những gì bạn có là danh sách các từ khóa bạn đang cố xếp hạng và kết quả bạn đang ở đâu.

Nhưng đó không phải là tất cả những gì bạn có với công cụ này.

Trong thanh bên, bạn nhận được một số chi tiết thực sự tuyệt vời về cách trang web của bạn đang hoạt động. Điều này cung cấp cho bạn nhiều hơn là một ý tưởng về cách trang web của bạn đang hoạt động
kết quả tìm kiếm. Nó cho bạn biết chính xác những gì bạn cần phải làm việc trên.

Ví dụ: bạn có thể thấy những thay đổi theo thời gian trong trang web của bạn Chỉ số thống trị, một số liệu được phát triển bởi Mangools cho bạn biết chia sẻ lưu lượng truy cập tự nhiên của trang web của bạn dựa trên các từ khóa hiện tại bạn đang xếp hạng.

chỉ số thống trị

Bạn cũng có thể thấy những thay đổi lớn nhất đã xảy ra trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn:

thay đổi thứ hạng từ khóa

Điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng nhanh chóng về những từ khóa bạn đang yêu thích và những từ khóa bạn đang đạt được thứ hạng cho nhanh chóng. Khi tôi biết các từ khóa mà tôi đang đạt được vị trí, tôi bắt đầu làm việc với chúng nhiều hơn. Động lực giúp tôi lên đỉnh nhanh hơn nhiều.

Bạn cũng có thể xem số lần nhấp bạn có thể nhận được dựa trên vị trí xếp hạng của bạn cho các từ khóa bạn đang theo dõi:

ước tính lượt truy cập trang web

Công cụ này cũng cung cấp cho bạn tổng quan nhanh về tất cả các từ khóa của bạn:

lưu lượng từ khóa

Công cụ này cũng cho bạn thấy một biểu đồ phân phối vị trí từ khóa:

phân phối vị trí từ khóa

Biểu đồ này là một cách tuyệt vời để bạn biết trang web của bạn mạnh như thế nào trong mắt các công cụ tìm kiếm. Đồ thị của bạn càng xanh càng tốt.

SERPWatcher là công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa của tôi, cung cấp cho tôi dữ liệu quan trọng nhất trên một màn hình

Bài đánh giá SERPWatcher này bao gồm hầu hết mọi thứ nhưng để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://mangools.com/blog/serpwatcher-guide/

4. LinkMiner (Công cụ phân tích backlink)

công cụ phân tích backlink linkminer

 • Trang mạng: Https://linkminer.com
 • LinkMiner là gì: Đó là một công cụ phân tích backlink
 • Có bao nhiêu hàng backlink mỗi 24 giờ: 2000 đến 15000

Kỹ thuật đảo ngược đối thủ cạnh tranh của tôi Backlink là chiến lược SEO yêu thích của tôi. Nó cho tôi một lộ trình đơn giản mà tôi có thể làm theo để đảm bảo lưu lượng truy cập Công cụ tìm kiếm cao hơn.

Với LinkMiner, bạn có thể tìm thấy không chỉ các trang đang liên kết với đối thủ mà còn có thể tìm thấy các liên kết họ đã mất.

Khi bạn đặt URL vào LinkMiner, bạn có thể thấy tất cả các liên kết mà trang đã nhận được trên web:

tìm kiếm backlink

Bạn cũng có thể thấy tất cả các liên kết ngược đến tên miền gốc bằng cách nhấp vào liên kết Thay đổi gốc ở góc trên bên phải:

tên miền gốc

Đối với mỗi tên miền và trang bạn phân tích, bạn có thể xem tất cả các số liệu chính như Luồng tin cậy, luồng trích dẫn và tên miền giới thiệu tất cả ở một địa điểm:

số liệu backlink

Phần tốt nhất về Công cụ khai thác liên kết là bạn có thể lọc các liên kết dựa trên các loại liên kết như Blog, Q&A và Diễn đàn:

bộ lọc backlink

Công cụ này cũng cho phép bạn lọc các liên kết ngược dựa trên các số liệu như Sức mạnh liên kết, Lưu lượng trích dẫn, Xếp hạng Alexa, v.v.:

lọc linkminer

Mẹo chuyên nghiệp: Hầu hết các liên kết đối thủ của bạn không có nhiều giá trị trong mắt các công cụ tìm kiếm. Với bộ lọc, bạn có thể lọc các liên kết ngược dựa trên luồng Sức mạnh liên kết hoặc trích dẫn, đó là các số liệu cho biết thẩm quyền trang của một trang.

Bạn cũng có thể thấy các trang được hiển thị trong thanh bên và vị trí của liên kết trên trang nếu bạn nhấp vào liên kết:

xem trước trang

Bạn cũng có thể thấy các liên kết mà đối thủ của bạn đã mất. Nó cho bạn cơ hội tiếp cận với các chủ sở hữu trang web của các liên kết bị mất và yêu cầu một liên kết đến trang web của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tìm các liên kết mà bạn đã mất:

mất và có được backlinks

Nếu bạn muốn phân tích các liên kết hơn nữa, bạn có thể xuất các liên kết sang CSV để xem trong Excel hoặc Google Sheets:

xuất backlinks sang csv xls

Với LinkMiner, tất cả những gì tôi phải làm là tìm ra các liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh và sau đó liên hệ với trang web liên kết để có được một trang web của tôi.

Dùng thử:

Bài đánh giá LinkMiner này giải thích những điều cơ bản và để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://mangools.com/blog/linkminer-guide/

5. SiteProfiler (Công cụ phân tích trang web)

công cụ phân tích trang web siteprofiler

 • Trang mạng: Https://siteprofiler.com
 • SiteProfiler là gì: Đây là một công cụ phân tích trang web
 • Có bao nhiêu lượt tra cứu trang web trong 24 giờ: 20 đến 150

Với SiteProfiler, bạn có thể nhận được một hồ sơ nhanh chóng trên các trang web của đối thủ cạnh tranh và tất nhiên, các trang web của riêng bạn.

Bạn có thể thấy tất cả các số liệu quan trọng của tên miền quan trọng như Tên miền, Cơ quan trang, Luồng trích dẫn và Luồng tin cậy ở một nơi:

công cụ phân tích trang web

Bạn cũng nhận được các biểu đồ chi tiết về Xếp hạng Alexa, IP giới thiệu và Chia sẻ trên Facebook:

hiểu biết về trang web

Công cụ này cũng hiển thị cho bạn biểu đồ Total Backlinks:

biểu đồ backlinks
biểu đồ backlinks mới và bị xóa

Phần tốt nhất của công cụ này là hộp Anchor Texts. Nó cho bạn thấy chính xác những gì neo văn bản mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng. Điều này cho phép bạn chiến lược văn bản neo của bạn.

Nếu bạn muốn xếp hạng cao hơn đối thủ, bạn không chỉ cần nhiều backlink như đối thủ mà còn cần các văn bản neo tương tự:

phân tích văn bản neo liên kết ngược

Với công cụ này, bạn có thể biết loại văn bản neo nào phổ biến trong phân khúc của bạn:

phân phối văn bản neo

Điều rất quan trọng là phải biết loại văn bản neo nào mà đối thủ của bạn đang sử dụng và công cụ này giúp bạn dễ dàng tìm thấy văn bản neo tốt nhất cho trang web của mình.

Bạn cũng có thể thấy một cái nhìn nhanh về nội dung hàng đầu của các đối thủ cạnh tranh được sắp xếp theo các chia sẻ của Facebook và các tên miền giới thiệu:

phân tích nội dung hàng đầu

Bạn cũng có thể nhận các chi tiết khác về các đối thủ của mình, chẳng hạn như Phân phối loại liên kết, Tỷ lệ liên kết Dofollow và Tỷ lệ liên kết hoạt động:

phân phối kiểu backlink

SiteProfiler cung cấp cho tôi tất cả các số liệu SEO quan trọng và hiểu biết sâu sắc về một trang web trên một màn hình.

Để biết thêm thông tin về SiteProfiler, hãy truy cập https://mangools.com/blog/siteprofiler-guide/

Phần thưởng: Phần mở rộng SEO trình duyệt Chrome / Firefox miễn phí

miễn phí chrome và firefox trình duyệt mở rộng seo

Mangools cung cấp một tiện ích mở rộng trình duyệt miễn phí cho cả Google Chrome và Firefox. Tiện ích mở rộng hiển thị cho bạn hầu hết tất cả các chi tiết bạn nhận được về một trang / trang web trong các công cụ.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, bạn không cần phải mở trang Mangools nhiều lần chỉ để nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể làm điều đó ngay trên trang bằng cách nhấp vào nút mở rộng trong trình duyệt của bạn.

Phần tốt nhất của tiện ích mở rộng này là menu ngữ cảnh bạn nhận được khi nhấp chuột phải.

Thay vì sao chép một từ khóa và sau đó mở Mangools KW Downloader, bạn chỉ cần chọn từ khóa trên trang, nhấp chuột phải và nhấp vào liên kết KW Downloader:

mở rộng seo trình duyệt web

Bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào một liên kết và xem các liên kết để Phân tích liên kết đó trong Mangools:

nhấp chuột phải

Để biết thêm thông tin và để tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt SEO miễn phí, hãy truy cập https://mangools.com/seo-extension

Kế hoạch Mangools & Giá cả

Mangools cung cấp ba gói thuê bao:

kế hoạch mangools và giá cả

Các Kế hoạch cơ bản là tuyệt vời cho người mới bắt đầu mới bắt đầu. Cá nhân tôi sử dụng và giới thiệu Gói cao cấp bởi vì nó chỉ tốn kém hơn một chút và cung cấp nhiều tín dụng sử dụng hơn cho các công cụ.

Những gì tôi thích về giá Mangools, đó là rất vừa phải khi so sánh với các công cụ SEO khác. Hầu hết các công cụ SEO cung cấp bên cạnh không có gì trong các kế hoạch cơ bản của họ khi so sánh với Mangools.

Mangools, không giống như các công cụ SEO khác, don Patrick giới hạn quyền truy cập của bạn vào các công cụ của họ. Hầu hết các công cụ SEO cung cấp chức năng hạn chế trên các kế hoạch cơ bản. Các kế hoạch cơ bản của họ cảm thấy giống như một thử nghiệm so với Mangools.

Chỉ là cho $ 30 mỗi tháng, bạn nhận được 5 công cụ SEO có thể giúp bạn thống trị thị trường ngách của bạn. Ngay cả trên gói cơ bản, bạn có quyền truy cập vào tất cả các công cụ và các tính năng do Mangools cung cấp nhiều hơn bạn sẽ cần như một doanh nghiệp nhỏ hoặc một blogger.

Sự khác biệt giữa ba kế hoạch Mangools phải cung cấp là số tín dụng bạn nhận được để sử dụng từng công cụ. Bạn cần tín dụng cho từng công cụ để tìm kiếm từ khóa, tra cứu SERPs, phân tích trang web, v.v. Những khoản tín dụng này được đặt lại sau mỗi 24 giờ.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, bạn sẽ nhận được nhiều tín dụng hơn bạn cần ngay cả trong kế hoạch cơ bản.

Nếu bạn có thể quyết định kế hoạch nào sẽ thực hiện, thì đây là một số lời khuyên:

 • Người mới bắt đầu hay trang web nhỏ? Đi với Kế hoạch cơ bản. Nó cung cấp ít nhất 100 tín dụng hàng ngày cho hầu hết các công cụ nhiều hơn bạn cần cho một trang web nhỏ.
 • Blogger chuyên nghiệp hay Nhà tiếp thị liên kết? Nếu bạn là một nhà tiếp thị liên kết hoặc một blogger phụ thuộc vào SEO cho lưu lượng truy cập, bạn cần bắt đầu với Gói cao cấp.
 • SEO hoặc đại lý tự do: Nhận Kế hoạch đại lý. Nó sẽ giúp bạn phân tích tất cả khách hàng của bạn và đối thủ của họ.

Đối với bất kỳ công cụ SEO nào khác, tôi sẽ nói rằng $ 30 là một ít tốn kém cho người mới bắt đầu nhưng khi bạn nhận được 5 công cụ SEO với giá của một người có thể gọi nó là đắt.

Ưu điểm & Nhược điểm

Không giống như hầu hết các công cụ SEO, Mangools là một bộ công cụ. Bạn nhận được 5 công cụ SEO với giá của một.

 • Cung cấp nhiều tùy chọn nghiên cứu từ khóa hơn các công cụ khác. KW Downloader là một bản nâng cấp khổng lồ từ Google Keyword Planner.
 • SiteProfiler cung cấp cho bạn một hồ sơ chi tiết về các trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Giá cả rất phải chăng khi so sánh với các công cụ SEO khác như Ahrefs và SEMRush.
 • Cung cấp trình theo dõi thứ hạng để giúp bạn tự động theo dõi tất cả các trang web từ khóa mục tiêu của bạn. Bạn không cần phải thêm từng từ khóa mục tiêu.

Mặc dù Mangools cung cấp mọi thứ bạn cần để thống trị một thị trường ngách, nhưng có một vài điều mà những người khổng lồ SEO lớn hơn có thể phải cung cấp.

 • Mangools cung cấp một kế hoạch đại lý nhưng nó không cung cấp bảng điều khiển cho khách hàng của bạn như các công cụ SEO khác làm. Bạn không cần lo lắng về vấn đề này nếu bạn không điều hành một cơ quan.
 • Mangools là một người chơi tương đối mới hơn trên thị trường. Cơ sở dữ liệu của họ cho các liên kết là lớn như Ahrefs và Majestic.

Các câu hỏi thường gặp

Mangools là gì?
Mangools là một phần mềm SEO đi kèm với năm công cụ SEO mạnh mẽ và thân thiện với người dùng: KW Downloader (công cụ nghiên cứu từ khóa), SERPChecker (công cụ phân tích SERP), SERPWatcher (công cụ theo dõi xếp hạng từ khóa), LinkMiner (công cụ phân tích backlink) và SiteProfiler (SEO công cụ phân tích trang web).

KW Downloader là gì?
KW Downloader là một trong những công cụ SEO phổ biến nhất. KW Downloader là một công cụ nghiên cứu từ khóa mạnh mẽ cung cấp cho bạn nhiều chi tiết quan trọng cho từng từ khóa mà bạn tra cứu, bao gồm Google Xu hướng, Khối lượng tìm kiếm của Google, Chi phí Google mỗi lần nhấp và Độ khó từ khóa. Không giống như hầu hết các công cụ nghiên cứu từ khóa khác, nó cung cấp ba loại tra cứu: Tìm kiếm theo từ khóa, Tìm kiếm theo tên miền và Tìm kiếm theo tự động hoàn thành hoặc câu hỏi.

Mangools có miễn phí không?
Không Mangools không miễn phí nhưng có bản dùng thử 10 ngày miễn phí. Gói cơ bản của Mangools bắt đầu từ $ 29,90 mỗi tháng khi được trả trước hàng năm. Phần mềm SEO 5 trong 1 của Mangools rẻ hơn rất nhiều so với Ahrefs, SEMrush, Moz và Majestic.

Mangools vs Ahrefs?
Ahrefs là một công cụ tuyệt vời, đừng hiểu sai ý tôi, nhưng nó không hề rẻ. Với Mangools, bạn phải trả ít hơn một nửa so với Ahrefs và bạn nhận được gần như tất cả các tính năng mà Ahrefs có.

Đánh giá SEO của Mangools: Tóm tắt

Nếu bạn là một người cuồng SEO, người tôn sùng Google và băn khoăn về tỷ lệ văn bản neo, công cụ này đi kèm với mọi thứ bạn cần.

Các công cụ SEO của Mangools rất tốt cho các blogger và doanh nghiệp nhỏ. Nó cung cấp một bảng điều khiển rất đơn giản và giao diện người dùng sạch sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng một công cụ SEO trước đây, bạn sẽ có thể sử dụng như một SEO chuyên nghiệp chỉ trong vài phút.

Cho dù bạn là một chuyên gia SEO hay người mới, bạn cần công cụ này nếu bạn muốn thống trị thị trường ngách của bạn trong công cụ tìm kiếm với trang web của bạn.

Trên hết, Mangools rẻ hơn đáng kể so với các phần mềm SEO khác trên thị trường hiện nay như Ahrefs, Moz, SEMrush và Majestic.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map